Aa

Tử vi ngày 30/1/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 29/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 30/1/2020: Vận đào hoa của tuổi Dậu kém sắc; Tuổi Dần có thể sẽ tự mình gây chuyện, khiến cho tiền bạc hao tổn...

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong ngày mới cho thấy phần hung thì ít, cát thì nhiều. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng lại thông minh, thận trọng nên có thể tiến hành những công việc quan trọng trong ngày hôm nay như ký kết hợp đồng hoặc bắt tay vào một dự án mới, khả năng thành công rất cao.

Trái lại, vận đào hoa héo úa, tuổi Tý ham hư vinh, dối trá chỉ biết nghĩ cho riêng mình nên không thu phục được lòng người. Bạn cần sống hòa đồng hơn, suy nghĩ cho lợi ích tập thể nhiều hơn thì mới mong được mọi người yêu mến, từ đó vận đào hoa cũng khởi sắc lên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu họa phá tài khi mà con giáp này bị Kiếp Tài đe dọa, không cẩn thận mà suy nghĩ kĩ càng thì có khi mất tiền oan cũng chẳng hề hay biết. Có lẽ bản mệnh quá tin người, ai nói gì cũng chẳng hề nghi ngờ, ấy thế nên mới bị lừa gạt.

Con giáp này nên tưởng rằng ra ngoài xã hội mình tinh anh nhưng về nhà là chẳng chút đề phòng, cho rằng tất cả mọi người điều tốt. Chính vì thế, đây là bài học đắt giá cho người tuổi Sửu cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trước những lời mời kết hợp hay đầu tư nào đó nhé.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc rõ rệt. Dù con giáp này gây chuyện nhưng chẳng vì thế mà bị người ấy ghét bỏ, trách mắng. Đối phương cũng thấu hiểu và thông cảm cho bản tính của tuổi Sửu nên bỏ qua mà thôi. Người độc thân có thể bắt đầu các cơ hội tìm kiếm tình yêu lý tưởng cho mình thông qua các buổi tụ tập bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Thứ năm, tuổi Dần có thể sẽ tự mình gây chuyện, khiến cho tiền bạc hao tổn. Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc kiếm được đã khó thì chớ, bao chuyện phải lo toan làm cho con giáp này đau đầu. 

Con giáp này đừng quá buồn phiền vì chuyện tình cảm, ít nhất thì bạn vẫn có nơi để dựa vào. Người ấy mang tới sự an ủi cho con giáp này giữa lúc bạn cảm thấy hoang mang và chán nản nhất.

Tuổi Dần có thể lên kế hoạch khác cho mình trong năm nay. Dù sao năm mới cũng chỉ vừa mới bắt đầu, bạn vẫn còn thời gian để thay đổi cục diện, khiến cho cuộc sống của mình trở nên thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay của người tuổi Mão được tam hợp che chở nên diễn ra suôn sẻ, đạt được nhiều mong muốn. Bạn có khả năng lãnh đạo, lại được cấp trên tin tưởng giao phó cho những nhiệm vụ mới nên cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo điểm tựa bứt phá trên con đường sắp tới.

Đạt được thành công trong sự nghiệp nhưng tuổi Mão cũng không nên tô vẽ bản thân quá nhiều, có sao sống vậy chứ đừng để đối phương phát hiện ra lại càng khiến chuyện tình cảm xấu hơn. Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp nên thận trọng lời nói, đề phòng họa chia ly.

ngày lễ này nhé

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ gặp chuyện xui xẻo trong công việc nếu con giáp này không nhận định chính xác đối tượng mình hợp tác. Có thể bản mệnh cần phải đảm bảo các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Tình cảm gia đình ổn và người ấy có thể giúp cho người tuổi Thìn không bị áp lực. Bản mệnh có một hậu phương vững chắc và tương đối ôn hòa, ít mâu thuẫn vì thế con giáp này không gặp phải căng thẳng không đáng có. Ngũ hành tương sinh cho thấy cơ hội tìm thấy tình yêu của người độc thân.

Tuổi Thìn nên cố gắng đảm bảo tốt nhất việc sinh hoạt và ăn uống để bảo vệ thân thể của mình nữa đấy nhé. Những bữa tiệc tùng trong dịp lễ tết này không chỉ mất thời gian mà con giáp này có thể phải tiếp nhận khá nhiều món đồ ăn uống không có lợi cho sức khỏe đâu nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Có thể bạn không muốn mất lòng bất cứ ai nhưng nếu như vậy, người phải chịu thiệt thòi lại chính là bạn.

Con giáp này nên hiểu đâu là điều mình thực sự cần, đâu là thứ mình phải bảo vệ. Bạn có thể bỏ qua thứ này thứ khác, nhường cho mọi người nhưng có những thứ quan trọng thì không thể nhường cho bất cứ ai.

Hôm nay là ngày đi làm chính thức, tuổi Tỵ hãy chuẩn bị thật tốt để trở về với cuộc sống thường nhật, dùng hành động để chứng minh năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Mặc dù những người tuổi Ngọ chào đón ngày đầu tiên đi làm của năm 2020 với tâm trạng hứng thú và đầy nhiệt huyết nhưng lại vấp phải những trở ngại do mối quan hệ tương hình với địa chi ngày gây ra. Cơ hội làm ăn xuất hiện nhưng lại khó nắm bắt, nhìn chung vận trình cả ngày như bị mây đen che khuất.

Về phần tình cảm cũng khá ảm đạm, bạn dễ làm mất lòng người khác do không kiểm soát được lời nói cũng như hành vi của mình, cần đề phòng nảy sinh tranh cãi với nửa kia do bất đồng ý kiến. 

Tuổi Ngọ chú ý các bệnh về mắt trong hôm nay, nếu là trẻ em thì không nên cho xem ti vi nhiều hoặc sử dụng máy tính, điện thoại quá lâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi chẳng quan tâm quá nhiều đến cảm nhận của ai nên có những lời lẽ vô tâm, thiếu suy nghĩ, khiến cho người ấy tổn thương rất nhiều. Trước khi làm bất cứ điều gì, bản mệnh hãy thử nghĩ mình sẽ như thế nào nếu ở trong tình cảnh ấy và nửa kia có phải nhận những điều tồi tệ đó không.

Ai cũng biết đau, ai cũng có thể bị tổn thương, đừng nghĩ rằng đối phương không nói ra, không ý kiến gì là con giáp này có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Đây là thời điểm thích hợp bản mệnh có thể tạm dành sự chăm chút cho một nửa và chính bản thân mình nữa đấy.

Ngày tương phá nên con giáp này sẽ không có được những cơ hội tốt lành ghé thăm. Hơn nữa bản mệnh sẽ cần thận trọng trong các giao dịch, quan hệ ngoại giao để tránh những thiếu sót, dễ mất hình ảnh và uy tín của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Có thể bạn không có ác ý gì nhưng đối phương dễ hiểu lầm, từ đó nhìn nhận vấn đề không được tốt đẹp cho lắm.

Con giáp này không khéo ăn nói, song cần phải biết đó là điểm yếu của mình để thay đổi. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, cùng 1 vấn đề nhưng chọn cách nói uyển chuyển thì cách tiếp nhận của đối phương cũng sẽ khác.

Chính Ấn cho thấy có 1 số bạn đã bắt đầu công việc của mình vào ngày hôm nay và mọi sự vô cùng thuận lợi suôn sẻ. Đây là khởi đầu tốt và may mắn cho ngày đầu Xuân năm mới, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhé.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Mặc dù có mối quan hệ tam hội tốt đẹp, nhưng hôm nay tuổi Dậu lại chẳng thể phát huy được năng lực của mình, công việc hầu như không có đổi mới, thậm chí có chút trì trệ nên bản mệnh cảm thấy chán nản, hứng thú làm việc giảm đi trông thấy, mất tập trung nên hiệu suất cuối ngày không cao.

Vận đào hoa kém sắc, người tuổi Dậu cần tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, gặp gỡ nhiều người hơn mới mong thúc đẩy vận đào hoa của mình. 

Ngoài ra bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách mang thêm bên mình những vật phẩm phong thủy như dây kết tình yêu, diện đồ có màu hồng phấn để tăng đào hoa.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dần hóa giải những mâu thuẫn trước đó, tình cảm gia đình trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Sau những biến cố trước đó, con giáp này biết mình cần phải làm gì để có được hạnh phúc, để giữ người mình thương ở lại bên cạnh mình. Khi đứng trên bờ vực tan vỡ, người ta mới biết hạnh phúc đáng quý đến nhường nào.

Các cặp đôi có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng đối với mối quan hệ của mình. Xác định rõ bước đường tương lai, chẳng có điều gì có thể ngăn cản được bản mệnh và người ấy đến với nhau. Người độc thân dễ nhìn ra đối tượng phù hợp với mình và chủ động hơn với việc gây dựng thiện cảm với họ.

Vận trình tài lộc khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái trong việc mua sắm. Tuy nhiên đừng hoang phí quá mà cần phải có kế hoạch rõ ràng và chỉ nên mua những món đồ cần thiết thôi. Ngày lễ tết nên giá cả cũng sẽ tăng cao hơn bình thường đó.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ năm ngày 30/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vẻ đang mắc phải sai lầm khi mà những vấn đề trong công việc còn tồn đọng từ năm cũ qua năm mới không được bạn giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian để xử lý, Thương Quan đã cảnh báo rồi đó.

Tam Hợp quý nhân sẽ mang tới cho bạn thêm động lực khi mà chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng thăng hoa. Đôi bên có sự nồng nàn nhung nhớ sau những tháng ngày xa cách vừa rồi, khiến cho ngọn lửa tình bùng lên mãnh liệt.

Với người độc thân thì giữa lúc đất trời sắc xuân lan tràn, sức quyến rũ của bạn cũng sẽ tăng lên bội phần. Tuổi Hợi hãy cố gắng để có được nhân duyên tốt, tâm đầu ý hợp với mình, trải nghiệm cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 30/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top