Aa

Tử vi ngày 3/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 02/09/2017 - 15:20

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 3/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay vận trình tình cảm và tiền bạc của những người tuổi Tý hoàn toàn trái ngược nhau. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa. Vận trình công việc của bản mệnh xuống dốc không phanh trong ngày nghỉ.

Tâm trạng vui buồn thất thường nên bạn không thể tập trung toàn bộ tinh thần cho công việc, rất dễ phạm phải sai sót làm ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Gia đình rất hạnh phúc, cuối tuần này nên làm cơm mời mọi người đến ăn để cùng nhau trò chuyện hưởng vị cuộc sống thêm vui tươi và hạnh phúc hơn nhé. Những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người bạn đời trong hôm nay một cách rất tình cờ và bất ngờ.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu dự báo những nỗ lực của bạn sau một thời gian dài trong công việc bắt đầu có kết quả theo chiều hướng tốt hơn, thu nhập có chiều hướng tích cực.

Lĩnh vực tài chính chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều. Gia đình bạn nhiều hạnh phúc. Đặc biệt, tránh hết sức những vấn đề nhạy cảm khi trò chuyện với hàng xóm nhé.

Vận trình tình cảm khó tránh lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Nhưng nên nhớ rằng, cuộc sống là lúc thăng trầm, khi yêu ghét, giận hờn, nhớ nhung… tất cả đơn giản là vitamin tô điểm cho thế giới tình cảm của hai bạn thêm phong phú.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Dần

Sức khỏe của những người tuổi Dần hôm nay có phần giảm sút do Thủy vượng gây hại khiến cho bạn đang lơ là, thiếu tập trung nên công việc không tiến triển như dự kiến mà trì trệ quá mức.

Không nên tham công tiếc việc, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chú ý bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể của mình.

Chuyện tình cảm đang có chiều hướng chuyển biến một cách tốt nhất. Những người đã có đôi có cặp thì nên nhân dịp này để tiến tới cho mình một bước xa hơn trong cuộc đời. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa là bạn sẽ có được kết quả như ý. Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe khi mà thời tiết có những diễn biến thất thường.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm mọi thứ đều khá ổn. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành.

Ngày không nên có sự đính ước, hẹn ước, dễ gặp trễn hẹn, sự phản bội đối với bạn. Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược.

Vấn đề sức khỏe cần được chú ý, đi đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất hôm nay bạn nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Thìn

Công việc hôm nay của những người tuổi Thìn mọi việc không được thuận lợi, vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc, chỉ khi bản thân mình bình tĩnh thì sẽ nghĩ ra được nhiều phương án rất hay và rất thú vị.

Tình hình tài chính cuối tuần có phần đủng đỉnh hơn vì bạn vừa mới nhận được lương, bổng lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thừa sức để dư một khoản tích lũy. Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ có nhiều thuận lợi, cơ hội phát triển đường công dành tốt. Bạn sẽ được trọng dụng và giúp đỡ phát huy khả năng của bạn thân nên hãy chớp nhanh thời cơ này nhé.

Quý nhân phù trợ giúp đỡ mang tới cho bạn mối lương duyên tốt lành nữa đấy. Chuyện tình cảm của bạn được những người thân trong gia đình, bạn bè ủng hộ hết mình.

Chỉ cần bạn sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn thì có thể cảm nhận hạnh phúc ngay bên cạnh mình. Tài lộc ổn định, tuy nhiên trong khoảng thời gian này thì bạn không được manh động, đừng nóng vội hay tin tưởng bất kỳ ai nếu không tiền bạc sẽ bị tiêu tán đấy

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Ngọ

Công việc của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, có nhiều mối làm ăn mới. Nhờ có ngũ hành tương sinh trợ giúp lại có thêm Thiên Đức hỗ trợ cho nên mọi việc đều diễn ra đúng hướng, bạn không cần vất vả mà vẫn thu được kết quả khả quan.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Ngọ đang được duy trì ở mức độ bình ổn, tuy không có nhiều sóng gió nhưng cũng chưa có bước đột phá nào.

Chuyện tình cảm của những người độc thân có chuyển biến tốt đẹp, bạn không cần phải tìm kiếm xa xôi đâu vì người ấy ở ngay cạnh bạn thôi. Sức khỏe của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đi xuống. Nhất là trong điều kiện thời tiết nóng nực như thế này thì rất dễ bị nhiễm bệnh. Bạn cần phải hết sức chú ý bảo vệ bản thân mỗi khi đi ra ngoài để tránh cái nắng như thiêu như đốt này nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Mùi

Ngày nghỉ bạn không cần phải lo lắng tới việc học hành, nhưng đừng quá chểnh mảng hãy tập trung học thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh cho nên tài lộc của những người tuổi Mùi dồi dào, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu hết rồi lai có nên không cần phải lo lắng tới phương diện này. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu như hai bạn đang giận nhau thì hôm nay chính là cơ hội tốt để làm lành đấy. Bất kể chuyện gì cũng cần có giới hạn, bạn nên chủ động nhường nhịn một chút để hóa giải mọi mâu thuẫn nhé, chả thiệt đường nào đâu.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Thân

Công việc trong ngày hôm nay của những người tuổi Thân được diễn ra thuận lợi, các hạng mục đầu tư kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Mặc dù số tiền này không quá lớn nhưng đây là động lực để bạn kiên trì hơn nữa khi theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.  

Phương diện tình cảm của 2 người đang có dấu hiệu bị nhạt phai, nếu như hai bạn to tiếng với nhau là chuyện bình thường. Nhưng nếu cả hai cùng im lặng, không ai mở lời chia sẻ với đối phương trước thì mọi chuyện đã trở nên khá nghiêm trọng rồi đấy. Dù thế nào thì bạn cũng đừng nên để cho mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh rất khả quan, bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy mọi chuyện vẫn chưa thực sự đúng với mong muốn của bạn nhưng đây chính là động lực lớn giúp bạn cố gắng hơn nữa. 

Phương diện tình cảm dần đi vào quỹ đạo bình ổn, mặc dù là nhân duyên do người khác mai mối, tự nguyện hay là tình yêu sét đánh sẽ đều kết thúc viên mãn, hai bên gia đình đều cảm thấy hài lòng. Gia đạo bình yên, nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ đón khách quý tới thăm đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay may mắn có ngũ hành Hỏa tương sinh nên sức khỏe của bản mệnh khá đảm bảo, bạn ít ốm đau, bệnh tật. Phương diện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp hơn. Những người độc thân vượng đào hoa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Hôm nay là cuối tuần phương diện tài lộc trong ngày duy trì ở mức trung bình, những người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh chưa có sự thay đổi. Chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp, nhiều khả năng hai bạn sẽ phải nghe những lời làm tổn thương nhau và không ai chịu nhường nhịn ai.

Bạn cần phải thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy nhiều hơn nữa, chứng minh bằng những hành động thực tế nhé. Đây sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn với sự thông minh và lanh lợi của bạn đâu, chỉ cần bạn chịu khó suy nghĩ một chút là sẽ có nhiều ý tưởng ngay thôi.

Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ, không hề vấp phải bất cứ trở ngại lớn nào. Đây là một ngày khá “dễ thở” dành cho bản mệnh, tuy vẫn phải làm việc trong ngày nghỉ nhưng bạn lại thấy thoải mái và phấn chấn vô cùng.

Tình hình tài chính có của ăn của để, tuy bạn không phải làm việc nhưng mà những khoản thu vẫn cứ chảy đều vào trong túi. Điều này giúp cho bạn có thể ăn chơi thỏa thích, tận hưởng những ngày nghỉ đúng nghĩa mà không cần phải lo vấn đề tiền nong.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Hợi được ví như nắng hạn gặp mưa rào, tâm hồn của bạn đã không còn trống trải nữa. Khi mà con tim đã vui trở lại thì ngay cả những người xung quanh cũng cảm nhận được niềm vui rạo rực tiềm ẩn trong con người bạn đấy.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 3/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top