Aa

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 01/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bắt đầu ngày mới khá dễ chịu; Sư Tử đã biết cách để hoàn thành tốt công việc của mình trong hôm nay...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có khá nhiều những vấn đề cần lo lắng về tiền bạc. Với những người thuộc cung này dường như đang đánh đồng các mục đích chi tiêu đều quan trọng như nhau nên dễ khiến cho tài chính bị thâm hụt bất ngờ.

Công việc của bạn thời gian này khá bận rộn trở lại. Chòm sao này được khuyên nên từ chối mọi kèo hẹn hò bạn bè tụ tập, một số việc phát sinh nên được giải quyết ngay trong buổi tối, không nên để sang ngày hôm sau nhé. 

Đối với chuyện tình cảm, các cặp đôi cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 2/2/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy mình cần phải kiềm chế cảm xúc chứ không thể nào cứ bốc đồng nóng nảy. Đừng để những lời kích động bên tai khiến cho mình mất hết kiểm soát. Làm việc phải nghiêm túc, cẩn thận, có lỗi sai thì tìm hiểu nguyên nhân. Cứ sồn sồn lên cũng không thể giải quyết được việc gì.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo không khả quan cho lắm. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột bất động cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi sửa lại.

Bạn là con người bá đạo, yêu thương ai cũng muốn quản lý người ấy cho bằng được. Chính vì thế mà dù có giữ quan hệ với nhiều người, nhưng bạn lại không thực sự quan tâm tới tất cả mọi người trong số đó. Còn đối với những người bạn cảm thấy thiếu thiện cảm, bạn sẽ lảng đi ngay để tránh lãng phí thời gian.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 2/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên cẩn trọng hơn trong mọi việc ngày hôm nay. Bạn không cho phép mình phạm bất cứ sai lầm nào. Bạn đừng quá khiêm khắc với mọi người, hãy đối xử khoan dung với người khác, bạn mới thực sự có được sự tôn trọng và khen ngợi thực lòng của người khác.

Về mặt tài lộc, với mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ không ngừng chi tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân của riêng mình.

Trên phương diện tình cảm, sự xa cách giữa hai người lớn dần lên cho dù bạn đã cố gắng thân thiện. Bạn luôn muốn người ấy chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công việc và cuộc sống thế nhưng dường như đối phương không thoải mái. 

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 2/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên bắt đầu học nấu ăn. Có thể trước giờ bạn không chú ý lắm đến chuyện bếp núc nhưng bạn biết không, không chỉ phụ nữ mà nam giới biết nấu nướng và nấu ngon đều hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới đấy.

Trong công việc, đây là thời điểm bạn nên tập trung cống hiến hết mình. Chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể mang lại cho cung hoàng đạo này những thành quả không ngờ.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Có vẻ bạn đang đặt ra rất nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của mình với người ấy. Liệu rằng có phải bạn đang ưu tiên chuyện tình cảm hay không, liệu đó có phải mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài hay không?

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 2/2/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã biết cách để hoàn thành tốt công việc của mình. Cứ việc mình mình làm, bạn chẳng còn quan tâm đến những lời gièm pha xung quanh nữa. Dám làm dám chịu, dũng cảm tiến tới, bạn có những quy tắc của riêng mình, mạo hiểm cũng có là gì khi đã xác định được mục tiêu đang ở phía trước.

Tài chính khá ổn và không có khoản chi tiêu ngoài dự tính nào đáng kể. Có thể bạn đang hi vọng nhiều hơn những gì đang có nhưng hãy nhớ đừng tham quá. Về tình cảm không có rắc rối mà sẽ có thể có cuộc hẹn hò thú vị, kết quả tốt. Dường như bạn đang có một ngày mới vô cùng thuận lợi.

Bạn chớ nên bỏ qua lời khuyên từ những người thân thiết. Có thể sự thật mà họ nói ra có chút phũ phàng, nhưng điều quan trọng là điều đó là tốt cho bạn. Phần lớn thời gian ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách rất thoải mái và êm đẹp. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 2/2/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình. Có thể có người tức giận với thái độ của bạn đấy. Bạn có thể nghiêm khắc với bản thân để công việc chỉn chu hơn, nhưng khi đối xử với người khác bạn nên linh hoạt hơn một chút, nếu không người ta sẽ không thể làm việc cùng bạn.

Trên phương diện tài lộc, đừng vì một lời tán dương của ai đó mà chi quá nhiều tiền để mua sắm trong ngày này. Bạn cần dành một phần tiết kiệm cho tương lai nữa đấy.

Bạn dễ ốm hơn, hay mắc những bệnh vặt theo mùa trong khoảng thời gian này. Do đó, nhớ ăn ngủ điều độ và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 2/2/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn muốn chứng minh được năng lực của mình để người khác không còn nghĩ rằng ý tưởng của bạn chỉ là viển vông, hão huyền. Bạn đa phần là những người có khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật. Nếu bạn biết tận dụng tốt khả năng của mình thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những người còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.

Về phương diện tài chính, để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, chòm sao này nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 2/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng nên đoán già đoán non nữa, có gì thì cứ hỏi thẳng đối phương. Yêu nhau thì có gì mà phải ngại ngùng, biết sự thật còn hơn cứ phỏng đoán linh tinh. Nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì không thẳng thắn, không chia sẻ thật lòng, bạn muốn giữ được tình cảm của mình thì tốt nhất hãy dùng sự chân thành để cảm hóa.

Chòm sao này tương đối bận rộn. Những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất. Phương diện tài chính không trở thành vấn đề của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các khoản tiền có thể về trong tương lai.

Có lẽ thời gian này thay vì tìm kiếm tình yêu đích thực thì bạn nên chú ý nâng cao sức khỏe bằng cách rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Kể cả không có nửa kia thì mình vẫn có thể tự yêu thương bản thân mình mà, phải yêu mình thì mới có thể yêu thêm người khác được.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 2/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phần nào thấy cô độc khi xung quanh mọi người đều có đôi có cặp rồi mà mình vẫn chưa có ai. Điều này quả thực không thể chấp nhận được. Bạn không biết mình phải làm thế nào để thay đổi hiện trạng.

Bạn là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Chòm sao này càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Bạn tham vọng kinh doanh cũng như kiếm thêm thật nhiều tiền cho bản thân nhưng hiện tại có lẽ chưa phải lúc bứt phá về tài chính. Việc bạn có thể làm đó là quản lí tài chính thật tốt và sử dụng hiệu quả nguồn vốn. Nếu bạn thật sự muốn gia tăng thu nhập thì cần lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 2/2/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất khó giữ được bí mật. Lời bạn nói ra sẽ bất lợi cho người được nghe và cả người từng tiết lộ nó cho bạn. Bạn có thể thể hiện ưu điểm của mình trước mặt người khác, đồng thời cũng không cố tình che đậy khuyết điểm của mình. Điều đó dường như đang mang lại sức mạnh cho bạn.

Để sức khỏe tinh thần được tốt, điều quan trọng là bạn phải để bản thân cảm nhận được tất cả cảm xúc của mình, kể cả những cảm giác khó chịu. Đẩy mọi điều tiêu cực sang một bên đôi khi có thể không hoàn toàn khả quan.

Nếu chẳng may người ấy làm phai màu chiếc áo trắng bạn mới mua, một nụ cười sẽ tốt hơn là sự cáu giận. Hãy nghĩ, đó chỉ là một chiếc áo bình thường

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 2/2/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới khá dễ chịu, không phải là vì bạn không muốn phấn đấu mà đơn giản là bạn đã tìm ra con đường của mình và rất biết cách điều phối mọi việc trong tầm kiểm soát của bản thân. Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng bạn luôn phát huy tốt sở trường của mình.

Hôm nay các bạn còn độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh chỉ chờ khi bạn bất cẩn mà ra tay thôi đấy.

Bạn không phải là kiểu người có thể bất chấp tất cả, đặc biệt là những mối quan hệ của mình để theo đuổi sự nghiệp. Dù rằng bạn cũng có rất nhiều dự định, hoài bão to lớn và bản thân hoàn toàn có khả năng biến chúng thành hiện thực. Bạn luôn cố gắng sắp xếp ổn thỏa mọi việc, tận dụng tất cả thời gian bạn có để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 2/2/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 2/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư đang không được suôn sẻ cho lắm. Có những việc nên suy xét kĩ, không thể nào tùy tiện quyết định được, chỉ 1 phút sơ sẩy là sai bằng hết. Thêm nữa khi làm gì cũng phải có mục đích chứ cứ lãng đãng cho vui thì không được đâu, sớm muộn gì cũng sẽ thấy chán.

Các cặp đôi sẽ nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là cung hoàng đạo này có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Nếu bạn cứ ru rú ở trong nhà thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tuyệt vời đấy. Tham gia vào một sự kiện trong ngày bạn sẽ có cơ hội kết bạn với rất nhiều người thú vị. Khi rảnh rỗi nên ra ngoài ngắm nhìn thế giới xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều đơn giản mà ý nghĩa nhưng lại bị bỏ qua trước đó.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 2/2/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 2/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top