Aa

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 27/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 28/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân chơi xấu; Tuổi Dần phải hết sức cẩn thận trong công việc...

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do con giáp này dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Bản mệnh nhiệt tình hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người là vậy, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Tý đâu, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến con giáp này nữa đấy. Hãy bỏ qua và đừng quá bi quan khi phải đối diện với vấn đề này.

Vận trình tình cảm của bạn bị ảnh hưởng xấu khá nhiều. Bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi đôi bên đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện.

Song con giáp này phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình. Sự nghiệp của bản mệnh cũng không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần phải hết sức cẩn thận trong công việc vào ngày hôm nay. Có thể có kẻ tiểu nhân đã theo dõi bạn từ lâu, lần này sẽ thừa cơ bạn sơ suất để ném đá giấu tay, gây ra những bất lợi trên con đường sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Chính Quan xuất hiện sẽ mang đến cho những chú Khỉ những tín hiệu tốt để sớm tìm ra lối thoát cho thế bế tắc hiện tại. Nhưng trước đó bạn cần phải nỗ lực không ngừng chứ không được có tư tưởng buông xuôi, mặc kệ.

Chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia chưa chắc đã được yên bình trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp nên người tuổi Mão có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán và bản lĩnh, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên, khi có ý định phê bình ai bản mệnh nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương mất lòng và khó thu được kết quả như ý. Vì thế tuổi Mão hãy cẩn trọng để đôi bên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Vận trình tình duyên trong ngày không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo. Hãy thay đổi tính cách này của mình nếu muốn thấu hiểu con hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá hanh thông, thuận lợi. Phương diện tài lộc cũng có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung con giáp này sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nhờ thế mà bản mệnh không phải lo lắng vì chuyện cơm áo gạo tiền nữa. Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi. Tuy nhiên đường tình duyên lại không được như ý. Mối quan hệ vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra.

Con giáp này cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng chẳng biết làm thế nào để thay đổi tình hình. Đối với người tuổi Thìn còn độc thân thì nên chủ động tạo ra những cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Dường như bản mệnh đang còn có chút chần chừ, lo sợ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có rất nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên trơn tru suôn sẻ, bản mệnh thường xuyên được những lời yêu thương từ người ấy. Dù yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn khi cả hai đã quá hiểu về nhau.

Tuy nhiên, công việc của bạn lại chẳng được suôn sẻ như chuyện tình cảm. Thiên Quan báo tin xấu, mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại mình bằng cách tung tin đồn thị phi lan tràn khắp nơi. Dù bạn hoàn toàn tin tưởng vào nhân phẩm của bản thân không làm điều gì hổ thẹn nhưng tin đồn bất lợi vẫn khiến bạn rất khó chịu.

Cũng trong ngày hôm nay, bạn cần chú ý khi ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng liên quan đến tài chính. Lúc này nếu không tập trung nên bạn rất dễ để ra sai sót không đáng có, hãy cẩn thận hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thị phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Chuyện tình cảm riêng tư bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Với nửa kia, bản mệnh luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Tuổi Ngọ luôn giúp đỡ nửa kia của mình dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Con giáp này quan điểm vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc với nhau, dù là lớn hay nhỏ.

Con giáp này có vận may về tài lộc, thậm chí có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. Thay vì nghĩ đến việc chi tiêu ngay lúc này thì bản mệnh hãy đặt ra những kế hoạch phát triển dài hạn cho tương lai, giúp tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì. Chỉ cần con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải kiểm tra mọi việc để hạn chế rắc rối.

Vận trình tài lộc đã cải thiện tuy nhiên những người buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, tuổi Mùi nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành quả mà bản mệnh đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bản mệnh đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là nguồn động lực để con giáp này tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa. Hãy phát huy thế mạnh và kiên định với phương hướng mình đã chọn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc trong ngày. Khó khăn tài chính trước đó gần như được tháo gỡ toàn bộ, tuy nhiên bạn nên tận dụng thời gian này để chi tiêu hợp lý chứ đừng vội tiêu xài hoang phí khi đang rủng rỉnh.

Mối quan hệ của con giáp này và nửa kia luôn duy trì ở mức rất ổn định. Đôi bên thường hay chia sẻ với nhau suy nghĩ của mình. Rất nhiều quyết định bạn đưa ra đều có một phần là nhờ vào sự định hướng của người ấy nên giữa cả hai không mấy khi xảy ra khúc mắc.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Mặc dù tuổi Thân luôn có lịch trình làm việc kín mít nhưng bạn rất biết cách quan tâm tới sức khỏe của mình, luôn dành ra khoảng 20-30 phút để thư giãn, tĩnh tâm lấy lại sự minh mẫn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhanh mồm nhanh miệng, thích thể hiện quan điểm của bản thân mình. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười.

Con giáp này là người có tham vọng nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình nên dễ rơi vào tình trạng ôm đồm nhiều việc. Mọi việc muốn thành công đều cần phải trải qua quá trình, người tuổi Dậu đừng quá nôn nóng nếu không sẽ dễ mắc sai lầm và cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều khúc mắc. Con giáp này cảm thấy nửa kia không hiểu được mong muốn của mình. Nếu có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng mà khiến tình cảm rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình con giáp này lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được. Bản mệnh nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra.

Điều đó không đồng nghĩa với việc con giáp này phải cầu toàn quá nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Hơn thế nữa, khi có vấn đề người tuổi Tuất nên chủ động giải quyết, đừng đợi chờ ai đó vì nghĩ rằng đối phương xuất sắc hơn mình.

Đường tình duyên có phần kém sắc vì ngũ hành tương khắc. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 28/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Hợi nhiều gian nan, trắc trở. Dù tiến hành công việc gì cũng dễ gặp phải nhiều chướng ngại vật hoặc tiểu nhân cản đường che lối. Chính vì thế, trong ngày này, bản mệnh nên hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tuy nhiên, con giáp này không để cho mình bị những khó khăn trước mắt khuất phục. Càng khó khăn thì bản mệnh lại càng thấy thách thức và quyết tâm vượt qua. Bạn có thể đạt được những bước tiến khá lớn và được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nữa.

Ngày ngũ hành tương xung, người độc thân khó lòng tìm được nhân duyên của mình. Đã vậy áp lực từ bên ngoài càng khiến bạn nản lòng, có xu hướng muốn trốn tránh để khỏi phải nghe những lời hỏi han về chuyện lập gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 28/10/2020 . /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top