Aa

Tử vi ngày 29/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 28/05/2017 - 23:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 29/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương ngày 29/5/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc ngày hôm nay, có nhiều khả năng Bạch Dương sẽ phạm phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên bạn cũng đừng để tâm quá nhiều, vẫn cần phải tập trung tinh thần để làm những việc còn lại nhé. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra suôn sẻ.

Nếu như muốn mọi chuyện theo ý mình thì hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm của bản thân. Tìm hiểu kỹ càng mọi sở thích của đối phương, người ấy sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với sự quan tâm này của bạn đấy.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 29/5/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có nhiều chuyện quan trọng xảy ra trong ngày hôm nay, vì vậy Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần thì mới có thể ứng phó được. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình thì sẽ không có gì phải hối tiếc đâu.

Bạn vốn là một cung hoàng đạo có cá tính nên nhiều khi có những hành động khó hiểu. Điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy bối rối. Tuy nhiên đây lại là điểm đáng yêu của bạn, là sức hút mà người ấy không thể cưỡng lại được, vì vậy đừng bao giờ có ý định thay đổi bản thân mình nhé.

3. Tử vi Song Tử ngày 29/5/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp. Người ấy sẽ có những lời nói và hành động vô cùng ngọt ngào, lãng mạn đấy. Đây là điều mà trước đó không hay xảy ra. Còn những người độc thân cũng không cần lo quá nhé, đã có người thầm để ý bạn rồi đấy.

Cái tôi của bạn quá lớn, thường xuyên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, bắt họ phải làm theo ý muốn của bạn. Điều này không tốt một chút nào đâu vì nó khiến cho khoảng cách giữa bạn và mọi người ngày càng lớn dần theo thời gian đấy.

4. Tử vi Cự Giải ngày 29/5/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, Cự Giải sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đấy. Để có được điều này là do bạn đã biết suy nghĩ tích cực hơn, không còn giam mình trong bốn bức tường nữa, thay vào đó, bạn đã chủ động tiếp xúc với người khác nhiều hơn.

Mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt, bạn có ma lực khiến cho người khác tin tưởng mà chia sẻ những bí mật thầm kín. Tuy nhiên đừng phụ lòng tin của họ nhé, nếu không thì những cố gắng bấy lâu của bạn sẽ trở thành vô ích đấy.

5. Tử vi Sư Tử ngày 29/5/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử cần phải cẩn thận với những lời nói của mình trong ngày hôm nay vì chúng có lực sát thương vô cùng lớn. Tuy bạn không có ý gì đâu nhưng người khác lại cảm thấy bị tổn thương. Bạn nên chủ động nhận sai lầm của mình, xin lỗi một cách thật lòng thì sẽ không ai bắt bẻ nữa.

Trong công việc, bạn đang ở rất gần mục tiêu mà mình theo đuổi bấy lâu nay, chính vì vậy, hãy cố gắng tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giành thắng lợi cuối cùng nhé. Nắm bắt thời cơ kịp thời và kiên trì hành động sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn đấy.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 29/5/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Có rất nhiều chuyện xảy ra với Xử Nữ nên nếu bạn muốn tâm hồn của mình thanh thản hơn thì hãy chia sẻ tâm sự với người thân, bạn bè nhé. Đừng tự tạo áp lực cho mình nữa, như vậy dễ khiến cho bạn bị stress lắm đấy. Tiền bạc rủng rỉnh, đã tới lúc bạn quan tâm chăm sóc tới bản thân mình rồi.

Hãy mua những thứ mình thích, đây cũng là một cách giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn đấy. Tiền tiêu hết lại có cho nên bạn không cần tiết kiệm quá mức đâu, nhưng nhớ là phải cẩn thận nếu có ý định cho người khác vay mượn nhé.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 29/5/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá tốt của Thiên Bình. Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, những suy nghĩ của bạn cũng trở nên tích cực hơn. Điều này làm cho cuộc sống dễ chịu hơn trước kia rất nhiều mà bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại.

Đối với Thiên Bình, tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Đừng lý trí quá mức nếu không bạn sẽ đánh mất người ấy đấy.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 29/5/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày có nhiều rắc rối xảy ra với Bọ Cạp. Công việc gặp nhiều trắc trở, những kẻ tiểu nhân không ngừng công kích, trong trường hợp này, nếu như bạn không giữ được bình tĩnh thì sẽ xảy ra sai lầm đấy. Bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình lại bằng bất cứ giá nào.

Những người độc thân cũng đừng buồn khi chưa thể tìm được tình yêu cho bản thân mình. Xung quanh bạn còn có rất nhiều bạn bè thân thiết đấy, nếu như có tâm trạng thì hãy chia sẻ với họ nhé, chỉ cần vui vẻ thì nhân duyên ắt sẽ tìm tới bạn thôi.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 29/5/2017

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cần phải có sự kiên trì. Nếu như bạn cứ mãi dao động chỉ vì lời nói của người khác như vậy thì sẽ phải gánh chịu thất bại mà thôi. Điều quan trọng mà bạn cần làm bây giờ là nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc của mình lại nhé.

Bạn bè và những người thân của bạn cũng có nhiều chuyện phải lo lắng trong cuộc sống của họ. Do đó đừng nên chỉ biết tới bản thân mình mà phải lắng nghe, chia sẻ những khó khăn với họ nhé. Có như vậy thì mối quan hệ thân thiết mới được duy trì lâu bền.

10. Tử vi Ma Kết ngày 29/5/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cố gắng không ngừng của Ma Kết sẽ mang tới cho bạn những thành quả xứng đáng. Đây là cơ hội cho những ai mới bắt đầu khởi nghiệp đấy, bạn hãy nắm bắt cơ hội này nhé, thành công sẽ tới mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Nhược điểm của bạn là không giỏi khống chế cảm xúc của mình.

Trong cuộc sống nhiều khi không thể tránh khỏi những bất đồng xảy ra. Trong những tình huống này bạn hãy thả lỏng cơ thể mình, đừng nóng giận nhé. Thái độ của bạn sẽ quyết định trực tiếp tới các mối quan hệ xã giao đấy.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 29/5/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình cảm thấy vô cùng vui vẻ trong ngày hôm nay. Tâm trạng của bạn tạo cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của mình, nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Phương diện tình cảm hài hòa, hai bạn luôn biết cách tạo ra những điều mới mẻ trong tình yêu, hâm nóng cảm tình. Không cần cầu kỳ, chỉ bằng những cử chỉ quan tâm nhỏ thôi nhưng cũng khiến cho đối phương nhớ mãi không quên đấy.

12. Tử vi Song Ngư ngày 29/5/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhân duyên của Song Ngư hôm nay khá tốt, Bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Với tính cách lạc quan, vui vẻ, tự tin thì bạn luôn gây được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, Song Ngư nhé.

Công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn cần chú ý học hỏi kinh nghiệm từ người khác nhé. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho bạn làm quen được với mọi chuyện. Với nền tảng kiến thức vững vàng cùng tinh thần cầu tiến thì chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bước chân bạn đâu.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 29/5/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top