Aa

Tử vi ngày 1/2/2021 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 31/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 1/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đề phòng trước những lời đường mật; Tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải tiểu nhân...

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân mà bỏ qua các dấu hiệu bất lợi xung quanh. Sự tự tin thái quá dễ khiến con giáp này rở nên kiêu ngạo và đó là lý do mọi người dần có cái nhìn ác cảm với bản mệnh.

Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn trong mọi tình huống, như vậy thì con giáp này mới có thể chạm tới thành công. Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Tý là người thông minh, nhanh nhạy nên khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái cũng rất khả quan. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn nghề chính.

Bên cạnh đó, trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như không có điều gì có thể ảnh hưởng tới tình yêu mà con giáp này và người ấy dành cho nhau ở hiện tại. Người độc thân cũng có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Con giáp này sớm đã có kế hoạch rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề bối rối. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp các dự định chi tiêu đạt được kết quả tốt.

Đường tình duyên có phần kém sắc, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng thân thiết nhưng lại có những khúc mắc phía sau. Bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thế nhưng có những chuyện vẫn cần phải đối mặt, không thể nào dễ dàng bỏ qua.

Tình yêu đôi lứa còn nhiều khúc mắc, có thể con giáp này sẽ cần điều chỉnh một chút vấn đề về yêu cầu của mình với người ấy. Dường như tuổi Sửu đang hơi khắt khe với đối phương và điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho chuyện tình cảm này chút nào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần tự dặn lòng mình rằng: Một điều nhịn bằng chín điều lành, có như thế bạn mới không gây ra thêm căng thẳng nữa với mọi người, nhất là những người lớn tuổi hơn bạn. 

Thiên Tài ghé thăm mang tới nhiều tài lộc, tiền của cho con giáp tuổi Dần, thậm chí có người cho bạn tiền. Thế nhưng, bản mệnh phải tỉnh táo, đừng nhờ dựa họ quá nhiều bạn sẽ mất đi khả năng tự lực và thậm chí sa đà vào việc ăn chơi, mất đi mục tiêu cuộc sống.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang khởi sắc, mối quan hệ giữa hai người rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của người ấy trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà đôi bên luôn cảm thấy mình được đối phương tôn trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão là người rất có trách nhiệm nên sẽ không bao giờ dửng dưng với các công việc mang tính chất tập thể. Đây vừa là điểm mạnh giúp con giáp này được mọi người yêu mến nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của bản mệnh.

Khi sự nhiệt tình của con giáp này đổi lại là những lần mặc sức nhờ vả, lợi dụng, thậm chí đùn đẩy hết công việc sang người tuổi Mão của những kẻ lười biếng trong nhóm, mâu thuẫn cũng sẽ nảy sinh từ đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy biết từ chối khi cần thiết. Lòng tốt cần đặt đúng chỗ dể tránh bị lợi dụng nhé.

Nếu không con giáp này sẽ dễ mắc những sai sót rất nghiêm trọng do không thể kiêm nhiệm quá nhiều việc cùng một lúc. Ngũ hành xung khắc báo hiệu về những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên cần phải bình tĩnh để hiểu lý lẽ của nhau. Tình yêu không có nghĩa là thấu hiểu mà hai người phải tự ý thức được điều này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Con giáp này thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình. Những lựa chọn vội vàng sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt.

Có những việc xuề xòa được, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn. Trong ngày dễ có họa không hay về tiền bạc và người tuổi Thìn nên tránh tra các trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác mà được dự đoán thu lời nhanh nhé. Con giáp này nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng hóa gian nan do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và nửa kia nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất. Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không hấp tấp, vội vã và có được sự thống nhất giữa hai người, có như thế mới tránh được mâu thuẫn không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày bận rộn đến mức không thể thở nổi của tuổi Tỵ. Tuy nhiên điều tốt là bạn cũng có thể nhân cơ hội này để khám phá bản thân và phát hiện ra mức độ tự tin, mạnh mẽ của chính mình khi đối diện với mọi thử thách cũng như những tình huống khó.

Những cảm xúc của con giáp này  thay đổi liên tục ngày hôm nay, lúc bạn vui, lúc bạn lại buồn, bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như thế. Hãy cố gắng để lý trí lấn át cảm xúc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả hơn nhé.

Tình cảm có vẻ đang căng thẳng, bạn thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù người ấy có khiến bạn không vừa ý thì bạn cũng nên góp ý nhẹ nhàng trước tiên, hãy nói để người ấy hiểu điều gì khiến bạn tức giận.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày khá bình yên khi mọi thứ đang đi theo đúng kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước. Nhân lúc này, bản mệnh có thể nhìn nhận cẩn thận lại quá trình vừa qua của mình xem bản thân còn điều gì thiếu sót hay không.

Nếu giữ vững được phong độ, con giáp này sẽ có những bước tiến trong tương lai. Tuy nhiên, để đi được xa người tuổi Ngọ sẽ cần bước chắn chắn mỗi bước đi của mình. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổ hết công sức bấy lâu. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông, rộng mở.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Bản mệnh được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải tiểu nhân trong công việc. Đặc biệt con giáp này nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt những thành quả đã đạt được. Bên cạnh đó, bản mệnh đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Con giáp này cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình của tuổi Mùi trở nên rạn nứt.

Bản mệnh cần nhanh chóng nhận ra điều này để tránh đi những hậu họa về sau. Hơn nữa, tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt. Con giáp này nên cẩn thận kiểm tra sức khỏe nếu thấy có bất cứ vấn đề nào khác thường, nhất là những người có tiền sử bệnh về gan.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân khao khát các hoạt động tương tác, giao lưu với bạn bè. Hãy chủ động làm những điều mà bạn cho là cần thiết để có một đầu tuần thật vui vẻ, sôi động nhé. Đừng có ép bản thân vào công việc và quên đi những phút nghỉ ngơi, vui vẻ bên mọi người.

Chính Quan mang lại sức mạnh để con giáp tuổi Thân có thể làm những gì mình muốn, thực hiện những điều mà bản thân trước đây đang cảm thấy tự ti. Hãy hành động ngay lập tức mà đừng trì hoãn quá lâu ý định này bạn nhé.

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay có nhiều điều chưa được như ý muốn. Bạn quan tâm nhiều tới việc cân nặng của mình nhưng lại không có được kế hoạch giảm cân lành mạnh nên gây ra những mệt mỏi cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên đề phòng trước những lời đường mật, nịnh bợ bên tai kẻo bị lừa gạt mà không hay biết. Hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể nhìn ra ai đang thật lòng, ai chỉ đang cố lợi dụng hào quang của mình mà thôi.

Chỉ một phút bất cẩn, con giáp này có thể sẽ phải trả giá đắt khi kẻ tiểu nhân chỉ trông chờ những lúc như vậy để hãm hại. Đặc biệt, nguy cơ thua lỗ, mất mát vì vay mượn hay đầu tư không đúng chỗ của người tuổi Dậu là rất lớn. Tinh thần không tốt, sức khỏe cũng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh tranh cãi bởi tác động của cục diện tự hình và gây cảm giác bức bối, khó chịu. Con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình nồng thắm bấy lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất khá vượng vào những ngày đầu tuần. Con giáp này có thể tìm được nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng thầm thương trộm nhớ bấy lâu, giúp cho tình cảm thăng hoa nhanh chóng.

Đối với người độc thân thì đây chính là thời điểm mà sức quyến rũ của bản mệnh lên cao, dễ nhận được lời tỏ tình từ phía người khác phái. Người tuổi Tuất đừng vội từ chối mà hãy xem xét để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Dường như con giáp này chưa phải dùng hết sức cho công việc nhưng cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có thể có tận dụng thời cơ tốt khi nó xuất hiện để thể hiện năng lực cá nhân, tạo ấn tốt. Đường tài lộc chưa có nhiều biến động nên dù vẫn có đủ chi phí nhưng vẫn nên giảm bớt khoản chi không cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 1/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang gặp các vấn đề với đối tác và đây có thể trở thành nguồn cơn cho những cơn căng thẳng, đau đầu của bạn ngày hôm nay. Dường như không có cách nào để cứu vãn tình trạng của bạn. Tốt nhất là nên dành thời gian, đặc biệt là buổi tối cho bản thân mình để có được sự tĩnh lặng mong đợi.

Tình hình tài chính của tuổi Hợi không quá quan ngại, bạn có được nguồn thu bất ngờ nhưng lại không tiếc tiền mà vung tay mua sắm những món đồ xa xỉ cho bản thân.

Mộc khí vượng khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong ngày hôm nay vì bạn làm việc gì cũng khó đạt với tình hình sức khỏe hiện tại. Chỉ khi bạn khỏe mạnh, đầu óc mới minh mẫn hơn và các quyết định mới khôn ngoan hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 1/2/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top