Aa

Tử vi ngày 30/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 29/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 30/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ đưa ra những quyết định đầy cảm tính; Sư Tử bỗng cảm thấy rất mông lung về tương lai trước mặt...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu Bạch Dương không muốn vướng bận hay buồn phiền thì hãy tập trung vào việc giải quyết công việc thay vì những đôi co không cần thiết với người khác. Có thể bạn cần một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về các vấn đề trong tương lai thấu đáo nhất và cũng là có được những cách rút ngắn thời gian công việc của mình.

Về phương diện tài chính, bạn nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, nó không giúp cho bạn có được nguồn tài chính dồi dào đâu. Túi tiền còn lại cũng không là bao, đừng để mới đầu năm mà đã trở thành con nợ của người ta nhé.

Chòm sao này có thể dành thời gian hôm nay để tận hưởng sự hài hòa trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Điều duy nhất mà bạn nên tránh là những thử nghiệm liên quan đến chuyện tình cảm. Tránh những cuộc gặp thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người mà bạn vừa mới gặp.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 31

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các tình huống đấy. Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi, đây sẽ là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin.

Trên phương diện tình cảm, bạn có một chút tin vui mặc dù nó vẫn chưa đạt được điều bạn mong muốn nhưng cũng đáng để hài lòng. Không có những tranh cãi xuất hiện trong ngày, nếu trong lòng bạn cảm thấy khó chịu thì cũng nên tránh việc gây gổ mà thay vì đó cần phải chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp cho các giao dịch thương mại, tài chính. Nắm bắt được thời cơ này chắc chắn bạn sẽ thu về những kết quả vô cùng khả quan đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 37

Màu sắc may mắn: tím, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Bản tính độc lập của bạn không cho phép mình được dao động trong bất cứ tình huống. Tuy nhiên, chẳng phải điều gì bạn suy nghĩ hay làm đều đúng cả đâu, hãy học cách sống khiêm tốn và luôn biết lắng nghe học hỏi từ người khác nhé. 

Túi tiền rủng rỉnh giúp bạn có thể thoái mái chi tiêu mà không phải tính toán quá nhiều. Bạn dễ dàng đưa ra quyết định, chỉ cần bản thân muốn thì đều có thể thực hiện ngay. 

Đây không phải là lúc bạn cho phép bản thân được chủ quan lơ là với sức khỏe của mình đâu. Hãy bảo vệ bản thân khỏi những tác nhân xấu bên ngoài nếu không muốn bệnh tật tìm đến bạn. 

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 48

Màu sắc may mắn: đen, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có khá nhiều những vấn đề cần lo lắng về tiền bạc. Với những người thuộc cung này dường như đang đánh đồng các mục đích chi tiêu đều quan trọng như nhau nên dễ khiến cho tài chính bị thâm hụt bất ngờ.

Công việc của chòm sao này bắt đầu bận rộn trở lại, hôm nay bạn được khuyên nên từ chối mọi kèo hẹn hò bạn bè tụ tập, một số việc phát sinh nên được giải quyết ngay trong buổi tối, không nên để sang ngày hôm sau nhé. Bây giờ cần tập trung trở lại công việc đi thôi.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 02

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bỗng cảm thấy rất mông lung về tương lai trước mặt. Bạn cứ ngỡ mình đủ trưởng thành để có thể giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong cuộc sống, nhưng rồi bạn cũng phải chấp nhận có rất nhiều việc nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn chẳng biết nên làm gì mới đúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá là đề cao tình yêu và luôn để bản thân đắm mình trong tình cảm thiêng liêng đó mỗi khi yêu một người. Để rồi khi mối quan hệ không được như ý, bạn sẽ là người đau thương nhiều hơn và cũng mất thời gian rất lâu để có thể quên được người kia.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ đưa ra những quyết định đầy cảm tính và thiếu lý trí trong ngày thứ bảy này. Cũng bởi vì sống thiên về cảm xúc một cách thái quá nên những hành động của bạn có đôi lúc khiến cho đối phương cảm thấy e dè. Hãy dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa Xử Nhi nhé. 

Có vẻ như bạn đang ôm đồm quá nhiều việc và trở nên bối rối không biết phải xử lý vấn đề nào trước sau. Đừng lúc nào cũng tự mình làm hết mọi việc như vậy nữa, hãy cùng san sẻ công việc với mọi người xung quanh, tiến độ chắc chắn sẽ được đẩy lên nhanh chóng.

Trên phương diện tài chính, tốt nhất bạn không nên đưa ra các quyết định liên quan đén tài chính trong ngày này. Nếu không suy xét một cách kỹ càng và cẩn trọng, tiền bạc trong túi bạn có thể một đi không trở lại đó. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 94

Màu sắc may mắn: tím, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá dễ chịu, không phải là vì bạn không muốn phấn đấu mà đơn giản là bạn đã tìm ra con đường của mình và rất biết cách điều phối mọi việc trong tầm kiểm soát của bản thân. Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng bạn luôn phát huy tốt sở trường của mình.

Hôm nay cung hoàng đạo này còn độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh chỉ chờ khi bạn bất cẩn mà ra tay thôi đấy.

Bạn không phải là kiểu người có thể bất chấp tất cả, đặc biệt là những mối quan hệ của mình để theo đuổi sự nghiệp. Dù rằng bạn cũng có rất nhiều dự định, hoài bão to lớn và bản thân hoàn toàn có khả năng biến chúng thành hiện thực. Hãy cố gắng tận dụng tất cả thời gian bạn có để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 27

Màu sắc may mắn: đen, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày và nhất định phải hoàn thành nó. Hãy chia mục tiêu thành những hành động nhỏ và giải quyết từng việc một. Việc này sẽ tạo động lực cho bạn chăm chỉ hơn để đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Thời gian này có vẻ việc ăn uống vẫn chưa hạ nhiệt, bạn có biết ăn nhiều còn ảnh hưởng mật thiết tới chất lượng giấc ngủ không? Ăn quá gần giờ đi ngủ cũng có thể dẫn đến chứng ợ nóng, đau dạ dày và các vấn đề khác gây rối loạn giấc ngủ. Vì thế, sau 8 giờ tối bạn không nên ăn gì nữa.

Chòm sao này nên tìm cơ hội để trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những vấn đề khiến bạn không thoải mái trong mối quan hệ này. Nếu không giải tỏa được điều đó thì bạn sẽ không thể tận hưởng những cảm xúc đẹp mà tình yêu mang lại hay toàn tâm toàn ý vun vén cho mối quan hệ này được.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 27

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ bảy khá dễ chịu vào thoải mai khi sao Thổ tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh như hôm nay. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, những thành quả mà Thiên Thiên có được trong khoảng thời gian sẽ khiến không ít người phải ghen tị nữa. Tất cả là nhờ vào những nỗ lực miệt mài của chòm sao này trong suốt thời gian qua. 

Số tiền mà bạn có được trong tay vào thời điểm này đủ để bạn có một cái Tết 2021 ấm no rồi. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay những việc không cần thiết nhé.

Dù công việc có bận rộn, Nhân Mã vẫn luôn dành thời gian cho nửa kia của mình. Bởi thế nên tình cảm giữa hai người vẫn cứ luôn được vun vén và ngày thêm gắn kết hơn nữa. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 03

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người lạc quan, bạn nhìn mọi vấn đề không quá soi xét và biết so sánh thiệt hơn để tránh những rắc rối không đáng có. Khi trở nên dễ bị tổn thương không có nghĩa là chúng ta không an toàn. Thực tế, càng bị tổn thương, chúng ta càng cảm thấy mạnh mẽ hơn để tiến về phía trước.

Có vẻ như thời gian gần đây bạn khá xao lãng, hãy chấn chỉnh lại tinh thần đi nhé, thời gian tới sẽ rất bận rộn đấy. Hiện tại tài chính, tình cảm của bạn vẫn đang khá ổn và không có điều gì phải lo lắng, quan trọng là bạn sẽ có được những kế hoạch vui chơi hay mua sắm một thứ gì đó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân có thể không cảm thấy muốn tham gia vào bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào ngay bây giờ. Bạn có quyền tự do tán tỉnh và gây ấn tượng với người khác bằng trí thông minh và quan điểm sống của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 58

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, những lời nói vô tình gây tổn thương người khác sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm với điều đó.

Hôm nay cung hoàng đạo này nên tự tìm hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề mình, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai vì nếu bạn chủ động thì đã không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố xung quanh rồi.

Buổi tối có một vài người bạn rủ bạn ra ngoài chơi, thế nhưng bạn lại quyết định nằm nhà một mình. Bạn nghĩ có thể mình nên bật nhạc lên nghe hoặc cày nốt mấy bộ phim mình yêu thích. Xem phim và nghe nhạc đôi khi có thể khiến bạn hoàn toàn quên đi thế giới xung quanh.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 52

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 30/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhanh chóng chớp lấy cơ hội tỏa sáng hiếm có và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Những ý tưởng sáng tạo của bạn mang đến những hiệu ứng tuyệt vời và nhận được vô số lời khen từ đồng nghiệp, cấp trên và cả đối tác nữa. Đây chính là bước đệm để bạn mở ra cánh cửa thành công phía trước. 

 Với trực giác nhạy cảm và phán đoán sắc sảo, không quá khó để Cáp Cáp nhận ra cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt. Việc của bạn lúc này là suy xét một cách cẩn thận và đưa ra quyết định đúng lúc. 

Có lẽ vấn đề mà Song Ngư lo ngại nhất trong thời điểm này chính là kiểm soát cân nặng. Lười vận động khiến cơ thể bạn trở nên nặng nề, dễ tăng cân hơn. Cân nặng tăng lên sẽ kèm theo nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn. Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại lối sống của mình, tăng cường tập luyện để cơ thể khỏe mạnh hơn nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 30/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 30/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top