Aa

Tử vi ngày 20/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 19/09/2017 - 14:50

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 20/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Tý

Tử vi người tuổi Tý được Thiên Ấn che chở nên con đường công danh sự nghiệp khá rộng mở. Bạn là người nhanh ý, có nhiều sáng tạo trong công việc, đó là những điều mà không phải ai cũng có được và bạn được đánh giá cao nhờ biết vận dụng những ưu điểm đó của mình vào trong công việc. Vận trình tài lộc của người tuổi Tý đang vô cùng rộng mở.

Chuyện kinh doanh thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý đang có những bước tiến rất đáng mừng. Bạn tìm được một nửa của mình và đắm chìm trong niềm hạnh phúc của tình yêu. Không quan trọng đến muộn hay đến sớm, tình yêu đến đúng lúc sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc mà bạn luôn cảm thấy biết ơn khi mình đã có được tình yêu như vậy.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có Tỷ Kiên báo hiệu những điềm không lành về công việc sắp tới. Bạn cô độc và một mình chống lại cả thế giới, điều đó khiến cho bạn dễ phải chịu nhiều điều không được công bằng. Dù làm nhiều nhưng lại chẳng được hưởng công sức mà mình làm ra, bạn cảm thấy bất công và muốn vùng dậy để đấu tranh.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bản mệnh xuất hiện những vết nứt đáng lo ngại. Niềm tin dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành vết thương mà còn khiến nó càng thêm đau đớn. Con đường đến với nhau của bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều trở ngại.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày thứ 4 này sẽ đón nhận nhiều tin vui về công việc. Bạn năng nổ và nhiệt tình, không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Với công việc của mình, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc. Điều đó khiến bạn trở thành cá nhân xuất sắc trong tập thể và được khen ngợi rất nhiều. Tài lộc có hao hút cần phải cẩn thận hơn trong cách chi tiêu của mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang sa sút nghiêm trọng. Bạn muốn một điều mà người ấy vẫn chưa sẵn sàng, điều đó gây nên mâu thuẫn xung đột không ngừng. Cả hai cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng sau bao gian khó vẫn bền lòng vững chí, đồng tâm hiệp lực để gây dựng hạnh phúc gia đình, đó có lẽ là điều mà ai ai cũng đều mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Vận trình tài lộc của bạn đang cực kì rực rỡ, tiền bạc vào nhà như nước, tài lộc dư dôi khiến cho bạn cũng phải ngạc nhiên vì không hiểu sao mình lại may mắn đến vậy. Hãy tiết kiệm và có kế hoạch tài chính rõ ràng chứ đừng tiêu xài phung phí nhé.

Tình hình sức khoẻ bất ổn định. Nếu bạn có tiền sử về bệnh thận thì nên chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa. Có dấu hiệu bất thường thì đừng lần lữa mà hãy đi khám ngay khi có thể để được các bác sĩ chăm sóc và thăm khám, phát hiện bệnh và ngăn chặn kịp thời.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang gặp chút rắc rối về tiền bạc. Không phải không kiếm được tiền mà là tiền vào tay nhưng chẳng giữ nổi bao lâu. Trong công việc, bạn được nhiều người giúp đỡ nhưng bạn chẳng lấy đó làm biết ơn mà coi như việc ấy là nghĩa vụ của mọi người.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần tăng tiến. Những mâu thuẫn trước đây dần được hóa giải, bạn tháo gỡ được nút thắt trong lòng, hai người ngày càng xích lại gần nhau.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mai của bạn của tuổi Tỵ nên cẩn thận với những đồng nghiệp xung quanh dễ sinh lòng đố kỵ. Cuộc chiến nơi công sở có lẽ ly kì và gay cấn không kém với cuộc chiến giữa chốn thâm cung. Lợi danh khiến cho nhiều người trở nên mù quáng, chẳng còn phân rõ đúng sai phải trái. Sống ở đâu thì phải biết quy luật để tồn tại ở đó.

Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi hoặc tìm đến một nơi khác phù hợp với mình hơn, sớm muộn bạn cũng sẽ bị đào thải. Nóng giận chỉ làm cho mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Khi nóng giận chúng ta khó kiểm soát được bản thân, cũng chẳng điều khiển được lý trí, có thể nói ra những lời khó nghe, tổn thương đến người khác đặc biệt là người bạn yêu.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay được Chính Quan che chở, vận thế sự nghiệp dần khởi sắc. Bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và chứng tỏ khả năng của mình thực sự rộng khắp trên nhiều lĩnh vực, cũng đủ khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau. Đó là điểm cộng để bạn có thể thăng tiến cao hơn nữa trong tương lai.

Con đường tình duyên của bạn lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành Thủy Thổ bất dung, hai người như hai đường kẻ song song, mãi vẫn chưa thấy nơi giao nhau. Dù tình yêu rất nhiều nhưng quan điểm trái ngược, hai bạn cứ tranh cãi không thôi về những chuyện xem chừng vô cùng nhỏ nhặt.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Mùi

Trong tình yêu bạn nên chủ động và tích cực thể hiện tình cảm của mình, để ngọn lửa tình yêu luôn được khơi gợi và giữ gìn, để nó bùng cháy dù xung quanh là mưa gió bão bùng. Vận trình tài lộc thăng tiến nhờ có Thực Thần soi bóng.

Bạn sẽ nhận được một khoản thu kha khá ngày hôm nay, giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả, bởi sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Thân

Bản chất của bạn là người hơi cứng nhắc, sự bảo thủ và cứng nhắc khiến cho công việc không được suôn sẻ như mong muốn, có lẽ đó là điều mà bạn nên tránh dù làm bất cứ chuyện gì. Quy định là do con người đặt ra, đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi chúng ta phải linh hoạt ứng biến thì mới có được hiệu quả như mong muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân sa sút rõ rệt, tình yêu cho đi mà không được đáp lại khiến bạn không khỏi u sầu. Nhưng bạn này, nếu bạn không may mắn được đáp lại trong tình yêu thì hãy cố mà che giấu nỗi đau đó, đừng tự hạ thấp mình mà cầu xin tình cảm đã, đang và sẽ không thuộc về mình.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Dậu

Theo Bói tử vi những người tuổi Dậu trong ngày thứ 4 này sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Thiên Quan nâng đỡ, bản mệnh khám phá thêm được những khả năng tiềm tàng trong con người mình và dùng tài năng của bản thân để chinh phục những đỉnh cao với nhiều thử thách đang chờ đợi ở phía trước. huyện tình cảm đang diễn tiến theo hướng rất xấu, vợ chồng chẳng thể hòa hợp và thống nhất về quan điểm của hai người với nhau.

Nên nhường nhịn nhau để chuyện tình cảm gia đình thêm phần êm ấm hơn.

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ngày hôm nay nên cẩn trọng trong chuyện công việc. Kẻ tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, chỉ chờ bạn lơ là cảnh giác là có thể sập bẫy bất cứ lúc nào. Hãy tỉnh táo và luôn nhắc nhở bản thân chú ý, hoàn thành công việc một cách chu toàn để không ai có thể bới móc được Vận trình tình cảm khởi sắc.

Người có đôi thì tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ, bạn và người ấy có những giây phút bình yên bên nhau. Sự tĩnh lặng không làm các bạn chán nản mà ngược lại càng cảm thấy tình yêu đong đầy theo từng ngày tháng

Tử vi thứ tư ngày 20/9/2017 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi vốn có thể tiến hành rất nhanh chóng và suôn sẻ, nhưng bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà một mình một ý, cố chấp làm theo suy nghĩ của riêng mình, khiến cho cả tập thể phải chịu ảnh hưởng. Vì bản tính sỹ diện của bạn khiến cho túi tiền của mình vơi đi nhanh chóng, vì những chuyện không thực sự cần thiết mà tiêu pha hoang phí.

Hãy nhớ rằng tiền bạc không thể đem lại cho bạn mọi thứ, sĩ diện là thứ không phải dùng tiền mua mãi được Có lẽ tình yêu là thứ vô hình mà sự tồn tại của nó khiến ai ai cũng khao khát có được. Nhưng cũng chính vì nó vô hình nên dù có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng mua được, dù có nỗ lực đến đâu cũng chẳng thể khiến cho trái tim người không thuộc về mình rung động.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 20/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top