Aa

Tử vi ngày 28/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 27/02/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trở nên đa mưu túc trí, giỏi mưu lược, có tố chất trở thành một nhà tham mưu. Do đó, bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy năng lực trong công việc như lập kế hoạch kinh doanh, cố vấn cho lãnh đạo công ty tìm hướn đi mới cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tài vận có dấu hiệu hưng thịnh, tuổi Tý có nhiều nguồn thu hoạch lớn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại thiếu quyết đoán, có phần yếu đuối nên thường chịu thiệt thòi. Ngay cả khi nửa kia làm điều gì có lỗi hoặc lừa dối bạn thì tuổi Tý cũng cố nén nỗi đau mà bỏ qua. Nhân duyên chưa tới, những người độc thân cần kiên nhân chờ đợi, không nên nóng vội mà hư việc.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 3, vận trình của người tuổi Sửu u ám như bầu trời mùa đông, nhất là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh quá tự tin vào bản thân, đôi khi thể hiện hơi lố, không ít người cảm thấy khó chịu vì điều này. Từ đó, công việc của tuổi Sửu dễ bị cản trở, bạn bị rơi vào trạng thái cô độc phải làm việc một mình mà không có sự trợ giúp của đồng nghiệp khiến hiệu quả giảm sút.

Nhân duyên ảm đạm, dù tuổi Sửu tích cực mở lòng với đối phương nhưng lại không nhận được sự hồi đáp, hơn nữa cũng vì bản mệnh quá tự tin, luôn muốn thể hiện bản thân mà tự tạo ra khoảng cách với mọi người. Tuổi Sửu cần biết tiết chế cảm xúc và bình tĩnh, đến thời điểm thích hợp thì người ấy sẽ tự khắc xuất hiện mà thôi.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 28/2/2017 của 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Dần diễn ra khá suôn sẻ nhờ tam hợp với địa chi ngày. Bản mệnh làm việc hăng say ngay từ sáng sớm, tâm trạng hưng phấn tột độ cùng với nguồn năng lượng dồi dào nên hiệu suất công việc được nâng cao. Tuổi Dần hoàn toàn có thể hi vọng về một ngày đầy thắng lợi đang chờ mình phía trước.

Chuyện tình cảm cũng khởi sắc mạnh mẽ, tuổi Dần nhiệt tình, biết lễ nghĩa nên được lòng nhiều người, nhất là với các bậc trưởng bối. Vận trình tình cảm đi lên, qua sự dẫn dắt, mai mối mà bạn sẽ gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp, có khả năng tìm được ý chung nhân cho mình.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay người tuổi Mão cũng giống như tuổi Dần, bắt đầu ngày mới với tinh thần phơi phới. Hiếm khi thấy tuổi Mão suy nghĩ bi quan nên phúc khí của bạn khá lớn, các công việc cũng khởi sắc lên nhiều. Hãy tranh thủ thời gian nên để tiến hành những công việc ấp ủ bấy lâu nay, ví dụ như dự án kinh doanh ngắn hạn, chắc chắn sẽ mang lại một khoản kha khá.

Về phần nhân duyên bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng. Cơ hội để phát triển tình cảm không ít nhưng tuổi Mão cần nhạy bén hơn mới nắm bắt được chúng bởi nhưng cơ hội này sẽ đến rất nhẹ nhàng và bất ngờ. Những người đã có đôi có cặp thì nên tận dụng thời điểm này để tính đến chuyện kết hôn.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Thìn

Sức khỏe của tuổi Thìn bị ảnh hưởng không ít do Thìn Tuất tương xung, lại thêm Thổ Khí vượng khiến bản mệnh dễ cảm thấy buồn phiền, u uất nhất là khi ăn nhiều đồ ăn ngọt. Những ngày gần đây hàn khí thịnh, nhiệt độ giảm nhiều nên tuổi Thìn cần chú ý giữ ấm cơ thể nếu không rất dễ mắc phải những căn bệnh hô hấp như viêm họng, viêm phổi , cảm mạo…

Công việc cũng chẳng khả quan hơn là mấy khi liên tiếp xuất hiện những chướng ngại và rắc rối khiến hiệu quả giảm sút đáng kể. Để cải thiện tình trạng này, giúp tuổi Thìn vượt qua khó khăn và đạt kết quả cao trong công việc thì bản mệnh cần phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp, đừng ngại mở lời với họ nhé.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Tỵ không nên tiến hành những công việc quan trọng trong ngày hôm nay vì tâm lý bản mệnh bất an, không yên tâm khi để người khác làm việc. Nhất là với mệnh nữ giữ chức vụ quản lý có thể gặp khó khăn khi xử lý công việc, hiệu suất giảm sút đáng kể.

Công việc không được như ý, vận đào hoa héo úa, tuổi Tỵ trở nên dễ nổi nóng, tức giận và còn trút bực dọc lên những người xung quanh. Chỉ với một sự việc nhỏ hay không vừa mắt vì điều gì bản cũng dễ nổi cáu với vợ chồng hoặc con cái khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng. Bù lại phần tài vận có chút khả quan nhờ cát tinh soi chiếu, tuổi Tỵ nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy hơn là mua sắm quá đà.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và tràn đầy hưng phấn nhờ mối quan hệ tam hợp che chở. Ngay từ sáng sớm bản mệnh đã có một nguồn năng lượng dồi dào cùng tinh thần phơi phới, bắt tai vào công việc đầy hứng thú, say mê, từ đó hiệu suất công việc cũng được nâng cao lên đáng kể.

Tuổi Ngọ có thể mỉm cười bởi nhân duyên của bạn đang tiến tiển rất tốt, vận đào hoa rực rỡ, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý. Tuy nhiên để có được điều đó, tuổi Ngọ cần tăng cường tham gia nhiều hoạt động tập thể, đến những nơi đông người, những điểm vui chơi, sống hướng ngoại và nhiệt tình hơn thì tự khắc vận đào hoa sẽ tăng lên.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của tuổi Mùi không quá rực rỡ, dù trước đó bản mệnh là người nổi tiếng với sự thông minh, hiếu học và đã gặt hái được không ít thành công trong công việc. Nguyên nhân của việc này chính là do Mùi Thổ tương hình với Tuất Thổ khiến bản mệnh gặp khó khăn trong khi làm việc theo nhóm, hiệu quả bị ảnh hưởng nặng nề.

Chuyện tình cảm không quá nổi bật nhưng cũng không bi quan cho lắm. Bạn là người trọng lễ nghĩa, sống biết kính trên nhường dưới nên được lòng nhiều người. Nếu phải đối đáp với người lớn tuổi hơn thì cần thận trọng lời nói để tránh xảy ra bất đồng. Ngoài ra tuổi Mùi cũng nên dành thời gian để quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ trong nhà.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Thân

Vận trình thứ 3 ngày 28/2/2017 của tuổi Thân tựa như tiết trời đầy u ám và hanh khô. Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn và không kém phần láu cá nhưng lại thiếu hụt sự cẩn thận và kiên nhẫn nên dễ phạm sai lầm trong công việc. Bản mệnh cần tập trung tinh thần khi làm việc thì hiệu quả mới được cải thiện lên.

Người yêu của những người tuổi Thân cảm thấy bất an bởi bạn trở nên lạnh lùng, dễ thay đổi, vận trình tình cảm trong ngày hôm nay cũng khá kém sắc. Tuổi Thân cần nhận thức rõ tình cảm của mình, càng không nên đùa giỡn với tình cảm của người khác thì mới mong nhận được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Dậu

Mặc dù là ngày Dậu Tuất tương hại nhưng vì làm việc thận trọng, tỉ mỉ và có tố chất lãnh đạo nên vận trình công việc ngày Bính Tuất của người tuổi Dậu vẫn diễn ra suôn sẻ. Bạn làm việc rất được lòng cấp trên, cấp dưới tin tưởng và ủng hộ nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng, thậm chí còn hoàn thành trước thời gian quy định.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại tuột dốc nghiêm trọng do người tuổi Dậu kém trung thực, hay nói dối nên lâu dần mọi người cũng sẽ phát hiện ra và xa lánh bạn. Nhân duyên chưa tới, tuổi Dậu không có nhiều hi vọng gặp được đối tượng ưng ý trong khoảng thời gian này.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất hôm nay không được “thuận buồm xuôi gió” cho lắm do Tuất Thổ tự hình. Tiến độ công việc chậm chạp, hiệu quả đạt được không như ý muốn, bản mệnh lại cảm thấy căng thẳng tinh thần, làm việc thiếu tập trung. Nguyên nhân có thể là do tuổi Tuất đang gặp phải một chuyện buồn nào đó, một chướng ngại tâm lý nhưng chưa tìm được người để chia sẻ.

Cảm xúc bị đè nén khiến tuổi Tuất dễ nổi nóng, tức giận và có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè thậm chí là với cả người thân trong gia đình. Khi căng thẳng bị đẩy lên đến đỉnh điểm thì tuổi Tuất sẽ trở nên ít nói, ngại giao tiếp và sống thu mình hơn. Sức khỏe của bạn không có điều gì đáng lo ngại nhưng cần duy trì thói quen tập luyện để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi thứ ba ngày 28/2/2017 của tuổi Hợi

Trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình, người tuổi Hợi thường tỏ ra nóng vội, hấp tấp, chính vì vậy mà càng khó cải thiện được tình trạng độc thân của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh và tìm cách thúc đẩy thì nhân duyên mới cải thiện được, cũng giống như mùa đông phải có gió lạnh thì tình cảm cũng cần phải có sự đầu tư, vun đắp thì mới lâu bền được.

Người tuổi Hợi có khả năng tính toán nhanh lại giỏi mưu lược kế sách nên hôm nay những bản mệnh nào làm việc về công văn, giấy tờ, số má thì sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Bên cạnh đó thời điểm này cũng rất thích hợp cho người nào muốn tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ngày Thổ khí vượng, tuổi Hợi nên uống nhiều nước để tăng chức năng đào thải cho thận, đồng thời giúp da dẻ căng mịn, không bị khô nẻ.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top