Aa

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 28/11/2020 - 14:06

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 29/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân có nhiều tin vui bất ngờ; Chuyện tình cảm của tuổi Dần không được như ý muốn..

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của mình. Thế nhưng cũng có thể do bản mệnh đang quá nhạy cảm mà suy diễn chăng. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nửa kia nhé.

Chính Tài ở bên, đảm bảo cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người tuổi Tý có thể sẽ lên kế hoạch để tiết kiệm đầu tư, nhưng đừng quá mạo hiểm, bởi có thể sẽ mất trắng khi chơi trò rủi ro. Trước khi đưa ra quyết định gì bản mệnh cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu một cách kĩ càng.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, con giáp này cần sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý. Ngoài ra người tuổi Tý cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là không thể duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Nếu muốn vươn tới thành công, thì bản mệnh nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến đường tình duyên của con giáp này. Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không được hài hòa. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe đối phương giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Trong ngày con giáp này có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song hãy nhớ chỉ có đồng tiền tự mình làm ra do lao động thực sự mới bền vững. Vậy nên bản mệnh cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo cho cuộc sống sau này của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần đang cho mọi người thấy sự tập trung cao độ của mình trong công việc nhờ có sự tác động của Thực Thần. Với sự thể hiện chuyên nghiệp như hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng được cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách của bộ phận.

Trong công việc bạn khá quyết đoán và sáng suốt, thế nhưng chuyện tiền bạc lại không phải là sở trường của bạn trong thời điểm này. Căng thẳng trong cuộc sống là điều hiển nhiên nhưng bạn lại không thể kiểm soát được mình và dùng tiền như một cách để giải tỏa tinh thần. Việc làm này có thể sẽ khiến bạn trở nên rỗng túi trong thời gian tới.

Ngũ hành xung khắc còn dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dần trong ngày này không được êm ấm như mong muốn. Đôi lứa vì nhiều nguyên nhân mà thường hay xảy ra cãi cọ, chủ yếu cũng do hai bạn dành quá ít thời gian cho nhau khiến khoảng cách cứ lớn dần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có được quý nhân che chở nên sóng gió dừng lại ngoài kia, mái ấm gia đình vẫn có được những tiếng cười vui vẻ, ấm áp. Con giáp này hài lòng với những gì mình đang có. Bản mệnh sẵn sàng làm những việc mà trước giờ mình chưa từng làm để đối phương nở nụ cười.

Tuy nhiên, điều đó đôi khi cũng khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ, không cố gắng nữa. Đừng nghĩ rằng hy sinh bản thân vì người khác luôn là điều tốt. Hãy giữ cho mình sức khỏe tốt và tâm trạng vui vẻ, có thế thì những người bên cạnh bản mệnh mới có thể hạnh phúc.

Trong công việc, người tuổi Mão cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Con giáp này không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bản mệnh khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm công việc tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền lãi lớn nhờ những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình.

Người làm công ăn lương không có biến động nhiều về tài chính trong ngày hôm nay. Bản mệnh có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại thường hay chần chừ, do dự, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Chính vì thế người tuổi Thìn cần phải chủ động và tự tin hơn vào chính bản thân mình.

Đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp như lúc ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có điềm báo tiểu nhân giáng họa, do đó bạn cần thận trọng hơn trong cách hành xử của mình. Sự nóng nảy có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù mà không hay biết, rất dễ làm phật lòng người khác bởi những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Liên tiếp là những rắc rối không đáng có như đang thách thức giới hạn chịu đựng của bản mệnh. Áp lực là điều bạn không thể tránh khỏi, nên thay vì muốn bỏ cuộc, bạn nên bình tĩnh giải quyết chúng từng chút một.

Bù lại, tình cảm của các cặp đôi con giáp này trong hôm nay khá hài hòa, gia đạo bình yên. Tuy nhiên, tình cảm của những cặp vợ chồng lâu năm dần phai nhạt, mất đi sự ngọt ngào, nồng nàn như trước. Bạn nên tìm cách để hâm nóng tình cảm, như lên kế hoạch tổ chức một buổi dã ngoại, du lịch ngắn ngày chẳng hạn…

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ gặp phải một số vấn đề vướng mắc về tình cảm. Sửu Ngọ tương hại, con giáp này không chịu bình tĩnh lắng nghe đối phương giải thích mà đã vội vã quy chụp. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải sai lầm vì những suy đoán vô căn cứ của mình và khiến cho người ấy thất vọng, tổn thương.

Hãy nhanh chóng tìm cách để xoa dịu vấn đề, tạ lỗi với người ấy đi nhé. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm đôi lứa lại thất bại nặng nề. Bù lại trong ngày có Thực Thần chiếu mệnh, tiền bạc về nhà nhiều như nước, người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu.

Con giáp này được cát tinh soi đường chỉ lối nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc, cơ hội thăng tiến rất rộng mở mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên điều này đến khá bất ngờ nên bản mệnh vẫn chưa thực sự quen với vị thế mới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp chuyện xui xẻo như bị cấp trên phê bình, mất chức… Thế nhưng đừng vội nản lòng, thất bại chính là bài học để con giáp này có được thành công. Hơn thế nữa trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước, hãy cứ mạnh dạn bước tiếp nhé.

Tinh thần của con giáp này cũng kém ổn định, hay nóng nảy, hành động cực đoan. Lúc này tuổi Mùi nên nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, giảm bớt những căng thẳng, áp lực chứ đừng cố gắng làm việc vì vừa không hiệu quả mà còn khiến tâm trí trở nên rối ren hơn.

Vận trình tình cảm khá lận đận, tuy nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng bản mệnh lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ con giáp này đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân hanh thông phơi phới, nhiều tin vui bất ngờ. Nhất là khi được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, một vài mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao của con giáp này sớm được hóa giải, trả lại cho bạn bầu không khí làm việc trong lành, hiệu quả. Nhờ vậy, công việc được tiến hành thuận lợi, có dấu hiệu thăng chức tăng lương, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, bản mệnh trở nên mù quáng, dễ vì cái lợi trước mắt mà đầu tư vào một hạng mục kém hoặc tin lời người khác mà mất tiền. Vì thế, trước mỗi quyết định quan trọng, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Ngũ hành tương sinh, nhờ thế mà chuyện tình cảm bản mệnh và người ấy trở nên tốt hơn. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ dễ dàng, nhất là khi cả 2 đã nhận ra đối phương quan trọng thế nào đối với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ cần phải tìm cho dành thời gian để suy ngẫm lại những việc đã qua. Có những chuyện con giáp này nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Bản mệnh không ý thức được việc lời nói của mình có thể gây tổn thương sâu sắc cho người khác thế nào vì chỉ quan tâm đến mình.

Thiên Tài soi chiếu vận trình, tài lộc tăng tiến bất ngờ, con giáp này có thể lợi dụng cơ hội này để khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Hãy tiến từng bước vững vàng, đừng để mình vấp ngã. Bên cạnh đó, tuổi Dậu vẫn phải biết cân bằng, tránh chi tiêu hoang phí, không đúng cách.

Đối với chuyện tình cảm đôi lứa, bản mệnh khó lòng duy trì được sự hạnh phúc của chính mình. Một khi người ấy phạm phải sai lầm, con giáp này tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai và cũng vì thế mà ôm trong mình nỗi buồn khó dứt, tình cảm khó hàn gắn lại như xưa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân vì những hành động bốc đồng của mình, do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình cũng không mấy hòa hợp do nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Có thể chính vì nguyên nhân này mà đôi bên đang dần trở nên xa cách, thậm chí không muốn cố gắng lắng nghe hay thấu hiểu nhau nữa.

Cung may là trong ngày có Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì con giáp này may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Nếu có ý định xuất hành, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 29/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể cảm thấy chán nản với những công việc hiện tại khi mà mọi thứ cứ lặp lại từ ngày này qua ngày khác theo một guồng quay bất di bất dịch. Bạn có thể có ý định muốn nghỉ học hoặc thôi việc, thế nhưng bạn cần phải có suy nghĩ thật chín chắn và rõ ràng về vấn đề này, nhất là ở thời điểm cuối năm như này.

Chuyện tình cảm của con giáp này nảy sinh nhiều vấn đề trục trặc. Bản mệnh có thể gặp phải họa đào hoa, khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Trước những cám dỗ, bạn nên giữ mình để tránh phá hủy hạnh phúc mình đang có trong tay.

Sức khỏe của tuổi Hợi đang trên đà xuống dốc. Đặc biệt là hệ hô hấp của tuổi hợi bị ảnh hưởng bởi sự chủ quan của chính bản mệnh. Thời tiết chuyển lạnh, khi ra đường bạn nhớ trang bị thêm áo ấm để mặc mỗi khi về muộn hay di chuyển lúc sáng sớm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 29/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top