Aa

Tử vi ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 01/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể gặp rắc rối trong công việc; Song Ngư nhạy cảm hơn thường ngày; Sư Tử thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc..

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có quá nhiều nỗi niềm giấu kín trong lòng không biết bày tỏ cùng ai. Chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi khi phải đấu tranh với những mâu thuẫn giữa cảm xúc và lý trí của mình. Dường như hai thứ này không tìm thấy điểm chung, bạn không biết phải đi tiếp như thế nào mới thực sự đúng đắn.

Bạn có tình cảm với người ấy và đối phương cũng dành cho chòm sao này không ít sự quan tâm, thế nhưng có nhiều yếu tố ngăn trở khiến hai người ngại ngần và không dám đón nhận tình cảm người kia trao gửi. Khi không tìm được sự đồng thuận của trái tim và khối óc, hạnh phúc rất dễ tuột khỏi tay.

Cuối ngày hãy tạm gác công việc sang một bên và hẹn hò với bạn bè hoặc người thân của mình đi nhé. Có thể trong khi trò chuyện với những người bạn, bạn sẽ tìm được câu trả lời là gì, đừng quên bên cạnh mình vẫn còn nhiều người anh em thân thiết và hiểu bản thân mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: nâu, cam

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ giành được nhiều thành công trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ khả năng dự đoán như đáng kinh ngạc của mình. Bạn biết nhìn xa trông rộng, biết được những nguy hiểm có thể xảy ra để không mạo hiểm với nguồn tài chính của mình.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp, cung hoàng đạo này còn độc thân lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự hòa đồng, nhẹ nhàng và tốt bụng của bạn thu hút mọi người xung quanh. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu.

Tuy nhiên công việc không được ổn cho lắm, có lẽ cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không đạt được kết quả đúng như mong muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: đen, xám

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm nhận rõ ràng sự bất an trong từng việc bạn làm trong hôm nay. Có lẽ đây là lúc bạn cần lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh đó. Chỉ với cái nhìn đa chiều, bạn mới có thể tìm ra đâu là lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này.

Chòm sao này khó tìm thấy cảm giác an toàn trong các mối quan hệ của mình. Đó cũng là lý do khiến bạn vẫn duy trì trạng thái độc thân mãi như thế này.

Song Tử đừng vội nghe theo lời của người khác mà mang tiền đầu tư vào những hạng mục mà bản thân bạn chưa hiểu rõ nhé. Bạn có thể mất cả chì lẫn chài nếu cứ tham lam và liều lĩnh như thế. 

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong. Tuy nhiên để hiện thực hóa chúng thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Mối quan hệ tình cảm vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí có thể tính đến việc cưới xin. Chòm sao này và nửa kia cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cảm xúc tự nhiên của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá tốt, bạn không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Bạn biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu một cách hợp lý nên hiếm khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu hay nợ nần. Ngoài ra, bạn cũng biết tích lũy một khoản kha khá phòng thân.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc. Bạn năng động và sáng tạo, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt. Hơn thế nữa, bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân.

Hôm nay bạn có thể nhận một khoản tiền kha khá ngoài mong đợi. Sự mất mát của người khác lại trở thành vận may của bạn khi chòm sao này biết nắm bắt cơ hội khi nó đến bên mình, không để lãng phí thời cơ kiếm tiền trong tay. Song bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu chứ đừng hoang phí nhé.

Bạn luôn nhận được sự ủng hộ âm thầm từ nửa kia của mình. Sự quan tâm đơn giản đôi lúc khiến bạn cảm thấy trầm lặng nhưng thực tình nó đã giúp bạn vững tâm để hoàn thành công việc của mình. Người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại và muốn tập trung hết sức vào sự nghiệp.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Những ý tưởng mà bạn chia sẻ nhận được sự tán thành của mọi người xung quanh. Chắc chắn cấp trên đã nhận ra tiềm năng của bạn rồi đó, hãy thoải mái bộc lộ hết những gì bạn có ra đi nhé.

Tiếc rằng, các nguồn thu nhập của bạn vẫn chưa có dấu hiệu tăng tiến trong giai đoạn này. Hãy tiếp tục nỗ lực, cơ hội sẽ sớm đến với bạn thôi.

Đôi bạn sẽ có một ngày đầu tuần yên bình bên nhau. Khoảng thời gian tuy ít ỏi nhưng cũng đủ để hai trái tim cũng được sưởi ấm, tình cảm thêm nồng thắm. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể đối mặt chút khó khăn trong công việc. Bạn gặp người không chịu hợp tác với mình. Vậy nên muốn tiến về phía trước từ công việc đến các mối quan hệ, bạn cần dừng lại xem đối phương có cùng quan điểm với mình hay không.

Chuyện tình cảm riêng tư bù lại tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ có sự tinh tế và nhạy cảm của mình, cung hoàng đạo này dễ dàng chinh phục được người khác giới. Đối với những người đã có đôi có cặp cũng có một ngày tình yêu thăng hoa, tận hưởng giây phút vui vẻ bên nhau.

Về phương diện sức khỏe, bạn tập thói quen thức dậy vào cùng một thời gian mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ nhé. Thói quen này sẽ giúp đồng hồ sinh học duy trì đều đặn, bạn có thể ngủ thêm một chút nhưng không nên quá một tiếng vào buổi sáng nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: nâu, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang có chút mất tập trung, xao nhãng trong công việc của mình. Mặc dù đã đặt ra rất nhiều mục tiêu mình đã định trước với cho bản thân nhưng bạn lại không có sự quyết đoán, kiên định mục tiêu đến cùng mà dễ bị lay chuyển bởi tác động từ ngoại cảnh.

Dù cũng có những lúc thất bại, thất vọng về bản thân nhưng cung hoàng đạo này không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới thú vị chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần vào bắt tay vào làm việc ngay nhé.

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng chẳng được suôn sẻ vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 2, 9

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải đối mặt với không ít trở ngại khó khăn trong. Những chướng ngại cứ liên tục xuất hiện trên bước đường tìm kiếm thành công của chòm sao này khiến bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn. Đừng tự tạo thêm áp lực cho mình, hãy cứ từ từ gỡ rối, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa cả thôi.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi chẳng mấy yên ổn trong ngày hôm nay. Hai bạn cứ liên tục tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đây chính là lúc những vết rạn nứt ngày càng lớn dần hơn, hãy sớm tìm cách hóa giải nếu không muốn mọi thứ bạn gây dựng vụn vỡ trong chốc lát nhé.

Điều bạn cần nhất lúc này chính là một giấc ngủ ngon. Hãy gác hết mọi việc lại và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn, khi đó năng lượng của bạn mới có thể hồi phục được. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có phần bất ổn, bạn trở nên vô cùng nhạy cảm, dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Chỉ cần ai lỡ lời nói một điều gì đó bạn cho rằng động chạm đến mình thôi là bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội ngay.

Việc ấy thật chẳng hay chút nào, nhưng dường như cung hoàng đạo này gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc thì phải. Hãy thư giãn bằng một bản nhạc, một bộ phim, một cuốn sách hoặc bất cứ cách nào nhé, rồi bạn sẽ cân bằng lại được ngay thôi.

Phương diện tài chính của bạn có vẻ khá dư dả, bạn có ý định dành tiền cho những kế hoạch to tát hơn nên chẳng hề tiêu tốn cho những việc lặt vặt. Cách tiêu tiền của bạn khiến nhiều người muốn học tập. Bên cạnh đó, thời tiết chuyển lạnh, bạn cần tăng cường sức đề kháng để tránh bị nhiễm lạnh nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên vui vẻ, hay cười nói nhưng đôi khi hơi thiếu kiểm soát, không làm chủ được hành vi của mình. Khi trò chuyện với ai đó không đồng quan điểm và suy nghĩ với mình là bạn sẵn sàng tranh luận tới cùng, có thể dẫn tới cãi vã gay gắt nữa.

Bạn nên kiềm chế bớt tính nóng của mình lại đi nhé, hãy sống ôn hòa và tôn trọng mọi người hơn. Có thể ý kiến của họ với chòm sao này là chưa chuẩn xác nhưng dưới góc nhìn của người khác thì điều đó lại đúng thì sao. Vì thế nếu không thể thuyết phục được thì tốt nhất là im lặng cho qua.

Chuyện tình cảm gặp nhiều khúc mắc, bạn và người ấy không còn quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều như trước nữa. Có lẽ hai người cần thẳng thắng nói chuyện về vấn đề này để mọi thứ không bị đẩy đi quá xa đến mức muốn cứu vãn cũng đã muộn. Nếu còn tình cảm hãy cùng nhau đưa ra giải pháp nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 2/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Có vẻ như bạn đang tự lừa dối bản thân mình rồi, bạn luôn tự hỏi liệu tình cảm giữa bạn và người ấy có thật là tình yêu và rồi bỏ ngỏ câu trả lời. Bạn cứ tiếp tục chìm đắm vào những suy tư riêng mình mà quên nhìn vào thực tế. Hãy phân định rõ ràng mối quan hệ mà bạn đang có nếu không tự làm mình tổn thương thêm nữa nhé.

May mắn là mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Dù gì thì với năng lực của mình, bạn vẫn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trong ngày hôm nay khiến Song Ngư cảm thấy khó có thể bỏ qua được. Tuy nhiên, đừng vội mừng ngay khi nhìn thấy chúng, bởi bạn không biết cạm bẫy nào đang chờ bạn đâu. Hãy tỉnh táo và suy xét mọi việc thật kỹ càng trước đã nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 2/11/2020 là: 4, 7

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 2/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top