Aa

Tử vi ngày 20/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 19/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 20/8/2020 của 12 con giáp: Vận trình của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp; Tuổi Mão đón nhận vận may tiền bạc đấy nhé...

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý nhờ quý nhân mà trở nên hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Mặc dù không có điểm nào quá nổi bật nhưng mọi thứ đều ổn định. Bản mệnh sẽ có một ngày bình yên không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều. Nếu có khó khăn cũng dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên con giáp này vẫn cần phải thận trọng bởi trong ngày có điềm báo hao hụt về tiền bạc khá rõ ràng, có thể là mất mát đồ đạc hay bị lừa gạt. Do đó, hãy bảo quản thật tốt tài sản, tư trang cá nhân của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên quản lý chặt chẽ việc chi tiêu sao cho hợp lý. 

Đường tình duyên hài hòa, các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và mặn nồng hơn. Về phương diện sức khỏe tương đối ổn định, bản mệnh có thể tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể thể dục thể thao vừa kết hợp nghỉ ngơi giải trí lại cải thiện thể chất cũng như tinh thần rất có ích.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình. Có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao thì nó cũng thể hiện bạn nhận được sự hậu thuận vững chắc rồi. Tuy nhiên đều đó có thể khiến bạn trở nên ỉ lại, lười nhác và phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là tự mình cố gắng. 

Chòm sao này muốn cái gì cũng phải rực rỡ, lung linh, khi không được như mong đợi là bạn thất vọng ra mặt. Việc này khiến người khác cho rằng bạn thiếu thân thiện. Hãy phát huy hơn nữa tinh thần lạc quan, nhiệt tình của mình vì chúng sẽ mang lại cho bạn những động lực mới theo đuổi đam mê. 

Giấc ngủ chính là yếu tố quan trọng giúp các cơ quản hoạt động tốt. Thông qua giấc ngủ, cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi và tái tạo lại sức lực sau mỗi ngày hoạt động. Vì vậy, bạn lưu ý phải nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để có thể chất khỏe mạnh và tinh thần tinh táo nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần nhìn ra "bộ mặt thật" của một người thân thiết. Chớ nên cố gắng hợp lý hóa thứ mà bạn biết rõ rằng không hề đúng chút nào. Đây là ngày mà bạn buộc phải học cách đối diện với sự thật, dù chúng khó chịu đến mấy đi chăng nữa. Nhìn nhận mọi việc một cách thực tế đi nào.

Hôm nay không phù hợp cho việc thực hiện những việc quan trọng, nếu có thể thì nên để sang ngày hôm sau sẽ tốt hơn. Khi bạn có thời gian suy tính kỹ hơn thì quyết định mới sáng suốt hơn. Bạn có biết mình là con giáp nghiện mua hàng trực tuyến, nhưng nhận hàng xong lập tức hối hận

Dự báo có thể hôm nay bạn lao đao về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy cho phép bản thân hoàn toàn nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng. 

Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian riêng tư để làm việc. Chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên tuổi Mão được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và tâm huyết của bản mện bỏ ra vô cùng xứng đáng. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì đây là thời điểm tốt để chủ động hóa giải đấy. Yêu thương còn chưa đủ thì sao giận dỗi nhau mãi được chứ. Vì vậy đừng để những không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tinh thần tập trung, bạn tin vào khả năng và trực giác của mình, sẵn sàng nhìn nhận, tiếp thu những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc nâng cao, biết nhìn xa trông rộng, công việc nhờ vậy mà thuận lợi, suôn sẻ hơn và tài chính cũng được cải thiện đáng kể. 

Bạn không thích xử lý tình huống theo cảm tính mà luôn dựa vào kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân. Điều này có ích cho công việc, sự nghiệp nhưng lại khiến chuyện tình cảm không được ưng ý. Có lẽ sự cố chấp và nguyên tắc có phần cứng nhắc của bạn khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt. 

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Con giáp này cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất hài lòng và vui vẻ nếu bạn hiểu được điều đó. Mối quan hệ cũng sẽ màu sắc hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thân Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chẳng tìm thấy điểm chung gì của mình với câu chuyện của mọi người. Nhưng đừng vì thế mà nổi nóng vì bất đồng quan điểm, bạn nên lắng nghe ý kiến của người mà bạn cho rằng họ kém hơn bạn.

Kết quả của mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào cách hành xử của con giáp tuổi Dậu ngày hôm nay, thế nên nếu bạn muốn đạt được một thành quả giá trị nào đó thì hãy cố gắng nhiều hơn. Đừng cảm thấy thất vọng nếu như mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch ngày hôm nay nhé.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay không quá tệ. Bạn vẫn có thể tự thưởng cho mình những món đồ nho nhỏ theo sở thích đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tương xung, đường tình duyên bị ảnh hưởng ít nhiều, có dấu hiệu rạn nứt. Người độc thân còn tồi tệ hơn, bản mệnh được giới thiệu, mai mối với nhiều người khác giới, nhưng kết quả vẫn không đến đâu chỉ vì tính cách sáng năng chiều mưa thất thường của mình. 

Thời gian này con giáp này nên dành thời gian quan tâm tới bản thân và gia đình thì hơn. Có lẽ nhân duyên vẫn chưa tới, người tuổi Tuất chỉ có thể thuận theo tự nhiên, không sợ cô đơn vì luôn có bạn bè và người thân bên cạnh. Họ cũng chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong cuộc sống. 

Nếu con giáp này đang chuẩn bị thực hiện những kế hoạch mới thì hãy chuẩn bị thật chu đáo và chi tiết và triển khai ngay khi có thể. Mọi việc diễn ra khá trôi chảy và thuận lợi, đừng để lỡ mất thời cơ rồi mới bắt tay vào làm nhé. Đây cũng chính là thời điểm để bản mệnh chứng minh năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá mơ mộng và bay bổng, bạn thích khám phá, mở rộng tầm hiểu biết của mình. Chính vì thế bạn có xu hướng tìm những vùng đất mới nếu như hiện tại không đáp ứng được điều này. Khi được theo đuổi đam mê của mình thì bạn mới có thể thể hiện tối đa năng lực. 

Điều này sẽ cực kì thuận lợi với những người làm lĩnh vực nghệ thuật, tự do, sáng tạo. Chòm sao này này tự tin, năng động, có nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng dấn thân thực hiện ước mơ. Bạn tạm thời quên đi những nhu cầu vật chất mà hướng tới mục tiêu sự nghiệp của bản thân. 

Thế nhưng chuyện tình cảm lại không được thuận lợi, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bạn lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng bạn đang nghĩ gì, lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình ngày mới mang lại sự hòa hợp dành cho tuổi Thân với mọi người đó có thể là người thân hoặc một người bạn mới quen. Tình cảm tốt đẹp cũng phần nào giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trước đây, bạn tin rằng mình đang được mọi người yêu mến hơn.

Sự nghiệp của con giáp này thêm phần thuận lợi. Thế nhưng hãy cứ từ tốn, nếu cứ hấp tấp làm một điều gì đó thì bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận đấy. Hãy bình tâm để suy nghĩ về những hậu quả, những ảnh hưởng của việc mà bạn đang làm tới tương lai, từ đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho hợp lý hơn.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, có thể bạn đang cố học theo cách nào đó để giảm cân nhưng không hiệu quả vì bạn đã thực hiện sai cách rồi. Bạn nên dùng kiến thức cùng sự tìm hiểu cẩn thận của mình để phân tích, đừng nghe lời ai đó quá. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ:  Tỵ, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp, vợ chồng yêu thương hòa thuận, gia đạo an yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không khí ấm áp của gia đình đã giúp con giáp này vượt qua được những vất vả và lo lắng. 

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Ngoài ra con giáp này cũng nên quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Trong ngày cần chú ý đến việc đi lại, tránh va chạm xe cộ, chớ nên vội vàng, hấp tấp mà gặp chuyện không mong muốn. Tài vận cũng có dấu hiệu tích cực, bản mệnh cần phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn tiền bạc dồi dào. 

Dù bận rộn như thế nào đi chăng nữa người tuổi Hợi cũng nên dành không gian riêng cho mình, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi để đọc sách hay suy ngẫm về những điều mình đã làm trong một ngày vừa qua. Con giáp này có được sự tĩnh lặng để nhìn nhận bản thân một cách trọn vẹn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên nổi bật giữa đám đông, cuốn hút trong ngày hôm nay khiến người khác không thể rời mắt. Có lẽ nhân duyên đã đến, có nhiều người muốn làm quen và trò chuyện với bạn. Biết đầu bạn lại có thể tìm thấy nửa kia phù hợp với mình nữa đấy. Hãy tận dụng cơ hội tốt đẹp này nhé. 

Trong công việc, chòm sao này này tự tin và có sự quyết đoán nhất định, điều này khiến bạn phát huy được tối đa năng lực của mình. Cộng thêm sự tinh tế, nhạy cảm vốn có bạn đã nhanh nhạy nắm bắt được tình hình và thay đổi cục diện theo cách hoàn toàn mới, gặt hái thành công ngoài mong đợi. 

Công việc bận rộn nhưng cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì bạn đang làm quá sức đó. Tuy sự nghiệp quan trọng nhưng cũng đừng bỏ bê bản thân, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn thì cơ thể mới hồi phục lại năng lượng để có sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau nữa chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 20/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vận trình tình cảm hòa hợp, có nhận được sự che chở từ một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được một người thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ và hứa hẹn tình cảm này có thể lớn dần thành tình yêu trong tương lai.

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Hợi có thể phạm sai lầm đấy. Những mạo hiểm có thể khiến cho bạn bị thôi thúc, bị cuốn hút, nhưng hãy cân nhắc mọi hậu quả một cách rõ ràng. Liệu chúng có xứng để bạn dấn thân hay không, hay bạn sẽ đổi lấy những kết quả khiến cho bản thân phải vô cùng hối hận sau đó.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh có thể tập trung cải thiện tình hình tài chính bằng việc làm thêm. Đừng ngại khó ngại khổ vì chỉ cần vượt qua vùng an toàn hiện tại, chăm chỉ lao động hơn bạn sẽ vừa có tiền vừa tránh được việc lãng phí thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 20/8/2020/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top