Reatimes.vn

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình yêu hôm nay của Bảo Bình khá ngọt ngào và êm thấm; Công việc của Song Tử sẽ có những thay đổi đấy nhé...
05:30, 30/05/2020

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vận trình tương đối tốt. Khi công việc bạn nắm được trong tay sự chủ động và không có nhiều áp lực. Kinh nghiệm và sự tập trung giúp cho nó sớm được hoàn thành và không gặp phải bất cứ rắc rối nào.

Với những Bạch Dương làm ăn kinh doanh thì ngày hôm nay của bạn có tài lộc đều đều không quá thịnh nhưng cũng đủ để cho bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng có thể học thêm nhiều điều từ nghệ thuật bán hàng và đó là kinh nghiệm hữu ích sẽ cần tiếp tục chắt lọc.

Đối với vận tình cảm bạn đang có được sự thoải mái và cũng biết cách để mọi sự tùy duyên nên không cảm thấy bị ép buộc. Người trong cuộc cũng cảm thấy có được sự riêng tư cần thiết, ấn tượng tốt về bạn hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vận trình tốt nhưng cũng có những điều thú vị. Bạn có thể gặp phải những đối thủ và nếu bạn thiếu tỉnh táo họ có thể cướp đi những thành quả của bạn.

Nhưng chắc chắn sẽ phải có những cách ứng xử khôn ngoan thì cũng không phải là không có cơ hội để hợp tác. Bạn cũng nên lấy sức mạnh làm việc nhóm để tăng hiệu quả của công việc hơn. Đừng quên sự đoàn kết sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội tốt để thay đổi vận trình của mình.

Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn có vẻ hơi bảo thủ trong quan điểm ai là người quyết định vấn đề quan trọng. Cho nên người ấy cũng trở thành người đối kháng với bạn và khó có thể tìm được tiếng nói chung, cẩn thận để vận trình của bạn không quá căng thẳng nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử sẽ có những biến đối. Nhiều hôm nay bạn sẽ phải lắng nghe nhiều lời chỉ giáo từ mọi người. Bạn có thể mắc những sai làm và đây có thể là ngày mọi người bắt đầu đánh giá kết quả làm việc, học tập của bạn.

Rất có thể bạn bị chỉ trích hoặc căn dặn quá nhiều khiến bản thân bực mình nhưng đó là bài học bạn không nên quên nó. Chuẩn bị ngày nghỉ cuối tuần khá chu đáo nhưng dường như bạn đang bị chứng “não cá vàng” cho nên có nhiều việc bạn quên và lỡ hẹn nó khiến cho bạn mất đi uy tín hoặc đánh giá thấp.

Thêm vào đó, điều với chuyện tình cảm điều này cũng khiến cho bạn bỏ lỡ cơ hội ghi điểm nếu hẹn họ hoặc có thể nhận sự than phiền từ người ấy đấy. May mắn và tài chính của bạn khá ổn và không có bất cẩn nào liên quan tới việc sử dụng tiền bạc khiến bạn bị thiệt hại nhé.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 50

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay không có được sự chuẩn bị tốt cho công việc. Tinh thần làm việc xuống dốc và dường như mọi thứ đang đi xuống.

Tâm trạng lơ mơ và thiếu tập trung trong công việc có thể khiến cho bạn chẳng thể hoàn thành được mục tiêu trong ngày của mình, chậm tiến độ. Thêm vào đó, hôm nay bạn có thể đang tự mâu thuẫn với mình nên khó có thể đưa ra các quyết định một cách quyết đoán và nhiều khả năng bỏ lỡ thời cơ tốt giúp bạn thay đổi vận trình công việc.

Về tình cảm đôi khi bạn buông lời thiếu suy nghĩ nên nó khiến cho người ấy cảm giác bị tổn thương. Xu hướng vị kỹ dường như xuất hiện trở lại nên việc thiếu quan tâm tới cảm xúc của người khác có thể gây ra những tranh cãi và tình cảm bị lung lay.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 65

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử theo nhận định ngày mới của bạn sẽ có những điểm đáng để vui mừng. Khi bạn có thái độ tích cực với công việc và cố gắng tìm kiếm những cơ hội dù nhỏ nhất để kiếm tiền và thay đổi vị trí công việc tốt hơn.

Những người kinh doanh có vận trình khá tốt khi không có vướng mắc trong các khâu vận hành, khách hàng cũng tìm đến với bạn. Có điều nên tính toán kỹ đầu ra và đầu vào một chút để giảm bớt các chi phí do dư thừa, tăng lợi nhuận.

Vận sức khỏe của bạn hôm nay có thể gặp phải vấn đề nhưng cũng may mắn là bạn có được sự hỗ trợ từ chính những người thân yêu trong gia đình. Họ dành cho bạn những giây phút nghỉ ngơi, sự quan tâm và cả san sẻ công việc, lo lắng của bạn.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 58

Màu sắc may mắn: tím, xanh

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là có được vị trí công việc tốt và xứng đáng với năng lực của mình. Trong khi đó bạn có thể chủ động điều chỉnh nhịp độ công việc của mình nên nó giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái để làm việc và đạt được hiệu quả mong muốn. 

Nhưng có một chút vấn đề về tài chính, dễ có những thất thoát xảy ra nên bạn lưu ý việc cho vay hay chi tiêu, bảo quản tài sản sẽ phải thận trọng hơn nhé.

Tình cảm không được tốt như công việc do bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và dễ có những xung đột từ những bàn luận chuyện thường ngày. Bạn quá nghiêm khắc không chỉ với bản thân mà với mọi người trong thời gian gần đây nên họ cũng cảm thấy đôi lúc bạn thật khó gần gũi và cảm thấy thực sự chưa có được cảm giác tin tưởng ở bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 45

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể thu hoạch được tin vui trong công việc và tình cảm ngay từ ngày đầu làm việc. Nếu như bạn đang có những vướng mắc thì hôm nay cũng dễ dàng có người giúp đỡ, cam thiệp để bạn gỡ rối được chúng, giúp công việc bắt đầu trở về guồng quay, đúng quỹ đạo của nó.

Vận tình cảm của bạn cũng bắt đầu có cải thiện tốt hơn trước. Khi bạn có một ngày bình yên và những sự trao đổi cũng trở nên dễ dàng hơn thì cũng có được những cảm giác thư thái hơn.

Một ngày mới của bạn sẽ có những cố gắng hiểu để cùng có được không khí vui vẻ. Hôm nay, dự đoán bạn có được tin vui về tài chính và có thể đó là động lực để bạn cố gắng hơn nữa, nhớ có tiền nhưng không phải chi tiêu tùy tiện bạn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 75

Màu sắc may mắn: đen, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có ngày mới bạn thuận lợi như dự định. Bạn không còn nhiều sự bận rộn, đây là khoảng thời gian vô cùng tốt để tính toán cho các kế hoạch sắp tới và nhiều khả năng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội kiếm tiền tốt nhất.

Bạn đang được sự ưu ái của cấp trên nên hãy tận dụng hết khả năng của mình để cống hiến, nó sẽ giúp cho bạn đạt được các mục đích về kinh tế lẫn sự nghiệp. Bọ Cạp có được vận tình duyên ôn hòa và dễ chịu.

Đối tác của bạn là người thấu hiểu và cũng chẳng hề muốn có tranh cãi cho nên bạn chẳng lo ngại điều gì về gia đình của mình. Có điều đừng để cho nó trở nên trầm lặng quá bởi nó có thể khiến mối quan hệ nay nhàm chán đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 47

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khá nhiều điều cần phải giải quyết. Bạn cần chủ động nắm công việc và đừng quá tin vào sự giao phó công việc đó cho ai. Kiểm tra để sớm có đánh giá cũng như sửa sai ngay khi mắc phải sẽ giúp bạn hạn chế những thiệt hại cũng an tâm hơn với những dự định của mình.

Về tình cảm có những biến đổi nhưng không đáng kể. Có thể các bạn có chút mâu thuẫn về cách quản lý gia đình và khiến mặt lòng chẳng ưa. Tuy nhiên nó không phải là điều đáng lo ngại của bạn trong thời điểm này. Điều bạn cần quan tâm đó là kế hoạch tài chính có thể bị đảo lộn trong thời gian tới, cho nên sẽ cần có những thay đổi đáng kể về công việc cũng như cách chi tiêu.

Ngoài ra, nên cẩn trọng việc đi lại một chút hôm nay không phải là ngày thuận lợi để bạn tung tẩy trên các cung đường quá nhiều nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 57

Màu sắc may mắn: đen, tím

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ gặp được vận quý nhân. Cho nên ngày mới của bạn dù có những khó khăn thì chỉ cần bạn bày tỏ mong muốn được trợ giúp là có người sẵn lòng giúp đỡ bạn nhé. 

Chuyện tài chính của bạn cũng khá ổn và nhiều khả năng có người gợi ý hợp tác. Bạn có thể tính toán đến những việc đầu tư nho nhỏ nó cũng giúp cho bạn có được khoản thu hoặc có kinh nghiệm. 

Ma Kết sẽ có những cơ hội tham gia hội họp và xã giao nhiều hơn với các đối tác hữu ích trong công việc. Nếu có thể phát huy được khả năng ngoại giao của mình, đừng quá nhút nhát bởi nó sẽ khiến của bạn mất đi cơ hội tốt.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 46

Màu sắc may mắn: xám, đen

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình đang bắt đầu những kế hoạch mới, có thể bắt tay vào việc xúc tiến công việc sớm hơn dự định. Công việc cũng có nhiều điều phải hoàn thành nếu như muốn kế hoạch những ngày sắp tới không bị gián đoạn.

Về tài chính các bạn đang bắt đầu tích lũy nhưng vẫn có những lo ngại vì nó có thể vỡ quỹ bất cứ lúc nào. Có quá nhiều những khoản chi ngoài dự toán và bạn sẽ cần phải tính toán trước khi lựa chọn khoản chi phù hợp.

Tình yêu hôm nay của Bảo Bình khá ngọt ngào và êm thấm. Bạn đang bắt đầu dễ tính hơn trong mối quan hệ gia đình và không áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Chính vì vậy mà mọi người cũng thoải mái hơn và bản thân bạn cũng cảm giác mình không bị ức chế.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 25

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 31/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với Song Ngư, ngày mới của bạn sẽ có những khởi đầu tốt đẹp khi chính bạn là người chủ động tạo ra những cơ hội và tình thế tốt cho công việc lẫn việc xây dựng các mối quan hệ đối tác. Có thể bạn sẽ có được một ngày tương đối tốt nếu đánh giá về tài chính vì có thể có khoản tiền về bất ngờ.

Thêm vào đó, bạn có thể gặt hái được các mối quan hệ hữu ích, làm việc nhóm hiệu quả. Những người xung quanh bạn cảm thấy dễ giao tiếp và hiểu nhau hơn. Có điều nên tránh những chuyện thị phi nếu như bạn không muốn dính líu vào chuyện ngoài đường.

Đối với tình cảm thì cũng ít lời một chút, đừng quá chủ động mà nói nhiều làm ít bởi mọi người đang rất cần sự chung tay của bạn giúp mọi việc sớm được hoàn thành và có thêm thời gian để nghỉ ngơi. Đừng ỉ lại và dựa dẫm vào quá nhiều vào sự quan tâm của mọi người đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 31/5/2020 là 89

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 31/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP