Aa

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 30/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không nên quá cởi mở với cả những người không đáng; Thiên Bình luôn chủ động với công việc của mình trong ngày mới.

 1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp phù hợp với từng loại nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Một chút rắc rối về tiền bạc và có thể khiến bạn phải rút hầu bao. Tuy nhiên đừng vì thế mà cảm thấy tồi tệ, có những việc bạn không thể nào tránh khỏi. Có thể hôm nay sẽ có những buổi gặp mặt ý nghĩa đấy. Đây là thời cơ tốt để có thể mở rộng các mối quan hệ và giúp khẳng định được vị trí vững chắc hơn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đã thoải mái hơn và không hề để sự kỳ vọng của bản thân tạo ra áp lực cho người khác. Với người còn đang đơn thân lẻ chiếc thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mới nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến mức nào. Bạn nghĩ mình không cần đặt nặng tham vọng, lúc nào cũng tự bắt bản thân phải làm cái nọ, làm cái kia, mà quan trọng là mình cần phải tìm thấy niềm đam mê và phấn đấu vì nó. Nếu được sống trong niềm đam mê thì mới tuyệt vời và có ý nghĩa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định rõ cho mình cái gì bạn không thích thì không cần làm và cái gì bắt buộc phải làm dù có thích hay không. Nếu cứ không thích là bỏ qua thì người ta sẽ cảm thấy bạn là một người thờ ơ, bê trễ trong công việc đấy.

Về phương diện tình cảm, dự báo một cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ xảy ra giữa các cặp đôi ở nơi công cộng. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bối rối vì bạn không biết phải làm thế nào và cũng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khó giữ được chính kiến của bản thân và dễ chiều lòng theo ý kiến của người khác. Đây là lý do khiến bạn chẳng thể thoái mái và tập trung vào công việc. Bạn dễ cảm thấy chán chường vì chẳng thế chứng minh được năng lực của bản thân. Có lẽ bạn nên mạnh dạn hơn để có thể bảo vệ quan điểm của chính mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này chẳng đủ kiên nhẫn để chờ đợi đối phương hành động. Bạn dễ bỏ cuộc nếu gặp bất cứ cản trở nào. Dù sao thì với bạn, cuộc sống độc thân vẫn luôn là lý tưởng nhất.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Những khoản thu chi vẫn giữ ở trạng thái cân bằng. Nếu cứ tiếp tục duy trì mức chi tiêu như hiện tại, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho những ngày Tết sắp tới nữa.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày khá tốt. Tinh thần hào hứng và đang khá rảnh rang thì không có lý do gì khiến cho bạn quên đi việc tìm kiếm một vận may hay ít ra cho mình những trải nghiệm.

Tình hình tài chính dù không phát sinh nguồn thu nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chi tiêu. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng cũng không nên chủ quan với thời tiết thất thường như thế này. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý nhé.

Cung hoàng đạo này đừng làm mọi việc một cách qua loa, hời hợt, việc này sẽ khiến bạn phải tốn thời gian sửa chữa nhiều hơn đấy. Chúng ta dễ chùn bước do thiếu kinh nghiệm, mà là thiếu quyết tâm làm những việc cần thiết để thành công. Chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào làm thì mới biết mình thiếu sót ở đâu để học hỏi.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình, tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm. Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết cho tương lai.

Cung hoàng đạo này đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ là vô cùng cần thiết, nếu bạn muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác. Có thể bạn là người biết quan tâm và luôn muốn giúp đỡ nhưng đôi lúc sự quan tâm thái quá của bạn khiến đối phương không thoải mái. Hãy để mọi người tự mình vượt qua đừng lúc nào cũng bao bọc và hi sinh bản thân như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ bối rối khi phải đứng trước các quyết định trong ngày. Chòm sao này chẳng thể lựa chọn cho mình một phương án xử lý vấn đề phù hợp. Sự thiếu quyết đoán của bạn khiến cho công việc trở nên trì trệ và bị chậm đi trông thấy. Có lẽ lúc này một lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. 

Với số tiền ít ỏi trong tay, bạn sẽ chẳng thể nào yên lòng trong những ngày này. Thế mới thấy việc lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân quan trọng đến thế nào. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân, đừng để đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới hối tiếc như thế này nhé.

Đừng để những căng thẳng trong cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy gạt bỏ những bộn bề lo toan và dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, một bài tập thiền hay yoga sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn chủ động với công việc của mình nên khá nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Thêm vào đó, chòm sao này khá tự tin về khả năng quản lý công việc của mình nên chẳng có lý do gì có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Những mối quan hệ được xây dựng từ niềm tin tuyệt đối sẽ rất khó có thể đổ vỡ. Dù có thể bạn và người ấy phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn như thế nào, nhưng nếu thật sự thấu hiểu cho nhau, cuối cùng các bạn sẽ vượt qua được và mọi chuyện lại trở về quỹ đạo bình thường thôi.

Chòm sao này có biết sự nổi trội của người khác càng làm rõ hơn sự thua kém của bản thân, thành công của người khác càng làm thất bại của bản thân thêm nặng nề. Tránh tâm lý so sánh nếu không bạn chỉ nhìn thấy thành công của người khác mà không dám đối mặt với sai lầm của bản thân.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn biết mình là ai, theo đuổi mục tiêu đến cùng bạn sẽ có ý chí mạnh mẽ, thấu hiểu được bản thân bạn sẽ không còn quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời nữa.

Thêm vào đó, bạn cũng phải học cách thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động. Đối với công việc chưa có nhiều điều khiến bạn phải lo nghĩ mà bạn mới chỉ có những bước khởi đầu để quay trở lại với công việc của mình.

Nếu bạn cảm thấy mình đang phải hi sinh đời sống cá nhân để có thể tập trung hết sức vào công việc thì là do bạn chưa biết cân bằng giữa hai yếu tố đó mà thôi. Thay vì hi sinh cái nọ để đạt được cái kia thì cân bằng giữa các yếu tố mới là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày chủ nhật này. Chòm sao này trở nên cứng nhắc và làm việc một cách quá khuôn mẫu khiến cho tiến trình xử lý công việc trở nên chậm trễ hơn. Hãy thay đổi cách làm việc và cả lối tư duy có phần bảo thủ của bản thân nếu muốn thăng tiến hơn nữa bạn nhé.

Tính khí thất thường của bạn khiến cho đối phương chẳng làm cách nào để chiều lòng bạn. Đôi khi chỉ vì những điều nhỏ nhặt này cũng có thể khiến cho tình cảm giữa hai bạn xuất hiện những vết rạn nứt. 

Hãy cẩn trọng hơn với các quyết định tài chình trong ngày hôm nay. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các dự án đầu tư mới đâu Nhân Mã nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên quan tâm tới vấn đề đưa ra các kế hoạch công việc nếu muốn thời gian tới nó được thực hiện một cách suôn sẻ hơn. Dường như bạn vẫn đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương không biết tới bao giờ mới có hồi đáp.

Về phương diện tình cảm, người độc thân khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Những khoảng thời gian tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng đang đợi bạn ở trước mắt, vậy nên hãy luôn giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, thoải mái và đừng tự đặt quá nhiều áp lực cho mình nhé. Thêm vào đó, đã tới lúc bạn cho phép mình cảm nhận một chút hương vị của tình yêu rồi.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Dường như bạn có được tinh thần tốt nên công việc trôi chảy. Có điều bạn đang có chút xu hướng ôm hết việc vào người nên đôi khi cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian dành cho bản thân.

Đối với chuyện tình cảm tình cảm, mối quan hệ của những cặp đôi đang ở giai đoạn chững. Tuy nhiên đây lại chính là thời điểm cẩn thiết để cả hai xem xét lại những gì đã qua và cùng hoàn thiện bản thân hơn để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài hơn nữa.

Chòm sao này nên liệt kê ra những thói quen không tốt của bản thân và loại bỏ từng thứ một. Người ta mất trung bình 66 ngày để có thể từ bỏ một thói quen xấu vì thế bạn cũng đừng nóng vội nếu như chưa nhận được kết quả ngay. Miễn sao bạn không bỏ cuộc là được.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 31/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ cảm hóa được mọi người xung quanh với sự chân thành của mình. Khi có ai đó gặp khó khăn, chòm sao này không hề nề hà bất cứ điều gì mà luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ họ. Mọi người đều cảm mến tấm lòng của Ngư Nhi và dành cho bạn một tình cảm đặc biệt. Đó cũng chính là lý do các mối quan hệ xã giao hay công việc của bạn luôn tốt đẹp là vì thế.

Tuy nhiên, không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được đền đáp xứng đáng đâu. Những kẻ xấu bụng chỉ đơn giản là muốn lợi dụng để có được sự thương cảm từ bạn thôi. Nhất là trong vấn đề tiền bạc, đừng dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền, kẻo cả tiền bạc hay tình cảm đều khó giữ. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai đã kéo gần khoảng cách và có thể đi đến những quyết định trọng đại trong cuộc đời.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 31/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 31/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top