Aa

Tử vi ngày 19/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 18/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 19/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất rất dễ giận dỗi; Tuổi Mão được quý nhân mang đến vận may tài lộc đấy nhé...

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối hoặc tới những địa điểm gần để bảo vệ thân thể. 

Vận trình tài lộc cũng không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Tý cần phải suy tính, cân nhắc kĩ càng. 

May mắn là con giáp này đón nhận tin vui trong tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Các cặp đôi đang yêu hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu bắt đầu một ngày đầu tuần với một mối quan hệ mới. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, bạn và người ấy đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào những cảm xúc thăng hoa của tình yêu. 

Đối với công việc, bạn phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những công nghệ mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo thêm kiến thức, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình. Đó chính là những trang giúp chòm sao này phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Tuy nhiên bạn cần tiết chế tính tự tin tái quá của mình để tránh có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người. Bạn có năng lực, làm việc tốt tất nhiên rất đang khen nhưng hãy để mọi người tự biểu lộ điều đấy chứ đừng khoe khoang bản thân quá nhiều. Dù bạn không nói đi chăng nữa thì thực tế cũng sẽ chứng minh được thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7,1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần chớ nên dành quá nhiều thời gian cho những câu chuyện vô nghĩa ngày hôm nay. Ai đó có thể nói quá nhiều những thứ mà bạn không nhất thiết phải nghe, thế nên tại sao không tập trung cho công việc của mình nhiều hơn nhỉ

Hôm nay như có thêm một nguồn năng lượng mới tiếp sức cho con giáp tuổi Dần. Dường như lực đẩy này thúc giục bạn đeo đuổi những điều mà bạn chưa biết tới, và thậm chí không sợ hãi với việc bị đánh giá là vượt ra khỏi những chuẩn mực, quy định.

Ngày mới có tín hiệu không tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh, có thể hai người có khác biệt khó hòa giải, trong khi bản mệnh lại cứ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà cả hai không thẳng thắn nhìn nhận vấn đề hay cùng nhau ngồi lại để nói chuyện rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân mang đến vận may tài lộc. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình. Mặc dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới. 

Cuộc sống là thế, không có điều gì dễ dàng cả, quan trọng là cách người tuổi Mão nhìn nhận vấn đề, nếu con giáp này xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi, chính vì thế mà chẳng có lí gì mà bản mệnh không đối diện mọi việc với thái độ tích cực và lạc quan hơn. 

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm khi trải qua biết bao nhiêu khó khăn, sóng gió vẫn nắm tay nhau vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn mọi ngày. Bạn thích để ý tiểu tiết từ những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Không có gì có thể lọt qua con mắt tinh tường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn khó chịu và bực tức. 

Tâm lý của con giáp này con trai thì nhút nhát tự ti, còn con gái thì đa sầu đa cảm. Dù trong công việc hay chuyện tình cảm thì bạn cũng đều khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bạn nên tập trung vào một việc nào đó để bớt thời gian suy nghĩ linh tinh nữa. 

Để cải thiện tâm trạng và sức khỏe thì buổi sáng và tối thì chạy bộ, vừa giúp cơ thể giải phóng năng lượng, vừa giúp tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn, tránh buồn phiền, giảm áp lực, căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình sao cho khoa học và lành mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có thể thực hiện điều mình muốn. Bạn cảm thấy thực sự thoải mái, hứng thú khi được nhấn chìm bản thân trong nguồn năng lượng mãnh liệt, dữ dội này. Bạn thậm chí trò chuyện ồn ào hơn, sôi nổi hơn, và hoạt bát hơn so với bình thường.

Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho con giáp tuổi Tỵ trong việc cải thiện mối quan hệ bạn bè, người thân. Đây cũng là cơ hội tốt để làm mới tình yêu với một nửa của mình, đừng để ngày hôm nay của bạn trôi qua lãng phí nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có những bước tiến triển quan trọng. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu bền vững thì con giáp này cần phải dựa vào chính năng lực của mình. 

Bản mệnh nên tranh thủ thời gian để nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng để có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân. Để sự nghiệp vững chắc hơn con giáp này nên quan tâm tới nhiều phương diện khác nữa. Công việc diễn ra tốt đẹp, nhờ đó tài lộc cũng được cải thiện đáng kể. 

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nửa thì đôi bên ấy cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thôi là chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và khả năng giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi. 

Dù có khó khăn, thử thách nhưng cũng dễ dàng vượt qua. Song về vấn đề liên quan đến tài chính thì bạn lại khá bảo thủ và chi li. Mặc dù thu thập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món quá giá trị nào. Dù bạn đang cố gắng tiết kiệm và quản lý chi tiêu nhưng theo hướng thái quá lại không thấy thoải mái chút nào. 

Con giáp này luôn muốn cân bằng mọi thứ nhưng trong tình yêu bạn không thể. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ nhập nhằng như hiện tại thì cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu tổn thương mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân chớ vội tin tưởng ai trong ngày hôm nay vì có thể người bạn tin nhất lại có cơ hội làm hại bạn nhất. Luôn phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề từ gốc rễ, đừng đánh giá hời hợt ảnh hưởng các mối quan hệ về sau.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để những ai đang bị bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong thời gian này. Nếu còn cơ may chữa bệnh thì đừng bỏ cuộc bạn nhé.

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về việc mình đang nghĩ gì, muốn gì thì chớ nên vội vàng ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Thân. Nhất là khi có Thiên Quan, bản mệnh đừng quên rằng bạn có thời gian để cân nhắc và giải quyết mọi việc, vậy thì sự hấp tấp sẽ chỉ làm bạn mắc sai lầm mà thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ:  Tỵ, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn va chạm xảy, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kỹ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở. 

Đường tình duyên khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Người đã có đôi không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn. 

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt do bản mệnh tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoảnh vừa đủi khi ra ngoài thôi để tránh ngẫu hứng mà chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ giận dỗi, bạn có nhiều cảm xúc trong lòng nhưng khó được giải tỏa nên thường xuyên có những hành động bốc đồng. Sự khó chịu được thể hiện rõ rệt cho nên không ai dám tiến lại gần, thậm chí bạn trở nên nhạy cảm tiêu cực, cho rằng người khác đang có ý định lừa gạt và hãm hại mình. 

Chòm sao này lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn có một người để yêu thương, nhớ nhưng nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý bất ổn như vậy thì dù có gặp được người mình ưng ý thì cũng chẳng dám tiến tới với người ấy đâu. 

Thời gian này bạn rất cần một người ở bên cạnh, biết lắng nghe và thấu hiểu để giúp giải tỏa những tâm tư trong lòng. Nước là nhu cầu thiết yếu và giúp cơ thể chúng ta duy trì hoạt động hàng ngày. Do đó, bận nên lưu ý bổ sung nước thường xuyên và không để có cảm giác khát rồi mới uống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 19/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có sức lôi cuốn kỳ lạ và sẽ tạo được ấn tượng với mọi người ngày hôm nay, họ tò mò về bạn, quan tâm đến bạn. Hãy cứ để cho họ thắc mắc về bạn thật nhiều, còn bản thân bạn thì chủ động làm những việc mà bạn muốn nhé, đừng vì lý do nào mà trở nên rụt rè, e ngại vì sợ đánh giá từ phía họ

Trải nghiệm mới mẻ là vô cùng cần thiết ngày hôm nay với sự che chở của Thiên Ấn. Con giáp tuổi Hợi đừng ngại ngần thay đổi, làm khác biệt guồng quay quen thuộc bằng những giá trị mới mẻ, tích cực, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều sẽ vô cùng ý nghĩa với bạn đấy.

Chỉ có tự làm mới bản thân thì bạn mới nhận ra được giá trị thật sự của mình. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp biết bao khi bạn biết trân trọng chính bản thân mình chứ, đúng không nào?

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 19/8/2020/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top