Aa

Tử vi ngày 5/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 04/09/2017 - 14:50

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 5/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý vốn làm việc thận trọng lại tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc cho nên bạn được cấp trên đánh giá khá cao, bản thân họ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao địa vị của mình hơn nữa. Tuy nhiên trong ngày hôm nay thì bạn cần phải linh hoạt hơn trong mọi vấn đề nhé.

Phương diện tình cảm của bạn tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc nhiều vào thái độ cũng như sự chân thực đấy. Nếu như bạn lừa dối đối phương thì sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề và ngược lại.

Trong ngày bạn có sức khỏe tốt, nên chăm chỉ dậy sớm tập thể dục đều đặn nhé. Tình hình tài chính của những người tuổi Tý cần phải hết sức cẩn trọng, cẩn thận có kẻ tiểu nhân lừa gạt, mất hết tài sản.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày nghỉ không được trọn vẹn về mặt tinh thần. Đời sống tình cảm của bản mệnh không thuận lợi, hai vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm khiến cho bầu không khí trong gia đình trở nên nặng nề.

Nhân duyên của bạn mệnh hôm nay có phần ảm đạm, dù tuổi Sửu tích cực mở lòng với đối phương nhưng lại không nhận được sự hồi đáp, hơn nữa cũng vì bản mệnh quá tự tin, luôn muốn thể hiện bản thân mà tự tạo ra khoảng cách với mọi người.

Tuổi Sửu cần biết tiết chế cảm xúc và bình tĩnh, đến thời điểm thích hợp thì người ấy sẽ tự khắc xuất hiện mà thôi.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay công việc vẫn tiến triển tốt không có bất cứ một vấn đề trở ngại nào quá lớn đối với bạn. Sức khỏe của bạn hôm nay có phần bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lại thêm Thổ Khí vượng khiến bản mệnh dễ cảm thấy buồn phiền, u uất nhất là khi ăn nhiều đồ ăn ngọt.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay tương đối ổn định, bạn sẽ không gặp phải bất cứ sóng gió gì nhưng cũng không có bước tiến đáng kể nào. Đây chắc chắn không phải là điều bạn mong muốn, do đó một khi đã yêu thì đừng nên do dự quá nhiều, hãy mạnh dạn thể hiện để cho đối phương biết được bạn nhé.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay công việc của người tuổi Mão đang diễn ra thuận lợi, không có dấu hiệu nào đáng lo. Bạn có tinh thần trượng nghĩa, khả năng chỉ huy tốt nhưng lại khá nghiêm khắc nên dù quản lý cập dưới nhưng lại khiến họ không tâm phục khẩu phục, tinh thần làm việc không tốt nên hiệu suất giảm đáng kể.

Đối với con đường tình cảm thì sẽ gặp nhiều trắc trở, các chướng ngại vật liên tiếp xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Những đối thủ đáng gờm khiến bạn ý thức được một điều cần phải nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương hơn, tránh để đêm dài lắm mộng.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của những người tuổi Mão khá tốt, có nhiều quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần không tập trung, dễ tin vào lời nói của người khác, đầu óc phản ứng chậm khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu. Cẩn thận những đồng nghiệp xung quanh, tránh bị lời ra tiếng và và gây ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn đối vớ cấp trên.

Bản mệnh vốn hiền lành, không có thói quen nhiều lời, chính điều này vô tình mang tới cho bạn sự lôi cuốn thần bí. Tuy nhiên việc gì cũng có giới hạn của nó, nếu như kiệm lời quá thì sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên xa cách. Điều này ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm đấy.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Tỵ

Theo Tử vi ngày mới của bạn có ngũ hành tương sinh cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ. Công việc, tài lộc hanh thông, cho nên bạn không phải bắt tay vào làm bất cứ việc gì nhưng vẫn thu được khoản tiền không hề nhỏ ngoài dự kiến đấy. Đời sống tình cảm gặp được nhiều thuận lợi, nhất là với bản mệnh nữ.

Cho dù bạn làm chuyện gì cũng nhận được sự ủng hộ của chồng con. Những ai còn độc thân cần mạnh dạn hơn nữa trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình nhé.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Ngọ

Trong công việc của những người tuổi Ngọ trong hôm nay gặp rủi ro. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong ngày thì tốt nhất bạn nên tập trung vào làm việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng của người khác. Trong ngày, bạn cũng cần phải thận trọng trong việc đi lại, đừng vì vội vàng nhất thời để rồi nhanh ẩu đoảng nhé. Chuyện tình cảm lại không có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Những bạn vẫn còn độc thân cũng không nên nóng vội vì cho dù bạn có cố gắng, nỗ lực như thế nào đi cũng không thể thay đổi tình trạng hiện tại được. Cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên theo chiều hướng mà nó muốn có.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi tứ hành xung cho nên vận trình công việc của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay hung nhiều hơn cát. Không chỉ khối lượng công việc tăng lên mà những rắc rối còn liên tục phát sinh khiến bạn không kịp ứng phó.

Ngoài ra bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại nữa. Bản mệnh đào hoa kém sắc, chuyện tình cảm gặp phải nhiều trắc trở. Tuy hai bạn đều có cảm tình với nhau nhưng vì rất nhiều nguyên nhân mà không thể ở bên nhau.

Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình cũng tồn tại nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe cần phải đề phòng khi đi lại, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn bởi lý do thời tiết thay đổi đột ngột.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay, vận trình công việc của những người tuổi Thân có nhiều diễn biến thuận lợi. Nhờ có Thiên Tài khai thông trí tuệ và soi đường chỉ lối nên bản mệnh có nhiều cơ hội gặt hái thành công trong công việc. Chính vì vậy bạn hãy quyết tâm biến ý tưởng trong đầu trở thành hiện thực nhé.

Tình hình tài chính ổn định. Cố gắng đầu tư vào các dự án có tiềm năng mới. Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu điềm phá tài, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa trong công việc cũng như đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào mọi người xung quanh mình. Những chuyện có liên quan tới tiền bạc thì bạn không được lơ là nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không còn được hài hòa như trước nữa. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do tính kiêu ngạo và không coi ai ra gì của bản mệnh làm ảnh hưởng rất lớn tới công việc.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Việc kiếm tiền cũng đơn giản hơn, thậm chí một số người còn được lộc trời ban nên áp lực trong phương diện này giảm đi trông thấy. Ngày có Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nên chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Phương diện tình cảm đi xuống, chuyện tình yêu lứa đôi không được lý tưởng. Tuy chưa xảy ra cãi vã, mâu thuẫn lớn nhưng sự im lặng chính là cơn sóng ngầm chỉ chờ cơ hội để bùng lên và cuốn trôi tất cả. Bạn cần phải xác định lại tình cảm của mình để còn lên kế hoạch hành động nhé.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Tuất

Tinh thần của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất thoải mái. Mọi việc đều thuận lợi, chuyện tình cảm diễn ra như ý. Gia đình bình yên, các mối quan hệ với mọi người đều hài hòa, đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho bản mệnh có thể tập trung vào công việc.

Mọi việc trong ngày đều diễn ra thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường sức khỏe của mình. Bạn không nên nhận quá nhiều việc cùng một lúc để còn có thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Như vậy thì bạn mới có đủ sức khỏe và tinh thần thư thái được.

Tử vi thứ ba ngày 5/9/2017 của tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi cần phải nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ, nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới trở nên thân thiết hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại. 

Ngày làm việc mới sẽ còn nhiều thứ phải lo và giải quyết. Hãy cố gắng tập trung làm việc để hoàn thành thật tốt nó nhé!

Sức khỏe hôm nay của bạn rất ổn định nhưng điều này khiến bạn chủ quan lơ là việc tập luyện, công việc thì đang trong giai đoạn bình yên nên không cần phải quan tâm tới nó nhiều. Hãy quay lại việc tập luyện để duy trì sức khỏe  của mình nhé!

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 5/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top