Aa

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 22/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 23/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân có một ngày đào hoa nở rộ; Tuổi Ngọ có sự nghiệp tiến triển thuận lợi...

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp rắc rối trong công việc do chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài. Con giáp này có thể nhận ra rằng người mà mình tin tưởng bấy lâu nay cũng không tốt đẹp như mình nghĩ. Người đó có thể sẵn sàng hãm hại bản mệnh nếu điều đó mang lại lợi ích cho mình.

Khi vấn đề xảy ra thì điều quan trọng nhất là phải giữ vững sự bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết thích hợp. Đừng nên dành quá nhiều thời gian để thất vọng, buồn nản, thậm chí là nghĩ cách trả thù người khác. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay thì người tuổi Tý nên lựa chọn hướng tốt.  

Sức khỏe của con giáp này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Những người làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Bản mệnh nên sử dụng những thực phẩm bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triến khá suôn sẻ. Khả năng sáng tạo và xử lý tình huống của con giáp này được phát huy tối đa với sự trợ giúp của Thiên Ấn. Có thể bản mệnh thể hiện được tài năng nào đó với các thành viên trong nhà và được mọi người trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang lại niềm vui và không khí những ngày gần Tết an vui cho con giáp này. Khi được tránh xa những bộn bề cuộc sống và được ngồi mình tĩnh lặng lại người tuổi Sửu càng cảm thấy thực sự ý nghĩa khi được sống trọn vẹn. Bản mệnh vui hơn khi nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tích cực.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần báo hiệu những rủi ro tài chính mà con giáp này có thể gặp phải trong hôm nay. Việc quá tự tin vào nhận định của mình, lại cả tin lời đường mật của người khác khiến bạn thua lỗ khoản không nhỏ. Do đó, bản mệnh cần hết sức thận trọng khi quyết định đầu tư, kinh doanh kẻo tiền bạc thất thoát không thể kiểm soát.

Ngày mới, bản mệnh có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn thỏa mãn và trân trọng với hạnh phúc mình đang có. Hơn ai hết, bạn biết điều mình cần là gì, người quan trọng với mình là ai, chỉ cần là đúng người đó thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

Sức khỏe trong ngày có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh đã quá chủ quan với những cảnh báo của cơ thể mình. Tuổi Dần nên nhớ có sức khỏe mới có tất cả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên dễ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Bản mệnh là người thông minh và tốt bụng nên dễ được đồng nghiệp cũng như lãnh đạo yêu mến, tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, người tuổi Mão cần xác định mục tiêu rõ ràng hơn chứ không nên chỉ làm tốt những việc được phân công.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, đôi bên luôn thân thiết và cố gắng thấu hiểu nhau. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, bản mệnh không ngại là người xuống nước trước và nhận lỗi sai về phía mình. Bản mệnh cho rằng vợ chồng thì không nên có chuyện thắng thua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho con đường công danh sự nghiệp. Hơn nữa, cũng nhờ các mối nhân duyên đó mà con giáp này còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, thế mới thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này người tuổi Thìn nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Thiên Quan cho thấy một số kế hoạch của bản mệnh ban đầu có thể sẽ không tiến triển đúng như những gì mong muốn, tuy nhiên đừng lấy đó làm lo lắng, hay băn khoăn. Mỗi hành trình đều cần có sự điều chỉnh và thay đổi cần thiết ở mỗi giai đoạn khác nhau, và cách chúng ta trưởng thành là cố gắng để thích nghi với điều đó mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát huy năng lực trong công việc của mình. Vận thế công danh sự nghiệp được nâng bước lên cao, tiền đồ rộng mở, sáng lạn vô cùng. Bạn dễ dàng chinh phục những đỉnh cao mới, tiến phăng phăng về phía trước, bỏ lại mọi khó khăn dưới chân mình.

Tuy nhiên, cơ hội thường đi kèm với thách thức, nếu những chú Rắn quá vội thỏa mãn với những gì mình đang đạt được, ngủ quên trên chiến thằng thì chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lại phía sau sớm thôi. Không bao giờ ngừng cố gắng chính là bí quyết để thành công.

Hỏa khí vượng khiến tâm trạng của bạn khá nóng nảy, thường vì những vấn đề nhỏ nhặt mà tranh cãi với nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện thường nhật, đáng lẽ không có gì để gay gắt, nhưng lời qua tiếng lại và thế là thành cãi vã lúc nào không nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Hãy hết mình vì công việc và bản mệnh chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Con giáp này có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bản mệnh cách giải quyết đúng đắn và chính xác.

Lời khuyên dành cho con giáp này hãy nắm chắc cơ hội đặt ra trước mắt và tin tưởng vào bản thân mình hơn, rất có thể bản mệnh sẽ được cấp trên để ý. Bạn là người thông minh và nhạy bén, chẳng có việc gì người khác làm được mà tuổi Ngọ thì không cả.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang tự làm hại mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Đây là ngày mà con giáp này nên thả lỏng lòng mình và sẵn sàng để sẻ chia suy tư, cảm nhận. Có như thế bản mệnh sẽ thấy một phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Nỗ lực trong thời gian vừa qua đã giúp cho con giáp này có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hôm nay với sự hỗ trợ của Chính Quan lại là cơ hội tuyệt vời để đón nhận những điều đẹp đẽ xuất phát từ chính những thành quả mà tuổi Mùi đạt được. Đây cũng là động lực để bản mệnh có thêm những mục tiêu mới trong đời sống đấy.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như con giáp này đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục theo dõi và chờ thời cơ tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày đào hoa nở rộ, tình duyên phơi phới, đặc biệt là người độc thân. Bạn cảm thấy tình yêu đang ở ngay bên cạnh mình và sẽ không bỏ lỡ cơ hội giành lấy hạnh phúc thuộc về bản thân.

Các cặp đôi tiếp tục duy trì mối quan hệ ngọt ngào, dù cả hai đều có những mối bận tâm riêng nhưng luôn quan tâm, sẻ chia mọi thứ với nhau nên giữa hai bạn không tồn tại bất cứ bí mật nào có thể đe dọa được tình yêu mà cả hai dành cho nhau. Càng ngày mối quan hệ càng có những bước tiến vượt bậc so với trước đây.

Niềm vui tiếp tục kéo dài khi đường công danh của bạn trong hôm nay cũng suôn sẻ chẳng kém. Thiên Ấn báo hiệu công việc của bản mệnh đang tiến triển khá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, tình cảm giữa mọi người với nhau thêm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau mọi vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu khởi sắc thấy rõ. Con giáp này còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ khi gây ấn tượng tốt cho rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực sự với mình, biết đâu đó sẽ là người nắm tay bản mệnh đi đến cuối đời chứ.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. Con giáp này tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên, bản mệnh lại không thuận lợi như vậy trong sự nghiệp. Tỷ Kiên cho thấy con giáp này rất dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nóng nảy chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp cả, điều đôi bên cần làm là bình tĩnh thảo luận

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay đều mang ý nghĩa nào đó, con giáp này nên tận dụng những cơ hội đang có để thực hiện những dự định của mình luôn đi nhé.

Ngày mới dự báo một số vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh hôm nay được giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, tuổi Tuất còn nhận được sự chỉ dẫn rất đáng giá từ người lớn tuổi để con giáp này rút kinh nghiệm, chuẩn bị áp dụng cho bản thân trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm không được hài hòa do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới đối phương của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa gặp được người khiến mình rung động. Một phần bản mệnh cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm nhận rõ sự tự tin của mình tăng vọt trong ngày hôm nay. Nếu như trước đó bạn vẫn còn khá do dự và bất an về con đường mình đã chọn thì trong ngày này, bạn trở nên quyết đoán hơn hẳn khi tin tưởng vào năng lực cũng như những kinh nghiệm quý giá đã tự tích lũy bấy lâu nay

Bạn biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai song nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ, bạn sẽ không bao giờ biết được điều tốt đẹp nào chờ đón mình ở cuối đích. Chính sự tự tin này sẽ mang về cho bạn không ít thành tựu đáng ngưỡng mộ đấy.

Những bạn tuổi Hợi đang khá hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Người ấy tạo cho bạn cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình bạn vẫn hằng mong ước. Đổi lại, bạn cũng luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 23/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top