Aa

Tử vi ngày 30/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 29/05/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 30/5: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay được Thiên Quan trợ lực cho nên bạn làm chuyện gì cũng thuận lợi, xử lý các tình huống một cách khéo léo nên được mọi người yêu mến, được cấp trên khen ngợi, có nhiều khả năng thăng quan tiến chức đấy.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều được như mong muốn của bạn đâu. Ngũ hành tương khắc gây nên những ảnh hưởng tiêu cực, khiến cho bản mệnh bị kích động, rước họa vào thân. Bản mệnh cần phải nhanh chóng lấy lại bình tĩnh trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Sửu

Vận trình của những người tuổi Sửu hôm nay có phần khởi sắc hơn. Công việc diễn ra thuận lợi nhờ có Tam Hợp cục trợ giúp. Bạn có thể phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình, đưa cả tập thể đi lên, gặt hái được thành tích đáng nể.

Chuyện tình cảm lứa đôi cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, bạn có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Nếu như trong ngày bạn nhận được lời mời hẹn hò thì cũng không phải là chuyện lạ đâu.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Dần

Dần Tỵ đố kỵ nhau mang tới những điềm báo cạnh tranh không công bằng trong đường quan lộc. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, tránh để những kẻ tiểu nhân tìm được cơ hội hãm hại mình nhé. Trong mọi trường hợp, bạn cần phải cư xử khéo léo mới tránh được nguy hiểm.

May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của Chính Ấn nên mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ. Bạn cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, đừng nên ngại ngần hay do dự, nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tập trung làm những điều mình muốn, bạn nhé.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay đã biết nhìn mọi việc xung quanh tích cực hơn, do đó, bạn có thể dễ dàng hiểu được bản chất của vấn đề. Hiệu suất làm việc được nâng lên đáng kể, bạn nhanh chóng hoàn thành những công việc được giao.

Mọi việc trong ngày đều diễn ra thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường sức khỏe của mình. Bạn không nên nhận quá nhiều việc cùng một lúc để còn có thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Như vậy thì bạn mới có đủ sức khỏe và tinh thần thư thái được.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Những cố gắng của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận khổng lồ đấy.

Tuy nhiên, ngày có Thương Quan xuất hiện cho nên tính tình của bạn có phần cứng nhắc và hiếu thắng. Nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh và luôn là người chủ động khơi mào mọi chuyện. Nếu như bạn không thay đổi thì sẽ vướng vào nhiều chuyện rắc rối đấy.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ làm việc không suy nghĩ, hành động theo cảm xúc cá nhân của mình, cả thèm chóng chán nên bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Nếu như không biết tiết chế cảm xúc thì e rằng bạn sẽ bị mọi người cô lập, tìm cách vùi dập.

Tỵ Hỏa tự hình gây nên những ảnh hưởng không tốt cho cả vận trình sức khỏe và tình cảm của bản mệnh. Bạn cần phải học cách quan tâm nhiều hơn nữa tới bản thân mình, đừng nên tham công tiếc việc quá nhé.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều chuyện muộn phiền do Hỏa khí quá vượng. Trong công việc, bạn sẽ xảy ra tranh chấp với người khác, tuy không thể hiện công khai nhưng lại ngấm ngầm tìm cách hãm hại nhau, bằng mặt chứ không bằng lòng.

May mắn là nhờ có Thực Thần hòa giải nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng, hơn nữa bạn còn biến chúng thành động lực để cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong tương lai. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy mục tiêu không còn cách bạn xa nữa đâu.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Mùi

Tinh thần của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất thoải mái. Mọi việc đều thuận lợi, chuyện tình cảm diễn ra như ý. Gia đình bình yên, các mối quan hệ với mọi người đều hài hòa, đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho bản mệnh có thể tập trung vào công việc.

Vận trình tài lộc trong ngày rất sáng, những người làm ăn kinh doanh thu được không ít lợi lộc. Nếu như bạn có ý định mở rộng quy mô hay hợp tác làm ăn với người khác thì nên tận dụng thời điểm này, tỷ lệ thành công rất cao đấy.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Thân

Tình hình tài chính của những người tuổi Thân được củng cố nhờ có Nhị Hợp Thủy cục Tỵ Thân kích hoạt tài lộc. Cho dù bản mệnh có làm gì đi nữa thì cũng đều được đón nhận tin vui về tiền bạc. Bạn có thể chi tiêu hào phóng hơn, tự thưởng cho mình những món đồ có giá trị nhé.

Con đường tình cảm ngày càng thuận lợi. Nhân duyên tốt lành, hai bạn được sống và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu. Vận đào hoa của những người độc thân tăng mạnh, nếu bạn chủ động tham gia các hoạt động tập thể thì sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình đấy.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của những người tuổi Dậu thăng hoa nhờ có cục diện Bán Hợp Tỵ Dậu trợ giúp. Tuy nhiên bạn nên làm mọi việc theo kế hoạch đã lên từ trước, đừng nên có bất kỳ sự thay đổi nào, nếu không hiệu quả sẽ không được như mong đợi đâu.

Chuyện tình cảm lứa đôi tuy có nhiều mâu thuẫn xảy ra nhưng may mắn được Bán Hợp quý nhân trợ giúp hóa giải nhanh chóng. Những người độc thân vận đào hoa khởi sắc, tìm được cho mình mối nhân duyên ưng ý. Có rất nhiều vệ tinh vây quanh bạn trong ngày đấy.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có tinh thần làm việc hăng say, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, địa vị ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành làm những việc quan trọng đấy.

Vận trình tình cảm khá vượng, lại nhờ có âm dương hòa hợp nên gia đạo an khang, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chẳng mấy khi được sống trong bầu không khí yên ấm này nên bạn hãy cẩn thận lời nói của mình nhé, đừng để cho người khác cảm thấy bị tổn thương.

Tử vi ngày 30/5/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong ngày có Chính Quan xuất hiện trợ lực, giúp cho bạn củng cố hơn nữa địa vị. Những người đang làm lãnh đạo hoặc có tham vọng tiến thân trên con đường công danh sự nghiệp thì đây là cơ hội rất tốt để cho bạn thể hiện được năng lực của bản thân mình.

Vận đào hoa không có dấu hiệu khởi sắc, tuy bạn vẫn độc thân nhưng vẫn hài lòng với cuộc sống và những mối quan hệ hiện tại của mình. Chuyện tình cảm là không thể gượng ép, do đó bạn hãy để cho mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 30/5/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top