Aa

Tử vi ngày 29/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Năm, 28/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có cơ hội phát tài; Tuổi Dần có ngày làm việc suôn sẻ...

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý biết mình đi đúng hướng, thế thì con giáp này còn lăn tăn gì nữa? Chỉ cần tự tin vào bản thân, đừng quá băn khoăn đến việc người khác nghĩ gì, đánh giá gì về mình. Khi mọi người thấy được thành quả của bản mệnh, họ tự khắc sẽ hiểu mọi việc mà thôi. 

Thiên Quan dự báo ai đó có thể thử thách tính kiên nhẫn của con giáp này khi đề cập đến những chuyện khiến cho bạn chẳng vui tí nào, thậm chí còn khiến cho người tuổi Tý muốn bùng nổ, nhưng nếu vượt qua được cảm giác tiêu cực này và suy nghĩ mọi thứ tốt đẹp hơn thì bản mệnh sẽ thấy mọi việc ổn thỏa sớm mà thôi.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh được nhắc nhở cần phải thận trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, những khoản tiền vượt quá giới hạn cho phép có thể mang đến những rắc rối mà bản thân không thể lường trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn trong ngày hôm nay, nhất là vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Con giáp này có thể cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ công việc mình đang làm, muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình trạng hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên hành xử theo cảm xúc nhất thời kẻo sẽ phải hối hận sau này. Đừng để những kẻ xấu có ý đồ hãm hại mình có cơ hội đắc ý. Ngoài ra, tuổi Sửu nên cố gắng ăn uống cẩn thận kẻo dễ bị mất cân bằng dưỡng chất mà có hại cho cơ thểcơ thể.

Đường tình duyên có phần sa sút. Do những vấn đề không đáng nói mà lại trách móc nhau thì thật là tổn hại cho tình cảm vợ chồng, không nên chút nào. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày làm việc suôn sẻ. Dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn cũng đều thể hiện được khả năng kiểm soát tình hình của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính những biểu hiện xuất sắc này của bạn giúp bạn được cấp trên đánh giá cao, con đường tiến thân càng thêm thuận lợi.

Năng lực hiện tại của bạn khá vững vàng, tuy nhiên, kiến thức là vô hạn, do đó bản mệnh vẫn nên học hỏi thêm bằng cách lắng nghe, quan sát để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Còn rất nhiều điều bạn cần bổ sung để ngày càng hoàn thiện, chớ nên bằng lòng với thực tại quá sớm.

Đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn quá đề cao cái tôi cá nhân mà bỏ qua cảm xúc của nửa kia, khiến mối quan hệ luôn căng thẳng vì sự áp đặt từ một phía. Hãy sớm thay đổi bản thân nếu không muốn rạn nứt dẫn đến đổ vỡ bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình ngày mới mang tới may mắn và tinh thần hứng khởi hơn cho tuổi Mão. Sự khuyến khích cùng những cuộc thảo luận mang tính tích cực thực sự cần thiết ngày hôm nay. Tinh thần hào hứng này sẽ giúp con giáp này có một ngày làm việc hiệu quả.

Bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về tiền bạc. Có người mang đến các cơ hội giúp người tuổi Mão tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới. Tuy nhiên con giáp này sẽ cần giữ nguyên kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn có một khoản tích lũy an toàn nhé.

Về phương diện tình cảm có phần kém sắc khi dễ có bất đồng giữa các cặp đôi. Thay vì sự chủ quan và cái tôi cá nhân quá lớn thì bản mệnh nên bàn bạc kỹ các dự định của mình trước khi có quyết định nhé. Ngoài ra, sức khỏe của con giáp này cũng không ổn đâu nhé, cố gắng nghỉ ngơi dưỡng sức sẽ sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển vô cùng suôn sẻ. Con giáp này có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý nhờ có sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Mọi người đều yên tâm khi giao công việc cho bản mệnh.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp con giáp này gặp được người có cùng chí hướng với mình. Đó sẽ là người hợp tác ăn ý với tuổi Thìn, tương lai hai người có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế bạn hãy cố gắng giữ quan hệ tốt đẹp với đối phương nhé.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không thật sự tốt, con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên quên mất sự tồn tại của người ấy. Hãy nhớ rằng tình cảm thì quý giá hơn tiền bạc rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn và người ấy có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, sóng gió không thể khiến hai bàn tay nắm chặt tách rời. Không ai hay điều gì có thể thay thế được vị trí của đối phương tròng lòng bạn.

Chẳng những tình cảm, đường công danh của bạn cũng có nhiều điểm sáng. Thương Quan xuất hiện, vận trình sự nghiệp của bản mệnh được hưởng nhiều điều có lợi. Quý nhân che chở cho bạn vượt qua ải khó khăn, thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi đó, tai họa vẫn luôn tiềm ẩn, đặc biệt là họa thị phi trong môi trường làm việc có thể gây bất lợi cho bạn bất cứ lúc nào. Do đó hãy luôn ăn nói cẩn thận và tính toán chắc chắn những gì mình làm, bởi một khi để xảy ra sai sót sẽ rất khó có cơ hội cho bạn làm lại từ đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mong muốn xây dựng một hình ảnh thật tốt đẹp của bản thân trước mặt một người nào đó, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Năng lực của con giáp này khá tốt rồi, nếu cộng thêm thái độ tốt thì bản mệnh rất được ghi nhận thêm đó.

Tuy nhiên, thay vì quá tập trung vào việc làm cho người khác cảm thấy hài lòng hay đơn thuần là hiểu mình thì tốt nhất con giáp này nên hướng đến những người thực sự tử tế và chân thành. Người tuổi Ngọ đừng lãng phí thời gian một cách phí công vô ích.

Sức khỏe của bản mệnh có thể đang chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực vì con giáp này không tránh xa được những tác động xấu có thể ảnh hưởng tới bạn trong ngày hôm nay. Đừng ngại những câu hỏi han mang tính hình thức của mọi người, họ chỉ hỏi cho có mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ làm thêm trong khoảng thời gian vừa qua.

Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén và rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, tật xấu của bạn là hay ba hoa, khoác lác. Đừng quá kiêu ngạo như vậy, tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh “múa rìu qua mắt thợ”, hãy khiêm nhường hơn để nhận ra và học hỏi những điều hay từ mọi người. 

Vận trình tình duyên trong ngày khá vượng sắc. Con giáp này cũng là người biết quan tâm, chăm lo cho những người mình yêu thương. Bản mệnh biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có sự quyết tâm hơn trong công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sẵn có, bạn đưa ra các quyết định nhanh chóng, tiết kiệm được không ít thời gian để làm các việc khác

Với những phản ứng nhanh nhạy và kịp thời của mình, bạn có thể nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ cấp trên. Lúc này, bản mệnh hoàn toàn không cần lo lắng gì, chỉ cố gắng nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ được nâng đỡ nhiệt tình.

Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm của con giáp này hanh thông hơn. Nếu đang có hiểu lầm với nửa kia, đây là là thời gian hoàn hảo nhất để bạn chủ động làm lành với họ đấy. Nhờ vậy, bạn và người ấy có những bước tiến triển tốt đẹp, cả hai cùng đồng lòng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Thay vì thụ động chờ một cơ hội nào đó đến với mình thì tại sao tuổi Dậu không chủ động nắm bắt lấy nhỉ? Đây là ngày để con giáp này xây dựng những mối quan hệ mới, có chung những mục tiêu mới với những người đồng chí hướng, để từ đó có thêm được những kết quả giá trị trong công việc.

Dường như bản mệnh có được nguồn năng lượng vô cùng tốt để bắt đầu một ngày mới, theo đuổi đam mê, con đường công danh của mình. May mắn người tuổi Dậu luôn có được người bạn đồng hành ưng ý trong ngày và đi đâu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận hơn về chuyện tiền nong. Hẳn nhiên con giáp này không nên vì thế mà không chiều chuộng bản thân một chút, nhưng mọi thứ nên nằm ở trong một giới hạn mà thôi, bởi vì tuổi Dậu còn rất nhiều việc cần phải tính toán đến, thay vì chi tiêu tùy ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai vì quá tự tin vào khả năng của bản thân mình. Điều này khiến bản mệnh dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Đặc biệt, nếu muốn góp ý với người khác, con giáp này cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, khéo léo hơn để tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù người tuổi Tuất có thiện ý đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không đạt được kết quả lý tưởng nếu không để ý cách truyền đạt.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm. Dù có muốn có được nhiều thứ khác trên đời nhưng tình cảm vẫn là điều quan trọng nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 29/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi khó có một ngày yên ổn. Đủ thứ chuyện rắc rối đổ ập đến khiến con giáp này loay hoay. Dù đã rất cố gắng nhưng do thiếu tính nhẫn nại nên bản mệnh phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được một công việc cho dù là cơ bản nhất.

Hiệu suất trong ngày khó đạt được mức mong muốn, nhất là khi hầu hết các quyết định của bạn đều mang tính chất bốc đồng và thiếu chín chắn. Làm việc gì cũng phải có kế hoạch, điều đó giúp bạn không bị lệch hướng đi của mình.

Bù lại, vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, nhưng để tạo ra bước đột phá e rằng vẫn cần chờ đợi thêm thời gian nữa. Đừng khép mình quá, hãy mở rộng trái tim đón nhận những điều mới lạ, như thế tình yêu mới có thể thăng hoa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu ngày 29/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top