Aa

Tử vi ngày 21/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 20/05/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 21/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình; Sư Tử có vẻ khá vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương tiến triển rất thuận lợi. Bạn tự tin vào khả năng của mình, cũng như những quyết định của mình trong công việc. Luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng giúp bạn thành công dễ dàng hơn. Điều quan trọng là bạn biết cách khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho mình. 

Dù có chuyện gì đi chăng nữa, bạn đừng lừa dối nửa kia của mình. Vì chỉ cần mất niềm tin từ những thứ nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ được đối phương tin tưởng nữa. Trong bất kì tình huống nào, hãy cho họ thấy rằng bạn tin họ và cũng muốn họ tin mình. Nói dối là điều đáng sợ nhất, dễ làm tổn thương nhất. 

Phương diện sức khỏe của chòm sao này trong ngày khá tốt. Tuy nhiên, trời thời tiết mùa hè khá khó chịu, bạn cần phải uống thật nhiều nước để cơ thể có thể thoải mái, điều chỉnh thân nhiệt, hoạt động một cách hiệu quả hơn và tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 21/5/2020 là 28

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm nhận được cơ hội đang đến với mình. Nếu nhanh chóng nắm bắt, có thể bạn sẽ tiến tới một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đấy. Hôm nay là ngày để bạn tỏa sáng, vì vậy, hãy cố gắng hết sức để thể hiện bản thân nhé. Nếu gặp khó khăn bất chợt, bạn cũng hãy kiên trì đến cùng, đừng vội vàng nghĩ tới chuyện buông xuôi, bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm, bạn là người rất thu hút, vì vậy, chỉ cần xuất hiện trước đám đông là bạn lập tức trở thành tâm điểm. Bạn có thể mở lòng giao lưu với mọi người.

Dù Kim Ngưu là người chi tiêu hào phóng nhưng bạn biết đâu là điểm dừng của mình, chính vì thế mà túi tiền của bạn luôn ở mức chấp nhận được.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 21/5/2020 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử không được tốt, bạn khó tập trung vào công việc do vướng bận quá nhiều chuyện riêng tư. 

Tình hình tài chính suy giảm, bạn không nên đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu có những công việc cần quyết định trong ngày thì bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đi trước, có kinh nghiệm để tránh những tổn thất không đáng có nhé.

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi không có gì vướng bận, tuy nhiên những người độc thân cần cố gắng nhiều hơn nữa để “cưa đổ” đối phương.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 21/5/2020 là 20

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vận trình công việc diễn ra đều đều. Bạn cảm thấy một chút tẻ nhạt. Hãy tận dụng lúc này để làm mới chuyện tình cảm mình hay củng cố mối quan hệ thân thiết với bạn bè. 

Bạn có thể lên kế hoạch đi chơi xa ở đâu đó chẳng hạn. Hãy học cách lắng nghe bởi điều này đôi khi lại chính là liều thuốc chữa lành vết thương trong bạn, không những vậy còn dạy cho bạn rất nhiều điều. Bạn chỉ cần ngồi xuống lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy, cho họ một cơ hội được giải thích, chắn chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. 

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Mặc dù không phải ốm đau bệnh nặng gì nhưng thời tiết ẩm ương khiến cơ thể bạn cảm thấy khá khó chịu. Với tình trạng này, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và ăn uống đầy đủ để cơ thể có thêm đề kháng là được.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 21/5/2020 là 14

Màu sắc may mắn: xanh, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ khá vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay. Tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào.

Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó nữa. Bạn nhận thấy rằng chỉ cần cố gắng là ắt mình sẽ tỏa sáng thôi.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử luôn đối xử tốt với người ấy, mong rằng chuyện tình cảm có thể duy trì dài lâu. Bạn dần học được cách lắng nghe những điều người ấy nói.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 21/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong công việc, Xử Nữ bỗng nhận ra mình bị cô lập với những người xung quanh, vì vậy bạn hãy cố gắng để hòa đồng với mọi người nhé. 

Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải chi tiền cho các bữa ăn với bạn bè. Bạn giữ được một khoản tiền kha khá để dự trữ cho những kế hoạch lớn lao. Xử Nữ luôn cảm thấy rằng chi tiêu quá nhiều cho ăn mặc là lãng phí.

Về tình cảm, đối phương có thể sẽ gây áp lực cho bạn về các vấn đề về tương lai. Nhưng nếu nhìn xa hơn, bạn sẽ cảm thấy đối phương thật sự muốn gắn bó với bạn nên muốn bạn lo lắng về tương lai của hai đứa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 21/5/2020 là 15

Màu sắc may mắn: cam, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong ngày nên được đồng nghiệp và cấp trên khen ngợi. Bạn luôn tỏ ra khiêm tốn và thể hiện năng lực của mình trong công việc một cách tốt nhất. 

Nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ mà bạn được đền đáp xứng đáng. Chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này biết cách cân bằng giữa công việc và tình yêu chính vì vậy mà mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Người ấy cũng luôn quan tâm, chăm sóc bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất chính nhờ thế mà mối quan hệ càng trở nên mặn nồng hơn. 

Bạn luôn muốn có một món đồ mà mình ưu thích. Và bạn đang cố gắng tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện lại không trong tầm kiểm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền dự kiến. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí cho bản thân hơn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 21/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là con người của tự do. Bạn phát huy tốt năng lực của mình nếu được làm theo ý thích. Còn nếu có ai cứ một mực bắt ép bạn, bạn sẽ tìm cách phản kháng ngay.

Trong công việc, bạn nên học cách làm việc có kỷ luật hơn. Làm việc theo cảm hứng thì thích thật đấy, nhưng đâu phải ai cũng có được may mắn như vậy? Khi được giao công việc, bạn hãy nhớ hoàn thành cho đúng hạn nhé.

Sự thông minh và khéo léo của bạn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với những người bạn khác giới. Tuy nhiên, nếu đã quyết định dành tình cảm cho ai thì bạn nên hạn chế giữ quan hệ với những người còn lại.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 21/5/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra thuận lợi, hiệu quả công việc được cải thiện rất nhiều. Về tài chính, sự quản lý tài chính của Bảo Bình kém đi khiến bạn có thể vướng vào họa mất tiền. 

Bạn không nên chi tiêu quá lãng phí trong thời điểm này, bởi bây giờ mới chỉ là giữa tháng thôi. Hẳn bạn không muốn mình sớm rơi vào cảnh cháy túi chứ?

Chuyện tình cảm ổn định, các mâu thuẫn trước đó đều được hóa giải, tuy nhiên Bảo Bình vẫn cảm thấy mối tình này khá nhạt nhẽo.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 21/5/2020 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có khả năng đánh giá vô cùng tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lên kế hoạch lâu dài. Bạn đừng quên xây dựng mối quan hệ cho mình, liên hệ với những người có thể giúp đỡ bạn trong công việc. 

Tình yêu là sự cố gắng và vun đắp của hai người, chòm sao này và nửa kia luôn dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất. Hãy ở bên khi người ấy cần bờ vai của bạn, đưa ra những lời khuyên hoặc chỉ là im lặng nhẹ nhàng để đối phương được nói ra những điều khúc mắc trong lòng. 

Khi tâm trạng không được tốt hay buồn phiền bạn thường muốn chiều chuộng bản thân bằng việc mua sắm những thứ mà bạn thích. Ma Kết muốn tận hưởng cuộc sống điều đúng đắn, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những hứng thú nhất thời.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 21/5/2020 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Những cảm xúc thay đổi thất thường của bạn khiến người khác khó lòng mà phán đoán được.

Bạn không nên để người khác tìm ra cơ hội lợi dụng bản thân mình vì cái tính nhạy cảm thái quá. Trước khi đưa ra quyết định hay quan điểm gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng chứ không nên cảm tính.

Bảo Bình khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Bạn hi vọng người ấy có nhiều hành động thân thiết với mình hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 21/5/2020 là 64

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 21/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư vô cùng hanh thông, thậm chí bạn còn có thể được thăng cấp. Về tài chính, Song Ngư có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống, tuy nhiên nếu không có tài chính vững vàng thì túi tiền của bạn sẽ rất nhanh chạm đáy. 

Bạn không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không cần thiết, bởi tốn tiền mua rồi cũng chỉ giữ ở xó nhà hoặc góc tủ thôi mà.

Về tình cảm, những người độc thân nhanh chóng tìm thấy một người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 21/5/2020 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 21/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top