Aa

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 22/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình là mẫu người khá kiên định; Nhân Mã sẽ có cơ hội để tỏa sáng với tài năng và sự sáng tạo của mình...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng hướng ra ngoài hoàn cảnh quá nhiều vì chúng ta không thể thay đổi chúng, chi bằng chúng ta tự kết nối với bên trong chính mình, đưa ra quyết định rõ ràng hơn và bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời đang diễn ra bên trong cơ thể của mình.

Chẳng ai sinh ra đã là của nhau cả, vậy nên để duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, cả hai phải tự mình thay đổi để phù hợp hơn với đối phương. Bạn cần linh hoạt, không phải hoàn toàn thay đổi bản thân mình mà cũng không nên cố chấp giữ quan điểm và suy nghĩ của mình trong mọi cuộc tranh luận.

Có lẽ bạn hôm nay không thể tập trung vào công việc được. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra thì không có cách nào khác ngoài việc quay trở lại với thực tại, cẩn thận trong từng việc làm. Đặc biệt chớ nên liều lĩnh chơi những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người sống tình cảm và cũng vì thế mà họ giải quyết mọi việc khá cảm tính. Đặc biệt hôm nay lại càng trở nên cứng đầu hơn khi tin tưởng chắc chắn vào những gì mình nhìn thấy và cảm nhận.

Thể chất của bạn gần đây không tốt, bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Ngày mới đi làm, các đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê nhau đi ăn coi như tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì ngại trời lạnh mà từ chối nhé.

Chòm sao này còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình vì không muốn rước thêm phiền phức. Những bạn đã có người yêu thì có xu hướng trầm lặng hơn, cả hai dường như chỉ bên nhau như thói quen chứ không còn quá mặn nồng như trước.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: đen, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những vấn đề phát sinh liên tục dồn dập khiến Song Tử trở tay không kịp. Bạn phải xoay xở đủ mọi cách với mong muốn mọi thứ có thể trở lại quỹ đạo vốn có. 

Tuy không có quá nhiều tiền, nhưng may mắn là cung hoàng đạo này đã để ra cho mình một khoản tiết kiệm nho nhỏ, và chính chúng đã cứu sống bạn trong thời điểm đầy cam go này.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng không khả quan là mấy. Căng thẳng áp lực giúp thể lực bạn dần suy kiệt, đây chính là lúc bệnh tật có thể tìm đến với bạn bất cứ lúc nào. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và gạt bỏ những phiền não đó đi nhé. 

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy tìm cơ hội để ra ngoài hít thở không khí trong lành để giải tỏa những căng thẳng, áp lực bất lâu. Hoặc nếu không có điều kiện đi xa thì bạn có thể dành thời gian đi dạo mỗi ngày, chắc chắn sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Thời gian vừa qua bạn rơi vào trạng thái thiếu tập trung khá nhiều cho nên để không bị dồn việc đến cuối ngày và phải làm thêm ngoài giờ thì cần phải có những thay đổi tích cực. Một kế hoạch cụ thể những công việc trong ngày sẽ giúp bạn thực hiện trôi chảy và tuần tự hơn.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong hoạt động tài chính. Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Thái độ hoang phí đối với chi tiêu sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi hàng loạt các hóa đơn phải được thanh toán. Hạn chế chi tiêu nếu bạn không muốn bị thiệt hại.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 73

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có được sự đánh giá cao về năng lực, thái độ và từ đó mở ra các cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình. Nếu biết tận dụng thời cơ tốt trước mắt, chòm sao này hứa hẹn sẽ có những bước tiến đáng kể trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm tươi sáng. Cung hoàng đạo này và nửa kia đều tìm thấy tiếng nói chung trong lý tưởng sống cũng như cách nuôi dạy con cái. Quan trọng hơn hết là người trong cuộc luôn biết chủ động hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia.

Bạn ngủ một giấc đã đời và khi tỉnh dậy bạn thấy cảm xúc của mình đang lâng lâng bay bổng. Bạn tưởng tượng ra mọi điều tốt đẹp và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 57

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên bướng bỉnh và cố chấp, không chịu lắng nghe ai lúc này. Đôi khi sự ương ngạnh của bạn lại chính là nguyên nhân khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng hơn. Hãy cố gắng giải hòa chứ đừng đổ thêm dầu vào lửa nữa. 

Không có nhiều biến động trong công việc của chòm sao này. Với bản tinh kiên trì, nhẫn nại, những bước đi của bạn tuy chậm nhưng lại rất chắc chắn. Bạn sẽ không dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài đâu. 

Dù là trong việc chi tiêu hay đầu tư tiền bạc, Xử Nữ luôn lấy sự an toàn làm trọng. Vì vậy bạn sẽ chẳng liều lĩnh để bỏ tiền vào những nơi đầy rẫy rủi ro đâu. Tiền bạc cứ ở trong tay mình chính là an toàn nhất rồi. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 54

Màu sắc may mắn: trắng, cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Nên tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn và sau đó tiếp cận tất cả với một sự bình tĩnh.

Chòm sao này có khả năng vượt mọi khó khăn trong công việc nếu như bạn không quá vội vàng, Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào tử đồng nghiệp

Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Có thể bị nhầm lẫn bởi điều này khi tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ. Tin vào bản năng của riêng của bạn bởi vì bạn biết rằng những khoản đầu tư phù hợp với bạn nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp lại có lịch trình không tốt về tình cảm như dự định. Đặc biệt với chuyện tình xưa nghĩa cũ khi vô tình gặp lại cũng khiến bạn không thoải mái.

Đừng quá phiền lòng về chuyện này, những chuyện đã qua thì nên cố gắng để nó lắng xuống thay vì những luyến tiếc hay ngại ngùng khiến mọi người cũng bị ảnh hưởng. Có thể bạn sẽ nhận phải một số lời đả kích đôi khi là vô tình nhưng nó cũng có thể khiến bạn tổn thương hay có tâm trạng không tốt.

Do đó, nếu có đi đâu cũng nên xem xét kỹ lịch trình và nếu đã lựa chọn gặp mặt thì hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giúp bạn chủ động trong mọi tình huống nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 57

Màu sắc may mắn: trắng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội để tỏa sáng với tài năng và sự sáng tạo của mình. Những ý tưởng của bạn sớm nhận được những ý kiến phản hồi vô cùng tốt đẹp. Với con đường đang đi, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chạm tay tới mục tiêu mà mình đã đề ra thôi. 

Vẻ đẹp tâm hồn của bạn chính là nét hấp dẫn mà đối phương khó có thể chối từ. Chỉ cần bạn bật đèn xanh lên thôi là sẽ chẳng khó để tìm được người cùng sánh đôi với bạn đâu. 

Cơ thể của bạn đang có dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bị sụt giảm đáng kể so với trước đó. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục năng lượng đã mất nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 05

Màu sắc may mắn: đen, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn ở một mình ôn lại những kỷ niệm cũ mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay. Nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào khóa khứ, mọi chuyện đã qua thì dù bạn có mong muốn thế nào cũng không thể quay trở về như trước.

Cuộc sống của bạn còn rất nhiều người và nhiều điều thú vị phía trước. Vì một lý do nào đó mà bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nghĩa là người ta có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, bàn tán về bạn hay trêu đùa... Song dù thế nào cũng hãy giữ vững lập trường nhé.

Tinh thần phấn chấn, chòm sao này không ngại nhận thêm nhiệm vụ mới, nhưng hãy nhớ rằng thời gian là hữu hạn. Trước khi muốn ôm thêm việc hãy suy nghĩ thật kỹ xem mình có đủ thời gian và khả năng không.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 52

Màu sắc may mắn: nâu, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là mẫu người khá kiên định, đôi lúc có phần hơi bảo thủ. Rất khó để có thể xoay chuyển ý kiến của bạn và bạn cũng rất khó để có thể chấp nhận những quan điểm khác biệt từ người khác.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng cung hoàng đạo này lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao cả, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.

Trong chuyện tình cảm, người ấy biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên không làm gì để bạn phiền lòng. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, bạn hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 60

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 23/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ bảy vui vẻ đầy lạc quan trong ngày hôm nay. Mọi việc dường như đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, đúng như chòm sao này mong muốn. Với năng lực vượt trội của mình, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được chỗ đứng của mình trong tập thể thôi. 

Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa trong khoảng thời gian này. Đối phương nhìn thấy ở bạn những nét đẹp mà không phải ai có được. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm này đi nhé. 

Một khi tiền bạc rủng rỉnh trong tay như thế này thì chẳng có gì mà Song Ngư phải lo lắng thêm nữa. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải nhìn trước ngó sau, tính toán ngược xuôi nữa rồi. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 23/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 23/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top