Aa

Tử vi ngày 29/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 28/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 29/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có ngày mới vô cùng hào hứng; Bọ Cạp luôn giữ được tinh thần lạc quan trong ngày...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy đã sẵn sàng với thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, cứ giữ được tinh thần làm việc như này thì có phải sẽ sớm thành công không.

Chuyện tình cảm của chòm sao ngày hôm nay không có nhiều biến động. Chỉ có một điều duy nhất bạn cần lưu ý là nên chủ động hỏi thăm gọi điện cho đối phương mỗi ngày thay vì cứ chờ cho người ấy liên lạc trước.

Tình hình tài chính của bạn đang là điều đáng quan tâm nhất lúc này, đừng tự lừa dối bản thân mình rằng mọi chuyện vẫn ổn và trong tầm kiểm soát của bạn. Thay vì vậy, bạn cần có những biện pháp chuẩn bị của riêng mình để đối phó và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương.

Bên cạnh đó, chòm sao này nên khiêm tốn hơn, vì khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không hề nề hà hay sợ sệt mà vẫn vững vàng từng bước vượt qua những trở ngại trong ngày hôm nay. Đây chính là điểm cộng mà cấp trên dành cho bạn tạo tiền đề cho cơ hội phát triển trong tương lai. 

Bạn sẽ thu được một khoản tiền không hề nhỏ trong ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng vui mừng quá sớm. Hãy nhanh chóng đưa số tiền này vào kế hoạch quản lý tài chính nếu bạn không muốn chúng sẽ bị bay biến ngay trong chớp mắt. 

Áp lực và căng thẳng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tinh thần của Song Tử. Bạn khó có được những giấc ngủ ngon, thể trạng vì thể mà trở nên suy nhược dễ ốm bệnh hơn trước.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy thiết lập các thói quen có lợi và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Thái độ là thứ quyết định một cuộc sống đủ đầy, mang lại cho bạn vô số cơ hội mà chính bạn cũng chẳng hề ngờ tới. Quá khứ đi qua rồi thì hãy để nó sang một bên hoặc nếu có thể hãy xem đó là động lực để bạn trưởng thành hơn.

Bạn sẽ đạt được thành công nếu học cách lắng nghe trực giác mách bảo, chỉ cần nó không trái với lẽ thường và không gây nên những rắc rối. Cuối tuần hãy thử tham gia vào một trải nghiệm bổ ích hoặc bạn có thể thay đổi một chút trong cuộc sống cá nhân của mình, nhưng nhớ đừng làm những gì quá khác biệt đấy.

Cung hoàng đạo này nên rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Hành động đơn giản này giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại, tránh bị bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan sang người khác. Rửa tay bằng xà phòng giảm nguy cơ mắc các bệnh đường ruột đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu. Bên cạnh đó hãy hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, có nhiều muối và chất bảo quản.

Cung hoàng đạo này sẽ có khá nhiều cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như bạn đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Hãy nhớ luôn phải tin tưởng vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải để bạn nghi ngờ về năng lực của bản thân. Tuy vậy, gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng, tránh được cái này mà mất cái kia.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ khó kiểm soát được cảm xúc của mình mà có những hành động bốc đồng liều lĩnh trong ngày này. Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng ý của bạn đâu, vì vậy nếu những rắc rối có xuất hiện thì Xử Nữ hãy cứ giữ bình tĩnh. Đừng để sự nóng giận khiến bạn hành xử sai lầm, để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp với mọi người xung quanh. 

Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này càng cần phải cẩn trọng hơn nữa. Nếu cứ vội vàng hấp tấp thì kết quả thu về chẳng những không như mong đợi của bạn mà còn có thể để lại hậu quả đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển. Người độc thân vẫn chưa thoát ra khỏi tấm vỏ bọc do mình tạo ra, dù có muốn đối phương cũng chẳng có cách nào để tiếp cận được bạn. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có lịch trình khá tốt và đều hoàn thành được các kế hoạch công việc trong ngày của mình. Cơ hội việc làm đã bắt đầu mở ra với các kế hoạch mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều tốt đẹp có thể xảy ra. Về tài chính không có nhiều biến động.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này độc thân hôm nay với sự chủ động sẽ mang lại cho bạn những tiến triển nhanh, thậm chí bất ngờ đấy nhé. Có thể bạn sẽ có những chuyến đi và bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ để tránh việc quên quên nhớ nhớ nhé.

Bạn cần có sự thay đổi trong suy nghĩ, sự cứng cỏi của bạn đôi khi lại trở thành sự cản trở trong xây dựng mối quan hệ. Do vậy, nếu có thể hãy mềm mại một chút trong ứng xử, chắc chắn sẽ không khó để bạn tạo được sự tin tưởng của mọi người đối với bạn đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ giảm thiểu được khả năng bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản đấy.

Tài chính sẽ có nhiều biến động với các cuộc ăn chơi với đồng nghiệp và khả năng bạn sẽ cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó vẫn chưa tới ngày được lĩnh lương, chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại, hãy bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết nhé.

Về phương diện tình cảm, dường như cung hoàng đạo này cảm thấy đối phương đang cố tình thay đổi bạn theo ý muốn của họ mặc dù bạn đã rất nhiều lần nói với họ rằng những gì bạn đang làm không có gì sai trái cả.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Chòm sao này dễ dàng nóng nảy và trách móc đối phương nếu như mọi việc không theo đúng ý mình. Nếu bạn không sớm thay đổi, người ấy sẽ khó có thể tiếp tục chịu đựng được sự vô lý của bạn thêm nữa.

Trong công việc, mọi thứ đang đổ dồn lên vai Nhân Mã khiến bạn chẳng có thời gian nào ngơi nghỉ. Bạn sẽ phải giải quyết những việc tồn đọng cùng lúc với những vấn đề liên tiếp phát sinh. Thứ sáu này quả là một ngày không mấy dễ dàng với bạn. 

Trải qua một ngày làm việc tất bật, bạn cần dành cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi đúng nghĩa. Hãy gạt bỏ điện thoại, máy tính sang một bên và đi ngủ thật sớm, khi ấy năng lượng của bạn mới có thể nhanh chóng phục hồi. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có ngày mới vô cùng hào hứng. có thể bạn sẽ gặp một chút may mắn trong công việc và lĩnh vực tài chính. Nếu bạn đang muốn gặp mặt bạn bè, đừng từ chối những buổi tụ tập hay những chuyến đi chơi tập thể, họ có thể mang lại cho bạn niềm vui.

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã trì hoãn trong năm ngoái rồi. Bạn thật sự có nhu cầu giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại.

Đối với chuyện tình cảm, bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay cung hoàng đạo này không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ người ấy, ở một mình cho tinh thần ổn định rồi mới nghe đối phương giải thích.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng dưng muốn tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng, khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành và không bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Bạn đang có khá nhiều những điều cần tính toán trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Hãy dậy sớm, ăn mặc thật chỉn chu. Đảm bảo với tâm thế này bạn sẽ cảm thấy tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc hơn. Đây là thời điểm tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 29/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải hết sức kiên trì và nhẫn nại để có thể xử lý công việc từng chút một. Sự nóng vội lúc này sẽ chỉ khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm, có thể để lại những hậu quả đáng tiếc về sau.

Chòm sao này luôn dành hết yêu thương của mình cho nửa kia. Tiếc rằng đối phương lại chẳng đáp trả lại những gì mà Giải Nhi mong muốn. Có lẽ vì thế mà tâm trạng của bạn mới chán chường và buồn phiền như thế này.

Trong vấn đề tiền bạc, Song Ngư khá thận trọng, điểm cộng này lại trở thành điểm trừ khi bạn vì sự an toàn quá mức mà để bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền trước đó. Hãy có cái nhìn nhanh nhạy và thấu đáo hơn, bạn mới có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn mà không còn đắn đo, chần chừ mãi nữa. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 29/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 29/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top