Aa

Tử vi ngày 20/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 20/06/2017 - 10:05

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong ngày thứ ba ngày 20/6/2017

*Nếu bạn quan tâm: 

                    Tử vi tháng 6/2017 của 12 con giáp

                   Tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Xem thêm: Tuổi Tý kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 20/6/2017

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, ngũ hành tương sinh mang tới những quan hệ hòa hợp và vui vẻ, không những tốt cho tinh thần mà còn giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của người tuổi Tý. Người thân quen sẽ dẫn dắt cho bạn trong công việc và phương hướng đầu tư.

Người tuổi Tý sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có Thiên tài giúp đỡ nên ít nhiều thu nhập tốt. Tuy không phải nguồn thu thường xuyên nhưng đều đặn tháng nào cũng có, góp phần làm phong phú thêm tài sản, để bạn yên tâm phấn đấu cho công việc chính.

Tuy nhiên, người bên ngoài bạn đối xử tốt nhưng lại không khéo léo trong quan hệ với người thân trong nhà. Kể cả giúp đỡ mọi người, xuất tiền bỏ công nhưng lại không được ghi nhận. Có thể do thái độ của bản mệnh sai sót ở điểm nào đó, bạn nên kiểm điểm lại để rút kinh nghiệm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Xem thêm: Tuổi Sửu kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/6/2017

Tử vi ngày 20/6/2017 của người tuổi Sửu có một ngày Ấn tinh tương trợ nên được cấp trên, lãnh đạo nâng đỡ. Điều này không có nghĩa là bạn nhàn nhã nhưng sẽ nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, tài năng được trọng dụng, mang tới thành tích tốt.

Người tuổi Sửu thích phấn đấu cho sự nghiệp thì hôm nay là dịp tốt, càng được giao nhiều việc thì càng đáng mừng vì cấp trên đang có ý định cất nhắc bạn đấy. Tuy nhiên, không nên làm việc mù quáng mà cần có chiến lược, không để mình làm người khác hưởng.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến với người lớn trong nhà. Tuy nhiên rắc rối này không quá đáng ngại, nhờ Thiên Đức cát tinh hỗ trợ sẽ hóa giải được thôi. Ngoài ra, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Xem thêm: Tuổi Dần kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 20/6/2017

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần Mộc vượng chủ đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao với những người xung quanh đều vô cùng hài hòa. Bạn không những thuận lợi trong tình yêu hôn nhân mà còn được nhiều người giúp đỡ ngoài xã hội, có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp.

Người tuổi Dần đang trên đà tiến lên, là người có cả tình lẫn tiền, vừa ngọt ngào trong tình cảm lại nhanh chóng có chỗ đứng trong công việc. Việc bạn cần làm là cân bằng, sắp xếp thời gian cho chu toàn để không bên nào bị thiệt thòi, bỏ bê.

Mộc vượng trong ngày hè khiến Hỏa khí bốc cao, bản mệnh dễ bị ốm, mắc các bệnh như cảm sốt, viêm họng, nhiệt miệng,… Nhẹ hơn thì nổi mụn, ăn uống kém, khó ngủ dẫn tới ngoại hình không được tươi trẻ. Để giải quyết tình hình này, hãy tăng cường thải độc gan, hạ hỏa, thanh nhiệt thông qua việc ăn uống, vận động.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Xem thêm: Tuổi Mão kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 20/6/2017

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão ghi nhận có tam hội Mộc cục nên nhiều ý tưởng phát triển mới mẻ. Đây là lúc bạn thoải mái sáng tạo, có những bước đi mới trong sự nghiệp, đề xuất phương án mới sẽ rất dễ được tán đồng và thông qua, mạnh dạn lên nhé.

Nhưng thứ 3 là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh do Mộc vượng. Cơ thể yếu mệt, thiếu sức sống nên hãy làm việc trong nhà, tránh di chuyển đi lại nhiều, tránh làm việc nặng nhọc, làm việc trong thời gian quá dài, làm việc ngoài trời nắng nóng, rất dễ bị suy nhược.

Mộc khí tốt, tin vui tới nhà, có tin cưới gả, mừng nhà mới, xe mới sẽ đến với người tuổi Mão. Bạn vui lây vì những người xung quanh, chuyện tình cảm của bạn thân cũng thuận hòa, tìm được sự tự tin và những hạnh phúc giản dị trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Xem thêm: Tuổi Thìn kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/6/2017

Người tuổi Thìn có thứ 3 nhờ Hoa Cái tài hoa mà sự nghiệp dễ thăng tiến. Bạn có cơ hội, chỉ cần thể hiện một lần thôi là đủ để người khác có ấn tượng tốt và lãnh đạo muốn cân nhắc lên vị trí quan trọng. Đây gọi là năng lực gặp may mắn, cả hai yếu tố hội tụ đầy đủ nên đúng là trời ban cho.

Tuổi Thìn cũng có một chút lợi nhỏ về tài lộc nhờ Thiên Tài, bạn sẽ được tặng quà hoặc cho tiền. Tuy giá trị không cao nhưng rất cần thiết trong hoàn cảnh của bạn nên cảm thấy vui, được quan tâm và dễ chịu, tâm tình phấn chấn hơn hẳn, rất dễ chia sẻ với mọi người xung quanh.

Nhưng Hoa Cái có nhược điểm là ích kỉ, ngoài mặt tỏ ra dễ thương nhưng trong thâm tâm ích kỉ, tính toán, tự mình làm mình buồn và cô độc. Tuổi Thìn nên hóa giải điều này bằng cách không ngồi nghĩ ngợi một mình, chủ động ra ngoài giao lưu và không cố ghi nhớ những chuyện đã qua.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/6/2017

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Tị có tứ hành xung, điềm bất hòa với bạn bè vô cùng rõ ràng. Có thể chỉ từ một việc nhỏ nhưng hai người không kiềm chế, thông cảm cho nhau nên hóa thành nghiêm trọng, có thể dẫn tới ẩu đả, gây tổn hại nghiêm trọng tới mối quan hệ.

Tài lộc ổn định, công việc cũng khá tốt nhưng tâm lý không vui, thường xuyên mất tập trung nên có bị nhắc nhở. Bạn hôm nay hầu như không quá để ý tới sự nghiệp, mọi chuyện chỉ diễn ra đều đều, may mắn là không gặp chuyện gì nghiêm trọng nên cũng không quá đáng lo.

Sức khỏe cũng có chút vấn đề, Mộc sinh Hỏa vượng, nhiệt khí trong người dồi dào là nguyên nhân gây bệnh tim. Với người cao tuổi, người mắc bệnh tim, người bị cao huyết áp thì không nên nóng nảy, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi, tránh những việc kích động.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 20/6/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 20/6/2017 của người tuổi Ngọ có tam hợp Hỏa cục, tính khí sôi nổi, nhiệt tình, làm việc hăng hái, được vận may chiếu cố. Bạn lúc nào cũng dồi dào sức sống, tiên phong dẫn đầu nên đạt được một số thành tựu, gây chú ý với lãnh đạo, được đồng nghiệp nể phục.

Trong công việc, người tuổi Ngọ sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm và do tính nóng gây ra. Đây là thử thách đáng lưu tâm, giúp bạn hạn chế bớt sự hiếu thắng, nếu vượt qua được thì sự nghiệp sẽ thêm vững vàng và phát triển đường dài.

Tình cảm có Cô Thần, không bên nhau càng tốt, bên nhau là lạnh nhạt. Trái ngược với vẻ trẻ trung rạng rỡ khi ở bên ngoài, bản mệnh với người yêu rất hững hờ, không có hứng thú, đến nói chuyện còn lười huống hồ là thắm thiết ngọt ngào gì khác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/6/2017

Xem tử vi của người tuổi Mùi sự nghiệp và học vấn đều tốt nhờ sao Văn Xương soi chiếu. Chủ tinh mang tới công danh chức quyền, danh tiếng và đỗ đạt, có tài hoa, được người đời kính nể và trọng dụng. Bản mệnh muốn đi học hoặc muốn thi công chức, thi vào nơi làm việc, thi tăng lương thì đây là ngày may mắn.

Người tuổi Mùi trước có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi nhưng hiện nay đã có chuyển biến tốt nhờ Hồng Loan gõ cửa. Mọi chuyện dần khởi sắc, bạn tìm lại được niềm vui và sự hòa hợp, hành động lãng mạn cũng nhiều hơn, không khô khan như trước nữa.

Mộc khí vượng nên tâm tính dịu bớt là điểm sáng trong vận trình người tuổi Mùi, nhưng hiền lành dễ bị bắt nạt, ra đường sẽ có người cố tình kèn cựa, làm khó. Dẫu sao cũng chỉ là chuyện nhỏ, không đáng kể, bỏ qua cũng được, càng đỡ mệt và phiền phức.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/6/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, Dần Thân tương xung, khắc khẩu với bạn đời, nói câu nào là cãi nhau câu ấy, không ai chịu lắng nghe. Tốt nhất là cho nhau không gian riêng, tránh xung đột, có việc cần trao đổi mà không quá gấp thì để hôm sau.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở, gặp kiện tụng cãi vã vì Dần Thân tương hình. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Thân cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Sức khỏe tốt là lợi thế, không thêm phiền toái, bạn nên ra ngoài nhiều, vận động và gặp gỡ bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Tiêu tiền cũng là một cách tốt để tán lộc và vui hơn nhưng chỉ nên mang một số tiền nhất định trong người, tiêu hết thì về, không nên mang thẻ theo, rất dễ tiêu quá đà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/6/2017

Khác với tử vi ngày 19/6/2017, hôm nay người tuổi Dậu phải thận trọng trong công việc, gặp Thương Quan khá liều lĩnh, táo bạo, dễ gặp rủi ro. Tuy bạn có chí và muốn phấn đấu nhưng nếu không có sự tính toán cẩn trọng thì sẽ thất bại, hậu quả không hề nhỏ đâu.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn nên phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghĩ, từ đó nảy sinh áp lực. Việc khẳng định bản thân ở cơ quan chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với người tự lực cánh sinh như bạn nên thời gian này chịu vất vả, lúc nào cũng làm nhiều hơn và hưởng ít hơn người khác.

Tình cảm trục trặc, đối phương khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không vui nhưng lại không thể dứt khoát cắt đứt. Bạn cần thêm thời gian suy nghĩ, thực sự xác định bản thân muốn gì và nên đi theo hướng nào, đừng quá vội vàng hay sợ hãi và sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/6/2017

Tử vi con giáp của người tuổi Tuất có tam hợp vượng công danh, làm việc tốt, được người khác giúp đỡ và có sự thuận lợi, trôi chảy. Hầu như không có khúc mắc gì, bạn sẽ hoàn thành sớm các nhiệm vụ được giao và tan làm với tâm trạng thoải mái.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, mạnh mẽ, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt, nếu lúc này mà tranh thủ ghi công thì cơ hội thăng tiến sẽ rất rộng mở.

Sức khỏe của người tuổi Tuất có chút chuyển biến xấu do ngũ hành tương xung. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác, tránh vật nhọn, dao kéo kẻo có họa huyết quang, Bạch Hổ đang rình rập để gây họa cho bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba, ngày 20/6/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/6/2017

Người tuổi Hợi vì gặp ngày tứ hành xung nên sự nghiệp không mấy hanh thông vì khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, laị còn hay cãi cọ với người khác, tâm trạng lúc nào cũng ức chế, phừng phừng nóng giận, không tỉnh táo.

Bản mệnh không nên quyết định bất cứ việc gì quan trọng trong hôm nay vì rất dễ sai lầm, sau nghĩ lại hối hận không kịp. Nếu buộc phải tiến hành, hãy hỏi ý kiến người mà mình tin tưởng, cân nhắc kĩ càng, thử nghiệm trước rồi mới chính thức bắt đầu, càng thận trọng càng tốt.

Người tuổi Hợi bị Sát gặp ngày Mộc khí bốc cao, thêm xung nên tránh xuất hành, đi du lịch, công tác, làm ăn xa để giảm thiểu trường hợp gặp tai nạn, va chạm xe cộ. Bạn nên ít di chuyển, không tới nơi có địa hình nguy hiểm, không làm việc có tính rủi ro cao để bảo vệ bản thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 20/6/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top