Aa

Tử vi ngày 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 27/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Thiên Bình rất bền chặt; Xử Nữ làm gì hôm nay cũng phải từ tốn, cân nhắc nhé...

    1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần học cách phân biệt rõ giữa ý tưởng với thực tế hiện thực ra sao. Nếu muốn ra kế hoạch công nào đó, thì bạn hãy nên phân tích và tìm hiểu kỹ rõ các yếu tố xung quanh trước đi đã. Dù cho bạn là người rất tài năng nhưng cũng đừng quá đề cao bản thân mình một cách quá đáng.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay cũng có rất nhiều biến động. Khi bạn là người luôn đặt ra những yêu cầu quá cao cho đối phương và điều đó khiến người ấy luôn cảm thấy mệt mỏi. Và bạn phải biết rằng điều đó là không thể nào xảy ra được, nên hai bạn hãy cần học cách tự dung hòa và cảm thông cho nhau.

Hôm nay, bạn không nên tiêu pha quá nhiều tiền cho sở thích ăn uống hoặc vui chơi của mình, bởi hành động đó không chỉ khiến bạn tốn kém mà còn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề sức khỏe của bản thân nữa đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có lẽ đang rất chật vật để cân bằng được cuộc sống của mình, dường như quá nhiều thứ đang đảo lộn trước mắt bạn. Công việc của chòm sao này trong hôm nay vẫn không được ổn định, khi bạn vẫn khư khư giữ cái nhìn phiến diện, không thấu hiểu vấn đề một cách thấu đáo mà cứ cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có mấy tiến triển khi mà hai người vẫn giữ liên lạc với nhau, nhưng do quá bận rộn mà chẳng thể nào có nhiều thời gian hơn dành cho nhau. Mặc dù bạn muốn được đối phương an ủi nhưng chẳng được như ý.

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu không có quá nhiều biến động, khi mà số tiền bạn kiếm được trong ngày hôm nay không quá nhiều. Có thể rằng bạn sẽ phải cắt giảm rất nhiều khoản chi tiêu của bản thân nếu không muốn bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, vay mượn tiền bạc lung tung.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: đen, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất thích được mọi người khen ngợi. Có thể thấy khi cái “tôi” của bạn được vuốt ve thì bạn mới cảm thấy tự tin. Đừng chỉ mong nhận được những lời khen, mà còn phải biết tiếp nhận những phê bình. Có thể người ta chỉ muốn điều tốt cho bạn nên mới góp ý thôi mà.

Bạn đang phải chi quá nhiều cho người thân tới mức không để dành được chút nào cho mình. Hãy cân đối lại việc chi tiêu và đừng quên để dành một phần tiền cho mình trước tiên.

Trên phương diện sức khỏe, hôm nay bạn ăn uống rất tốt, không những thế, tinh thần tốt có đóng góp một phần quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn thời điểm này được cải thiện hơn. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn chứng tỏ bản thân là một người thú vị. Bạn vốn có khả năng tự làm việc một cách độc lập, và trong ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong khi mọi người đều muốn được thư giãn và nghỉ ngơi thì bạn lại nghiêm túc và hăng hái hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong tình cảm, chính những điểm độc đáo trong tính cách của bạn khiến nửa kia cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Hãy dũng cảm thể hiện bản chất con người của mình, bởi bạn biết đấy, người ấy yêu mến bạn vì bạn là chính mình mà.

Về phương diện tài chính không có mấy thay đổi đáng kể khi mà tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, bạn rất ít khi bước chân ra khỏi nhà, nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn dư dả và thoải mái chi tiêu hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang cố gắng để kiểm soát mọi chuyện trong cuộc sống của mình nhưng điều đó chỉ khiến cho bạn thấy càng cảm thấy mệt mỏi hơn. Trong công việc của Sư Tử có lẽ hôm nay  là điểm sáng hiếm hoi nhất,  khi mà bạn có thể phát huy hết năng lực của bản thân để đạt được mục tiêu đã đưa ra.

Hầu như cục diện chung trong ngày hôm nay của Sư Tử chủ yếu quanh quẩn quanh sự cô đơn và lẻ loi, khi mà chưa tìm được ra người bầu bạn với mình. Sự cô đơn này có lẽ sẽ tích tụ và có thể nó sẽ khiến cho bạn làm ra những chuyện điên rồ và dại dột nhất đó.

Về phương diện sức khỏe, do cảm xúc lên xuống có vẻ thất thường và cung hoàng đạo này không biết nên làm gì để tâm trạng mình tốt lên được. Liều thuốc tốt nhất cho bạn bây giờ có lẽ là nên tìm về phía gia đình để được sẻ chia và yêu thương.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ làm gì hôm nay cũng phải từ tốn, cân nhắc. Có thể vì quá thích cái gì đó và bạn làm mọi thứ tùy hứng và theo cảm xúc nhất thời, không kịp suy tính. Bạn đừng lãng phí lòng tốt của mình cho người không xứng đáng. Những gì họ nói có vẻ đáng tin nhưng đến khi bạn phát hiện ra lại cảm thấy thất vọng.

Trên phương diện tài lộc, hãy tự nỗ lực để có thể mua sắm những thứ mà bạn mong muốn. Tiền của bạn kiếm được bạn tự tiêu bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân hơn là dùng tiền của người khác.

Nếu hôm nay bạn đưa ra lời nhắc nhở cho người ấy thì nên nói nhẹ nhàng, từ tốn thôi nhé. Khi bạn nặng lời thì đối phương sẽ không muốn lắng nghe một chút nào nữa. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 35

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình rất bền chặt dù cho hai bạn có thể không được gặp gỡ nhau thường xuyên đi chăng nữa. Bạn hi vọng rằng tình yêu của hai người sẽ mãi bền vững qua thời gian, dù có thử thách đi chăng nữa, hai người cũng sẽ nắm tay cùng vượt qua. 

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù hoàn cảnh làm việc của bạn là như thế nào đi chăng nữa. Dù làm việc ở nhà hay lên công ty, bạn đều có thể thực hiện tốt mọi việc và chẳng hề mắc sai sót.

Bạn không cần phải chi tiêu vào việc gì quá nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm hiện tại, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền mua sắm hoặc vui chơi rồi. Hãy dành ra cho mình một khoảng thời gian để được thảnh thơi, thư giãn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đen, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp bỗng nhiên bị lộ diện mọi chuyện bí mật với người đó, vấn đề tình cảm của 2 người đang trên bờ vực tan vỡ. Sự vụ lợi, chiếm hữu không thể che giấu được lâu nữa, và nếu tình cảm giữa hai bạn chẳng đủ thành thật thì dù có cố gắng và kiên trì đến mấy cũng sẽ tan vỡ mà thôi.

Trong công việc, bạn luôn muốn mình là người đi đầu và thành công trên hết tất cả mọi người. Dường như không có việc gì có thể khiến cho bạn có thể lùi bước, kể cả việc mọi người xung quanh bạn đang trở nên bắt đầu dè dặt, xa lánh và không muốn tiếp xúc với bạn hơn.

Dù có nhiều việc đến mấy đi chăng nữa thì hôm nay Bọ Cạp cũng nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ, đừng để chủ quan hay lơ là đến sức khỏe khiến cho bản thân phải mắc nhiều bệnh ốm đau. Hãy tự biết quan tâm và chăm sóc lấy chính bản thân mình, trước khi lo cho người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang tìm lại cảm giác yên ổn từ người bạn hoặc người thân đáng tin cậy. Hôm nay có thể vì cảm giác vội vàng nên bạn bỏ qua một số chi tiết quan trọng và có thể có người tranh thủ, lợi dụng sơ hở này của bạn.

Nếu bạn có thêm những nguồn thu mới gia tăng tiền bạc thì cẩn thận nhé vì lối sống tăng lên theo cùng với thu nhập. Bạn đang có xu hướng tiêu nhiều tiền khi thu nhập cao lên

Trên phương diện tình cảm, hôm nay bạn nhận được sự cảm thông của người ấy về những gì mình đang trải qua. Dù họ không giúp được gì nhưng bạn có cảm giác được an ủi. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của Ma Kết với tâm trạng khá lười biếng. Dường như bạn không muốn tự thân vận động làm việc gì mà mong người ta sẽ giúp đỡ mình hơn. Bạn cảm thấy mình quá mệt mỏi vì cứ phải cố gắng ngày qua ngày. Nếu như có khó khăn trong công việc thì bạn có thể xin sự giúp đỡ của người khác, nhưng đừng dựa dẫm quá nhiều vào họ.

Bạn cảm thấy không tin tưởng vào chuyện tình cảm, cho rằng những người đến với mình chỉ có ý định vui đùa mà thôi, vì vậy mà bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Có lẽ bạn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, khi suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

Vấn đề tài chính cần được cân nhắc và có kế hoạch hơn trong thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy khi mà bạn hạn chế ra đường đi lại ăn uống, gặp bạn bè là một cơ hội rất phù hợp để mình có thể học cách tiêu tiền tiết kiệm.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 25

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy rất bối rối khi dường như mọi thứ chuyện đang đổ dồn lên đầu của bạn. Mà bạn lại là người không chịu được nỗi oan ức nên sự cố gắng giải oan cho bản thân dường như đều không thành công. Có lẽ chính bởi sự chèn ép, gây khó dễ trong công việc khiến cho khả năng sáng tạo và tư duy của bạn không được phát huy nhiều trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo này nên tìm ra cho mình một chỗ dựa về tình cảm để người ấy có thể chia sẻ những áp lực và nỗi buồn cùng bạn. Tuy nhiên, bạn lại chẳng muốn khiến cho người ấy phải bận tâm về những rắc rối, hay những khó khăn mà bản thân đang phải chịu đựng và trải qua.

Vấn đề tài chính hôm nay của chòm sao này có thể sẽ phải chịu rất nhiều những thiệt thòi về tiền bạc. Khi mọi sức lực của bạn vất vả bỏ ra bấy lâu nay rồi cuối cùng lại bị tan biến thành bọt biển, bị kẻ xấu lừa gạt.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 28/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải sớm nhận ra rằng bạn đang để vấn đề cảm xúc ảnh hưởng tới mình quá nhiều rồi đấy. Đừng chỉ trích ai, hãy chỉ kiểm soát lại cảm xúc bản thân mà thôi. Bạn khao khát có những thay đổi và đang tự gây áp lực cho bản thân mà không biết. Hãy thực hiện từng việc một vì khi bạn an tâm và tự tin hơn thì bạn mới thực hiện thêm được những nhiệm vụ khác.

Trên phương diện sức khỏe, thói quen vừa ăn cơm vừa chan canh có thể cản trở hoạt động của hệ tiêu hóa. Vì thế chỉ nên ăn canh khi còn chút ít cơm hoặc khi đã ăn hết cơm bạn nhé.

Đừng phàn nàn quá nhiều về điều mà người ấy chưa làm được, bạn hãy nhìn về những điều tuyệt vời người ấy làm cho bạn và thể hiện sự trân trọng, yêu thương.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 28/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 28/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top