Aa

Tử vi ngày 25/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 24/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 25/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ bị thu hút bởi người khác giới có ngoại hình nổi bật; Bọ Cạp có khá nhiều điều khiến cho mọi người bất ngờ...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, đôi khi Bạch Dương luôn lý tưởng hóa tình yêu và luôn vạch ra những kế hoạch rất lãng mạn để thực hiện cùng với nửa kia. Mơ mộng thì cũng được thôi, nhưng đôi khi bạn cũng nên có cái nhìn thực tế hơn để tránh vỡ mộng sau này.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì nên ví tiền vẫn khá “an toàn”.

Về phương diện sức khỏe của bạn trong hôm nay không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, dù vẫn đang được nghỉ nhưng bạn nên tránh thức quá khuya để cày phim kẻo đến ngày mai bắt đầu với công việc thì không đủ thể chất cũng như tinh thần tỉnh táo nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 25/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức mạnh sáng tạo của Kim Ngưu hôm nay rất độc đáo, và khi bạn biết tận dụng lợi thế của mình một cách hiệu quả, bạn mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, bạn sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bạn yêu thương. Thậm chí, một cuộc đàm thoại đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.

Thời gian này bạn đang "tra tấn" bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực cung hoàng đạo này đang suy nghĩ khá bi quan. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 25/1/2021 là 04

Màu sắc may mắn: cam, tím

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử thích chìm vào những điệu nhạc hay hơn là ngồi làm việc. Việc nói “không” với những lời đề nghị sẽ giúp chúng ta bảo vệ và nâng cao giá trị của chính mình, đồng thời đứng vững trước những tác động ngoại cảnh làm lung lay mục tiêu của chúng ta.

Về mặt tài lộc, chớ nên mua sắm trong lúc cảm xúc lên cao như quá vui hay quá buồn vì sau đó bạn sẽ phải hối hận vì chi tiền cho những thứ không đáng tiền đấy.

Bạn đang tạo ra sức ép quá lớn khiến người ấy cảm thấy e sợ và không đáp ứng được mong muốn của bạn. Hãy cho nhau sự tự do vừa đủ bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 25/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hay suy nghĩ tiêu cực và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của bạn. Mọi việc chỉ dừng lại khi bạn nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan hơn. Hãy bắt đầu thay đổi bằng cách ở bên cạnh những người làm cho bạn vui, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa.

Có lẽ lâu lắm rồi bạn mới có được một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi thực sự. Chính vì thế mà bạn không bỏ qua bất cứ cuộc tụ tập ăn chơi nào với đám bạn của mình. Nhưng đối với vấn đề tiền bạc nên cố gắng lưu ý hôm nay không phải là thời điểm để bạn thỏa sức chi tiêu.

Hãy nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Việc hôm nay chớ để ngày mai, cần phải hoàn thiện hết những công việc đã bắt đầu. Bạn nên tìm những người thầy giỏi, có kinh nghiệm để được kiến thức hữu ích. Đừng có ai cũng tin tưởng, ai cũng hỏi ý kiến vì bạn sẽ là người gánh hậu quả cuối cùng.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 25/1/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một vài sự thay đổi và biến động làm xáo trộn cuộc sống của bạn, bản mệnh cảm thấy khó chịu và dễ nổi điên. Tuy nhiên, việc cần làm là phải bình tĩnh và có cái nhìn rộng mở hơn, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và bạn không thể nào chống cự lại được. Hãy vui vẻ đón nhận, tập thích nghi với từng hoàn cảnh.

Bạn muốn truyền đạt những suy nghĩ của mình đến với mọi người xung quanh. Tuy đưa ra được lời khuyên cho mọi người, nhưng chính bạn lại không rõ điều mình thực sự mong muốn là gì. Bạn cứ luôn thay đổi hết điều này đến điều khác cốt chỉ để tìm ra điều bản thân cần nhất.

Hôm nay chòm sao này sẽ gặp được một vài điều may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 25/1/2021 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hay đối đầu, bạn không muốn lắng nghe góp ý của ai cả vì bạn cho rằng mình luôn đúng. Dù vẫn còn nhiều khiếm khuyết, bất toàn, những hãy tôn trọng và chấp nhận chính con người thật của mình. Hãy biết ơn và học hỏi từ những lời góp ý, nhưng đừng vì những lời nói đó mà hạ thấp đi giá trị của mình. 

Trên phương diện sức khỏe, bạn luôn có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân. Thói quen này vừa nâng cao làm việc năng suất hơn, vừa cải thiện chất lượng đời sống.

Trong chuyện tình cảm, đừng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới đong đầy được.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 25/1/2021 là 78

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên kiềm chế sự nóng giận, bộc phát ngay lúc này. Những cảm xúc, tình cảm hay đánh giá tốt của người khác sẽ rất hữu ích cho công việc và tương lai của bạn. Nếu không có sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và mọi người, bạn sẽ rất dễ rơi vào thất bại. Vì thế cần phải sống hòa bình với mọi người xung quanh.

Thời gian tới dự báo cung hoàng đạo này sẽ khá bận rộn. Tình hình tài chính không được tốt chính vì thế mà cố gắng giảm bớt việc chi tiêu không cần thiết, đừng vì chút sĩ diện mà đôi khi lại tiêu tốn một khoản đáng tiếc. Đừng để bản thân rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Trong chuyện tình cảm, đối phương dường như không thể rời xa bạn được. Lúc nào người ấy cũng muốn ở bên bạn và cùng nhau làm mọi việc. Đôi lúc bạn thấy điều đó thật đáng yêu nhưng cũng có lúc thấy hơi phiền vì không có không gian riêng tư.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 25/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có khá nhiều điều khiến cho mọi người bất ngờ. Khi mà một người yêu thích sự tự do lại có thể ngoan ngoãn ở nhà chúc tết, không bị lôi kéo vào những cuộc vui ngoài dự định.

Có thể bạn đang rất cố gắng để khắc phục những thiếu sót của mình ngay trong ngày đầu năm và cố gắng ghi điểm tốt nhất trước anh em họ hàng. Tình cảm của bạn y tiến triển khá bình yên khi mà đôi bên không có những tranh cãi nào thậm chí có được những khoảng thời gian bên nhau nữa đấy.

Đối với cung hoàng đạo này còn độc thân thì khả năng sẽ có những thay đổi về diện mạo ít nhất để giúp bản thân có được sự tự tin và khẳng định không người yêu vẫn đáng để tự hào.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 25/1/2021 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn trốn tránh nhưng có người đã cố tình kéo bạn lại thực tại để đối mặt với thực tế. Lúc này bạn đang cần người truyền cảm hứng cho mình. Việc nỗ lực để hoàn thiện hơn không đồng nghĩa với hành động tự phán xét. Khi biết yêu thương bản thân và ngưng tìm kiếm những lời tán thưởng bên ngoài, vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mới có cơ hội để tỏa sáng

Về mặt tài lộc, bạn đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

Trên phương diện sức khỏe, chăm sóc cơ thể là điều cần thiết nhưng phải đúng cách. Nếu bạn thường tập luyện quá mức vì muốn giảm cân thì vẫn là sai cách rồi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 25/1/2021 là 93

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ bị thu hút bởi người khác giới có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ mà thôi, còn nếu muốn tiến tới tình cảm thì bạn vẫn cân nhắc khá nhiều. Hãy dành ra một khoản chi phí sinh hoạt vừa đủ và một khoản tiền nhất định dùng cho trường hợp khẩn cấp hay tiết kiệm.

Rong chơi nhiều có thể bạn sẽ xuất hiện cảm giác nhàm chán nhưng ít ra bạn cũng biết tận dụng thời gian nghỉ hoi của mình để thỏa mãn sở thích cá nhân, vui chơi với bạn bè. Đối với gia đình dường như bạn không hề có thái độ xao nhãng mà dành thời gian cho họ nhiều nhất.

Bạn nên hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, bắt đầu từ việc trau dồi tri thức, tích cực giao lưu, học hỏi, đặt mục tiêu và nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó. Nếu mình làm tốt nên tự thưởng, nếu làm chưa tốt cũng nên có hình phạt thích đáng. Nghiêm khắc với bản thân chính là bước đầu tiên để hoàn thiện chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 25/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới. Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Bạn có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng...

Cung hoàng đạo này gặp được những người cùng chung lý tưởng. Hơn nữa, những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh đã và đang mang lại cho bạn niềm vui không hề nhỏ trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng mọi người.

Đối với chuyện tình yêu, có thể cung hoàng đạo này còn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi tình yêu đến gõ cửa trái tim. Chuyện tình cảm không thể vội vàng, càng chẳng thể cưỡng ép, bạn sẽ phải hối hận nếu vơ bèo gạt tép đó.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 25/1/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 25/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có được nhiều quyết định đúng trong ngày này. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho công việc trong ngày này. Đừng ngại thay đổi phong cách làm việc, đó là cách để tìm thêm niềm vui mới để tránh việc cuộc đời đơn giản chỉ là việc bạn phải làm một việc lặp lại mỗi ngày.

Về mặt tài lộc, đừng tiếc tiền cho việc “nâng cấp” trí tuệ của mình, nhưng hãy cân nhắc thật nhiều cho một khoản tiền chi để “làm màu” với mọi người.

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì bạn thấy bản thân đang được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bạn đi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 25/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 25/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top