Aa

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 27/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 28/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác; Tài lộc của tuổi Ngọ có điềm báo thất thoát...

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có quý nhân soi đường chỉ lối, nhân duyên khác phái cực vượng, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cần phải tận dụng cơ hội thật nhanh. Đừng chần chừ do dự mà lo lắng những chuyện chưa xảy ra, bản mệnh hãy tận hưởng cảm giác được tình yêu soi sáng trái tim mình.

Có những mối quan hệ chưa kịp khai mở đã vội lụi tắt cũng chỉ vì lo lắng thái quá. Ngũ hành xung khắc có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm vợ chồng. Đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi vì chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nhờ quý nhân chỉ dạy nên mâu thuẫn rồi cũng được hóa giải, tình cảm lại nồng nàn.

Đường tài lộc có phần sa sút, tuổi Tý nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc cần bản mệnh xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại đường công danh sự nghiệp có những tín hiệu tốt, con giáp này hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan lên. Hãy nhớ, khi bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay thêm phần vượng sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang ở trong trạng thái tốt đẹp. Con giáp này có một nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm cho mình, vì vậy, mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn luôn tâm sự với người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần sẽ bắt đầu ổn định hơn, đặc biệt là trong những mối quan hệ mới tại nơi làm việc. Bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm từ mọi người, nhận được sự giúp đỡ kịp thời mỗi khi gặp khó khăn.

Công việc thuận lợi, bạn cũng sẽ cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tình hình tài chính vẫn đang trên đà phát triển. Nếu là một người đang kinh doanh, bạn sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên có kế hoạch quản lý cẩn thận kẻo mọi công sức lại “đổ sông đổ bể”.

Ngày mới mang lại sự yên ổn trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Tình yêu dù không phải lúc nào cũng thăng hoa nhưng nhìn chung hai bạn đều đang rất hài lòng về đối phương, tình cảm không có gì đáng lo ngại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình tài lộc trong ngày vô cùng lý tưởng. Tiền bạc tiêu không cần phải lo nghĩ, con giáp này gặp nhiều may mắn về tài lộc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết tiết kiệm, tích cóp thì tiền bạc giữ được bền lâu. Còn nếu tiêu xài hoang phí thì dù may mắn kiếm được nhiều tiền nhưng khi may mắn hết thì tay trắng lại hoàn trắng tay. 

Sức khỏe của tuổi Mão có những tác động xấu đến chức năng tiêu hóa. Con giáp này nên chú ý để chăm sóc thân thể thật tốt, tránh lo lắng quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh cảm hấy vô cùng cô đơn, lạc lõng. Có thể là do con giáp này đang mất niềm tin vào tình yêu khi tìm kiếm mãi mà vẫn chưa thấy một nửa ưng ý. Tuy nhiên nếu cứ giữ mãi những suy nghĩ cố chấp thì cũng không tốt cho các mối quan hệ cũng như sự nghiệp sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định nên không phải lo lắng gì. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, con giáp này luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, nếu bản mệnh làm việc chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Sự nghiệp của con giáp này tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, người tuổi Thìn có thể tham khảo ý kiến cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác. Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bản mệnh có cơ hội gặp được người cùng chí hướng với mình.

Nếu hợp tác với những người như vậy, con giáp này sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên quên không quan tâm tới người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ về những rắc rối bạn có thể gặp phải nếu để tính khí nóng giận và thiếu kiên nhẫn của mình điều khiển lý trí. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.

Mọi việc thường được phóng đại lên dưới sự suy diễn của con giáp này, vì thế, hãy học cách nhìn vào bản chất của vấn đề vì chỉ khi đó bạn mới tìm ra được hướng giải quyết cho những sự cố của mình.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra khiến bạn và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng. Hãy học cách sửa chữa thay vì phá bỏ mối quan hệ này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình không tốt khiến tài lộc thất thoát, khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền. Tài lộc thất thế, con giáp này không cẩn thận là trắng tay. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong chuyện đầu tư kinh doanh, dẫn đến việc thua lỗ hoặc bị lừa gạt.

Tiền bạc cần phải cẩn trọng, nếu không sẽ vướng họa kiện tụng, lao tù nữa. Hơn thế nữa, có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ. Con giáp này nóng tính nên dễ gây tổn thương cho đối phương khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh nên thực hiện nhanh chóng các công việc quan trọng. Đừng cố trì hoãn hay ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu con giáp này muốn mọi chuyện đi đúng quỹ đạo của mình từng đề ra, hãy tận dụng từng giây phút để hoàn thiện chúng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái do có sự khác biệt về lợi ích. Con giáp này nên xác định được điều mình cần vào thời điểm này là gì, tránh đưa ra những lựa chọn sai lầm. Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bản mệnh cần giải quyết mọi việc bằng lý trí chứ không nên nghe theo cảm tính của mình.

Đôi khi những điều con giáp này nhìn thấy hay cảm nhận được chưa chắc đã là đúng đắn. Tuổi Mùi cũng là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bản mệnh biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, nhưng nếu con giáp này đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhận được sự nâng đỡ của cát thần Thiên Ấn trong ngày thứ bảy này nên có sự chủ động hơn trong công việc. Đây là thời điểm để bạn đạt được những điều mình mong muốn, nhưng để gặt hái được thành công, đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn và chính xác hơn trong từng khía cạnh của mọi vấn đề.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, quý nhân còn mai mối cho người tuổi Thân độc thân, thông qua các mối quan hệ xã giao sẽ gặp được người hợp với mình. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng mặn nồng, hiểu ý nhau, con cái ngoan ngoãn và gắn bó với cha mẹ.

Sức khỏe của bạn trong ngày này không thật sự tốt. Vì vậy, tuổi Thân nên tạm gác lại công việc dành thời gian chăm sóc bản thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm việc gì cũng dứt khoát và quyết đoán. Cũng nhờ thế mà con giáp này có thể nắm bắt được cơ hội ngay khi có thể. Chuyện làm ăn quý ở thời cơ, bản mệnh có được những thế mạnh của riêng mình và mạnh dạn tiến bước.

Thành công không còn quá xa, tiền bạc đổ về nhà không đếm xuể. Có điều người tuổi Dậu cần phải quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Nếu con giáp này cứ tiếp tục nhận thêm việc trong khi thời gian và sức lực chỉ có hạn thì chắc chắn sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Ngũ hành bất dung, tuy tiền nhiều nhưng chưa chắc đã vui vẻ khi mà con giáp này gặp nhiều chuyện không như ý về tình cảm. Nhân duyên cứ ngỡ đã nên đôi mà cuối cùng chỉ là mình ngộ nhận. Tình duyên đôi khi không chỉ cần số mệnh mà còn cần sự tỉnh táo của chính người trong cuộc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại quá tự tin vào đó nên luôn nghĩ rằng mình không cần phải nghe theo lời mọi người xung quanh.

Khi muốn góp ý với người khác, bản mệnh nên chú ý sử dụng những từ ngữ sao cho khéo léo, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù người tuổi Tuất có thiện ý nhưng lại không biết cách truyền đạt thì con giáp này cũng sẽ không đạt được kết quả lý tưởng.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của mình. Vì thế con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang yêu cũng tiến triển tốt đẹp, có thể bàn tính việc trăm năm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có đường công danh thăng tiến bất ngờ. Bạn may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Thời điểm này, không chỉ làm tốt công việc hiện tại mà bản mệnh còn định hướng tương lai, nghiên cứu kĩ lưỡng những đường phát triển bản thân để có thể mở rộng công việc, phát triển quy mô, thu thêm thành quả. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân để thoải mái ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Tình cảm lứa đôi cũng duy trì ở mức hài hòa. Dẫu rằng vẫn có những lúc không tránh được đôi co, mâu thuẫn, nhưng sau cùng tất cả đều tan biến nhanh, không khí gia đình an yên, đầm ấm. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 28/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top