Aa

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 27/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang có ý định phát triển công việc theo hướng mới; Sư Tử có tài chính dư dả trong thời gian này...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc cá nhân thay vì làm mọi việc rắc rối hơn. Đây cũng là ngày để bạn tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nắm bắt những cơ hội có thể đến với mình trong công việc.

Bạn may mắn hơn so với người khác. Hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, những hành động mang tính hỗ trợ của người tuổi Thân chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo thời gian tới vận may tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ đến, vì thế đừng quá lo lắng nhé. Bạn dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ trả nợ hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng. Bản mệnh sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 28/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Chòm sao này muốn bản thân có một hình ảnh khác hẳn trong năm mới.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Đôi khi, bạn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không?

Tài chính của bạn đang khá dư dả trong thời điểm này. Nhờ đó chòm sao này có thể thoải mái sắm Tết theo ý muốn, nhưng hãy nhớ tiết kiệm một khoản vừa đủ cho kế hoạch sau Tết nữa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 28/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ khó có thể giữ được nét tươi tắn thường ngày trên khuôn mặt. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã vấp phải sự phản đối từ phía gia đình bạn. Thay vì tỏ thái độ phản kháng, bạn nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh và tìm cách để chứng minh sự lựa chọn của bản thân là đúng đắn. 

Một vài rắc rối phát sinh khiến cho công việc của chòm sao này trở nên ì trệ hơn trước. Hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục và vượt qua những thử thách này để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Tính cách phóng khoáng chính là nguồn cơn của chiếc ví tiền trống không trên tay Song Tử úc này. Nếu không sớm điều chỉnh thói quen chi tiêu quá phóng tay như vậy thì chẳng khi nào bạn được dư dả cả đâu. 

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 28/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải với tư duy nhạy bén, tầm nhìn rộng mở chính là những thế mạnh và những điểm nhấn đáng chú ý. Tuy nhiên bạn cũng rất dễ bị mất tập trung và bị cuốn hút bởi những điều thú vị khác nữa của đời sống. Vậy thì hôm nay còn là cơ hội để bản mệnh thể hiện tốt sự sáng tạo của mình đấy.

Cát tinh nâng đỡ, bản mệnh phát huy tối đa tài năng của mình trong công việc. Thay vì để những lời nhận xét của người khác khiến bạn cảm thấy nản chí thì hãy tiếp tục phát huy thế mạnh. Dù cách làm việc của bản mệnh khá tuần tự nhưng quá trình này có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này không quên dành cho gia đình của mình sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Những buổi vui chơi hay các kế hoạch được thực hiện khiến các thành viên không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và chia sẻ các vấn đề cuộc sống hàng ngày, tuy đơn giản nhưng cũng đầy cảm xúc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 28/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy cố gắng kiểm soát cách nói chuyện của mình với đồng nghiệp để không tạo ra hiểu lầm rằng bạn đang có ý mỉa mai họ. Một mối quan hệ xã giao tốt đẹp nơi công sở sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả hơn.

Với các bạn còn độc thân, bạn cảm thấy khá căng thẳng khi nghĩ đến chuyện yêu đương vào thời điểm này, vì vậy dù có ai đến với bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tìm cách tránh xa. Thôi thì đành chờ đợi một ngày nào đó, khi trái tim bạn đã rộng mở hơn vậy.

Cung hoàng đạo này có tài chính dư dả. Dù sao thì bây giờ mới là đầu tháng, mà bạn lại còn là một người tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch, chẳng dùng tiền bừa bãi bao giờ. Bạn gần như chẳng bao giờ phải lo về chuyện thiếu tiền tiêu.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 28/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần thận trọng đừng vội tin theo lời của bất cứ ai. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, sự nhẹ dạ của bạn chính là món mồi thơm ngon của kẻ xấu bụng. Chúng sẽ nhắm vào và chẳng chịu buông tha cho đến khi chiếm đoạt được hết số tiền mà bạn có trong tay. 

Bạn cũng đừng vội vàng đưa ra cái gật đầu đồng ý khi chưa thật sự hiểu rõ về đối phương. Bạn sẽ chỉ nhận về những tổn thương cho quyết định sai lầm của mình mà thôi.  

Thái độ nghiêm túc tuân thủ các chế độ ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó chính là chìa khóa giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây đó. Hãy tiếp tục phát huy nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 28/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có ưu thế hơn nhưng nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo những quan điểm, lựa chọn của mình. Hãy cố gắng truyền đạt chúng một cách dễ hiểu, dễ nghe nhất có thể. Chớ nên cực đoan áp đặt bản thân mình vào đối phương và buộc họ phải nghe theo.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh nên tập trung kiểm soát cảm xúc, quan sát hơi thở để điều hòa chúng, tránh việc để cuộc sống xáo trộn vì hay suy nghĩ, đắn do quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại. Khi tâm bạn bình an thì mới mong có một cơ thể khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất.

Vận trình tình duyên tiến triển khá hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ ưng ý và có thể phát triển lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho những bạn đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 28/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thiếu sự tập trung cần thiết cho công việc trong hôm nay. Đừng coi thường những tác nhân khiến bạn phân tâm như mạng xã hội, bạn sẽ nghĩ: “Nghỉ tí thôi cho đỡ mệt rồi lại làm tiếp”. Tuy nhiên, mỗi lần mất tập trung như vậy khiến bạn phải tốn nhiều công sức để bắt đầu lại.

Chuyện tình yêu của bạn và nửa kia có thể xảy ra chút mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với người ấy đi nhé, đối phương chẳng có lỗi lầm gì cả.

Tài chính có dấu hiệu sa sút, chòm sao này cần chi tiêu một cách cẩn trọng vào ngày hôm nay. Quá cả tin sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hẳn chẳng có ai mong muốn tài chính của mình lại bị thâm hụt vì những lí do vớ vẩn đúng không nào?

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 28/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng hề muốn tinh thần tự do sáng tạo của mình bị bó hẹp như vậy đâu. Thế nên bạn mới có những biểu hiện có phần chống đối như vậy. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là những yêu cầu quá khắt khe đến mức bạn phải hành động như vậy, đừng khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn nữa. 

 Bạn có biết, những lời nói vô tình của bạn có thể khiến cho đối phương chịu những tổn thương khó có thể xóa nhòa hay không? Trước khi phán xét hay chê trách một ai đó, hãy sử dụng ngôn từ và hành động sao cho phù hợp nhất có thể, đừng gieo thêm đau thương nữa.

 May mắn là không có nhiều biến động trong tình hình tài chính của chòm sao này. Nhân Mã vẫn có thể thoái mái chi tiêu và tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp này mà không phải nghĩ ngợi tính toán quá nhiều nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 28/1/2021vv là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng cố gắng giam cầm những cảm xúc của mình, đến lúc nào đó chúng sẽ bùng nổ và làm cung hoàng đạo này tổn thương mà thôi. Tốt nhất là tìm một ai đó đủ tin cậy để bày tỏ và có được sự tư vấn phù hợp thì hơn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.

Nếu bản mệnh có kế hoạch công việc thì cần phải phải suy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định. Đừng vội vàng, hấp tấp và cũng phải hết sức cố gắng tránh những mâu thuẫn, tranh cãi có thể níu chân bạn lại, khiến bạn mất tập trung vào con đường mà mình đang đi.

Ngoài ra, Ma Kết có rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của bạn, từ đó mà các vấn đề khác xung quanh cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng này. Nếu bản mệnh kiểm soát tốt cảm xúc thì điều này cũng sẽ giúp hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 28/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng và phát huy hết khả năng của bản thân, nhất định bạn sẽ là một trong số những chòm sao thành đạt, tiền tài như lá mùa thu. Tuy nhiên, làm việc nhiều quá mà không chú ý đến sức khỏe cũng không tốt đâu nhé, đừng thờ ơ với sức khỏe của mình như thế.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang tiến triển khá tốt. Bạn thể hiện một con người hoàn toàn khác khi đứng trước tình yêu, bạn trân trọng hạnh phúc mà người ấy mang đến cho mình.

Nếu có kế hoạch mua sắm cho dịp lễ sắp tới thì bạn cũng nên tính toán cụ thể để xem thứ gì thật sự cần thiết, thứ gì chưa cần tới nhé. Điều này sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình. Chớ nên hoang phí kẻo rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 28/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 28/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được không ít lời khen của mọi người xung quanh trong ngày. Sự cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ của người khác của bạn khiến cho ai nấy đều cảm nhận được sự ấm áp nơi bạn. Bạn chính là nguồn năng lượng tích cực giúp cho bầu không khí tập thể trở nên hòa hợp hơn.

Tuy nhiên, đó cũng chính là điểm yếu của bạn trong chuyện tình cảm. Dường như bạn chỉ biết cho đi mà chẳng hề nhận lại. Nếu không cẩn thận, đối phương chỉ muốn lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi.  

Đừng lơ là chủ quan với những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất trên cơ thể bạn nhé, đó có thể là lời cảnh báo bệnh tật đang đến gần đó. Nếu có thể hãy sớm tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám kịp thời. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 28/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 28/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top