Aa

Tử vi ngày 27/2/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 26/02/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Tý

Do tâm lý ổn định nên người tuổi Tý làm việc ăn ý, đoàn kết với đồng nghiệp. Vì chịu khắc nên việc lớn việc nhỏ chồng chất, kéo dìa không dứt, tuy nhiên tuổi Tý lại khá điềm đạm đón nhận. Bạn làm việc cẩn thận, có trách nhiệm nên mọi việc vẫn diễn ra theo đúng dự định, dù có phải làm thêm giờ cũng không đáng ngại.

Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, tình cảm đôi bên hòa hợp, lãng mạn. Chỉ số cát vận cao nên tuổi Tý rất bình thản, không phải vội vã nhưng cũng không mệt nhọc quá độ. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận khi đi ra ngoài, trong lúc điều khiển phương tiện giao thông vì Tý Dậu tương xung, mang điềm báo không tốt.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Sửu

Vì được ngũ hành tương sinh nên tình cảm gia đình hòa hợp, con cái hiếu thảo, biết nghe lời cha mẹ. Bản mệnh cần giao lưu tình cảm nhiều hơn để các thành viên trong gia đình thêm gần gũi. Tam hợp tốt lành nên bạn có số hưởng, may mắn nhiều, tài lộc phất cao. Điểm trừ là lộc này dễ đến nhưng dễ đi, không bền vững.

Tuổi Sửu gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như những gánh nặng về cuộc sống, đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Nếu không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thì ít nhất bạn cũng nên dành nửa tiếng mỗi ngày để đi bộ, vừa giúp tinh thần thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay kẻo lỡ miệng mà khiến gia đình bất hòa, vợ chồng lục đục. Điều gì nên nói thì còn còn cho qua được thì hãy cho qua, đừng nói khi nóng giận bởi sự thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây thêm họa mà thôi.

Hôm nay cũng không phải là ngày tốt để triển khai những công việc lớn hoặc các dự án quan trọng bởi sẽ gặp phải không ít cạnh tranh và rắc rối. Tốt nhất người tuổi Dần hãy chờ đợi thời cơ tốt hơn để hành động và lên kế hoạch sẵn. Chuyện tình cảm không như ý bởi tuổi Dần thường chú ý vẻ bề ngoài mà không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có một ngày đầu tuần ít may mắn do Mão Dậu tương hại nhau. Có thể sẽ vướng phải những chuyện phiền lụy do người khác gây nên, thậm chí còn phải gánh vác những chuyện chẳng liên quan đến mình hoặc gánh tội thay cho người khác. Tốt nhất bạn không nên đứng ra làm trung gian để giúp bạn vay tiền, giới thiệu công việc thì nếu có sai sót thì chỉ có bạn là người phải chịu thôi.

Chuyện tình cảm cũng khiến tuổi Mão phiền lòng khi mà tình thân lạnh nhạt còn tình yêu cũng chẳng đâu vào đâu. Đã không nhờ cậy được gì mà còn tự rước thêm họa vào thân. Mộc khí vượng cũng ảnh hưởng tới sức khỏe bản mệnh, nên ít lo việc người mà quan tâm tới mình nhiều hơn đi.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay sẽ là một ngày kém may mắn với người tuổi Thìn khi công việc trúc trắc, tình duyên lỡ làng. Nhìn chung bạn cần chuẩn bị tinh thần thật vững chắc để đối phó với những khó khăn phía trước. Vận tài lộc và đường quan lộc không mấy khả quan, tính khí của tuổi Thìn lại trở nên kiêu ngạo, không biết nhường nhịn nên bị mọi người xa lánh, gây khó dễ trong công việc.

Vận đào hoa của bản mệnh cực kém, người tuổi Thìn còn đang độc thân rất dễ bị lừa gạt tình cảm. Người đang yêu vấp phải sự phản đối từ phía gia đình hoặc nguyên nhân từ người trong cuộc, có thể là do hai bạn vẫn chưa thể chịu trách nhiệm được về cuộc sống của bản thân nên con đường đến với nhau còn rất gian nan và tốn thời gian.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trải qua một ngày thứ 2 đầu tuần trong trạng thái lờ đờ, mệt mỏi, tinh thần xuống dốc vì ngũ hành Hỏa Kim gây ra những biến động không tốt. Cả ngày bạn chỉ xoay sở với những công việc cỏn con cũng đủ mệt. Nguyên nhân của việc này có thể do sức đề kháng của tuổi Tỵ kém, năng lực yếu cộng thêm khả năng ứng phó suy giảm nên dễ bị tấn công từ nhiều phía.

Hôm nay, tuổi Tỵ cần cẩn trọng về chuyện tiền tài và sức khỏe bởi ngày này không thuận với bản mệnh. Nhưng bù lại chuyện tình cảm rất tốt, vớt vát phần nào cho vận trình cả ngày. Tam hợp khiến tình yêu, tình thân thêm ấm áp, bạn và người thân cùng trải qua những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Ngọ cho thấy vì Hỏa Kim tương khắc nên tâm trạng của bản mệnh bất ổn, nhiều lo lắng. Dù gặp phải một chuyện nhỏ thôi cũng đủ khiến cho bạn đứng ngồi không yên, lo nghĩ quá nhiều thành ra nghiêm trọng hóa vấn đề. Phần sự nghiệp có phát triển nhưng vì ôm nhiều mông tượng, dã tâm lớn lại hiếu thắng, kiêu ngạo nên tuổi Ngọ dễ bị kẻ thù vùi dập.

Vận quý nhân kém, nhân duyên không khởi sắc. Nghĩ ngợi quá nhiều cũng khiến sức khỏe của người tuổi Ngọ giảm sút, những dấu hiệu như đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể bắt đầu xuất hiện. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và bồi bổ cơ thể nhiều hơn.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Mùi có quy nhân làm chủ nên tài vận khởi sắc, sự nghiệp thuận lợi, đạt được cả danh lẫn lợi khiến không ít người ngưỡng mộ. Dù chức vị không cao nhưng lại nắm quyền hành, thế lực lớn. Với nữ mệnh tuổi Mùi thì ngày này sẽ gặp may hơn, bản mệnh sống hòa nhã lại có tâm địa thiện lương nên được lòng mọi người.

Dù làm gì hôm nay thì người tuổi Mùi cũng có quý nhân trợ lực, không cần tốn nhiều công sức. Cũng nhờ quý nhân này mà sức khỏe bản mệnh an khang, nhân duyên thuận hòa, gia đình bình an. Bạn nên năng làm điều thiện để gia cố nghiệp lành, tăng thêm phúc báo.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của người tuổi Thân mở ra đường tài phú, làm ăn phát đạt, lợi nhuận sâu dày nhờ Kim khí vượng. Hôm nay là ngày cực kỳ thuận lợi cho bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tích trữ hoặc đầu cơ, mở rộng đường cho tương lai. Bạn nên tiến hành những dự án, kế hoạch mới hay ký kết hợp đồng vì đường tài đang tốt thì làm gì cũng ra tiền, chỉ lo không có sức làm mà thôi.

Một ngày bận rộn, chạy ngược chạy xuôi lo lắng, đôn đốc công việc khiến tuổi Thân tương đối mệt. Cuối ngày bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn như đi bộ hoặc xông hơi mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo nhé.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Dậu

Sự nghiệp tiến triển, có nhiều dấu hiệu lạc quan nên người tuổi Dậu hãy phấn chấn lên. Bạn là người có năng lực, biết xây dựng kế hoạch công việc lại thêm quý nhân âm thầm giúp đỡ thì càng dễ dàng thành công hơn. Hôm nay rất thích hợp cho làm việc nhóm, đề cao tinh thần đồng đội sẽ thu được kết quả ưng ý, cải thiện thu nhập.

Kỹ năng giao tiếp của tuổi Dậu tốt, lại thêm tinh thần làm việc vượt trội nên bản mệnh dễ trở thành trụ cột. Các mối quan hệ xã giao chính là bàn đạp để bạn thăng tiến, sự hiểu biết và khéo léo sẽ là vũ khí lợi hại giúp bản mệnh đạt được mục tiêu danh vọng. Nhưng trong hôm nay, sức ảnh hưởng của Dậu Kim tự hình cũng khiến tuổi Dậu phải chịu sự lạnh nhạt, phụ bạc của người thân, buồn lòng đến mức sinh bệnh.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể nhận được sự thay đổi trong công việc hoặc nơi làm việc. Mặc dù đó sẽ là sự khởi đầu tiềm ẩn cả cơ hội và thách thức, nhưng nếu bản mệnh chuẩn bị sẵn tâm lý thật rõ ràng, tự tin hơn thì sẽ nhanh chóng thích nghi được. Dậu Tuất tương hại điềm báo có sự tranh chấp quyền lực, trong khi tuổi Tuất lại có điểm yếu là không khống chế được mình nên gặp nhiều nguy hiểm.

Tài lộc trong ngày kém, vận kiếm tiền tốt nhưng lại không giữ được tiền, không có vận tiêu tiền. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới vấn đề ăn uống nhiều hơn, nên ưu tiên những thực phẩm cường gan để dưỡng tỳ kiện vị, ăn đồ mát như bột sắn, đậu xanh, hoa quả và kiêng rượu bia.

Tử vi thứ hai ngày 27/2/2017 của tuổi Hợi

Sự nghiệp và công việc trong ngày 27/2/2017 của người tuổi Hợi tương đối ổn định, có thể thu được thành tích ngoài mong đợi. Những người làm công ăn lương nên tự tạo thêm cơ hội mở mang công việc cho mình bằng cách xin đi công tác, tham dự hội thảo, hội nghị, xúc tiến các mối quan hệ để có thêm điểm tựa vững chắc.

Ngày ngũ hành tương sinh, tình cảm thuận lợi, gia đình êm ấm, có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Dù cuộc sống trôi qua khá bình lặng nhưng nó cũng là niềm mơ ước của biết nao người, vì vậy hãy trân trọng và cố gắng giữ gìn hạnh phúc của chính mình nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top