Aa

Tử vi ngày 25/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 24/06/2020 - 06:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 25/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang gặp phải chút vấn đề trong công việc thời gian trước; Sư Tử đang gần chạm tới thành công nhưng bạn lại phân vân về việc có nên tiếp tục hay không...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày không được vui vẻ cho lắm, thậm chí là khá tồi tệ. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, cản trở, bản mệnh tưởng rằng đã tìm được hạnh phúc cho mình chợt nhận ra mọi thứ chỉ như một giấc mơ không có thật mà thôi. 

Bản mệnh chẳng muốn tin vào sự thật này, cố gắng cứu vớt tình cảm của mình nhưng dường như mọi chuyện đã quá muộn màng. Không biết trân trọng hạnh phúc nắm giữ trong tay mình, chỉ đến khi nó mất đi thì bạn có níu kéo bao nhiêu cũng không thể lấy lại được. 

Có lẽ vì tâm trạng bất ổn của cung hoàng đạo này nên ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bản mệnh khó có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, tâm trí lúc nào cũng lửng lơ, chỉ suy nghĩ về những chuyện buồn đã xảy ra, vì vậy công việc trở nên trì trệ và kém hiệu quả cũng là điều có thể hiểu được.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 25/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên buổi tối hãy tìm cách làm hòa với người ấy để tránh tình cảm vì thế mà trở nên xa cách nhé. 

Công việc gặp chút khó khăn nhưng bạn là người rất giỏi giải quyết khi có nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc. Nếu phải tiếp xúc với những người có quan điểm và tính cách khác nhau bạn cũng không cảm thấy khó khăn mà sẵn sàng điều chỉnh, thay đổi để có được sự hòa hợp. 

Cung hoàng đạo này bạn cảm khá mệt mỏi và căng thẳng, trong khi người khác thì thoải mái, rảnh rỗi còn bạn thì vùi mình vào công việc. Nhưng nếu suy nghĩ tích cực thì bạn là người may mắn vì có nhiều việc để làm hơn người khác, nghĩa là kiếm được nhiều tiền hơn người ta rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 25/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.

Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người. 

Chẳng những vậy, vận trình hôm nay nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với từng quyết định kẻo cái tôi của bạn lại làm hỏng hết những thành công mà bạn từng gầy dựng trong quá khứ. Bạn rất dễ làm hỏng mọi việc chỉ vì hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 25/6/2020 là 74

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận tài lộc của Cự Giải khởi sắc, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn mà còn có phần dư thừa nữa, chi tiêu chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Cung hoàng đạo này có duyên với kinh doanh buôn bán nên hôm nay lợi nhuận thu về nhiều hơn so với thường lệ. 

Tuy nhiên đường tình duyên không được như ý, bản mệnh trao đi tình cảm của mình nhưng chẳng được đối phương đáp lại. Mặc dù người bạn đã hy sinh và yêu thương rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng hay nâng niu. Đôi lúc bạn chẳng còn muốn cố gắng bất cứ điều gì nữa. 

Càng mong chờ bao nhiều thì bản mệnh lại càng thất vọng đến cùng cực bấy nhiêu khi mà cuối cùng chẳng có gì thay đổi, người ấy coi như thờ ơ, lạnh nhạt trước tình cảm sâu đậm của mình. Trong cuộc sống đôi lúc co giáp này cần học cách chấp nhận và buông bỏ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 25/6/2020 là 24

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đang gần chạm tới thành công nhưng bạn lại phân vân về việc có nên tiếp tục hay không. Nếu bước tiếp thì đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh những thứ quan trọng như thời gian dành cho gia đình, bản thân hay các mối quan hệ khác. 

Cung hoàng đạo này ặp phải những trở ngại trong chuyện tình cảm nếu như không chủ động vào cuộc. Bạn muốn người ấy quan tâm thì chính bạn phải chủ đọng mở lời hoặc ít ra cũng có động thái quan tâm hơn tới họ. Cho đi và nhận lại là hai thứ đồng hành mà bạn cần hiểu rõ được quy luật tình cảm này. 

Hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đó, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích và khả năng thu hồi lại. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đã có kinh nghiệm trong vấn đề này nếu cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 25/6/2020 là 16

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm ăn có lộc trong ngày hôm nay, vì vậy, bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Đây còn là thời gian để bản mệnh củng cố sự nghiệp. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn, đây chính là thời điểm “vàng”. Lắng nghe lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con đường bạn đi thuận lợi hơn.

May mắn là mệnh chủ luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với nửa kia. Hai người cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 25/6/2020 là 16

Màu sắc may mắn: tím, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bị bủa vậy bởi những khoản chi tiêu cứ phát sinh liên tục, tài chính của bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng, tiền từ trong túi không cánh mà bay. Nhiều việc bất ngờ nảy sinh ngoài kế hoạch khiến cho bản mệnh không thể không mở ví chi tiền. 

Vận tình duyên của bản mệnh hôm nay cũng lận đận, trắc trở khi mà tiền bạc chẳng có trong tay. Dường như Thiên Bình và nửa kia xảy ra mẫu thuẫn cũng bởi vì vấn đề tiền bạc, bởi chẳng ai có thể chắc chắc hạnh phúc khi không biết tương lai sẽ thế nào. 

Những vấn đề đó đều có thể thay đổi mặc dù không phải là ngay lập tức nhưng chỉ cẩn bản mệnh kiên trì thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi. Khi đã yêu nhau là sẽ cùng nhau cố gắng, sau này còn nhiều chuyện tồi tệ hơn thế mà chúng ta phải đối mặt. Vì vậy trách móc, cãi vã sẽ không bao giờ giải quyết được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 25/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bạn gặp một số trở ngại trong công việc do làm sai lệch kế hoạch định sẵn. Với ngày mới của bạn sẽ cần phải bám sát các kế hoạch và tránh sai sót để bạn không gặp phải các vấn đề bất trắc. 

Bạn đừng quá chủ quan với những thay đổi trong công việc và chậm trễ trong việc xử lý chúng, nó có thể khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt đấy. Chuyện tình cảm khá yên bình nhưng dường như chòm sao này đang cảm thấy có chút mờ nhạt khi gần đây các bạn thiếu chăm chút cho mối quan hệ này. 

Có lẽ thử thách thời gian dành cho tình yêu này đang đòi hỏi bạn và người ấy có động thái tốt nhất. Có thể tài chính hiện tài của bạn không khiến bạn khó khăn trong việc chi tiêu nhưng chắc chắn bạn sẽ cần có kế hoạch tích lũy lâu dài nếu muốn tương lai của mình tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 25/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có điềm báo mất tiền hao tài, không thích hợp để đầu tư, cho nên bạn chớ nên vội vàng vào lúc này, nên thủ tài chờ những cơ hội về sau.

Còn nếu cứ cố chấp tiến hành vào lúc này thì lợi chẳng thấy đâu, chỉ tốn thêm tiền của mình mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng cũng thận trọng khi cho người khác vay mượn, cần có chứng từ rõ ràng kẻo rất khó có thể đòi lại được, không khéo còn gây sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi bên lạnh nhạt, chiến tranh lạnh kéo dài. Bản thân Nhân Mã cũng chẳng muốn đôi co cãi vã mà cứ mặc kệ rạn nứt âm ỉ. Bạn nghĩ lỗi sai không nằm ở phía mình thì không việc gì bản thân phải xuống nước trước, chính suy nghĩ hơn thua này đang giết chết tình cảm của hai bạn đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 25/6/2020 là 47

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết tâm trạng có phần thất thường, buồn bã. Bản mệnh suy sụp và chán nản, dù chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra nhưng ban lại cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn vứt bỏ mọi thứ. 

Mặc dù có quý nhân nâng đỡ vận trình, giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình giữa lúc trải qua khủng hoảng về tinh thần. Song nếu bạn cứ mãi nhấn đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực, bế tắc thì có lẽ chẳng ai kéo bản mệnh ra được cả. 

Cung hoàng đạo này cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn. Đừng dễ dàng chịu khuất phục hay gục ngã sau một lần thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng luôn có bạn bè và người thân yêu ở phía sau. Buông bỏ thì dễ nhưng đừng để nó trở thành nỗi đau, day dứt và gánh nặng trong cuộc đời mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 25/6/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đang gặp phải chút vấn đề trong công việc thời gian trước. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn giải quyết những khó khăn này và nắm bắt cơ hội để sửa sai cũng như có bước thăng tiến tốt trong công việc. 

Sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh là điều không thể thiếu nếu bạn muốn có cuộc cải tổ công viẹc cũng như giúp mình có những thành công tốt. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ từ họ có lẽ bạn sẽ cận vận dụng tới khả năng ngoại giao của mình đấy. Chòm sao này nên hâm nóng tình yêu của mình nếu không muốn mối quan hệ phai nhạt. 

Hãy gác công việc sang một bên và dành thời gian buổi tốt cho nhau, giúp tình yêu của bạn thêm gần gũi, giúp cảm giác sống lại và cũng như các bạn có thể hiểu và chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 25/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: xám, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 25/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tự gây áp lực cho bản thân bởi tính cố chấp, suy nghĩ tiêu cực, thậm chí bạn còn có thể gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Vốn sự việc chẳng có gì nhưng bạn cứ làm quá lên, chuyện bé xé ra to, cứ như vậy càng khiến mọi chuyện rắc rối hơn.

Bù lại, nếu có những kế hoạch cụ thể hơn, bạn vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu mình mong muốn. Những cố gắng của bạn trong công việc sẽ được mọi người ghi nhận nếu bạn không bỏ bê trách nhiệm của mình.

Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu không tốt. Bạn có thể thường xuyên cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải. Nếu chưa rõ lý do, bạn nên đi thăm khám sớm để tìm cách chữa trị sớm nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 25/6/2020 là 53

Màu sắc may mắn: đen, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 25/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top