Aa

Tử vi ngày 25/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 24/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 25/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý dám thử thách bản thân;Tuổi Dậu chớ nên chủ quan với sức khỏe của mình...

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ khác để có được trải nghiệm thú vị cho mình. Bạn là người có nhiều tham vọng, mục tiêu trong công việc. Vì vậy dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì việc này không những giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý giá. 

Mặc dù cuộc sống có nhiều áp lức, lo toan nhưng bạn luôn dùng tâm thế bình thản và lạc quan để đối mặt và giải quyết chúng. Chỉ cần chòm sao này cố gắng làm hết sức mình thì sẽ được đền đáp thành quả xứng. Bởi có lo lắng, suy nghĩ nhiều đi chăng nữa thì chỉ khiến tinh thần bị ảnh hưởng mà thôi. 

Về phương diện tài chính của bạn khá ổn, tiền bảo chi tiêu trong ngày khá thoải mái thế nhưng bạn cũng không nên chủ quan, vung tay quá trán chỉ vì những sở thích nhất thời của bản thân bởi có tiền núi thì cũng nhanh chóng hụt nếu không biết quản lý và kiểm soát ngân sách của mình chặt chẽ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công. 

Vận trình tình duyên tốt đẹp, người tuổi Sửu kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Dựa vào năng lực đó bản mệnh có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh thì chắc chắn sẽ gạt hái được thành quả. 

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này bản mệnh hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để cơ thể bị suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần không có nỗi lo nào đáng kể khi mà mọi việc đang tiến triển hết sức suôn sẻ theo những gì bạn đã trù tính. Công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá. Bạn vô cùng vui mừng khi mà các quyết định của bản thân trong thời gian qua đều đang đi đúng quỹ đạo của nó.

Ngũ hành tương sinh đang nâng đỡ nhiều cho vận trình tình cảm của con giáp này. Vợ chồng thấu hiểu nhau, hài hòa trong từng lời nói cử chỉ. Nhờ vậy không khí gia đình luôn rất đầm ấm, ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, bạn không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão vẫn tốt đẹp. Dù người ấy khá bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương, quan tâm hỏi han bạn cả. Bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có một nửa tuyệt vời đến như vậy. 

Bạn nên biết lắng nghe góp ý của những người xung quanh, tập trung hết tâm trí của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn nên biết rằng không phải lúc nào suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, cho nên những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn là rất hữu ích đấy. 

Con giáp này là người có khả năng kiểm soát và xoay sở tình hình khá tốt nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn có thể chi tiêu thoải mái với ngân sách eo hẹp và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Nếu biết tích lũy thì trong tương lai bạn còn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Các mối quan hệ xã giao trong công việc của tuổi Thìn đều rối ren, và diễn biến phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho con giáp này dễ nổi nóng, bực tức và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên may mắn có cát tính chiếu mệnh, sự nghiệp của bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Hãy tập trung vào bản thân, những sự thay đổi trong lối sống sẽ loại bỏ phiền não khỏi cuộc sống của mình. Tránh căng thẳng và lo sợ thái quá, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại sự mong đợi của bản thân. Không có lời nói ác ý nào có thể tác động khi người tuổi Thìn không cho phép chúng chiếm tâm trí mình. 

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể cháy rực được nữa thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ sớm nhận được tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhau sự lãng mạn và ân cần tuyệt đối. Nếu cả hai có khoảng thời gian đủ lâu để bên cạnh nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện về chung một nhà để có thể chính thức chăm sóc nhau mỗi ngày.

Còn người độc thân cũng đang cảm nhận những tình cảm mới mẻ nảy sinh, mối quan hệ dần tăng nhiệt. Dường như đôi bên đều nhận thấy tình yêu đang nảy nở nhưng chưa tìm được cơ hội để giãi bày.

Trái ngược với những may mắn trong chuyện tình cảm, Kiếp Tài giáng họa cản trở không nhỏ tới việc kiếm tiền của những chú Rắn. Họa mất tiền ở thời điểm này rất rõ, bạn chi tiêu nhiều khoản không rõ ràng, lúc nhớ lúc quên lại rất dễ bị người khác lừa gạt mà mất tài sản. Bản mệnh cần cân bằng thu chi, kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá hoài niệm về những kí ức, kỉ niệm cũ cho nên bạn luôn để nó ở một vị trí sâu trong lòng. Thế nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào đó, những chuyện đã qua thì hãy để nó trôi đi, điều bạn nên làm lúc này đó chính là sống với thực tại và nhìn về tương lai tươi sáng ở phía trước. 

Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. Có lẽ bạn không biết rằng, bản thân luôn toát ra một vẻ cuốn hút, dù ở đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sự tích cực và vui vẻ của chòm sao này giúp họ như được truyền thêm năng lượng vậy. Bạn sẵn sàng cho những nhiệm vụ, kế hoạch mới. 

Trước đó bạn hãy giải quyết ổn thỏa những vấn đề còn tồn đọng đi nhé, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo mọi thứ lại dở dang và tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó bạn cũng nên duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao rất tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, con giáp này và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. 

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn. Cơ hội để người tuổi Mùi đến với thành công trong công việc không có nhiều. 

Kiếp Tài khiến bản mệnh suy nghĩ hạn hẹp hơn, bạn quyết định từ chối lắng nghe lời khuyên của những người bạn, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là ý tưởng hay. Dường như khi con giáp này từ chối đón nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà tự làm việc theo cảm tính và có thể mắc sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân quẩn quanh trong những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn chẳng còn đủ tỉnh táo để tính toán bất cứ việc gì vào lúc này nữa. Cái tôi cá nhân quá lớn khiến bạn trở nên bảo thủ và cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến từ những người khác, cũng không chịu sửa đổi bản thân dù mắc phải sai lầm.

Lời khuyên cho bản mệnh là cần phải cẩn thận thì hơn vì có điềm tiểu nhân vẫn đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho bạn, nhất là trong những thời điểm như hôm nay.

Dù mối quan hệ tình cảm hiện tại của hai bạn không có mâu thuẫn nhưng cũng không thật sự mặn mà. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội nên duyên, tuổi Thân khó tính trong việc lựa chọn đối tượng, hầu như ai trong mắt bạn cũng mất điểm này điểm kia. Đó là do duyên chưa tới, đừng quá vội vàng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu chớ nên chủ quan với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi bạn đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý. Để có được hiệu quả công việc tốt nhất bạn cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết để cho cơ thể được nạp lại năng lượng. 

Dường như cung hoàng đạo này đã hi sinh quá nhiều có được một mối quan hệ tốt nhưng mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa. Trước khi yêu một ai, hãy yêu lấy bản thân mình đã. Nếu đối phương dành tình cảm cho bạn thật lòng sẽ không bao giờ khiến bạn phải thay đổi hay không còn được là chính mình nữa. 

Tuổi Dậu nên tập trung giải quyết công việc cho xong trước khi nghỉ ngơi. Khối lượng cũng khá nhiều nên khó tránh khỏi việc mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó chuyện tình cảm không mấy vui vẻ nên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Chính vì thế mà vì một chút mất tập trung nên mắc phải sai lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được cát tinh soi chiếu vận trình, giúp con giáp này thêm minh mẫn, quyết đoán hơn trong công việc, nâng cao năng lực ý tưởng sáng tạo đột phá, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, con đường thành công vô cùng tươi sáng. 

Đường tài lộc khá tốt, mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Người tuổi Tuất theo nghiệp kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình không sợ ngày mai khốn khó. 

Về phương diện tình cảm, con giáp này cũng được quý nhân che chở nên các thành viên trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng các cặp đôi luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng rất có lợi nếu như bản mệnh muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 25/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhanh chóng nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có khi mà xung quanh còn chưa ai nhìn thấy được. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì phát tài chẳng có gì khó. 

Nếu bản mệnh đang có kế hoạch đẩy mạnh hợp tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh thì có thể cân nhắc tiến hành bước đầu trong ngày hôm nay để lấy vận may khi khởi đầu. Cát thần này sẽ giúp cho bản mệnh có những bước khởi đầu thuận lợi, tiếp tục hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Đường tình duyên của bản mệnh như được chắp thêm đôi cánh, tình yêu thăng hoa, đào hoa nở rộ. Người đã có đôi nhận cảm nhận được rõ ràng tình cảm và sự tin tưởng mà đối phương dành cho mình, cả hai cùng chung tay đắp xây hạnh phúc đợi tới ngày chung đôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 25/8/2020 /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top