Aa

Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 23/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tình duyên của người tuổi Mùi khá tốt; Tuổi Thân cần thắt chặt chi tiêu trong ngày..

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bản mệnh có thể dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Việc này giúp mọi việc trong ngày diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều.

Con giáp này vô cùng nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Tý. Thậm chí những kẻ xấu bụng còn sẵn sàng làm việc tổn hại đến con giáp này nữa. Đừng quá thất vọng và bi quan khi phải đối diện với vấn đề rắc rối nhé.

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai đã bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có mâu thuẫn giữa một bên là trách nhiệm, bên kia là sự không hào hứng với các hoạt động khiến cho bạn có một ngày không thực sự dễ chịu. Tuy nhiên cần phải giải quyết điều này một cách khéo léo, thay vì gây ra những căng thẳng không đáng có trong tập thể nhé.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò chính là nguyên nhân mang tới rắc rối, thị phi không đáng có vì thế hay hạn chế nó lại. Tốt nhất người tuổi Sửu nên giữ mồm miệng, nói ít làm nhiều, không phải việc của mình thì đừng hăng hái quá.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày rất vượng phát nhờ ngũ hành tương sinh, thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi, nhưng cũng có thể chia sẻ với người mà mình tin tưởng để cùng nhau tiến lên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần cảm thấy các mối quan hệ của mình trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Từ tình cảm gia đình, đôi lứa, tình bạn đến tình cảm đồng nghiệp đều không có bất cứ trở ngại gì. Điều này khiến những chú Khỉ cảm thấy cuộc sống của mình ngập tràn tình yêu thương và cũng có cái nhìn tích cực hơn về những gì diễn ra xung quanh mình.

Tuy nhiên, có thể vì quá chú tâm vào những vấn đề bên lề mà con giáp này chưa thực sự tập trung vào công việc, vì thế mà rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Do đó, bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình, đừng để những mối quan tâm ngoài lề khiến cho mình bị phân tâm mà làm việc kém hiệu quả, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. 

Tuổi Dần nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, một vài căn bệnh cũ có thể tái phát trong thời gian này. Vì thế, đừng chủ quan cho rằng mình đã khỏe nên không cần tập luyện hoặc quá lơ là chế độ ăn uống mỗi ngày. Nhớ là đừng bao giờ coi thường sức khỏe của mình đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán của mình, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người và đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên, khi có ý định chỉ trích hay phê bình ai, người tuổi Dậu nên sử dụng những ngôn ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, thậm chí là bị xúc phạm và khó thu được kết quả như ý.

Vận trình tài lộc trong ngày của bản mệnh vượng phát. Những người làm kinh doanh hoặc làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể kí kết được những cơ hội làm ăn đáng giá, mang lại nhiều khoản lời lãi mai sau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn thay vì đẩy bản thân vào những mâu thuẫn, tranh cãi không mong muốn do Kiếp Tài tạo nên, cách tốt nhất để chứng minh cho mọi người thấy họ sai là cho họ thấy bằng những kết quả thực tế. Chỉ cần con giáp này làm được một công việc mà thực lòng tin tưởng, thế nên đừng tranh luận mất thời gian làm gì.

Trong ngày có điềm báo hao tài, bản mệnh vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, trao gửi tiền bạc mình vất vả kiếm được không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thì cũng có giới hạn, con giáp này cần phải biết ai đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải với mưu đồ lợi dụng.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, người tuổi Thìn hãy luôn nhắc nhở bản thân tỉnh táo và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính. Nếu không lúc nhiều tiền thì tiêu xài hoang phí, tới lúc túng thiếu lại chẳng nhờ cậy được ai, lúc đó bản mệnh có hối hận thì cũng chẳng thể thay đổi được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ khá tốt. Các kế hoạch hợp tác làm ăn, đàm phán với khách hàng diễn ra hết sức thuận lợi. Nhờ thế, người làm công ăn lương có thu nhập khá, có thể nhận khoản tiền thưởng cuối năm sớm. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày “bội thu”, làm ăn rủng rỉnh, tài chính vững mạnh. 

Nếu thời gian qua bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hôm nay là ngày để bạn tìm sự cân bằng với cả chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ gia đình.

Bởi mối quan hệ của bạn đang có nhiều dấu hiệu rạn nứt đấy. Bạn nên dành thêm thời gian hơn để quan tâm và ở bên người thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa thuận. Cha mẹ là những người đi trước luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mình nên mỗi nhận được lời căn dặn, bản mệnh đều rất chú ý tiếp thu.

Đối với những người đã yên bề gia thất, con giáp này luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu cũng luôn giúp đỡ đối phương. Người tuổi Ngọ muốn mình có thể chia sẻ mọi việc trong cuộc sống với người ấy, cho dù là lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể gặp chuyện xui xẻo khi bị người khác đổ oan và nghi ngờ. Con giáp này là người thẳng thắn và kiên cường, vì thế chẳng có gì phải sợ những điều này cả. Chắc chắn thực tế sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình là ai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới mang lại mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Mùi. Những lo lắng của những người độc thân được giải tỏa khi con giáp này đã hiểu ra một số vấn đề cần tập trung và không còn thiếu niềm tin như trước đây. Một số cặp đôi thậm chí còn xem đây là ngày gặp gỡ gia đình hai bên khi có điều kiện đủ thuận lợi.

Hôm nay bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết với các vấn đề xảy ra, có thể người tuổi Mùi nhìn thấy và dự đoán được nên hỗ trợ ai đó trong tình huống khó khăn. Cử chỉ đẹp của con giáp này rất được mọi người xung quanh ghi nhận.

Phương diện tài lộc của bản mệnh hôm nay rất tốt. Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên buôn gì cũng đắt hàng. Nhờ vậy tiền bạc đổ về nhiều như nước, con giáp này có thêm vốn để lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng nguồn thu nhập cho mình.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày này cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên tiêu xài hoang phí quá mức bởi vận trình tài lộc của bạn đương khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết.

Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản vì mù quáng tin người. Tiểu nhân chẳng chừa bất cứ ai, bản mệnh không kiểm tra kĩ càng, chỉ tham cái lợi trước mắt thì sẽ dễ sập bẫy của kẻ xấu bụng, khiến cho mình mất tiền hao của.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhanh mồm nhanh miệng thích thể hiện quan điểm của bản thân mình. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười mà thôi.

Con giáp này là người có tham vọng nhưng dễ ôm đồm nhiều việc vì muốn nhanh chóng chứng minh bản thân mình. Đừng để những lời thị phi bên ngoài gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của mình. Người tuổi Dậu được khuyên cần phải kiên định và quyết đoán hơn.

Ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể cảm thấy nửa kia không thực hiện mọi việc theo ý muốn của mình. Có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ nhận được lời đề nghị khá thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên những gánh nặng hiện tại khiến cho con giáp này không còn thời gian và tâm sức để nghĩ đến những triển vọng tốt đẹp ấy. Đừng chỉ nhìn nhận những giá trị thực tế hiện tại, nên cố gắng suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu muốn đạt được những kết quả tốt đẹp.

Ngũ hành xung khắc dự báo có sự bất đồng trong một số việc khi có quá nhiều ý kiến được nêu ra. Bản mệnh đừng cố chấp bảo vệ ý kiến của mình và tranh phần thắng trong khi mối quan hệ có thể sứt mẻ. Người tuổi Tuất hãy bình tĩnh hơn khi có người cá tính hoàn toàn khác con giáp này.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong ngày khởi sắc vô cùng. Thời gian vừa qua con giáp này đã vất vả nhiều rồi, nên hôm nay chính là lúc bạn nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết mình đã bỏ ra. Song hãy tiết kiệm một khoản đề phòng khi đau ốm hay gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có điềm báo có cạnh tranh, bất hòa có thể xảy ra với người tuổi Hợi trong hôm nay. Cách bạn thể hiện quan điểm cá nhân cũng có phần gay gắt càng khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn, dẫn tới những cuộc cãi vã trong tập thể.

Chính điều đó sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng tình huống để đổ thêm dầu vào lửa, nắm thóp để gây bất lợi cho bản mệnh. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ngoài ánh sáng, vì thế không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra, tốt hơn hết làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác, giữ thái độ khiêm tốn đúng mực.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến đường tình duyên của tuổi Hợi không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn liên tục trách móc vì bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy, có lẽ mối quan hệ của hai bạn sẽ khó duy trì nếu không vượt qua được nút thắt này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 24/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top