Aa

Tử vi ngày 22/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 21/08/2019 - 05:31

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 22/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngày mới công việc của Sư Tử gặp một vài khó khăn nho nhỏ; Trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ năm của cung Bạch Dương khá thuận lợi. Thời gian làm việc, học tập, vui chơi của bạn khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy hài lòng về những việc mà mình đã làm được trong một ngày. Bạch Dương luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì thay đổi. Bạch Dương nhiều tham vọng trong sự nghiệp nên chuyện tình cảm không quá làm Bạch Dương bận tâm.

Sức khỏe có điều cần lo lắng, vì thời tiết thay đổi thất thường có hay có mưa dông bất chợt nên bản mệnh cần đề phòng, tránh để  cơ thể bị dính mưa, cảm lạnh.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/8/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 15/3/2018

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhũng người thuộc cung Kim ngưu luôn mong muốn sự ổn định trong công việc. Họ không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tính bảo thủ và cố chấp của Kim ngưu sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc.

Kim Ngưu là ngươi có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của Kim Ngưu luôn là ưu tiên hang đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.

Vận trình tài chính khá tốt. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng "không một xu dính túi".

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/8/2019 là 22.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình Song Tử không có nhiều thay đổi. Bạn dành thời gian để hoàn tất công việc, nhưng có vẻ như mức độ tập trung của bạn không cao. Song tử muốn làm mọi việc thật tốt nhưng bạn dễ bị chi phối bởi những mối quan hệ ngoài công việc.

Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương. 

Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/5/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: cam, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong cuộc sống Cự Giải khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm của họ không được tốt. Tuy nhiên, họ lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ của họ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm.

Mặc dù vậy, Cự Giải vẫn có một người bạn thân thiết trong công việc. Bản mệnh thích một mình và làm những điều khó hiểu. 

Ngay chính bản thân Cự Giải luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính họ còn cảm thấy băn khoăn. Sự quan tâm của bạn đối với người yêu âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/8/2019 là 57.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới công việc của Sư Tử gặp một vài khó khăn nho nhỏ.  Bản mệnh luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Bạn nên biết cách từ chối và nói thật ra những suy nghĩ của mình.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Hôm nay, chính là ngày bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về chuyện tình cảm. 

Một lời khuyên dành cho Sư Tử là bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người yêu của mình. Không có ai là hoàn hảo, chì vì yêu thương mà người ta bỏ qua cho những cái xấu của nhau mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/8/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày mới của Xử Nữ tràn đầy năng lượng và niềm vui. Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn khiến bạn bị một số người ghen ghét. Tuy nhiên, nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều người tôn trọng. 

Mặc dù vậy, bản mệnh vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó nhé. Đừng vì hiếu thắng, nhanh ẩu đoảng của mình mà làm hỏng đi tiền đồ rộng mở phía trước.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn là người quyến rũ và hào phóng trong mắt người yêu. Một buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay sẽ rất thích hợp để hâm nóng thêm tình cảm của hai người.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/8/2019 là 89.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vẫn như mọi ngày, Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Với tính các vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác Thiên Bình được đồng nghiệp quý mến. Thiên Bình luôn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế bạn được lãnh đạo đánh giá cao.

Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện. Tính các vui vẻ của bạn khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái. Trước mặt người yêu, Thiên Bình không nên quá thân thiết với người khác giới nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/8/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách đa dạng. Trong công việc Bò Cạp luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhưng cách thức thực hiện khiến Bọ Cạp gặp không ít sự phản đối. Bản mệnh nên thực hiện công việc và trao đổi với các thành viên khác để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của Bọ Cạp. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ.

Sức khỏe hôm nay khá tốt. Bạn đã biết cách xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao phù hợp.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/8/2019 là 08.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày. 

Trong chuyện tình cảm, Nhân mã rất rộng lượng. Mối tình của bạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng về điều đó.

Dù bản mệnh luôn năng động và tràn đầy năng lượng nhưng cũng không nên quá lao lực mà hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/8/2019 là 38.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mang nhiều nét truyền thống. Bạn rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không mấy suôn sẻ. Tình cách trầm tư và chín chắn của bạn luôn hướng đến một mối quan hệ chính thức. Tìm được một người phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/8/2019 là 66.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình là người biết dung hòa các mối quan hệ. Trong công việc cũng vậy, họ rất được lòng cả đồng nghiệp và sếp. Chính vì thế một ngày làm việc của họ rất suôn sẻ và hiểu quả.

Bảo Bình là những người có lòng tự trọng rất cao kể cả trong chuyện tình cảm. Họ là típ người cần sự nhẹ nhàng trong tình yêu. Họ không thích người yêu mình hiểu biết quá nhiều. Nhưng họ lại luôn là người thấu hiểu đối phương.

Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/8/2019 là 33.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 22/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của bạn hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc.

Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy. Song Ngư biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/8/2019 là 94.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 22/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top