Aa

Tử vi ngày 2/11/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 01/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 2/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu dễ mắc phải sai sót trong công việc; Đường tài lộc tuổi Thìn không được may mắn..

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến. Cứ chần chừ và do dự thì chỉ khiến thời cơ quý giá trôi qua mất, sau này dù có hối tiếc thế nào con giáp này cũng chẳng thể gặp được nó lần nữa.

Vận đào hoa nở rộ, những người đã có đôi có cặp có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia khiến bạn vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm của đối phương. Người tuổi Tý vẫn còn độc thân, hãy mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ mà mình mới tiếp xúc gần đây vì biết đâu nửa kia mà mình đang tìm kiếm là một trong số họ.

Con giáp này là người dám nghĩ dám làm và có chí tiến thủ trong công việc. Song lại khá đơn độc, khó tìm được người cùng chí hướng với mình. Thực ra là do bản tính khép kín của mình khiến bản mệnh dễ lạc lõng ở môi trường tập thể. Tuổi Tý phải cở mở hơn thì người khác mới có thể thấu hiểu được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trở nên thiếu tập trung, dễ mắc phải sai sót trong công việc. Đã thế, thái độ nhận lỗi của bản mệnh còn thiếu thành thực, khiến cho cấp trên không hài lòng. Thương Quan đang vẽ ra những viễn cảnh mơ mộng quá sức, khiến cho con giáp này ảo tưởng quá nhiều về năng lực của bản thân.

Bản mệnh đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn trong khi chính mình còn chưa cố gắng. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Sửu sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy. Cũng vì thế mà tâm trạng của con giáp này xuống dốc không phanh.

Bản mệnh đang mắc phải nhiều sai lầm trong công việc, áp lực căng thẳng triền miên khiến con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên được. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên tuổi Sửu cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, hứa hẹn là một ngày đầy cảm xúc của người tuổi Dần, có thể liên quan đến đời sống tình cảm, công việc hay các khía cạnh riêng tư nào đó. Có vẻ bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí khi đưa ra các quyết định quan trọng của ngày này đấy, nên chấn chỉnh lại điều đó nhé

Người tuổi Dần nên thận trọng một chút khi chia sẻ những thông điệp của mình ngày hôm nay. Có thể dụng ý của bạn không phải là xấu, tuy nhiên đối phương lại có cách suy nghĩ khác, nhất là nếu cách bạn truyền đạt thông điệp có thể chưa thực sự phù hợp. Khéo léo hơn trong ứng xử nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, quan trọng là bạn có biết để nắm bắt hay không. Cũng có thể là có người cho bạn vay tiền để bạn thoát khỏi rắc rối hiện tại. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể trở nên bực tức vì gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Con giáp này rất dễ xao nhãng, khó tập trung trong công việc nên hiệu quả rất kém. Chẳng những vậy, chuyện tình cảm cũng ngày càng đi xuống theo chiều hướng xấu.

Có đôi khi bản mệnh còn cảm thấy nghi ngờ với lựa chọn trước đó của mình. Bạn muốn hàn gắn tình cảm của cả hai nhưng chỉ cần mở miệng nói chuyện vài câu là hai bạn lại xảy ra bất đồng lập tức. Con giáp này có thể phải đối mặt với một vài rắc rối từ mối quan hệ gia đình.

Những xung đột thế hệ tạo ra một khoảng cách vô hình trong tình cảm cha mẹ và con cái, đôi khi còn gây ra những tổn thương không đáng có cho đôi bên nếu không có cách xử lý khéo léo và kịp thời. May mắn thay, khó khăn hay bế tắc nào rồi con giáp này cũng sẽ sớm vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn không được may mắn. Con giáp này có thể sẽ tiêu tốn một số tiền kha khá cho những thú vui phù phiếm của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể đánh mất tiền bạc vì tin người không đáng tin, đổ tiền đầu tư trong khi bản thân chẳng hiểu gì.

Những hy sinh của con giáp này cho tình yêu giữa hai người chưa chắc đã là điều tốt, nhất là khi mà người ấy đang có vẻ chán nản khi được bạn chăm sóc từng ly từng tý đó. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc đối phương chưa đủ để người tuổi Thìn dám tiến tới.

Trong ngày con giáp này có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới gây áp lực lên người tuổi Tỵ ngày hôm nay, tuy nhiên thậm chí bạn không nắm bắt được rõ vấn đề đó là gì. Cách tốt nhất chính là nên chậm lại để suy xét mọi việc và tìm đến sự giúp đỡ. Đừng tự vật lộn nếu như bạn biết rằng điều đó chẳng ích gì

Người tuổi Tỵ có sáng kiến mới thay đổi dịch vụ hiện tại mà bạn đang cung cấp lên một tầm cao mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhiều người được làm việc mình thích nên bạn vẫn ham mê làm việc, không có chút áp lực nào.

Mối quan hệ của các cặp đôi dễ bị căng thẳng, mâu thuẫn chỉ vì một vấn đề nhỏ. Hãy tôn trọng ý kiến của đối phương, chỉ khi đó bạn mới có cách hành xử phù hợp thì mới bớt tranh cãi vô lý với một nửa của mình. 

cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể được cất nhắc tới vị trí mà mình hằng mong muốn bấy lâu. Bản mệnh là người không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thậm chí thách thức còn là cách để bạn chứng minh thực lực của mình.

Con giáp này cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp mỗi khi họ cần. Chính những đức tính ấy giúp người tuổi ngọ nhận được sự nể phục và tin tưởng của mọi người. Cấp trên rất hài lòng với các ưu điểm này của bản mệnh và đó là lý do chặng đường thăng tiến suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hãy xác định thần rằng đôi khi sự giúp đỡ của con giáp này được trao đi nhưng chưa chắc đã nhận lại lòng biết ơn của người khác. Nhưng cứ nên giữ tấm lòng vô tư, làm theo đúng lương tâm của mình, đừng so đo hơn thiệt, như vậy bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có tình duyên rực sáng, đào hoa nở rộ. Con giáp này có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng tìm ra một nửa mình chờ đợi đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Đôi bên mong muốn có thể ở bên nhau danh chính ngôn thuận, cùng chăm sóc.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt đẹp vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu người tuổi Mùi còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra vận may tài lọc cũng tìm đến với bản mệnh, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày đầy mơ mộng, lãng đãng, thế nên bạn sẽ khó có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả được. Nếu bạn có một quyết định quan trọng nào đó cần phải đưa ra thì hãy chờ một thời điểm thích hợp hơn nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến việc giao tiếp của sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên để ý nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng mọi người nắm rõ vấn đề với cách giải thích đơn giản bạn nhé.

Sức khỏe của bạn có nhiều biến động, bạn cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày hết sức vất vả và quay cuồng vì công việc. Quá nhiều hoạt động cũng như kế hoạch dồn vào một ngày hôm nay khiến con giáp này cảm thấy thời gian quá eo hẹp.

Đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng dễ khiến bản mệnh đánh mất sự tỉnh táo thường ngày. Mọi việc cần suy nghĩ cẩn thận, nếu cần hãy hỏi ý kiến của người mà con giáp này tin tưởng. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng cần tránh mọi hành động liều lĩnh để không gặp phải sai lầm không đáng có.

Bản mệnh đang phải đối mặt khi vận trình tình duyên trong ngày vô cùng vượng sắc. Người bạn đời rất tâm lý và luôn hết lòng suy nghĩ cho tuổi Dậu. Con giáp này cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã tìm được một nửa tuyệt vời như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Con đường tài lộc mà người tuổi Tuất đang đi. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải lo nghĩ gì nhiều. Bản mệnh cần tập trung hơn vào việc kinh doanh buôn bán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể chứ đừng chờ đợi bất cứ điều gì.

Thời cơ để phát tài phát lộc không có nhiều, vì thế cần phải nắm giữ ngay khi mình có. Bên cạnh đó, có điềm báo ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa của tuổi Tuất. Con giáp này dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng hoặc không muốn ăn uống gì, thể lực dần sa sút.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ như ý. Bản mệnh và người ấy dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ hai người cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 2/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong khi người tuổi Hợi muốn guồng quay quen thuộc của đời sống thay đổi đôi chút thì dưới sức ảnh hưởng của Kiếp Tài nên những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi sẽ thôi thúc bạn không ngừng nghỉ, khiến bạn thậm chí không còn thời gian để thả lỏng và thư giãn hay đeo đuổi những mơ ước của mình. Cách tốt nhất là hãy hoàn thành những trách nhiệm được giao đã.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn có những kế hoạch tài chính phù hợp với hiện tại. Nhiều người tiết kiệm được một khoản khá khá sau một thời gian không ngừng tích lũy từ những khoản nho nhỏ mà vốn trước đây bạn đã từng xem thường.

Hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc như: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 2/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top