Aa

Tử vi ngày 22/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 20/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Tuất đang để tình cảm chi phối, công việc tuổi Hợi khá hanh thông trong ngày...

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung vận lấn át, có thể làm hỏng hết những thành công mà bản mệnh xây dựng trong thời gian vừa qua. Con giáp này rất bị ảnh hưởng xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Đừng lo lắng quá, cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thoải thôi. 

Bản mệnh cũng không được vui vẻ vì chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Người Tuổi Tý nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm. 

Về phương diện sức khỏe có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này không muốn làm bất cứ việc gì nữa mà cứ uể oải, mệt mỏi mãi thôi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện không vui vẻ trong ngày Thìn Tuất tương xung. Vận trình tình duyên ảm đạm, con giáp này buồn bã rấ nhiều. Các cặp vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, càng không có sự gắn kết nào. 

Dường như bản mệnh trở nên cố chấp, nóng nảy, không chịu xuống nước hay thua thiệt về mình mà còn hay tìm lý do, viện cớ bao biện cho những lỗi lầm của bản thân. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình cảm đôi lứa, hôn nhân rạn nứt vì nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. 

Tuy nhiên quý nhân xuất hiện và mang tới cho người tuổi Sửu thêm tin vui bù đắp cho những nỗi buồn đó. Con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, người làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc. Về cơ bản tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định của bản thân trong ngày hôm nay. Chỉ cần đi sai một nước cờ, bạn có thể phải trả giá đắt đó. Nhưng xung đột cứ liên tiếp xảy ra giữa bạn và nửa kia. Chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt trong đời sống, chúng cũng có thể là nguyên nhân khiến mâu thuẫn ngày càng dâng cao.

Đừng để mọi việc đi quá xa rồi khi nhìn lại mới cảm thấy tiếc nuối. Hạ thấp cái tôi của mình xuống và cùng nhau trò chuyện một cách trực diện thẳng thắn, đó mới là câu trả lời giúp bạn hóa giải những vướng mắc này.

Để mọi việc được thuận lợi hơn, bạn có thể lựa chọn ngày giờ hoàng đạo và hướng tốt xuất hành. Cụ thể trong ngày thứ 4 này, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần, hướng Đông để gặp Tài thần, nên tránh đi về hướng Tây Bắc kẻo Hắc thần sẽ mang đến ít nhiều xui xẻo cho bạn đó. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu tinh tế, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui thôi cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. 

Dân gian đã có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” quả thật nên áp dụng trong hoàn cảnh này. Nếu bản mệnh chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, người tuổi Mão nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp. 

Đường tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của con giáp này, điều đó cũng giúp con giáp này vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Bản mệnh luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân trợ mệnh, con giáp này có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, lựa chọn được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai, khả năng phát triển sự nghiệp là rất lớn. 

Bản mệnh đặt rất nhiều kì vọng và mong muốn đạt được thành công sớm hơn. Vận trình tình cảm đôi lứa hài hòa, thuận lợi. Con giáp này và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp và đồng điệu với nhau. Người tuổi Thìn luôn sống có mục đích, có niềm say mê và cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống, dù không còn tươi trẻ như tuổi thanh xuân nhưng bản vẫn rất quyến rũ. 

Người độc thân vẫn không xác định được chính xác tình cảm của mình là tình yêu hay chỉ là sự rung động nhất thời mà thôi. Về phương diện sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, nhưng tránh nóng giận, nhất là nữ mệnh đang mang bầu, tốt nhất không lên làm việc gì ảnh hưởng đến tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những tranh chấp thị phi chốn công sở. Mâu thuẫn nảy sinh từ những bất đồng quan điểm trong cách giải quyết vấn đề khiến bạn và đồng nghiệp khó tìm được tiếng nói chung. Bản thân chẳng phải là con giáp giỏi ăn nói thế nên bạn mới dễ vướng vào những hiểu lầm không đáng có như thế này.

Điềm báo tiền của khó giữ càng khiến cho con giáp này trở nên rối bời hơn. Không giữ được bình tĩnh, bạn có thể đi đến những quyết định sai lầm. Sự liều lĩnh cả bạn có thể để lại những hậu quả không lường.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu sụt giảm trong thời gian này. Thức quá khuya, ăn uống thất thường có thể là nguyên nhân khiến cơ thể bạn phát ra những tín hiệu cảnh báo. Đừng tự làm hại bản thân mình bằng những thói quen xấu ấy nữa, hãy thay đổi để có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Vì thế, khi mới nghe thấy thì con giáp này đừng nên vội vàng phản bác ngay. Hãy tiếp thu nếu điều đó đúng để chấn chỉnh lại bản thân mình. 

Bản mệnh biết đâu mớ là điều quan trọng với mình và cần phải cố gắng, sửa đổi ra sao để đạt được mục tiêu đã định. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, điều quan trọng nhất đối với tuổi Ngọ chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót. Vận trình tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, nhân duyên ảm đạm. 

Dù bản mệnh hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Con giáp này không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân Tam hợp nâng đỡ, che chở nên con đường sự nghiệp phía trước vô cùng hanh thông, rộng mở, có cơ hội thăng tiến nếu con giáp này biết nắm bắt tốt. Bản mệnh thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và sự hăng say, nhiệt huyết của mình trong mọi công việc. 

Tuy nhiên, hung tinh lại mang tới những tin buồn cho con giáp này. Họa phá tài kéo đến, người tuổi Mùi cần phải thận trọng hơn trong các vấn đề tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin. Tiền bạc vất vả lắm mới kiếm được có thể mất đi nhanh chóng nếu như bất cẩn đấy. 

Các mối quan hệ giữa người thân, bạn bè và tình yêu đôi lứa đều rất hài hòa, êm đẹp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian cuối tuần này để quan tâm đến những người thân của mình, đây cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh mỗi khi đối mặt với sóng gió, trở ngại trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải vướng vào những chuyện chia bè kết phái khó phân giải trong ngày này. Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào hoàn thành công việc của mình, tránh xa những chuyện ngoài lề như thế này.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khó hòa hợp. Cha mẹ và con cái vì bất đồng quan điểm mà to tiếng cãi cọ. Ai đúng ai sai chưa phân định nhưng quan trọng nhất vẫn là phải thật sự thấu hiểu để có thể đồng cảm với nhau hơn.

Sức khỏe của tuổi Thân không được khả quan cho lắm. Vì thường xuyên thức khuya nên bạn luôn trong trạng thái thiếu ngủ, người mệt mỏi, không được minh mẫn. Tuổi Thân nên thay đổi lại thói quen sinh hoạt nếu không muốn ngày càng tiều tụy đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu chờ đợi cơ hội tốt đến với mình từ lâu rồi, cuối cùng con giáp này đã nhìn thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Bản mệnh làm việc rất miệt mài, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn. 

Đường công danh sự nghiệp hanh thông với những người tuổi Mùi đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp con đường con giáp này đi thuận lợi hơn. 

Tình yêu chân thành của bản mệnh đã khiến người ấy dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất kém suôn sẻ. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia có nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được. Mỗi người đều có những lí lẽ riêng mình không thể dung hòa, tình cảm vì thế mà xuất hiện rạn nứt. 

Người tuổi Tuất đang để tình cảm chi phối, khiến cho lí trí không còn chỗ hoạt động nữa. Làm việc mà tâm hồn cứ bay bổng như trên mây thì việc mắc phải sai sót là điều dễ hiểu. Hơn thế nữa, con giáp này dễ bị người khác cản trở, những người tưởng như tốt đẹp lại có ý định hãm hại sau lưng. 

Sức khỏe của bản mệnh không tốt lắm, nhất là trong thời tiết giao mùa dễ mắc các bệnh về đường hô hấp cũng như bệnh dịch truyền nhiễm. Phòng còn hơn chữa nên cần biết cách tự chăm sóc bản thân, ăn uống khoa học để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng chống chọi lại bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 22/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp khá nhiều may mắn. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì thành tích mà bạn đạt được cũng đều rất ấn tượng.

Con giáp này chẳng phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Những mối đầu tư kinh doanh của bạn sẽ mang về những khoản lợi ích không hề nhỏ. Chưa kể cơ hội phát tài phát lộc hiếm có đã xuất hiện trước mắt bạn rồi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia lại chẳng mấy hòa hợp trong ngày hôm nay. Cả hai đều bận rộn với cuộc sống cá nhân của riêng mình mà quên dành thời gian cho nửa kia, dần dà giữa hai bạn xuất hiện những khoảng ngăn cách vô hình. Hãy tìm cách hâm nóng tình cảm nếu không muốn mọi chuyện trở nên xấu hơn nữa nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 22/8/2020/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top