Aa

Tử vi ngày 4/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 03/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 4/6/2020: Tuổi Hợi có vận trình ngày mới nhiều niềm vui; Tuổi Mão có những điều không mấy may mắn có thể xảy trong hôm nay...

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tự hình nên cần phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để đối phương hiểu và tiếp thu. 

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Người tuổi Tý khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì. 

Con giáp này có thể nhiệt tình giúp đỡ người khác, thế nhưng một khi gặp phải người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết điều là bản mệnh cảm thấy dễ dàng nóng giận. Dù là tiếp xúc với bất cứ đối tượng nào, tuổi Tý cũng nên giữ sự bình tĩnh cho mình, tránh gây tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình nếu làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu, kỹ thuật hoặc dịch vụ… Bạn sẽ được nhận sự tôn trọng và tin tưởng của đồng nghiệp xung quanh.

Bạn là một người thông minh và linh hoạt, hãy lợi dụng điểm mạnh của mình vào công việc để có thể thăng tiến một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nếu có ý tưởng sáng tạo, bạn cũng nên chia sẻ cùng với mọi người để cùng nhau phát triển.

Mối quan hệ giữa bạn và những người khác giới tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho những người tiếp cận mình một cơ hội chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong hôm nay thuận lợi hơn. Thứ năm cũng này cũng là ngày rất phù hợp cho những cuộc trao đổi, các tương tác quan trọng. Bởi vì những mối quan hệ mới có thể tạo cho bạn điều kiện để xây dựng những cơ hội mới cho tương lai.

Nhưng dù có chăm chỉ xây dựng quan hệ xã giao đến đâu cũng đừng để ảnh ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm của mình nhé. Tuổi Dần quen khá nhiều bạn khác giới và thân thiết với nhau nên nửa kia tỏ rõ sự ghen tuông, khó chịu ra mặt. Bạn cần giải thích rõ ràng cho người ấy, đồng thời tự mình giữ khoảng cách cần có với mọi người.

Bản mệnh dồn sức phát huy năng lực của mình trong công việc. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, cũng sẵn sàng cống hiến để công việc hoàn thành đúng như dự kiến, không vì những yếu tố khách quan mà bỏ cuộc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có những điều không mấy may mắn có thể xảy trong hôm nay. Bản mệnh có thể gặp thị phi vì vạ miệng. Nói năng không kiêng nể, bản mệnh dễ khiến người khác mất lòng, thậm chí gây mâu thuẫn với những người thân yêu của mình. 

Bản mệnh trở nên bốc đồng hơn và dễ buông thả cảm xúc. Nhưng hãy chắc rằng bạn không vô tình gây tổn thương cho người ấy chỉ vì sự vô tâm của mình. Đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng đã muộn rồi.

Tuy nhiên, cuối cùng tuổi Mão cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tinh cảm: ★★★★

Con số may mắn: tím, hồng

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được khuyên nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản mệnh mệt mỏi hơn. 

Buông bỏ bớt những nỗi lo trong lòng không có nghĩa là không được tin ai mà là con giáp này phải học cách nhìn người, không để người khác lợi dụng tình cảm của mình cũng như cả nể quá mà để cho đối phương tùy ý xoay chuyển tình hình. 

Bản mệnh có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong công việc. Đây là phần thưởng người tuổi Thìn xứng đáng được nhận vì những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể bị gây khó dễ trong công việc. Nếu người gây khó dễ cho bạn là cấp trên thì bạn cần phải có thái độ khéo léo, chớ đẩy mọi chuyện rơi vào thế bế tắc, không có lợi cho cả đôi bên, nhất là về phía bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng chớ để bị kích động bởi những lời khích bác của bạn bè, đồng nghiệp xấu xung quanh mình. Khi tiếp nhận thông tin gì, bạn cũng cần phải kiểm chứng cẩn thận trước khi tin theo hoặc đưa ra quyết định.

Người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vết nứt rạn đang xuất hiện trên vận trình tình cảm. Các mối quan hệ gia đình có phần lỏng lẻo, mọi người thiếu quan tâm đến nhau khiến cho tình cảm dần xa cách.

Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền, bởi gia đình là điều cực kì quý giá với bạn. Có lẽ người tuổi Ngọ nên tìm cách hiệu quả để gắn kết mọi người với nhau. 

Hôm nay, tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ trong công việc nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần có quyết tâm vững vàng bạn sẽ vượt qua. Nhiệm vụ khó, đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ chỉn chu trong từng bước nên hãy tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ:  Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay những thú vui nào cũng nên tiết chế, nếu bây giờ con giáp này không tiết kiệm lại thì sợ rằng sắp tới sẽ rơi vào tình trạng cháy túi và nợ nần thôi. 

Vận trình tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Người tuổi Mùi hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, xa rời thực tế làm gì để rồi nhận lại thất vọng nhé. 

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người độc thân sống cởi mở hơn, bỏ qua những nỗi đau trong quá khứ và bước tiếp về phía trước. Con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc này nên đừng bao giờ chủ quan để bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi, song bạn chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với những người đáng tin trước.

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay không phải một dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu trên con đường sự nghiệp. Bạn dễ nóng vội, đưa ra những quyết định thiếu lý trí. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn nếu không muốn sau này phải xử lý những hậu quả do chính mình gây ra.

Vấn đề tài chính cũng là điều con giáp này không thể chủ quan trong hôm nay. Một quyết định vội vàng có thể khiến bạn tổn hao tài lộc, tiền bạc tiêu tan. Vận trình tài lộc sa sút phần nhiều là do quyết định của chính con giáp này.

VVận đào hoa rực rỡ, mang tới nhân duyên tốt lành cho con giáp này khi được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Người độc thân nhân cơ hội này chủ động bày tỏ tình cảm, mở rộng mạng lưới bạn bè để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này còn bảo thủ trong suy nghĩ nên khó có thể bắt kịp với xu hướng thay đổi của thời đại. Hãy thay đổi mặt tính cách còn chưa tốt này của mình để trở thành một con người mới và thăng tiến nhanh chóng hơn nữa.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 4/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình ngày mới nhiều niềm vui. Quý nhân phù trợ nên con giáp này có cơ hội thể hiện được năng lực của mình trong các cuộc tranh luận, đưa ra ý kiến. 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Hãy thử đặt vị trí của mình thay cho người ấy khi mà tuổi Hợi đưa ra những áp đặt, những câu nói ra lệnh như vậy, bạn có cảm thấy buồn không?

Sức khỏe của bạn không được như ý. Chú ý đừng thức khuya quá nhé và dù trời có nóng tới đâu cũng đừng lạm dụng đồ lạnh nhiều nữa, rất hại cho răng và dạ dày đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 4/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top