Aa

Tử vi ngày 24/8/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 23/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 24/8/2020 của 12 con giáp: Sự nghiệp của tuổi Tuất không được thuận lợi; Tuổi Mão có chút mâu thuẫn trong ngày...

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý phải học cách thỏa hiệp có được sự hài hòa với các thành viên trong gia đình. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân đều rất có ích cho bạn mà thôi. 

Chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, có thể là vì khoảng cách địa lý xa xôi hoặc rào cản từ phía gia đình khiến hai người trở nên xa cách Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết bĩnh tĩnh trò chuyện với đối phương thay vì làm quá mọi chuyện lên chỉ làm mối quan hệ thêm căng thẳng. 

Bạn không nên đánh giá bất cứ điều gì chỉ dựa vào cảm tính của mình, thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin mới nhất quanh mình. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe, bận rộn đến đâu đi chăng nữa cũng chớ bỏ bữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa. 

Tình hình sức khỏe khá ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực của bản mệnh lại không tốt. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bản mệnh nên tích cực đi tập thể dục đều đặn hơn nhé. Có thể kết hợp với việc đưa người thân trong gia đình đi theo cùng để vừa giúp gắn kết gia đình vừa cải thiện cơ thể trở nên bền bỉ hơn. 

Đường tình duyên vẫn êm đẹp, Tam Hợp xuất hiện vào ngày hôm nay cho thấy đây cũng là ngày cho những trải nghiệm thú vị về chuyện tình cảm, người tuổi Sửu chớ nên bỏ lỡ. Nếu con giáp này đang bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó, đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình mới mẻ và lãng mạn nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7,1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tình hình tài chính của người tuổi Dần trong hôm nay không ổn định và nên tránh việc chi tiêu không kế hoạch. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tăng tiến bỗng sa sút bất ngờ. Thu nhập của bạn bị ảnh hưởng nặng nề do kẻ tiểu nhân bày mưu sắp đặt và cướp đi những thứ bạn đang hướng tới.

Chẳng những vậy, tiểu nhân còn gây ra không ít rắc rối cho công việc của bản mệnh Những hành động lời nói vô tình khiến bạn có thêm kẻ thù, kẻ tiểu nhân ghi thù tất trả, tìm mọi cơ hội để vùi dập bản mệnh xuống bùn sâu, khiến bạn làm gì cũng khó thành như mong đợi.

Bù lại, người độc thân có những mối quan hệ mới với người khác phái, khả năng phát triển thành tình yêu là khá cao. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không suy nghĩ quá nhiều đến vấn đề này. Nhưng sau đó hãy tìm cách làm lành với người ấy để tránh tình cảm bị rạn nứt, giận dỗi lâu quá cũng có thể khiến tình cảm rạn nứt đấy. 

Công việc gặp chút khó khăn nhưng bạn là người rất giỏi kiểm soát và ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Dù việc kết hợp với đồng nghiệp không được thuận lợi như dự tính nhưng bạn cũng đã cố gắng hết sức để hòa hợp tất cả mọi người. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao. 

Cuộc sống bận rộn nên tuổi Mão khá mệt mỏi và căng thẳng, bạn cảm thấy ghen tị với những người bạn bè xung quanh mình, họ được vui chơi thoải mai còn bạn vẫn phải ôm đồm nhiều việc. Thế nhưng suy nghĩ này cũng chỉ trong chốc lát thôi, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần tập trung

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được vui vẻ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên quan đến tiền bạc. Con giáp này và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ. 

Sức khỏe của bản mệnh hoàn toàn ổn định, để duy trì hiện trạng này, hãy tạo cho mình những thói quen tốt như đi ngủ sớm, vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, một cốc nước ấm có thể giúp người tuổi Thìn ngủ ngon hơn, nhưng đừng uống sát giờ lên giường quá nhé. 

Trong công việc, khi làm việc với người khác con giáp này khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập rất xuất sắc nhưng khi kết hợp lại hoàn toàn lu mờ. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Dù cả hai đều bận rộn cho cuộc sống cá nhân và công việc, nhưng bạn và người ấy đều có đủ sự tinh tế để không làm đối phương cảm thấy cô đơn hay chạnh lòng.

Con giáp này thêm tin vui về đường tài lộc. Bản mệnh có một ngày may mắn khi tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh lại càng dễ phát tài phát lộc nhờ biết cập nhật xu hướng thị trường và nắm bắt thị hiếu của khách hàng.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng ngại, bản mệnh chỉ cần ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ là sẽ có đủ đề kháng chống lại những bệnh vặt thông thường.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7,3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. 

Dường như chòm sao này đã gần chạm tới thành công nhưng đến khi mọi việc đi đến những bước cuối cùng bạn lại lo lắng, suy nghĩ liệu mình có nên tiếp tục hay không. Có thể những lời nói bên ngoài tác động khiến bạn đôi chút lung lay thế nhưng hãy tự tin vào bản thân, làm những thứ mình cho là đúng đắn. 

Có lẽ việc này cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi cuộc sống riêng tư. Bạn nên cân đối mọi thứ sao cho phù hợp nhất, cách quản lý và sắp xếp thời gian cũng sẽ quyết định thành công của bạn. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình cần phải lên kế hoạch hành động, thay vì cứ than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé. 

Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình. Đường tài lộc vô cùng tươi sáng, tuổi Mùi không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào như hiện tại. Con giáp này đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này. 

Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên tình duyên của người độc thân chưa thực sự khởi sắc. Có lẽ con giáp này trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên sẽ gặp khá nhiều điều thuận lợi trong ngày hôm nay, nhất là những ai đang cố gắng để có được tiếng tăm, danh vọng như mục tiêu đã đặt ra. Các thử thách liên tục được đặt ra nhưng không vì thế mà bạn chùn bước.

Với may mắn hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được con đường phù hợp với mình. Thời điểm này, không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn nên dành nhiều thời gian để phát triển những phương hướng mới cho bản thân.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của mệnh chủ có điềm báo tiêu cực. Bản mệnh đau đầu để giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, nhất là khi mà sự nghi ngờ, hiềm nghi lấp đầy trái tim khiến cả hai chẳng còn đủ sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang đứng trước những ngưỡng ngã rẽ quan trọng của cuộc đời. Có thể là một bước ngoặt trong chuyện tình cảm, hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi bạn muốn có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. 

Nếu hai người đã sẵn sàng thì không có gì là không thể cả. Nếu gặp khó khăn trong việc bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên tự mình suy nghĩ, tìm tòi trước đã chứ không nên ỉ lại, chỉ trông chờ vào người khác mãi nhé. 

Tình hình tài chính bất ổn, mặc dù lúc nào bạn cũng tìm cách để tiền bạc của mình sính sôi nảy nở nhưng dường như thực tế lại không thuận lợi. Nhưng có vẻ thời gian này không may mắn cho lắm nên bạn phải thắt chắt chi tiêu nhiều nhất có thể và nếu có ý định đầu tư thì nên chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm. Trong ngày có điềm báo con giáp này nảy sinh tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, độ kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu. 

Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì con giáp này nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau. 

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ người tuổi Tuất cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu trở nên giàu có hơn. Những người làm ăn kinh doanh nên thay đổi phương thức phù hợp để giúp thu hút khách hàng cũng như các đối tác đầu tư.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ hai, ngày 24/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên hết sức cẩn thận trong cách hành xử trong ngày hôm nay để tránh gây ra tranh cãi, hiềm khích không đáng với người xung quanh. Nhất là trong công việc, điềm báo tử vi cho thấy bạn có thể xảy ra mâu thuẫn không nhỏ với đồng nghiệp khiến tiến trình công việc bị ảnh hưởng. 

Trong ngày này, đôi lúc bạn có thể cảm thấy khá vất vả với hàng loạt công việc đổ dồn nhưng cuối cùng mọi việc được xử lý ổn thỏa nhờ có Thiên Ấn trợ giúp. Có thể nói hôm nay là ngày làm việc tất bật, nhưng bù lại, bạn giải quyết được kha khá việc tồn đọng đã từ lâu nay.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi nhưng đây cũng chỉ là thử thách nhỏ mà hai bạn cần phải trải qua như bất cứ cặp đôi yêu nhau nào. Bạn cũng đừng nên lo lắng quá mà làm rùm beng mọi thứ lên nhé, hãy cứ bình tĩnh ứng phó với mọi chuyện xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 24/8/2020 /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top