Aa

Tử vi ngày 23/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 22/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 23/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn; Đường tài lộc của tuổi Sửu khởi sắc hơn..

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với cục diện tương hại điềm báo chẳng tốt lành trong ngày. Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực. 

Vận trình tài lộc khá tốt, bản mệnh không phải lo lắng nhiều, tuổi Tý hoàn thành công việc xuất sắc và được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí. 

Ảnh hưởng của tương hại khiến con giáp này và người ấy dễ gây mâu thuẫn. Bản mệnh vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và nên chọn lựa cách im lặng. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, con giáp này vượt qua bao khó khăn, chông gai cũng đến được với người mình yêu. Người độc thân có những mối quan hệ mới, khả năng phát triển thành tình yêu là khá lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội nhé. 

Các mối quan hệ của bản mệnh cũng khá hòa hợp, dễ chịu. Người tuổi Sửu làm quen được với những người mới, dù chỉ mới kết giao, tiếp xúc nhưng cảm giác thân thiết như đã gặp từ lâu, nói chuyện không ngừng. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người trong công việc. 

Đường tài lộc của con giáp này khởi sắc, người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu, lại thêm may mắn trúng thưởng, xổ số. Tuy nhiên tiền may rủi thường không bền vì thế bản mệnh không nên quá sa đà, hãy tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình mới bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp không ít trở ngại trong ngày hôm nay. Họa tiểu nhân rình rập, bạn khó có thể yên tâm làm việc khi luôn có những kẻ xấu bụng lúc nào cũng trong tâm thế muốn hãm hại bạn ngay khi có cơ hội.

Công việc tuy không được thuận lợi như mong đợi nhưng những cố gắng mà bạn đã bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Chính Tài ở bên, những khoản lương thưởng từ công việc chính giúp bạn an tâm phần nào. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong những ngày tới nữa.

Vận đào hoa phơi phới đang chào đón bạn, nhất là với những người độc thân. Bạn có hội gặp gỡ tìm hiểu những đối tượng phù hợp, chỉ cần mở lòng mình, thì sớm muộn bạn cũng sẽ có người chung đôi sánh bước nhanh thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão rất có thể sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, con giáp này nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao. Nhưng nếu là từ người mới quen, bản mệnh nên tham vấn ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để tránh bị lừa gạt. 

Không phải ai cũng có được sự khôn ngoan trong những vấn đề tiền bạc. Vì thế, người tuổi Mão nên học hỏi, trang bị kĩ năng cũng như kiến thức cho mình càng nhiều càng tốt và tìm ra cách thức phù hợp cho bản thân. Về phương diện tình cảm không được êm đẹp cho lắm. 

Người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù con giáp này đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn. Nếu bản mệnh còn yêu người đó, hãy mạnh mẽ và cứng rắn lên, cuộc sống phía trước còn nhiều sóng gió, chẳng ai có thể lường trước được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần đề phòng bị bạn bè phản bội lúc nào không hay. Bản mệnh chẳng thể nào biết được đó là bạn hay thù cho đến khi rơi vào hoàn cảnh giành lấy lợi ích cho mình. Con giáp này có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề, tổn thương vô cùng. 

May mắn là trình tài lộc có cát tinh ở bên, người tuổi Thìn không đến mức thiếu thốn khi có khoản thu nhập ổn định và đều đặn. Bản mệnh cần phải học cách tiết kiệm và đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở chứ đừng mãi dậm chân tại chỗ. 

Tình hình sức khỏe tiến triển khá tốt. Người đang mắc bệnh tìm được thầy giỏi, người ốm đau hồi phục nhanh chóng. Con giáp này chỉ cần tin tưởng vào khả năng của bác sĩ và phương pháp điều trị bởi tình hình cơ thể đang cải thiện rất đáng kể. Bản mệnh cũng biết quý trọng sức khỏe của mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ đón nhận tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày chủ nhật này. Đây có thể là khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái của bạn, hoặc bạn có cơ may trúng thưởng, phát tài nhanh chóng, cũng có thể là bạn được cho tặng tiền bạc chẳng hạn.

Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà tiến triển rõ rệt. Người có đôi có cặp khẳng định được tình cảm của đôi bên, cùng nhau chung tay xây dựng gia đình nhỏ cho riêng mình.

Sức khỏe của bạn tiến triển khá tốt. Vì biết cách chăm lo tới chế độ ăn nghỉ mà tuổi Tỵ có sức đề kháng tốt hơn hẳn, vẻ ngoài như da và tóc cũng đẹp lên nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi. Con giáp này đã có thực lực và khi cơ hội tốt đến sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ đến sớm thôi. 

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác. 

Cõ lẽ con giáp này không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tình cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Người tuổi Ngọ nên cố gắng để hòa hợp, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cát tinh khai sáng, nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có khi mà xung quanh còn chưa ai có được. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì việc làm giàu không hề khó. Hãy đánh giá thật tốt thời cơ, tận dụng hết mọi lợi thế mình có, con giáp này có thể làm nên được sự khác biệt. 

Dù có nhiều chuyện vui, tốt đẹp là thế nhưng tận sâu bên trong con giáp này vẫn cảm thấy có chút cô đơn vì chưa có ai thực sự thấu hiểu được mình. Người tuổi Mùi suy nghĩ quá nhiều khiến tâm trạng có phần trùng xuống. Thế nhưng chỉ cần lạc quan, tích cực lên thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn thôi. 

Cơ thể có chút mệt mỏi vì căng thẳng mà bản mệnh uống khá nhiều cafe để có thể tỉnh táo hơn, nhưng đây không phải là cách làm hữu ích bởi về lâu về dài nó ảnh hưởng tới sức khỏe khá nhiều. Con giáp này cũng ăn uống không ngon miệng, dễ bị đau bụng, đề phòng đau dạ dày do áp lực, làm việc quá sức.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải hết sức tập trung để xử lý phần công việc đang rối tinh rối mù lên trong ngày hôm nay. Với bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn không gặp vướng mắc gì, tuy nhiên có thể sự kiêu ngạo và hiếu thắng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại sắp tới của bạn. 

Vì vậy, dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng nên lắng nghe những lời chia sẻ góp ý của mọi người xung quanh, khiêm tốn học hỏi và tiếp thu mới là chìa khóa thành công

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia chẳng thể tìm được nói chung, những xung đột cứ xảy ra liên miên, mãi chẳng thể hóa giải. Nếu cứ tiếp tục giữ khư khư sự cố chấp của mình thì e rằng bạn đang tự tay đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này đó. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Sự nghiệp của bản mệnh có khá suôn sẻ, người tuổi Dậu quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề rắc rối ngay khi phát sinh. Tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này xem đó là nhiệm vụ của mình chứ nên luôn cố gắng làm hết mức để mang lại kết quả tốt nhất. 

Song vẫn có một vài điều không như ý xảy ra, bản mệnh nên biết đâu là đủ, không cần quan tâm quá nhiều tới những chuyện vô bổ bên ngoài. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì cũng cứ bỏ ngoài tai, chứ đừng để nó khiến mình nhụt chí nhé. Cuộc sống vốn công bằng, người biết cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được nhắc nhở điềm báo họa tiểu nhân đe dọa và có thể sẽ khiến cho bản mệnh phải chịu nhiều điều điều tiếng, oan ức, cố tình làm bôi nhọ hình ảnh. Có lẽ con giáp này tin người thái quá, để kẻ xấu có thể lợi dụng điều đó để khiến cho những tin đồn sai sự thật bị lan truyền khắp mọi nơi. 

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất kém sắc. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh bất đồng vì những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng có. Nếu con giáp này nhẹ nhàng giải thích thì mọi chuyện sẽ êm xuôi thôi, nhưng bởi vì quá đề cao cái tôi của mình nên mâu thuẫn được đẩy lên cao trào. 

Bản mệnh đừng làm điều gì để khiến mình sau này phải hối hận, nên nhớ ai mới là người đi cùng người tuổi Tuất đến cuối cuộc đời này mà biết trân trọng, nâng niu. Ngoài ra nếu có ý định xuất hành trong hôm nay để gặp may mắn, con giáp này nên chọn hướng tốt để mọi sự thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 23/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tâm trạng của tuổi Hợi cứ muộn phiền mãi không thôi. Những tâm tư ẩn giấu chẳng thể nói thành lời cứ ngày này qua ngày khác gặm nhấm tâm hồn bạn.

Những suy nghĩ tiêu cực cứ liên tục xuất hiện, bạn trở nên tự ti và mặc cảm với chính bản thân mình. Đừng mãi giấu mình sau cánh cửa nữa, chỉ cần bạn mở lòng, mọi người xung quanh bạn luôn sẵn sàng ở bên chia sẻ và cùng bạn vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Chính Quan ở bên trợ mệnh sẽ giúp tuổi Hợi dễ dàng vượt qua những chông gai thử thách trên con đường công danh sự nghiệp. Năng lực được khẳng định cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao của bạn đã ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Cơ hội được cất nhắc lên một vị trí thích hợp hơn sẽ không còn xa nữa đâu.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 23/8/2020/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top