Aa

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 06/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 7/6/2020: Tuổi Tuất nên chú ý tới chuyện chi tiêu của mình; Nguồn thu nhập của tuổi Sửu tăng tiến lên trông thấy đấy nhé...

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Con giáp này đã có đôi có cặp dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt. 

Các cặp vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Ngoài ra cũng có thể vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Lúc này đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu. 

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Tý nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Nguồn thu nhập của tuổi Sửu tăng tiến lên trông thấy. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, đủ sức cáng đáng nếu có sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khó khăn cũng có người thân giúp đỡ nữa. 

Tuy nhiên cũng vì có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà nên bản mệnh sẽ phải chi khá nhiều tiền đấy. Người tuổi Sửu nên chuẩn bị những vật dụng cơ bản cần thiết trước để tránh bị động và hạn chế đầu tư cho những món đồ xa xỉ mà chỉ lâu lâu mới dùng một lần.

 Tình cảm của con giáp này đang thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh và nửa kia cảm thấy tình yêu đã chín muồi để về chung một nhà. Bạn không có nhiều mong muốn và yêu cầu đối với nửa kia của mình, vợ chồng chung sống hòa hợp cũng nhờ đôi bên biết thông cảm, nhường nhịn và bỏ qua cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Chuyện tình cảm đứng giữa ngã ba đường khiến người tuổi Dần đau đầu vô cùng. Trái tim mách bảo một đường, lý trí lại hướng theo một nẻo khiến bạn không biết nên lựa chọn hướng nào thích hợp.

Ngũ hành xung khắc cũng là lời cảnh báo với bản mệnh những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Lắng nghe những tín hiệu quan trọng mà cơ thể gửi đến bạn nhé, đằng sau đó là những cảnh báo mà bạn bỏ qua đấy.

Bù lại, đường tài lộc của con giáp này vô cùng rộng mở. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, bản mệnh nhìn rõ xu hướng của thị trường và có những bước đi táo bạo, nhờ thế mà tiền bạc đổ về đầy túi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình ngày mới của tuổi Mão khá ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

Có lẽ nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, người tuổi Mão thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại. 

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Con giáp này nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn rất vững chắc nên hãy cứ tự tin làm những việc mình muốn. Con giáp này không phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện chi tiêu nhưng cũng không nên vung tay quá trán, biết đâu lại tích lũy được một khoản đáng kể. 

Tình cảm đôi lứa cũng có dịp thăng hoa. Để tăng thêm những xúc cảm cho tình yêu, người tuổi Thìn đừng quên dành những lời khen ngợi cho nửa kia, nhất là với những việc đối phương đã vất vả hỗ trợ mình, đôi khi chỉ là một câu nói hoặc một cái ôm nhẹ nhàng là đủ. 

Trong ngày ngũ hành tương sinh là thời điểm rất thuận lợi để con giáp này xây dựng các kế hoạch mới. Không nhất thiết phải là công to việc lớn, bản mệnh có thể bắt đầu với việc đơn giản nhất là tập thể dục mỗi ngày để hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh không tập trung toàn bộ vào nhiệm vụ mà còn bị phân tán tư tưởng nên khó có thể hoàn thành công việc như ban đầu dự định.

Những lúc tâm trí không đủ tập trung như thế này, bạn tốt nhất không nên mạo hiểm đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính. Tiền bạc không kiếm lúc này thì có lúc khác, chớ nên nóng vội mà tiền bạc theo gió bay mất.

Vận tình duyên của bản mệnh đang lung lay. Bạn cố chấp và khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, không quan tâm xem người ấy nghĩ sao. Sự độc đoán chuyên quyền của bạn như một sợi dây thòng lọng, khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt. 

Bản mệnh đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể người tuổi Ngọ đang đánh giá quá cao về mình đó. Hôm nay bản mệnh hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại một chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, con giáp này có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó. 

May mắn là đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo cơ hội cho người độc thân. Nếu người tuổi Tuất biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi có thể đối mặt với một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Những lời đồn đại thị phi đột nhiên bủa vây, bản mệnh có cố gắng giải thích cũng không xuể. Con giáp này muốn dùng hành động để chứng minh tất cả nhưng có lẽ tạm thời điều này vẫn chưa hiệu quả. 

Nhân duyên tưởng chừng đã thành nay vì sự cố này mà ngưng lại. Bản mệnh ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này. Người tuổi Mùi có phần chán nản và muốn buông xuôi. Con giáp này này có lẽ đã đắc tội với kẻ tiểu nhân nào đó. 

Thời tiết khắc nghiệt dễ khiến bản mệnh mệt mỏi, dễ mắc bệnh vặt. Do đó con giáp này cần phải quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Hãy bắt đầu từ việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận một ngày may mắn về con đường tài lộc đang đến. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên tìm ra được cơ may kiếm tiền mà không phải ai cũng có được.

Sự nhạy bén giúp bạn có được cơ hội, song chính năng lực của bạn mới là thứ để cơ hội được phát huy. Cứ tiếp tục quyết tâm và kiên trì đến cùng như vậy, tiền bạc dư dôi là điều không có gì đáng phải ngạc nhiên. Nhân lúc này, bạn hãy tìm cho mình thêm những phương hướng phát triển mới từ nguồn tài lộc sẵn có nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên quan tâm hơn đến một nửa của mình và dành thêm thời gian cho người ấy. Trong ngày bận rộn, vậy thì hãy chọn một lúc nào đấy rảnh rỗi để hỏi thăm, lắng nghe đối phương tâm sự vui buồn. Tình yêu không được chia sẻ sẽ khó lòng bền vững, đừng quên điều đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h - 15h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu. 

Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Người tuổi Dậu hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh, đừng để mình phải hối hận sau này. 

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Về phương diện tài lộc, tuổi Tuất nên chú ý tới chuyện chi tiêu của mình. Con giáp này cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiết kiệm hết mức có thể vì trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nữa đấy. 

Vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa vượng báo hiệu tin vui sắp về. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Hơn thế nữa, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy tiến triển vô cùng nhanh chóng và tốt đẹp. Khi đã yêu thương nhau thực lòng thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể giải quyết được. 

Tuổi Tuất hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương và càng thêm yêu thương thay vì xa lánh. Vợ chồng tình cảm hòa hợp, gia đình hạnh phúc khiến cho bản mệnh thấy tự hào bởi những gì mình đang có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 7/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được mọi người yêu mến trong ngày hôm nay. Bản mệnh là người có tính tình hiền hòa và biết quan tâm, vì thế ai cũng muốn được kết giao với bạn. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, có kẻ tiểu nhân đang có ý định dùng những lời đồn đoán thất thiệt để làm cho túi tiền của bản mệnh thiệt hại. Chuyện kinh doanh dễ gặp trục trặc vì có kẻ xấu ném đá giấu tay, bản mệnh cần phải tỉnh táo để có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Trên phương diện tình cảm, nhiều người độc thân tin tưởng hơn vào tình yêu. Bạn hâm mộ hạnh phúc của những cặp đôi xung quanh và điều này mang lại cho bạn niềm tin không nhỏ vào những quyết định trong tương lai.   

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 7/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top