Aa

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 con giáp

Thứ Hai, 01/02/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 2/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có nhiều may mắn; Tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến...

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nên học cách từ bỏ người chỉ khiến con giáp này tổn thương trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào tình yêu trao đi cũng được nhận lại như ý muốn, đôi khi buông bỏ để đi tìm hạnh phúc thật sự thuộc về mình là điều tốt nhất cho cả hai.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ còn khiến bản mệnh còn độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Tý muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Chẳng những tình cảm nhiều ngang trái, đường tài lộc của bản mệnh cũng không được khả quan lắm trong hôm nay. Con giáp này đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân. Hơn nữa, con giáp này thường thiếu tỉnh táo và sáng suốt nên dễ đưa ra nhận định sai lầm, đầu tư kinh doanh lầm chỗ nên chẳng thấy tiền bạc sinh sôi mà toàn hao hụt đi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ vận trình, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Bản mệnh sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy. Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, con giáp này chỉ cần tận hưởng thái bình.

Về phương diện tình duyên, người tuổi Sửu nên tích cực gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu bởi bản mệnh sẽ tìm được người thực sự phù hợp để trao gửi tình cảm. Trong khi đó, các cặp vợ chồng đã hóa giải được những mâu thuẫn, tình cảm thêm gắn bó sâu nặng.

con giáp này chớ nên tự tin quá mức tới tự cao, tự kiêu mà hại chính mình. Ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, dù bạn có giỏi đến đâu thì cũng khó tránh được việc đó. Nếu cố bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên can của mọi người thì có thể bản mệnh sẽ phạm phải sai lầm cực kỳ nghiêm trọng đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là ngày để xem xét, tìm ra những vấn đề trong các mối quan hệ của bạn và khắc phục chúng nếu có thể với sự giúp sức của Tam Hội . Hẳn nhiên vượt qua những thách thức để giữ gìn mối quan hệ hoàn toàn không đơn giản, nhưng bạn có bản lĩnh để biết cần phải làm gì.

Người tuổi Dần nên tỉnh táo với cái bẫy mà Kiếp Tài đang bày ra trước mắt mình. Sự tham lam thái quá của  sẽ đổi lại bằng áp lực mà bạn gây cho chính mình lẫn những người xung quanh. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì bạn và tất cả đều mỏi mệt. Học cách cân bằng là vô cùng quan trọng trong giai đoạn này.

Mộc - Thổ xung khắc chẳng thể mang đến tin vui cho người độc thân. Bạn luôn mong muốn tìm được cho mình một nửa hoàn hảo, nhưng nếu cứ cố chấp với những tiêu chuẩn quá cao mà mình đã đặt ra thì sẽ có cách nào có thể giúp bạn thoát kiếp độc thân được đâu. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão rất thông minh nhưng không quá màng danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến con giáp này trở nên lười biếng, thiếu sự nỗ lực cần thiết. Bản mệnh nên sớm sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch làm việc của mình.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc cứ thế ra đi nên tình hình không được dư dả lắm, thậm chí còn phải chi tiêu khá nhiều. Người tuổi Mão dễ cảm thấy chông chênh khi túi tiền nhẹ bẫng hẳn so với mọi khi, thiếu tự tin khi trong túi chẳng có đủ tiền.

Bản mệnh đã quen với việc chăm sóc đối phương nhưng người ấy thì có vẻ chỉ quen đón nhận mà chẳng biết phải cho đi, điều đó không khỏi khiến con giáp này cảm thấy chạnh lòng. Dù biết không nên quá so đo, tính toán trong chuyện tình cảm nhưng nếu cứ mãi kéo dài tình trạng này thì khó mà kiên trì thêm được nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải học cách nhún nhường hơn một chút, đừng để mình mắc phải sai lầm hết lần này tới lần khác. Hạnh phúc chẳng chờ đợi ai, chẳng tha thứ cho ai quá nhiều lần đâu. Người ấy cũng có lòng tự trọng của riêng mình, cũng muốn bảo vệ tự tôn của bản thân.

Tình yêu có thể lớn nhưng khi hành động của bạn vượt quá giới hạn chịu đựng của đối phương thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Thiên Ấn thể hiện khả năng thành công mà người tuổi Thìn có thể đạt được nếu như biết sáng tạo và đưa ra những hướng đi mới cho mình. Hãy thay đổi để có được sự phát triển lớn mạnh hơn trong sự nghiệp.

Con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi thì hãy đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an. Tuy nhiên bản mệnh cũng lưu ý giữ gìn sức khỏe một chút nếu như không muốn mình dễ mắc bệnh trong khoảng thời gian này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn người khác. Là một người dễ bằng lòng với thực tại, và điều đó dễ biến bạn trở thành một người trì trệ, ít khi chịu cố gắng. Dù bạn không muốn trở thành một người chức cao vọng trọng đi nữa thì bạn cũng không nên lười biếng, ít nhất hãy hoàn thành công việc trong trong trách nhiệm của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, không nên từ chối các buổi gặp gỡ, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó.

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay ổn định. Bản có thể thoải mái làm những gì mình thích và hoàn thành hết tất cả những nhiệm vụ được giao với tinh thần tốt nhất, minh mẫn nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chớ nên vì những phút nóng nảy mà nói năng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra tổn thương khó mà hàn gắn cho nửa kia. Con giáp này và người ấy không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn sẵn tính thẳng thắn lại rất dễ cáu giận, bản mệnh không biết phải mở lời ra sao với đối phương để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải. Tuy vậy, người tuổi Ngọ vẫn nên chia sẻ rõ ràng với người ấy thay vì giấu diếm nhé.

Ngày có Thiên Ấn trợ mệnh, con giáp này chỉ cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình. Ngũ hành tương sinh bù đắp vấn đề sức khỏe trước đó. Bản mệnh đang có một thể chất tuyệt vời nhờ chăm chỉ rèn luyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới mang tới nhiều may mắn cho tuổi Mùi, đăc biệt là trong chuyện tình cảm. Con giáp này hãy nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình yêu nhé, đây là lúc để nắm giữ hạnh phúc. Người đã có đôi đừng để tâm đến những khác biệt giữa hai người, con người ai mà giống nhau đâu.

Tình yêu có được chẳng dễ dàng, hãy tận hưởng hạnh phúc mình có, trân trọng người ở bên cạnh mình. Các cặp bợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Người tuổi Ngọ biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Chính Ấn giúp cho những khó khăn trong công việc được hóa giải nhanh chóng. Bản mệnh có sự xông xáo và nhiệt tình mà cấp trên rất hài lòng. Ngoài ra, con giáp này nhận được vận may, mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh và tận dụng thời cơ tốt đẹp của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với người tuổi Thân, bởi vì áp lực, những căng thẳng mà bạn gây ra có thể tác dụng ngược lại và khiến cho bạn khó có một tâm lý tích cực. Vậy thì dù thế nào đi nữa thì hãy cố gắng vượt qua chúng để nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn

Con giáp tuổi Thân tìm lại sức mạnh khi bạn được thực hiện việc mà bản thân giỏi nhất. Hôm nay, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường cảm thấy hoang mang, mơ hồ vì chưa định hướng được cho mình.

Ngũ hành tương sinh  mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 03h đến 07h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang có dấu hiệu tích cực hơn trong vận trình tình cảm. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm trước đó. Đúng là sau cơn mưa trời lại sáng, trải qua những sóng gió vừa qua đôi bên lại càng thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn.

Với những người còn độc thân, dẫu biết tìm được tình yêu đích thực không phải chuyện dễ dàng, nhưng con giáp này cũng khoan vội nản chí nhé. Biết đâu duyên của tuổi Dậu sẽ đến vào lúc không ngờ tới. Bù lại bản mệnh đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình.

Tỷ Kiên độ mệnh càng tăng thêm sự quyết đoán cho con giáp này khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Hơn ai hết, bản mệnh hiểu được mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu như mong muốn nên sẽ không để thời gian trôi qua một cách lãng phí thêm nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút. Con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể sẽ phải chi tiêu những khoản khá lớn vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Trong ngày kiếm tiền đã khó khăn, con giáp này còn làm mất tiền nữa. Bao nhiêu khoản tích lũy ngày trước giờ cũng phải rút ra để chi tiêu. Người tuổi Dậu nhẹ dạ cả tin, chẳng có chút kinh nghiệm đầu tư kinh doanh nào mà cũng dám dấn thân nên mới mắc bẫy, tiền bạc một đi không trở lại.

Vận trình tình cảm có xu hướng xấu đi. Tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc. Mâu thuẫn nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà ra. Một phần cũng do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên hia người sẽ cần có cách xử lý khéo léo nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba ngày 2/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nửa kia cũng thường là người giúp bạn đưa ra những lựa chọn rất chính xác khi đứng trước khó khăn.  

Con giáp này nên hiểu rằng quá mải mê với các cuộc ganh đua, đối đầu có thể không phải là một lựa chọn tốt. Bạn có thể coi đó là động lực cho riêng mình, nhưng cũng đừng quên rằng làm như vậy có thể khiến cho bản thân bạn mỏi mệt và kiệt sức

Ngũ hành xung khắc cho thấy sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 2/2/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top