Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

23/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể gặp một vài rắc rối; Xử Nữ chưa khi nào cảm thấy hài lòng với những mình thể hiện trong ngày này...

 1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ cần có một lịch trình chu đáo và luôn thận trọng khi đi ra đường bởi hôm nay dễ gặp họa mất của. Đối với công việc ổn định và được điều chỉnh để phù hợp với thời gian tới và bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm với những sắp xếp của mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá êm đẹp. Có thể các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ dành cho nhau. Với người độc thân thì bạn có thể dành thời gian để tút tát lại diện mạo và đừng quên những cuộc vui cùng đám bạn của mình bởi có vô số những cơ hội tìm đường trong mộng mà họ có thể mang đến cho bạn.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá mức. Bạn có thể nhận ra lối sống của mình và từ đó có thể cải thiện nó tốt hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại. Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và bạn nên tự tin đối mặt với chúng.

Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi. Về phương d iện sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, thời tiết thay đổi thất thường nên bạn nhớ ăn mặc cẩn thận, đừng vì cố gắng mặc đồ đẹp mà bỏ qua sức khỏe của bản thân nhé.

Người ta hay nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu cũng bởi khi yêu nhau người ta chỉ dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau còn hôn nhân thì lại là một việc hoàn toàn khác. Khi có nhiều mối lo, nhiều trách nhiệm hơn thì người ta cũng khó lòng mà có thể thoải mái như thuở yêu nhau được.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên dè dặt và thiếu quyết đoán hơn trong ngày chủ nhật này. Đây là lúc bạn phải hiểu rõ bản thân mình muốn gì và phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu đó. Đừng vì những khó khăn trở ngại trước mắt mà chùn bước sợ hãi. Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định của mình, đừng chần chừ thêm nữa. 

Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ chịu ép mình để có thể phù hợp với một ai đó. Nếu không thực sự là người mà bản thân thấy phù hợp, bạn thà độc thân còn hơn.

May mắn vẫn chưa thể gọi tên chòm sao này nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vì vậy, thay vì liều lĩnh bất chấp tất cả để hành động, bạn nên dừng lại và suy xét mọi khía cạnh thật cẩn thận, tránh những rủi ro không đáng có. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy mở rộng lòng mình ra mới mong có được tình yêu. Nếu bạn cứ sợ những cơn mưa mà không dám ra đường, sợ vấp ngã mà không dám bước tiếp thì sẽ chẳng bao giờ tới đích, sợ tổn thương thì sẽ không dám bước tới tình yêu.

Nếu không thay đổi thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu như bạn mong muốn. Đây chính là ngày mà chòm sao phóng khoáng này bỗng nhiên thu mình lại, chỉ muốn ở một mình, ở trong thế giới riêng tư. Bạn đừng đóng cửa trái tim mình quá lâu nhé. Cái nhìn tiêu cực về mọi vấn đề cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc.

Trước khi than thở với mọi người, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình thất bại, bạn cần cù, chăm chỉ là tốt nhưng chưa đủ, cần phải sáng tạo hơn, dám thay đổi, dám đón nhận cái mới nữa. Linh hoạt trong cách xử lý và lắng nghe những góp ý của mọi người xung quanh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những người có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may mắn bởi không phải bạn có cả ngày đều may mắn mà nó chỉ xuất hiện ở một số thời điểm mà thôi.

Nhật vận của bạn có khá nhiều điều thú vị khi bạn dù không có được chuyện tình cảm tốt bởi đôi khi bạn thờ ơ về nó. Nếu bạn có vận trình tốt thì không thể không dành cho người thương yêu những sự quan tâm đặc biệt trong ngày tết này.

Tình hình sức khỏe không tốt vì vậy nên hạn chế các cuộc vui chơi bù khú nhậu nhẹt mà nên dành thời gian để đi đến những nơi trong lịch trình và nghỉ ngơi nhé. Tài chính ổn dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với đều này.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ chưa khi nào cảm thấy hài lòng với những mình thể hiện trong ngày này. Đó chính là do bản tính cầu toàn, luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo như ý mình của bạn. Bạn hãy nhìn sự vật sự việc một cách khách quan hơn, tự tin vào chính bản thân mình mới chính là chìa khóa thành công.  

Đừng dễ dàng tin lời của bất cứ ai, nhất là khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể đánh mất số tiền quý giá mà bấy lâu mình vất vả có được chỉ vì tin lầm người đó. 

Hãy gác lại những lo âu suy nghĩ sau một ngày dài làm việc, đi ngủ sớm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều lúc này đó. Nguồn năng lượng sẽ được hồi phục nhanh chóng để bạn có thể đón ngày mới với nhiều niềm vui. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp một vài rắc rối. Xong nhờ sự nhanh nhạy và tỉnh táo nên bạn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. Người thân rất tin tưởng vào khả năng đó và đánh giá cao lòng nhiệt thành của bạn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này khá ổn định, không phải lo lắng điều gì hết. Người độc thân nên mở rộng quan hệ, giao lưu tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Thậm chí bạn có thể thử hẹn hò với một người hoàn toàn trái ngược với hình mẫu lý tưởng.

Bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ của người tốt trong công việc. Điều này đã góp phần làm thay đổi cuộc sống của bạn khá nhiều, nhưng đừng quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ đó một lần nữa vì chỉ khi tự bước trên chính đôi chân của mình bạn mới trưởng thành được.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là con người thực tế, bạn dường như chẳng bao giờ tốn thời gian cho những mơ mộng viển vông. Hôm nay bạn cảm thấy mọi việc mình lên kế hoạch đều được thực hiện một cách khá dễ dàng và hoàn hảo. Bạn cảm thấy có chút tự đắc nhưng cũng chẳng thể hiện nó ra cho bất cứ ai biết cả.

Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi cũng sẽ khiến cho người hiện tại tổn thương đấy. Cung hoàng đạo này phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Người độc thân tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ dàng được công nhận với năng lực xuất chúng của mình. Những thành quả mà đạt được trong khoảng thời gian này chính là minh chứng tuyệt vời nhất. Đồng nghiệp và cấp trên đều phải thán phục trước sự thể hiện xuất sắc của bạn. 

Tiếc rằng chuyện tình cảm của chòm sao này lại chưa được như ý muốn. Các cặp đôi dần trở nên xa cách vì thiếu sự quan tâm thấu hiểu lẫn nhau. 

Về vận trình tài chính, Nhân Mã sẽ chẳng phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc lúc này. Với nguồn thu nhập liên tục tăng tiến, bạn không chỉ thoải mái chi tiêu mà còn có một khoản không nhỏ để có thể đầu tư sinh lời nữa. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cần thêm các cơ hội tài chính thì đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để khởi động nữa. Hãy tranh thủ mở rộng và cải thiện các quan hệ ngoại giao nó là nền tảng quan trọng để bắt đầu dự định của bạn có tỉ lệ thành công cao nhất.

Công việc vui vẻ và tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về đấy. Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, chia sẻ niềm vui nữa đấy nên vui thôi, đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Đồng thời cung hoàng đạo này nên tránh việc sử dụng các chất uống ga, cồn không những khiến tinh thần thiếu tỉnh táo mà có hại cho sức khỏe, trước mắt bạn sẽ còn có nhiều dự định cho một ngày tết đoàn viên vẹn toàn nữa đấy.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình một chút lười biếng, thậm chí bạn thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó.

Đừng ôm đồm và hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé vì có thể bạn sẽ quên lịch gặp gỡ ai đó. Cuối ngày, chòm sao này sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Chuyện đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá dè chừng với những người xung quanh. Bảo Bình nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 24/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình mà có những hành động bốc đồng trong ngày hôm nay. Luôn nóng lòng có được thành công mà mình mong muốn nên chòm sao này rất dễ mất kiên nhẫn, để rồi những quyết định có phần nóng vội của bạn lại chính là nguyên nhân dẫn đến sai lầm, sự trì trệ cho cả tiến trình phát triển của bản thân. 

Nhất là khi liên quan đến tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ khó cưỡng lại những lời dụ dỗ ngon ngon về những khoản lợi nhuận khổng lồ đầy hứa hẹn mà liều lĩnh dấn thân. Rủi ro cũng vì thế mà nảy sinh, nguy cơ tiền bạc thất thoát sẽ rất lớn. 

Sự áp đặt về mặt tình cảm của bạn khiến cho đối phương cảm thấy ngày càng ngột ngạt hơn. Hãy lắng nghe và thấu hiểu một nửa của mình, đừng khiến người ấy tổn thương thêm nữa. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 24/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 24/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP