Aa

Tử vi ngày 22/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Năm, 21/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 22/1/2021 của 12 con giáp: Vận trình tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc; Tuổi Hợi nên cẩn thận trong lời nói...

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, vận trình sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Bản mệnh còn được cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của người tuổi Tý mà thôi, luôn vui vẻ niềm nở thì sẽ gặp được quý nhân.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến bất đồng nhau. Đừng khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của người khác một cách vô lý như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hay phàn nàn, than thở nhưng việc này không mang lại bất cứ tác dụng nào đâu. Thế nên nếu con giáp này thấy điều gì đó làm cho mình bận tâm thì tốt nhất là tìm ra hướng giải quyết chúng, thay vì đi kể lể và làm những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi hơn.

Bản mệnh nên mạnh mẽ lên, đừng lắng quá nhiều về việc những người xung quanh đánh giá bạn như thế nào, điều quan trọng và là chính mình. Đừng để những ánh mắt dõi theo khiến cho bản thân bối rối và mất tự tin nhé, nếu không bạn đâu có thể thể hiện được hết sức mình.

Người tuổi Sửu dễ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc nếu không là cũng vì uống say và gây ra một số việc không hay. Để tránh được những phiền toái thì con giáp này nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn hơn với túi tiền của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu giảm sút trong hôm nay. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị kẻ gian lừa gạt hay thừa cơ lấy trộm tiền bạc, ra ngoài hay đến chỗ đông người nên bảo quản tài sản cẩn thận.

Người làm kinh doanh cần suy xét kĩ càng các vấn đề về tài chính trong ngày này bởi nguy cơ thua lỗ của bạn đang rất cao. Đặc biệt, bản mệnh chớ vội vàng nghe theo lời đường mật của kẻ không đáng tin mà xài tiền bạc vào những nơi rủi ro cao.

Đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn phiền trong ngày. Có vẻ thứ sáu này không phải là ngày may mắn với bạn khi chỉ vì chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải những rắc rối không mong muốn trong vận trình công danh sự nghiệp. Người khác có thể kéo con giáp này vướng vào những cuộc tranh chấp vô nghĩa, tốt nhất không nên nghe theo lời xúi giục của người ngoài.

Người tuổi Mão có thể rơi vào tình trạng bị cô lập hoặc xa cách do bản tính trầm lặng, ít thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Hãy cởi mở hơn với mọi người rồi bản mệnh sẽ nhận ra mọi người xung quanh cũng yêu quý mình hơn tưởng tượng.

Đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng với người ấy, nhờ thế mà gia đình lúc nào cũng có bầu không khí bình yên và hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Việc cố gắng trì hoãn sẽ chỉ làm tuổi Thìn dễ bị hỏng việc, mọi thứ càng trở nên rối rắm hơn mà thôi. Cách giải quyết tốt nhất chính là mạnh dạn đối đầu với nó ngay khi mọi thứ còn đang có thể kiểm soát được. Con giáp này cũng nên tránh việc nên cố gắng lái mọi thứ theo ý mình.

Hãy tìm cách chia sẻ quan điểm và tôn trọng mọi người xung quanh thì hơn. Chính Ấn nâng đỡ nên bản mệnh chỉ muốn tập trung vào công việc, không bao giờ muốn mọi người phán xét mình qua vẻ bề ngoài hay chỉ một thoáng chút tiếp xúc ban đầu. Người tuổi Thìn mong rằng họ cần, trò chuyện, trao đổi nhiều hơn để có thể hiểu về mình.

Về phương diện tình cảm, yêu nhau thì nên nói những lời ngọt ngào chứ mấy ai lại nói lời nặng nề khiến nửa kia tổn thương đến thế. Lời khuyên cho con giáp này là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù bản thân không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày thứ sáu nhẹ nhàng, thong dong khi quý nhân xuất hiện chỉ dẫn đường đi nước bước giúp giúp bạn giảm bớt những khó khăn, mối lo lắng trước đó. Đây dường như là một sự cứu cánh vô cùng đúng lúc, mọi việc đang rối ren bỗng trở nên thông thuận hơn rất nhiều

Bạn có sự quyết đoán mạnh mẽ để quyết định dứt khoát những vấn đề tồn đọng trong công việc. Dù đôi lúc có phần bất an nhưng bản mệnh đã quyết thì không quay đầu lại, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, nhờ vậy mà vô tình lại may mắn giành được thành công.

Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Để có được hạnh phúc bên nhau như này, cả hai bạn đã cố gắng rất nhiều nên luôn trân trọng tình cảm hiện tại 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối có vận trình sự nghiệp trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh phải tự mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

Hãy chú ý làm từng công việc một chứ không nên làm một cách nhanh chóng và cẩu thả, bởi nếu người tuổi Ngọ làm sai một việc gì đó thì sẽ phải mất một khoảng thời gian khá vất vả để sửa chữa lại tất cả đấy. Chậm mà chắc hơn là nhanh ẩu rồi tốn công tốn sức nhé.

Bản mệnh là người rất chính trực và có trách nhiệm, vì vậy, những công việc vất vả hiện giờ con giáp này đang phải gánh vác cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Bản mệnh chắc chắn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai vì thế hãy luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có niềm vui về chuyện tình thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng con giáp này phải đi khoe khoang điều đó với bất cứ ai khác. Hãy cứ tận hưởng và cảm nhận rõ giá trị của niềm vui mà bạn có được, vậy thôi. Có thể ai đó sẽ cảm thấy không vui chút nào nếu như bản mệnh cứ tiếp tục nói về những cảm xúc của mình mà không chú ý đến họ đấy.

Thiên Tài hỗ trợ để con giáp này có thể xử lý được các vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc. Thậm chí, có người may mắn trúng thưởng hoặc được nhận số tiền thưởng lớn, hay có người cho tiền. Nhìn chung người tuổi Mùi không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Ngũ hành tương sinh dự báo về tình hình sức khỏe của bản mệnh có nhiều khởi sắc, thậm chí một số vấn đề từng khiến con giáp này lo lắng nay đã hoàn toàn biến mất. Việc chăm sóc cơ thể và chú ý hơn tới chế độ ăn uống phù hợp đã mang lại lợi ích đáng kể trong thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân khá bấp bênh, sóng gió bủa vây. Bạn có xu hướng trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng với bất cứ ai từ đó gây ra tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. Cho dù có lúc nhận ra mình đang hành xử quá đáng song bản mệnh vẫn không thể kiểm soát bản thân.

Bạn có biết rằng sự nóng nảy của mình sẽ khiến bạn rất dễ phạm sai lầm, từ đó ảnh hưởng đến đường tiến thân của bản thân. Vì thế, hãy giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để “sai một ly, đi một dặm”, phí hoài bao công sức đã bỏ ra trước đó. 

Mộc sinh Hỏa, điểm sáng duy nhất trong hôm nay của bạn chủ yếu đến từ phương diện tình cảm. Mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó được xử lí ổn thỏa. Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn tính tới chuyện kết hôn hoặc sinh thêm con.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với đối tượng mình thầm thương bấy lâu nay. Trong khi đó các cặp đôi hẹn hò vui vẻ, trao yêu thương, mối quan hệ vô cùng khăng khít.

Nhờ vậy tâm trạng của bản mệnh phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi người tuồi Dậu cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Tuy nhiên trong ngày có dấu hiệu hao tài, cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Bản mệnh dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài con giáp này cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất khó có thể yên ổn để làm việc gì theo kế hoạch. Muốn làm được việc gì con giáp này phải hoàn toàn tập trung và điều đó rất khó trong ngày hôm nay khi quá nhiều điều khiến bản mệnh phải phân tâm, hay nghĩ ngợi.

Về phương diện tài lộc, Thiên Tài ghé thăm có thể mang tới tin vui về tiền bạc, vận may hoặc con giáp này được ai đó hỗ trợ trong chuyện kinh doanh, đầu tư làm ăn,... Tuổi Tuất không nên chỉ nhờ dựa mà nên kết hợp khéo léo với tài năng, năng lực của mình thì mọi thứ sẽ thêm phần thuận buồm xuôi gió.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh đang cảm thấy tự tin hơn với bản thân khi nhận được lời khuyên, sự động viên từ thành viên nào đó trong gia đình. Con giáp này hãy nuôi dưỡng tình cảm ấy và tạo thêm động lực cho chính mình trong năm mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 22/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay, chớ vì vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Bởi họa Thiên Quan đang rình rập, báo hiệu thị phi đeo bám con giáp này khiến bản mệnh chẳng phút nào được yên thân. Họa từ miệng mà ra, những chú Mèo cần phải luôn nhắc nhở bản thân điều này.

Trong một ngày ẩn tàng nhiều tai họa và hung hiểm thế này, việc bạn cố gắng thể hiện cái tôi của bản thân sẽ không đem lại kết quả gì tốt đẹp. Tốt nhất hãy cứ khiêm tốn, hòa nhã để giữ được sự bình yên, chớ làm ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Bù lại, ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Hợi sẽ có một ngày vui tươi, sinh động về chuyện tình cảm, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này. Tình yêu nở hoa kết trái, các cặp đôi sẽ tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu ngày 22/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top