Aa

Tử vi ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 20/08/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có vận trình hung cát đan xen; Tình cảm của Thiên Bình gặp thời điểm kích động, bạn nhanh chóng bị rơi vào lưới tình và lạc lối trong đó...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có ngày thứ tư khá tốt. Vận trình ổn định, không có thay đổi gì nhiều. Bản mệnh chăm chỉ với công việc của mình và gặt hái được một ít thành tựu nho nhỏ.

Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới được ngay, bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó đấy.

Vận trình tài chính khá tốt. Bạn có được khoản thu bất ngờ từ công việc làm thêm của mình. Nhờ vậy, Bạch Dương có thể tiêu pha thoáng tay hơn đấy. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/8/2019 là 25

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim ngưu cần thận trọng và ôn hòa hơn. Chính sự bảo thủ và cá tính sẽ khiến bạn mắc sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi. Tranh cãi với người khác cũng đừng hăng hái quá, có thắng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Ngưu chan rất hay gặp phải xích mích dẫn đến tranh cãi với người khác. Không những thế, sự thiếu suy nghĩ và ăn nói tùy tiện của bạn lại phát tác nên hình ảnh cá nhân cũng bị ảnh hưởng, các mối quan hệ xấu đi trông thấy.

Bù lại, hôm nay Kim Ngưu có thể phát huy tính sáng tạo của mình một cách tối đa, cứ thoải mái thể hiện không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Điều này khá có lợi cho công việc và chuyện học tập của bạn, mang đến những kết quả rất đáng mừng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/8/2019 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ tư là ngày có lợi về đường tình duyên của Song Tử, đặc biệt là với những chuyện tình đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường thôi, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn đó.

Một chuyến đi với những kỷ niệm lãng mạn như cùng ngắm mây trên đỉnh núi cao, ngắm sao trên những vùng bình nguyên rộng lớn, hay thưởng thức cái lạnh của những vùng núi xa xôi sẽ khiến tình cảm của hai bạn ngày càng sâu đậm và khó thể xóa nhòa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/8/2019 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vận trình công việc khá tốt. Bạn cũng có chút vận may đấy, hãy nhanh tay chớp lấy nhé. Quý nhân xuất hiện sẽ soi đường chỉ lối cho bạn trong cả công việc và học tập. Bạn là người thông minh nên chẳng có lý gì lại không tiếp thu được những điều hữu ích như thế này.

Chuyện tình cảm cũng chả mấy tốt vì chỉ vài lý do cỏn con cũng chuyện bé xé ra to, đôi bên khắc khẩu với nhau. Bạn khiến đối phương cảm thấy bạn là người ngạo mạn, hay áp bức người khác nên họ cảm thấy không vui và muốn thoát ra.

Bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình. Thời tiết thay đổi thất thường dẫn tới việc bạn dễ bị các bệnh cảm mạo gây đau đầu, khó chịu trong người.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/8/2019 là 34

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy bầu không khí hôm nay có chút ngột ngạt, cả công việc và học tập của bạn đều bị hạn chế, thụ động nên cảm giác rất bí bách. Nếu tình trạng này kéo dài, kiến nghị chòm sao này hãy đi ra ngoài dạo chơi để tinh thần được thư thái, thả lỏng tâm trí.

Điểm nổi bật hôm nay của Sư Tử chính là chuyện tình cảm, bạn cần thẳng thắn hơn, dù là ngọt ngào hay thương tổn, hạnh phúc hay khổ đau thì cũng nên để cho người ấy biết rõ những suy nghĩ trong lòng bạn, đừng vòng vo, mù mờ, điều đó cũng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Có thể vận động một chút bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Chơi thể thao hay chạy bộ sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng, trí óc sảng khoái và tâm tình chuyển biến tốt hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/8/2019 là 05

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh cố gắng để hoàn thành công việc của mình. Thế nhưng đến phút chót, bạn lại quá lơ là khiến công việc không được như ý muốn.

Chuyện tình cảm hài hòa, bạn và người ấy luôn thấu hiểu và cho nhau chỗ dựa vững chắc để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Năm nay, nếu như hai bạn tính chuyện trăm năm thì hãy nhanh chóng nói chuyện với người lớn nhé. Tình cảm chín muồi thì hãy nắm tay nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/8/2019 là 8

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vì phải làm rất nhiều việc nên Thiên Bình cần quản lý thời gian của mình thật chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch cụ thể chi tiết và cứ thế mà tiến hành, thời gian còn quyết định cơ hội bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối tiếc lắm đấy.

Hôm nay làm gì bạn cũng phải kiểm chứng lại thông tin, không nên quá tin người kẻo bị lừa gạt. Những thông tin sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, càng không nên nghe tin vịt, tin vỉa hè mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại của mình.

Tình cảm của Bình nhi gặp thời điểm kích động, bạn nhanh chóng bị rơi vào lưới tình và lạc lối trong đó. Đã rất lâu rồi bạn mới có cơ hội trải qua những cảm xúc ngọt ngào, say đắm tim đập chân run như thế này.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/8/2019 là 17

Màu sắc may mắn: đen, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày mới, trong công việc, một khi Bọ Cạp đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ thực sự, để họ thoải má thể hiện năng lực của mình. Nếu đã nghi ngờ thì không dùng người bởi nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến tình hữu nghị đôi bên.

Có lúc, Bọ Cạp quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Để tránh bỏ sót những điểm quan trọng, bạn cần học cách tập trung vào những chi tiết trước khi đánh giá tổng thể. Ngoài ra cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống hàng ngày.

Bọ Cạp hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Trong hôn nhân gia đình thì càng nên như vậy, chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng đối với hạnh phúc trong hôn nhân.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/8/2019 là 29

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về phương diện sự nghiệp, không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt là bí quyết giúp Nhân Mã giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình.

Mọi chuyện trong ngày thứ tư diễn ra tốt đẹp, bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Nhất là chuyện tình cảm như bước sang một sang mới, Nhân Mã có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý. Để mang lại cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại thay đổi chính mình nhé.

Hãy thử làm một kiểu tóc mới, thay đổi trang phục sẽ khiến mọi thứ thực sự khác biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thử thách mình với những điều chưa từng làm bao giờ cũng khá thú vị đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/8/2019 là 21

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi năng lực đó. Tinh thần mạnh mẽ này rất phù hợp với công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì không nên áp dụng. 

Sự thẳng thừng, ngang bướng của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu và muốn chống đối. Đối với người yêu, hãy nhẹ nhàng, tình cảm hơn thì bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn.

Cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn là một nguyên tắc đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương, Ma Kết nhớ nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/8/2019 là 17

Màu sắc may mắn: tím, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ tư, trong công việc Bảo Bình có chút cảm giác bất an nhưng điều này không hẳn là tiêu cực vì nó sẽ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn, để chứng minh khả năng của bản thân mình. Bên cạnh đó, hãy cố gắng dẹp quá khứ sang một bên vì chúng chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thôi.

Khi đã làm việc gì đó, Bảo Bảo đừng do dự thiếu quyết đoán, bạn đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu có cách nào đó khác, hãy biến suy nghĩ thành hành động, gặp cơ hội tốt thì hãy nắm bắt ngay lập tức.

Về phương diện tài chính hôm nay bạn không phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên với các bạn nam thì cần nhắc nhở rằng trước khi xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị thật tốt khả năng tìa chính của bản thân. Đừng để sau này tiền bạc trở thành gánh nặng hay là nguyên nhân khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/8/2019 là 74

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 21/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, còn hôm nay là ngày nghỉ rồi, hãy để mình thư giãn thoải mái đi.

Sức khỏe của Ngư nhi có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Những hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/8/2019 là 57

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư ngày 21/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top