Aa

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 04/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chớ vội đưa ra quyết định đầu tư, công việc của Ma Kết không được suôn sẻ, tài chính cũng vì thể mà giảm sút đi trông thấy..

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu ngày mới vô cùng hào hứng, chuyện tình yêu thăng hoa, niềm vui ngập tràn. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì có một người luôn yêu và hiểu những suy nghĩ của mình. Đối phương biết bạn cần gì, thậm chí luôn đứng về phía bạn không cần biết đúng hay sai. 

Giữa biển người ngoài kia, không dễ để chòm sao này gặp được một người đối xử với mình hết lòng như vậy đâu. Vì thế bạn hãy trân trọng điều đó, cố ắng hết sức để người ấy cảm nhận được tình yêu chân thành và sự hạnh phúc giống như mà nửa kia mang lại cho bạn nhé. 

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như hôm nay bạn thấy hơi mệt mỏi, ăn uống cũng không được ngon miệng, cơ thể cũng uể oải, thiếu sức sống. Nếu như tình trạng này diễn ra lâu hơn thì bạn cần phải tìm rõ nguyên nhân để cải thiện nó nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể khiến mọi người nghĩ rằng mình là một người bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy trước mặt mọi người. Đây quả thực là điều mà bạn không hề mong muốn chút nào. Bạn nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người không đúng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà.

Với tình yêu, những bạn còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với bản thân quá mức. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới, không có gì phải lo lắng cả.

Hôm nay hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé. Mùa hè thời tiết oi bức, nóng nực, rất dễ đổ mồ hôi và mất nước. Hãy chăm chỉ uống 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày để sức khỏe được duy trì.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dần biết cảm thông với người khác hơn là ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình. Điều này giúp bạn được nhiều người yêu mến. Bạn cởi mở với mọi người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên, bạn cần học cách phân biệt ai là người tốt, ai là kẻ xấu. Đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng nhé.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này quan tâm tới người ấy thật nhiều và mong rằng tình cảm của mình có thể chạm tới được trái tim người ấy. Nếu vẫn chưa bày tỏ cảm xúc của mình thì bạn nên dần tìm một thời điểm thích hợp đi là vừa.

Song Tử chớ vội đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên ặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả nên bạn được cấp trên khen ngợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé. 

Hãy xem đây là những lời động viên, khích lệ tinh thần để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong tương lai. Để có được thành công cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là không được chủ quan ngủ quên trên chiến thắng nhé. Có như vậy con đường sự nghiệp mới vững chắc được. 

Mặc dù tình yêu của chòm sao này thường đến muộn nhưng không vì thế mà vội vàng tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Bạn chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày mà Sư Tử có thể thỏa sức phát huy sức sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự giúp sức của cả những người đồng nghiệp chung chí hướng. Công việc vì vậy cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của các bạn có đôi đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách chăm sóc và vun vén cho tình yêu của mình. Bạn thả lỏng bản thân khi ở bên người ấy và không để điều gì làm rạn nứt tình cảm đôi bên.

Tài chính của Sư Tử đang rất khả quan trong ngày hôm nay. Xử Nhi nghĩ mình có nên dùng một khoản hợp lý để tự thưởng bản thân sau một quãng thời gian bận rộn không nhỉ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 58

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ chẳng muốn mình cứ mãi là cái bóng trong tập thể nữa mà muốn mọi người nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa.

Hãy cẩn thận với những đối tượng tiếp cận mình, bởi rất có thể đó chỉ là kẻ muốn lợi dụng bạn thôi. Trước khi thực hiện việc gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng.

Xử Nữ cho rằng mình là một người cô đơn và chẳng ai có thể thực sự hiểu mình, vì vậy mà bạn thường chọn cách đóng cửa trái tim mình lại, chẳng cho ai đến gần.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư hữu ích đấy. Hãy tự tin và tiến bước nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 97

Màu sắc may mắn: nâu, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng để bản thân quá sức quá, nên sắp xếp mọi thứ và làm việc có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Những người thành công nhất luôn là người biết cách để tâm trí tập trung vào những việc cần làm, vào nguồn cảm hứng xung quanh họ để vượt qua khó khăn. 

Về phương diện tình cảm đang gặp một chút rắc rối. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng đối phương, trực giác của bạn mách bảo họ đang cố gắng che giấu mình một điều gì đó. Có lẽ chòm sao này đang quá nhạy cảm và có phần đa nghi rồi. 

Hãy tự tin vào bản thân và tình cảm của mình hơn nhé. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn và người ấy đi vào cảnh bế tác, thậm chí đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Đối phương cũng có những tâm sự muốn giữ riêng, không thể kể hết cho bạn được. Vì thế bạn nên tôn trọng và lí trí hơn, đừng để cảm xúc mù quáng lấn át khiến tình yêu lung lay.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 31

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bản thân cần kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đặt ra, dù đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi chết đi được và chỉ muốn bỏ cuộc ngay cho rảnh nợ. Nhưng cuối cùng thì bạn lại nghĩ, đến lúc gặt hái được thành quả, bao nhiêu vất vả hiện giờ cũng đều đáng giá cả.

Bạn và người ấy sẽ xảy ra một chút cãi cọ nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai người thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu ấy mà.

Bọ Cạp quyết định hôm nay sẽ không tiêu pha gì bởi trước đó đã tiêu hơi quá đà rồi. Cũng phải để cho ví tiền “hồi phục” nữa chứ đúng không?

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 47

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể là một nhà ngoại giao giỏi bởi bạn chẳng ngại ngần khi tiếp xúc với bất cứ ai. Bên cạnh đó, bạn cũng sẵn sàng là người hòa giải nếu bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình xảy ra tranh chấp, cãi vã.

Bạn có thể nhanh chóng tìm ra người phù hợp với mình trong ngày hôm nay. Có thể đó là người đã để ý bạn từ rất lâu rồi và nay, bạn cho người ấy một cơ hội để đến gần mình hơn.

Trong chuyện tiền bạc, Nhân Mã nên hạn chế chi tiêu quá tốn kém vào ngày hôm nay. Hãy đợi đến đầu tháng sau, khi dư dả hơn rồi thì hãy mua những thứ giá trị lớn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết không được suôn sẻ, tài chính cũng vì thể mà giảm sút đi trông thấy. Tuy nhiên đừng bi quan quá, việc này có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thôi, cuộc sống cũng phải có lúc được lúc mất. Chỉ cần bạn làm việc hết sức mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải mạnh mẽ và vững vàng hơn. Dù người ấy không ở bên bạn nhưng đừng vì thế mà gục ngã. Bạn nên làm quen đối mặt với mọi thứ một mình, tự lập bởi chẳng ai có thể giúp đỡ bạn mãi được. Điều này cũng giúp bạn trưởng thành hơn. 

Hãy nhớ rằng cuộc sống của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn, dũng cảm đương đầu với khó khăn, thử thách bạn sẽ rút ra được những bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp cung hoàng đạo này thêm tự tin trên con đường phía trước.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn đang diễn ra hết sức êm đềm. Hai bạn dành cho nhau niềm tin tuyệt đối nên mối quan hệ này rất bền vững. 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó thì nên tìm những nguồn đáng tin cậy từ người quen. Đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 5/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc và suy nghĩ rất sâu sắc nhưng đôi khi, chúng lại có xu hướng khá cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều.

Bạn không nên trách móc người khác bằng những ngôn từ quá nặng nề và gay gắt. Cùng với đó, khi muốn người khác nghe theo ý mình, bạn cũng nên thuyết phục sao cho hợp tình hợp lý chứ không nên ép buộc vô lý.

Trong chuyện tình cảm, bạn trở thành một người rất hay ghen tuông. Khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác, bạn lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình. Hãy lắng nghe nhiều chiều chứ đừng vội vàng phán xét.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 5/6/2020 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 5/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top