Aa

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 27/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khá lo lắng về chuyện tiền bạc; Kim Ngưu đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một sức mạnh và ý chí tốt. Bởi vậy, ngày mới dù có những thay đổi trong cách thức làm việc hay hợp tác cung hoàng đạo này vẫn có được nhiều lợi lộc và hoàn toàn có thể cảm thấy tin tưởng về nó.

Có thể nguồn lực tài chính ổn định là nền tảng để bạn có những lựa chọn quyết đoán nhưng dù sao bạn vẫn có được hiệu quả về công việc lần phát triển được cơ hội đầu tư của mình. Tình cảm gia đình của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ.

Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình. Người độc thân có thể gặp được đối tượng như ý hoặc ít ra cũng tạo được ấn tượng đáng nhớ với đối phương. Hôm nay bạn cũng được chăm sóc sức khỏe rất tốt nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 4, 2

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp do nhầm lẫn giữa thực tế và ảo tưởng của bản thân. Đừng biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc người khác chỉ vì những món quà, lời nói ngon ngọt, ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn đấy.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng nên chú ý tới công việc của mình, bạn đừng để nỗi sợ hãi khiến mình có những hành động thiếu sáng suốt mà gây ra hậu quả nghiêm trọng. Lại càng không được đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của mình hay không dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải.

Hãy nhớ, không ai là hoàn hảo cả và bất cứ ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, điều quan trọng là khi nhận ra phải biết nói lời xin lỗi và không lặp lại sai lầm đó nữa. Điều này không phải là bạn hèn kém, thua cuộc mà chỉ là cách để bạn bảo vệ tình yêu cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: cam, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá kích động nhé, bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, không phải vấn đề nào cũng nên như vậy, nếu ai bạn cũng muốn gây sự thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và xa lánh. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để nghiên cứu một lĩnh vực nào đó thì sẽ tốt hơn đấy.

Chòm sao này có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, đây là ngày khá thuận lợi về mặt tiền bạc nhưng bạn cũng không tránh được những sự cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá vội vàng trong các quyết định mà không suy nghĩ kỹ càng. Bạn nên tập trung vào những chi tiết nhỏ trước khi đánh giá tổng thể để không bỏ quên những điểm quan trọng. Ngoài ra nếu bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn đối phó được với nhiều tình huống bất ngờ.

Trong công việc, sự hoài nghi có thể làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến sự kết nỗi giữa bạn và cộng sự của mình. Vì thế nếu đã giao việc cho ai thì cung hoàng đạo này nên dành sự tin tưởng nhất định cho đối phương để họ có thể tự tin thể hiện hết năng lực của bản thân.

Mỗi cá thể khác biệt được trưởng thành trong môi trường và cách giáo dục khác nhau nên sẽ có cách nhìn nhận và quan điểm riêng, chúng ta nên học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau. Nhất là trong hôn nhân gia đình, sự trái ngược nhẹ nhàng về tính cách rất quan trọng với hạnh phúc của cuộc hôn nhân.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 6, 9

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi biểu đạt cảm xúc của mình. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến chòm sao này độc thân đến tận bây giờ. Bạn đang tự vạch ra một ranh giới giữa mình với mọi người xung quanh. Đã đến lúc bạn cởi bỏ vỏ ốc của mình và bước ra cảm nhận thế giới rồi đó.

Với tinh thần làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, sẽ chẳng có điều gì phải chê trách bạn trong công việc cả. Tuy nhiên, đừng quá bảo thủ, hãy luôn sẵn sàng tiếp nhận những góp ý của mọi người nữa bạn nhé.

Sư Tử không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong giai đoạn này. Những khoản thu chi đều nằm trong dự tính của bạn từ trước đó rồi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: trắng, đen

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện những khía cạnh xuất sắc của mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Dù là đứng trên cương vị nào, một nhân viên văn phòng hay người làm kinh doanh buôn bán thì những thành quả bạn mang về trong ngày hôm nay đều khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Sẽ chẳng có mấy người làm tốt được như bạn đâu, hãy tự hào về điều đó. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên tốt đẹp hơn. Không gì có thể ngăn cản hai bạn đến với nhau, cùng nhau chia sẻ những đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống. Cả hai đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi.

Duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn luôn khỏe khoắn. Tinh thần nhờ thế mà luôn thoải mái và tươi vui hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 2, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên đối diện với thực tế, dù khó khăn nhưng sau sỏi đá sẽ là hoa hồng, đừng kìm nén và cố chịu đựng. Yêu thì bày tỏ, có điểm gì còn vướng măc thì nói ra để cùng nhau giải quyết.

Công việc của chòm sao này có chút ngưng trệ, bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan, tiếp tục theo dõi sát sao đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào nhé. Cuối tuần còn phải làm việc, thật là mệt nhọc ghê nhỉ.

Sau giờ làm việc, hay tranh thủ vào buổi tối đi dạo, ra ngoài vui chơi cho thoải mái, chọn một nơi có không khí hay ho để tận hưởng và suy nghĩ lại những điều diễn ra trong ngày. Dần dần bạn sẽ nắm bắt được những điểm bản thân còn xử lý chưa tốt và điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần tương tự.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang sống trong bể tình say đắm của đời mình. Dường như mọi thứ xung quanh bạn cũng trở nên tươi vui lạ thường, mỗi ngày chờ đón những dòng tin, cuộc điện thoại từ người ấy khiến tâm trạng của bạn khó diễn tả bằng lời.

Sống trong tình yêu nhưng cung hoàng đạo này vẫn có lúc lo lắng tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Thế nhưng đừng để những chuyện chưa xảy ra khiến mình buồn bực, phiền não. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn dĩ đang vui vẻ của bạn và người ấy đó, vì thế hãy thôi suy nghĩ lung tung đi nhé.

Hãy cứ sống với hiện tại và tận hưởng tình cảm đang có đi bạn nhé. Công việc tiến triển đều đều nhờ tinh thần của bạn lên cao. Tâm lý thoải mái, áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng sáng tạo đạt được thành công.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải suy nghĩ và hành động cẩn trọng hơn trong hôm nay. Chỉ cần xảy ra bất cứ sai sót nào vào thời điểm này, mọi công sức của bạn có thể đổ sông để biển đó. Đừng bỏ qua chi tiết nào dù là nhỏ nhất, đó có thể là điểm mấu chốt quyết định chuyện thành bại của bạn đó.

Túi tiền của cung hoàng đạo này có vẻ sẽ vơi đi trông thấy trong ngày hôm nay đó. Trước khi bỏ tiền ra mua một món đồ gì đó, hãy cân nhắc xem chúng có thật sự cần thiết với bạn không nhé. Đây không phải là lúc bạn có thể tiêu xài phung phí đâu.

Nhân Mã chẳng mấy mặn mà với chuyện tình yêu đôi lứa lúc này. Bạn yêu sự tự do mà mình đang nắm giữ. Cũng có đôi khi sự cô đơn bủa vây lấy bạn nhưng bạn cũng không quá buồn bã bởi bên bạn luôn có những người bạn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn lúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: hồng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác bất an hơn mọi người, nhưng nó không hẳn là tiêu cực vì có thể thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn để chứng minh năng lực của bản thân. Ngoài ra cũng đừng để những điều không tốt trong quá khứ đeo bám khiến mình mệt mỏi và dễ gục bất cứ lúc nào.

Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Về phương diện tài chính của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác. Tiền bạc có phần dư dả hơn nên chòm sao này cũng bớt đi lo lắng.

Hôm nay, chuyện tình yêu vốn đầy chông gai của bạn lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Bạn chìm đắm trong những giây phút ngọt ngào, vui vẻ bên nửa kia của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 9, 5

Màu sắc may mắn: trắng, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá lo lắng về chuyện tiền bạc, dường như may mắn đang không mỉm cười với bạn, nguồn thu không có dấu hiệu tăng trong khi các khoản phải chi thì liên tục kéo đến tới khiến bạn một phen hoa mày chóng mặt. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để quản lý tài chính của mình một cách sáng suốt.

Công việc chẳng có gì đáng nói, vẫn cứ bình bình như vậy thôi. Chòm sao này muốn làm thêm một số việc tay trái để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa được thành công cho lắm. Tuy nhiên làm gì bước đầu cũng sẽ có khó khăn, nên bạn hãy cứ an ủi và động viên bản thân cố gắng hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày tươi sáng hơn khi bạn có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khác giới ưng ý, có thêm những trải nghiệm thú vị. Dù chỉ là thoáng qua thôi nhưng biết đâu đó lại là định mệnh của bạn, quan trọng là bạn có đủ can đảm để theo đuổi tình yêu của mình hay không mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: xanh, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 28/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất cứ rào cản nào. Nguồn năng lượng đầy tràn giúp tinh thần bạn trở nên bay bổng và thoải mái hơn, những ý tưởng cứ tự nhiên đến với bạn. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp đó.

Sau những hiểu lầm xa cách, cuối cùng thì mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong gia đình cũng đã kéo gần lại trong ngày này. Một buổi tụ họp gia đình sẽ giúp vun đắp tình cảm giữa đôi bên thêm gắn kết hơn.

Những khoản chi cứ liên tục phát sinh khiến bạn trở tay không kịp. Nguồn tiền cạn kiệt khiến bạn phải nghĩ đến chuyện vay mượn. Đây là bài học cho việc thiếu kiểm soát chi tiêu ngay từ đầu đó, hãy rút kinh nghiệm ngay từ bây giờ nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 28/11/2020 là: 2, 5

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 28/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top