Aa

Tử vi ngày 6/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 05/09/2017 - 16:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 6/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Tý

Tâm trạng trong ngày hôm nay của những người tuổi Tý không mấy tốt đẹp, bạn đang cảm thấy vô cùng áp lực với tất cả mọi thứ xung quanh. Không chỉ từ cấp trên, đồng nghiệp mà thậm chí là những người thân trong gia đình của bạn cũng không ngừng gây khó khăn.

Công việc ngày càng một nhiều và trách nhiệm đè nặng lên đôi vai bạn. Ngũ hành tương sinh cho nên chuyện tình cảm đôi lứa sinh động. Những người mới bước vào giai đoạn đầu của tình yêu sẽ có những trải nghiệm thú vị còn những người đã yêu lâu sẽ cảm thấy chuyện tình của mình trở nên tươi mới hơn, không còn cảm giác nhàm chán nữa.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu công việc tuy thuận lợi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, gian khổ. Nếu như muốn thu được thành quả lớn thì bản mệnh phải bỏ ra công sức gấp đôi, gấp ba người khác. Chính vì vậy hãy quý trọng những gì đang có, đừng vì một phút giây bồng bột mà phá hủy tất cả nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút khó khăn trắc trở, nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự chủ quan của cả hai, 2 người chỉ mải mê công việc chẳng còn thời gian để quan tâm đối phương. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra thì không ai chịu nhường nhịn đối phương, để mặc cho cái tôi của mình lấn át tất cả, vì thế cãi nhau là điều tất yếu xảy ra.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay, những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực trong công việc hiện tại của mình. May mắn là với bản tính nhanh nhạy, giỏi giao tiếp lại có sự trợ giúp của mọi người xung quanh cho nên bạn có thể dễ dàng làm chủ tình huống, thu được không ít lợi nhuận.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng. Đối phương lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy mỗi khi hai bạn ở bên nhau thì hãy tạm thời quên đi tất cả những khó khăn, những điều cần phải lo toan trong cuộc sống nhé.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Mão

Công việc của bạn trong thứ 4 ngày 6/9/2017 đang diễn biến thuận lợi, các dự án bạn đầu tư đều thu được lợi nhuận đáng kể khiến cho túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Không những vậy mà đời sống tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng phong phú, hai bạn được tận hưởng những phút giây bình yên và lãng mạn bên nhau.

Vận trình tài lộc sáng sủa, các khoản thu chi cân đối nên bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá đấy. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng thuận buồm xuôi gió. Mọi mâu thuẫn giữa hai bạn đều được hóa giải, hai người ngày càng gắn bó, thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong ngày nhờ có Tam hợp che chở nên sức khỏe, tinh thần dồi dào. Do đó bạn có thể nghĩ thông suốt mọi chuyện, hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Không những vậy mọi việc bạn làm đều diễn ra thuận lợi đấy.

Hôm nay là một ngày vui vẻ của bản mệnh. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng được duy trì hài hòa khiến cho tinh thần của bạn vô cùng thoải mái. Tất cả công việc đều được hoàn thành theo đúng dự định của mình.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức độ ổn định, tuy không thu được nhiều khoản tiền lớn nhưng để chi trả cho cuộc sống hàng ngày lại là vấn đề khá đơn giản. Điều này cho thấy con đường làm giàu của bạn còn nhiều khó khăn. Phương diện tình cảm trong ngày cũng gặp phải đôi chút áp lực.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Tỵ

Ngày có Thiên Ấn cát thần cho nên vận trình công việc và sự nghiệp của những người tuổi Tỵ khá tốt. Nhìn chung đây là một ngày vô cùng dễ chịu với bản mệnh, bạn hãy cố gắng tập trung hoàn thành công việc của mình để được nghỉ ngơi sớm nhé.

Tuy nhiên tình hình tài chính của bản mệnh không khả quan, những khoản chi tiêu bất ngờ làm bạn bối rối. Tuy bạn vẫn có khoản tiền dự phòng nhất định nhưng dường như không đủ, do đó mà trong ngày bạn phải hạn chế chi tiêu tới mức tối đa.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Ngọ

Công việc kinh doanh, buôn bán của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhìn chung công việc được tiến hành suôn sẻ, dù vẫn còn nhiều áp lực nhưng bạn đã biết cách cân bằng hơn. Vận trình tài lộc sáng sủa, các khoản thu chi cân đối nên bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá đấy.

Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa, nếu bạn đã có gia đình thì sẽ sớm đón nhận tin vui về đường con cái. Những người độc thân cũng có nhiều đối tượng để tìm hiểu, lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải mở lòng mình ra để đón nhận tình cảm của họ.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Nhờ có sự nâng đỡ của Chính Quan cho nên mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy phải đối mặt với một vài rắc rối nhưng kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Chuyện tình yêu nảy nở, thậm chí ở ngay nơi bạn làm việc hằng ngày. Tuy nhiên cho dù nhận thấy tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng mà bạn cứ lờ đi, không chịu đón nhận. Đừng kéo dài tình trạng này lâu quá nhé, không ai có đủ kiên nhẫn để theo đuổi bạn mãi đâu. Vận trình tài lộc trong ngày kém, có nhiều khoản phải chi bất ngờ không hề nằm trong dự tính của bạn.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Thân

Những người tuổiThân  hôm nay có Hoa Cái tài hoa trợ giúp nhưng lại dễ cô đơn, hay bị người khác hiểu lầm. Cho dù bạn cố gắng thanh minh như thế nào đi nữa thì mọi người vẫn không tin tưởng. Tốt nhất bạn nên mặc kệ, đừng suy nghĩ nhiều, mọi chuyện sẽ có ngày sáng tỏ thôi.

Về vấn đề tình cảm của bạn hôm nay có thể không thuận lợi như chuyện tiền bạc, dễ xảy ra cãi cọ hiểu lầm nhau. Kim mạnh nên có thể gây ra những cãi cọ trong chuyện hôm nhân khiến không không được gia hoa. Hãy bình tĩnh tránh chuyện bé xe ra to gây ra những rạn nứt khó hàn gắn.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Dậu

Trong công việc bạn vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, luôn biết cách xử lý các vấn đề theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ thấy đau đầu vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại đấy. Họ trong tối mà bạn lại ngoài sáng, hơn nữa đây có thể là người thân cận cho nên khó đối phó hơn.

Phương diện tình cảm có nhiều sinh động, nhất là những người đã yêu nhau lâu tự dưng sẽ thấy muốn gắn bó với đối phương hơn. Mão mệnh vận đào hoa phơi phới, đi đâu cũng có người để ý nên lúc nào cuộc sống cũng tràn đầy lãng mạn đấy.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, trong ngày thứ 4 của bạn sẽ gặp khó khăn về chuyện tình cảm. Bởi hôm nay là ngày tứ hành xung gây ra những bất lợi cho bạn. Có thể bạn sẽ gặp phải oan gia khiến bạn gặp phải tình huống khó xử, dở khóc dở cười. Nếu các bạn đang có tranh cãi thì đừng vội giải quyết hôm nay hãy bình tĩnh chờ thời cơ để làm lành. Những người tuổi Tuất hôm nay nếu muốn đạt được kết quả tốt thì sự tập trung là hết sức cần thiết.

Đồng thời, có những đánh giá, lựa chọn đường đi đúng hướng sẽ giúp bạn có được tương lại tốt nhất. Chú ý một chút tới sức khỏe của bạn nếu như bạn không muốn mình có những rối loại về tiêu hóa. Ăn uống, sinh hoạt khoa học sẽ giúp cải thiện tình trạnh sức khỏe không tốt này của bạn.

Tử vi thứ tư ngày 6/9/2017 của tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, hôm nay cho bạn sự nghiệp tốt hơn hẳn nhờ Chính Quan làm việc vững vàng. Sự chuyên tâm trong công việc của bạn sẽ giúp bạn có được những đánh giá cao từ đồng nghiệp, gặt hái thêm thành công.

Ngày làm việc mới sẽ còn nhiều thứ phải lo và giải quyết. Hãy cố gắng tập trung làm việc để hoàn thành thật tốt nó nhé! Mối quan hệ tình cảm anh em dễ xảy ra điều không tốt do nghi ngờ lẫn nhau. Hãy cố gắng thu xếp đừng để những nghi ngờ làm cho mối quan hệ anh em giảm sút, mất đoàn kết và không khí thân tình bị ảnh hưởng.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 5/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top