Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang làm rất tốt công việc của mình; Song Tử khó thoát khỏi tâm trạng buồn bã chán nản trong ngày...
05:30, 28/11/2020

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian thảnh thơi của mình. Tuy nhiên hãy sớm xốc lại tinh thần để thực hiện những mục tiêu tiếp theo của mình nhé.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút. Chòm sao này nên mua những món đồ thực sự cần thiết để tránh lãng phí.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư chẳng có nhiều điều đáng bàn khi thời gian gần đây Bạch Dương chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và áp lực quá thì hãy để cho mình thư giãn một chút trước khi quay lại làm việc. Nếu cứ cố làm trong tình trạng căng thẳng thì chẳng mấy chốc mà kiệt sức và cũng bào mòn lòng nhiệt tình với công việc của bạn. Hơn thế nữa, hiệu quả cũng không được cao.

Cuối ngày chòm sao này nên nghỉ ngơi hoặc đi chơi với bạn bè cho đầu tóc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc hôm sau. Bạn hãy nhớ công việc còn phải làm cả đời, không làm việc này thì làm việc khác, cuối cùng vẫn là phải làm việc thôi nên nếu tìm được cảm hứng thì quá tốt rồi.

Tình hình tài chính cũng khá tốt khi các nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù khởi đầu chỉ là những khoản nhỏ thôi nhưng đó cũng là công sức bỏ ra, đừng coi thường hoặc tiêu xài mà không suy tính cẩn trọng nhé bởi có tiền núi cũng sẽ tan biến sớm nếu như bạn chi tiêu hoang phí.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: trắng, đen

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khó thoát khỏi tâm trạng buồn bã chán nản trong ngày. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Những mâu thuẫn cứ liên tiếp nảy sinh, tranh cãi không hồi kết khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và tổn thương.

Tinh thần ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của Song Tử trong hôm nay. Bạn khó có thể tập trung và để xảy ra một vài sai sót không đáng có. Hãy chấn chỉnh là bản thân ngay, gạt hết những muộn phiền ấy để có thể chú tâm vào hoàn thành công việc trước đã nhé.

Chế độ ăn uống nghỉ ngơi thiếu điều độ chính là nguyên nhân khiến cho thể trạng của bạn yếu đi trông thấy trong khoảng thời gian này. Nếu không sớm có những điều chỉnh thích hợp, bệnh tật có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào đó. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất bận rộn xử lý những sự cố bất ngờ trong công việc và bạn phải thực giữa được sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết. Điều đó vô cùng quan trọng, đừng để mình rối trí mà dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ thì nên mở lời trước với những người xung quanh mình.

Một trong những lý do khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Cung hoàng đạo này không kiểm soát được khi phải làm chung với người khác, nhưng nếu sống hòa đồng, nhiệt tình hơn tại cơ quan thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập hàng ngày thì không có nghĩa là bạn được cho phép bản thân không rèn luyện. Tất cả các hình thức tập thể dục đều giảm nguy cơ bệnh tật, dù đó chỉ là việc vận động nhẹ nhàng như đạp xe, hay đi bộ quanh khu vực mình sống.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: nâu, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn mà thôi.

Người độc thân chớ buồn hay chán chường khi chưa gặp được người có thể cùng chung bước với mình. Có lẽ đối phương vẫn ở một nơi nào đó, đang đợi bạn tìm đến, chờ cung hoàng đạo này sắp xếp xong những việc cần làm thì sẽ xuất hiện thôi. Ai cũng sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cho mình.

Hiện tại bạn hãy cứ sống hết mình như trước đến nay vẫn thế nhé. Về phương diện công việc bạn cần cố gắng hơn nữa, tìm cho mình một niềm đam mê, sở thích hay niềm vui khi giải quyết xong xuôi. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để mỗi ngày đi làm không còn là việc nhàm chán nữa.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: xám, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng nên dễ tin người quá mà mất cả tình lẫn tiền lúc nào chẳng hay. Càng là vấn đề về tiền bạc thì bạn càng phải tỉnh táo hơn. Khi ấy bạn mới có đưa ra những nhận định và quyết định đúng đắn nhất. Đừng để người khác lợi dụng lòng tin người của bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, không phải bạn đối tốt với ai thì đối phương cũng sẽ đáp trả lại như những gì bạn mong muốn đâu nhé. Cuối cùng mọi sự tổn thương lại là bạn phải gánh chịu mà thôi.

May mắn là không có nhiều vấn đề phát sinh trong thời điểm này, bạn có thể thư giãn một chút khi mọi việc đang đi đúng quỹ đạo đã định ban đầu rồi. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Cũng chính vì thế mà bản mệnh tự giận dỗi vu vơ, muốn người ấy lúc nào cũng quan tâm đến mình, coi mình là duy nhất, là độc tôn và lẽ sống của họ. Thế nên, khi bạn không muốn người ta dành thời gian làm những việc khác thì hai người bắt đầu tranh cãi, nảy sinh bất đồng.

Cung hoàng đạo này hãy nghĩ thoáng ra nhé, người ta cũng giống bạn thôi, không muốn bị ai trói buộc quá nhiều vì vậy tại sao bạn là muốn trói buộc họ. Đôi khi mềm mỏng hơn một chút, nới lỏng cho họ có không gian riêng lại là cách để họ tự nguyện ở bên mình hơn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có tinh thần khá vững vàng, bạn có một sự kết hợp hoàn hảo với đồng nghiệp, nhờ vậy mà bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đó. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè nhé, vừa vui vẻ lại vừa xua tan được mệt mỏi, căng thẳng công việc.

Bạn nên cố gắng tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân hơn. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian gần đây. Bạn hãy tận dụng những kỹ năng của bản thân để phát huy trong công việc thêm hiệu quả. Tình hình sức khỏe cũng đang rất dồi dào.

Đừng có cố chấp hay ngang bướng quá nhé. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì cung hoàng đạo này nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp hiện tại của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự rất hữu ích đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 3, 1

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhất quyết không để cảm xúc xen lẫn vào những quyết định mang tính cá nhân trong ngày. Sự kiên định của bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm tất cả theo những gì bạn muốn đâu nhé. Hãy lắng nghe những ý kiến góp ý của mọi người, kết hợp lại bạn sẽ có một đáp án chuẩn xác nhất.

Cá tính độc đáo chính là điểm hấp dẫn khiến đối phương chẳng thể chối từ. Bạn sẽ nhận được không ít lời tỏ tình trong khoảng thời gian này. Hãy để trái tim bạn lên tiếng lúc này nhé.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã đang có những dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Hãy tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ điều độ để củng cố sức khỏe của bản thân nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 4, 2

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mạnh mẽ, phấn chấn như một chiến binh thực thụ. Dường như không có khó khăn nào có thể cản bước bạn, mọi việc đều được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng nhờ năng lực vô cùng dồi dào đó.

Cũng nhờ điều này nên công việc diễn ra khá thuận lợi nhưng ngược lại mang đến phiền không ít toái trong chuyện tình cảm. Đôi khi sự ngang bướng của chòm sao này khiến người ấy cảm thấy khó chịu, muốn phản bác, vì vậy bạn nên tỏ thái độ nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bầu không khí bớt căng thẳng.

Bạn nên học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Mặc dù đó là một nguyên tắc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, cho đi ở đây không nhất thiết là tiền bạc mà còn có thể là thời gian, công sức. Đến một lúc nào đó, khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn họ cũng sẽ sẵng sàng hỗ trợ

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn rất nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi trở ngại, thử thách với quyết tâm cao độ của mình.

Cũng nhờ vậy mà chòm sao này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần làm việc không ngừng nghỉ. Với đồng nghiệp, bạn là người vui vẻ, thân thiện, có thể truyền cảm hứng và năng lượng cho mọi người. Cũng nhờ tính cách lạc quan ấy mà mọi người rất yêu mến bạn.

Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc hèn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Biết đâu trong cuộc gặp đó bạn sẽ tìm thấy người trong mộng, ngại gì mà không thử vận may của mình phải không nào. Các cặp đôi tận hưởng giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, một ngày trôi qua êm đềm.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 29/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần học cách chấp nhận những điều không mấy tốt đẹp luôn có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào. Chẳng có điều gì là hoàn hảo cả, chỉ là bạn luôn cần cố gắng để giảm thiểu những sai sót xuống mức thấp nhất mà thôi. Chỉ cần bạn tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể làm khó được bạn đâu.

Có vẻ như Song Ngư không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Có lẽ vì đã trải qua không ít tổn thương nên đến lúc này trái tim của chòm sao này vẫn chưa thể ấm nóng lên được.

Sẽ có kha khá việc khiến bạn phải mở hầu bao lúc này, cũng may là bạn đã có chuẩn bị từ trước rồi. Thế mới thấy có một kế hoạch quản lý tài chính lại quan trọng đến thế nào. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 29/11/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 29/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP