Aa

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 05/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã luôn kiên nhẫn đối diện với khó khăn một cách tích cực; Song Tử phát hiện ra bạn khá phù hợp với công việc cần sự tỉ mỉ đấy.

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày như ý. Nhìn chung bạn làm việc khá từ tốn và bình tĩnh. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta bớt quá tải và căng thẳng và không có cảm giác mọi thứ giống như một cuộc đua vậy. 

Trong chuyện tình cảm chòm sao này lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tuy bạn không lãng mạn nhưng lại biết cách làm mới tình cảm của mình, nhờ thế mà mối quan hệ vẫn mặn nồng, ngọt ngào. 

Sự tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cũng là điểm mạnh giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hơn thế nữa, thái độ sống tích cực, vui vẻ của Bạch Dương sẽ truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân xung quanh.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Bạn cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn.

Thành công không phải một sớm một chiều mà là quá trình đầy chông gai, thử thách. Muốn thành công, Mã Nhi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại, thay vì bỏ dở nửa chừng mỗi khi thấy khó khăn.

Căng thẳng giữa bạn và người ấy vẫn chưa được giải quyết trong hôm nay. Chuyện tình yêu không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời giải thích của người ấy.

Hôm nay sức khỏe của Kim Ngưu này không được tốt lắm, chính vì thế nếu muốn khỏe mạnh thì hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nữa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể khá phù hợp với những công việc cần sự tỉ mỉ. Bạn nhanh chóng phát hiện ra những sai sót mà mọi người không nhìn thấy. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên.

Bạn và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của hai bạn không những không phai nhạt mà còn mặn nồng hơn.

Trong chuyện tài chính, bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn cẩn thận, đắn đo suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn xa trông rộng, bạn thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đằng sau mọi thành công ấy là cả một chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách. 

Dường như cung hoàng đạo này đã vượt qua những ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm của mình rồi, giờ chỉ còn lại sự vui vẻ, hài hòa thôi. Hãy trân trọng những giây phút này bạn nhé, vì chẳng biết ngày mai sóng gió có ập đến nữa hay không. 

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày tương đối tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan nếu như có dấu hiệu bất thường nào đó nhé. Bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe và biết quan tâm, lắng nghe cơ thể của mình muốn gì và cần gì nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên năng động hơn hẳn thường ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn trong hôm nay. Bạn sẽ tràn ngập quyết tâm lên kế hoạch cụ thể để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Sự thay đổi này khiến không ít người ngạc nhiên song ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của chòm sao này.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu như có thể, Kết Kết chỉ muốn ở bên người ấy từng giây từng phút mà thôi.

Góc hợp hôm nay cũng bù đắp các vấn đề sức khỏe suy nhược cho cung hoàng đạo này, bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời, giúp bạn tràn đầy năng lượng để bứt phá tới thành công.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 58

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm biện pháp sửa chữa. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Đây là suy nghĩ của một chòm sao khôn ngoan.

Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi.

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy thì phải. Đừng quá chú tâm cho công việc, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Xử Nữ có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc diễn ra khá trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên không khó để bạn hoàn thành một cách nhanh chóng mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Chính nhờ tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình mà bạn luôn được cấp trên đánh giá cao đấy 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này là người rất nghiêm túc, chân thành và chung thủy. Người ấy sẽ luôn cảm thấy tin tưởng, bình yên, tình cảm cứ thế mà đi lên. Đối với người độc thân thì đây cũng chính là thời điểm mà bạn có thể tìm kiếm một nửa ưng ý cho mình. 

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này nên có chế độ ăn uống can bằng, đừng gò ép bản thân vào những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt quá. Hãy thử lắng nghe cơ thể của bạn để biết điều gì mới thực sự quan trọng và có chế độ phù hợp cho mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có xu hướng buông thả cảm xúc nên trở nên nổi loạn và dẫn đến sai lầm nếu bạn để bản thân quá phóng túng. Không thể phủ nhận bạn có một người có năng lực tuyệt vời với những lý tưởng to lớn. Nhưng bạn lại dễ hành động một cách bộc phát, bốc đồng mà không tìm hiểu xem ý tưởng đó có khả thi hay không. 

Trong chuyện tình cảm, với người ấy, bạn là người rất tuân thủ những lời hứa hẹn mà mình đã đặt ra và sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Bởi vậy mà tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Ngoài ra, Bọ Cạp cũng nên chú ý đến sức khỏe của chính mình hơn. Dành quá nhiều thời gian cho sở thích sẽ làm giảm bớt thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người.

Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải tìm cách để duy trì tinh thần này dài lâu.

Nhân Mã đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất người ấy. Song làm gì có ai có thể tiến hành song song được cả hai việc? Bạn nên nói rõ với người ấy và mong người ấy thông cảm.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể tiến hành các nhiệm vụ quan trọng nhưng bạn đừng cố tự mình làm mọi thứ. Thay vào đó hãy nhìn nhận khả năng của những người khác, hợp tác với họ theo nhiều cách sẽ giúp năng suất làm việc cao hơn. 

Biết đâu bạn lại có được những gợi ý tuyệt vời thì sao. Một là thẳng thắn đối mặt và giải quyết nhanh chóng. Hai là chọn cho mình một hướng đi khác. Chòm sao này có cơ hội biết rõ ràng những điều bạn muốn, nhưng việc thực hiện nó vốn không đơn giản. Sự nhẫn nại và quyết tâm chính là yếu tố quan trọng. Thời gian sẽ giúp bạn đến được cái đích của mình. 

Sự thay đổi thói quen ăn uống dẫn đến những chuyển biến cho tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay, cả về năng lượng và thể chất. Ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có thể trạng tốt nhất. Hãy tiếp tục với những việc bạn đang làm rất tốt rồi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe những tâm sự và trải lòng của mọi người bởi bạn hiểu cảm giác khi có tâm sự mà không biết chia sẻ với ai sẽ khó chịu ra sao. Thời điểm này, bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Bạn buộc phải tự mình lựa chọn bởi đi đến bước này rồi, sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, hôm nay sẽ là một ngày đẹp để mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Việc có thêm những người bạn mới cũng sẽ tăng cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tình hình tài chính ở mức ổn định tạo ra sự yên tâm rất lớn cho chòm sao này. Dù sao cũng là cuối tháng, bạn không muốn chi tiêu gì quá lớn vào lúc này.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 07

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 6/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Những cảm xúc thay đổi thất thường của bạn khiến người khác khó lòng mà phán đoán được.

Bạn không nên để người khác tìm ra cơ hội lợi dụng bản thân mình vì cái tính nhạy cảm thái quá. Trước khi đưa ra quyết định hay quan điểm gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng chứ không nên cảm tính.

Trên phương diện tình cảm, bạn khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Bạn hi vọng người ấy có nhiều hành động thân thiết với mình hơn.

Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không cần thiết, bởi tốn tiền mua rồi cũng chỉ giữ ở xó nhà hoặc góc tủ thôi mà.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 6/6/2020 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 6/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top