Aa

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 28/02/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 29/2/2020: Tuổi Tuất không làm chủ được cảm xúc của mình; Tuổi Thìn có được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc...

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ xuống sức, mệt mỏi, cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Nếu con giáp này không có việc gì quá gấp gáp, hãy ưu tiên nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều hay quá căng thẳng, có thể làm việc vào buổi sáng còn buổi chiều để thả lỏng, thư giãn. 

Bù lại, bản mệnh sẽ nhận tin vui trong chuyện tình cảm và quan hệ xã giao, có thể là người tuổi Tý sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình. Ngoài ra con giáp này còn kết nối tình cảm được với những người xung quanh, tăng thêm sự gắn bó thân thiết. 

Vận trình tài lộc không cần phải lo lắng gì, những việc đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng. Con giáp này nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bản mệnh dễ chịu nhiều phiền muộn vì chuyện tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý.

Người ấy và gia đình đều là những người bạn yêu thương, nhưng đôi bên lại chẳng ưa gì nhau, khiến cho mâu thuẫn nảy sinh. Là người đứng ở giữa, con giáp này thực sự chẳng biết phải làm gì để xoa dịu tình hình.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh dần sa sút. Bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng, con giáp này không đủ tập trung vào công việc của mình, làm việc được chăng hay chớ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay thể hiện được khả nhiều tài lẻ, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội, tập thể, đoàn thể để mở rộng các mối quan hệ và học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho đời sống tinh thần phong phú hơn.

Con giáp này càng cố gắng thì càng may mắn, không ngừng vươn lên nên sự nghiệp ngày càng thành công. Nếu tập trung cao độ thì bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, thời gian còn lại sẽ dùng để nghiên cứu và học hỏi bổ sung kiến thức để phát triển nghề nghiệp.

Do công việc căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên người tuổi  Dần cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu bạn cần thời gian nghỉ ngơi ngay trong giờ làm việc. Ngoài ra cũng nên hạn chế suy nghĩ và xoa bóp đầu nhẹ nhàng cũng sẽ có tác dụng giảm đau nhức.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của con giáp này đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác. 

Trong ngày bản mệnh cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Người tuổi Mão không nên nóng vội, vồ vập quá khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh chóng lụi tàn. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, vì ngũ hành tiêu hao nên thân thể kém, lại thêm sức đề kháng không tốt nên bản mệnh dễ nhiễm khí lạnh. Vì vậy khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn cần giữ ấm cơ thể phòng chống các bệnh về đường hô hấp trong thời điểm dịch bệnh này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi mà Thực Thần ghé thăm và tạo ra rất nhiều cơ hội cho con giáp này có thể kiếm được bộn tiền từ chuyện làm ăn buôn bán.

Con giáp này có sự nhanh nhạy hiếm có khi mà hôm nay dù chưa có dấu hiệu gì rõ rệt nhưng bạn đã nhìn xa trông rộng mà thấy được thời cơ để “bung lụa”, kiếm tiền về tay nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, có những chuyện có lẽ bạn không nên quá mức quan tâm mà khiến cho đối phương cảm thấy thiếu sự riêng tư. Vẫn biết chỉ muốn tốt cho nhau nhưng cũng cần để cho nhau có khoảng trời riêng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng cũng mày có quý nhân giúp đỡ nên không quá nặng nề. Người này không phải ai khác chính là cấp trên của bạn, tuy nhiên ngay sau khi giải quyết được vấn đề thì bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành nốt những việc còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần chú ý, sức chịu đựng của con giáp này đã đến giới hạn nên trở nên rất nhạy cảm, có khi chỉ vì những chuyện vô tình cũng khiến bạn làm quá lên. Một phần là do hai người còn thiếu chia sẻ về những vấn đề mà mình gặp phải nên tình cảm ngày một phai nhạt.

Trong ngày ngũ hành tương khắc người tuổi Tỵ nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Bạn nên mang khẩu trang khi đi ra ngoài, hạn chế tới những nơi khói bụi, ngoài ra tập hít thở sâu mỗi ngày để phổi giãn nở rất có lợi lợi cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Con giáp này sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có nhiều tiềm năng hơn, mở rộng không gian phát triển cho bản mệnh. 

Tuy nhiên cũng vì được cấp trên ưu ái nên vô tình con giáp này đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ganh ghét, đố kỵ. Người tuổi Ngọ cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí của bản mệnh, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ mình. 

Vận tình tình cảm suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do con giáp này có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: Trắng, Vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm thấy bất lực khi nhìn tiền bạc cứ thế trôi đi theo kẽ tay. Tất cả cũng chỉ vì con giáp này lỡ tin lầm người, Kiếp Tài ngay lập tức lấy hết những gì bạn đang có.

Bản mệnh nên bình tĩnh để cân nhắc trước khi đưa ra những quyết định lớn về tài chính. Dù là đầu tư kinh doanh hay cho vay mượn, cũng đều phải tính đường lùi cho mình, tính toán xem liệu mình bỏ tiền đi có thu được tiền về hay không.

Thủy Thổ xung khắc, gia đình tuổi Mùi có thể gặp chuyện lục đục vì tiền bạc. Bạn và người ấy không thống nhất được mức chi tiêu trong nhà, thế nên khi túng thiếu là dễ nảy sinh tranh cãi dù chỉ vì chuyện cỏn con.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tốt đẹp. Mọi phương diện từ công việc đến cuộc sống đều có chiều hướng tiến lên thể hiện sự tiến bộ của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói hôm nay bạn khá vui vẻ thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận rộn nữa.

Công việc cũng có bước đột phá nhờ quý nhân nâng đỡ, tuy đó không phải là cấp trên nhưng đây lại là là người có sức ảnh hưởng mạnh, giúp bạn có cơ hội để khẳng định mình. Vì vậy hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công nâng đỡ của người đó nhé.

Bạn còn trẻ nhưng không có nghĩa vì thế mà phung phí sức lực, tuổi Thân hãy tập cho mình một thói quen ăn ngủ điều độ, luyện tập khoa học sẽ giúp bạn có một sức khỏe tuyệt vời và cơ thể cường tráng. Ngũ hành Thổ vượng, bạn hãy uống nhiều nước vào nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang lo lắng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải biết không phải ai cũng sẽ dễ dàng thành công trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình, chúng ta có duyên nhưng chưa chắc đã có phận. 

Bản mệnh đang kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ hiện tại và khi không đạt được mục tiêu như mình mong muốn thì hụt hẫng, thất vọng. Người tuổi Dậu đã có gia đình nảy sinh mâu thuẫn, bất đông với nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt. Hai người không ai chịu lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của đối phương. 

Lời khuyên cho con giáp này là cần tìm tới những phương pháp dưỡng sinh tâm hồn như thiền, tư tấn tâm lý hay đơn giản là tham gia các hoạt động công đồng, đọc thêm nhiều sách để cải thiện tinh thần, tự giải phóng mình khỏi trạng thái bí bách, bảo thủ. Từ đó tâm trạng cũng sẽ phấn chấn hơn, các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không làm chủ được cảm xúc của mình. Bạn cảm thấy buồn bã, bất an và có phần không tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình.

Điều này khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì sau bao nhiêu yêu thương, hy sinh mà người ấy dành cho bạn thì thứ nhận về lại chỉ toàn là những lời nghi ngờ, hiềm khích chứ không phải là tình yêu.

Trái với sự sa sút trong chuyện tình cảm, con giáp này lại làm chủ công việc của mình khá tốt và không gặp khó khăn gì trong việc xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Bạn nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc đóng góp của phần trong những dự án nho nhỏ với bạn bè, hay bỏ vốn tự kinh doanh. Có thể bắt đầu từ nhỏ tới lớn, phát triển dần dần sẽ thu được thành tựu rất khá.

Con giáp này cũng luôn là cây cầu kết nối trong các mối quan hệ, là người đứng ra phân giải và hóa giải mọi mâu thuẫn. Trong tập thể bạn cũng có tiếng nói nhất định nên hoàn toàn có khả năng vươn tới vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng, hãy cố gắng trau đôi năng lực hơn nữa nhé.

Gặp ngũ hành tương khác nên sức khỏe của tuổi Hợi sụt giảm, dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý điều chỉnh lại mọi việc, không nên chỉ chú tâm vào công việc, tụ tập bạn bè, mà quên mất bản thân cũng cần nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 29/2/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top