Aa

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 06/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang được quý nhân giúp sức nên tài lộc dồi dào; Cự Giải có điềm báo chẳng lành, có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của bạn...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vận  trình hung cát đan xen. Vì là ngày tam hợp nên có tin vui về tình cảm, người độc thân có thể chủ động làm quen hoặc được người khác giới thiệu cho đối tượng khá hợp ý. 

Bản mệnh và người ấy có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài. Chuyện tình cảm tuy không đoán trước được gì nhưng biết đâu cát khí lớn thì bản mệnh lại tìm được tình yêu cho mình. Điều quan trọng là Bạch Dương chớ nên từ chối cơ hội yêu thương, tuy việc gặp gỡ ban đầu cũng chỉ là quen biết thông thường nhưng nếu tìm hiểu thì có thể sẽ cảm nhận được tình yêu. 

Cung hoàng đạo này không gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp. Chỉ cần tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bản mệnh sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhàng và yên bình. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 6, 4

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày bội thu với nhiều vận may tài lộc tìm tới. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa. 

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu bản mệnh cũng không nên để nó chiếm hết thời gian, cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Hãy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình. 

Trong chuyện tình cảm, giữa các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Cung hoàng đạo này cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bản mệnh còn thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 4, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ý tưởng mà Song Tử đưa ra trước tập thể nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Cơ hội thăng tiến đang đến, bạn hãy nắm chắc trong tay mình nhé. Bạn đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu của mình rồi đó.

Chưa khi nào túi tiền của Song Tử lại rủng rỉnh như lúc này, bạn tha hồ chi tiêu mà chẳng phải lo lắng điều gì. Thần May mắn còn mang đến cho bạn tin vui tiền bạc bất ngờ trong ngày  nữa cơ, hãy chờ xem nhé.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được như ý muốn. Bạn và người ấy vì chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột tranh cãi khó hòa giải. Cứ lúc này là bạn lại chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của mình, “bốc hỏa” lúc nào chẳng hay. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có điềm báo chẳng lành, có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của con giáp này, gieo rắc lời đồn đám phị phi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại. Bản mệnh sẽ không thể nào đoán được những tai họa sẽ đến với mình. 

Trong mọi tình huống, chòm sao này cần phải giữ sự bình tĩnh và sáng suốt, càng rối trí thì càng khó xử lý vấn đề một cách tốt nhất được Có rất nhiều chuyện chúng ta chỉ cần dùng lý trí để giải quyết chứ không cần phải dùng tới cảm xúc thì mới có cách giải quyết hợp lý. 

Cung hoàng đạo này dễ gặp chút rắc tối trong công việc vào ngày hôm nay. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến người tuổi Sửu cảm thấy khá buồn bực. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 5, 0.

Màu sắc may mắn: vàng, xám

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vận trình tình duyên khởi sắc, thăng hoa rực rỡ. Bạn được đắm chìm trong những giây phút mật ngọt, lãng mạn của tình yêu đôi lứa, hạnh phúc ngập tràn và không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa. 

Đối với những người còn độc thân nên tự tin hơn vào chính mình, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng đừng ngại ngùng về những khuyết điểm của mình, bởi biết đâu chính khuyết điểm đó lại trở thành điểm thu hút đối phương thì sao. 

Bản mệnh dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hơn ai hết, bản mệnh hiểu rằng sự lười biếng sẽ chẳng đưa đến đâu hết, và vì thế nếu muốn đạt được thành quả giá trị trong công việc, Sư Tử đã phải quyết tâm và nỗ lực làm việc không ngừng.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 6, 4

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc chỉ bởi vì những khó khăn trước mắt, hãy đối mặt với chúng. Hãy luôn kiên trì, bởi một khi bạn vượt qua được những thách thức này, bạn sẽ có thể chạm tới thành công mà mình hằng mong đợi bấy lâu đó.

Cả quan hệ xã giao lẫn chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay đều không mấy tốt đẹp. Sự bảo thủ, cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người chính là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa bạn với những người thân yêu ngày càng rời xa hơn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày chủ nhật này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về mặt tiền bạc, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dễ dãi cả tin mãi nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: tím, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình tình cảm của Thiên Bình trong ngày khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên không gặp phải vấn đề gì. Bạn cũng hoàn toàn thoải mái tận hưởng một ngày làm việc dễ thở, đồng nghiệp vui vẻ, thân tình với nhau. Nhìn chung một ngày khá thuận lợi với bản mệnh. 

Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy cũng vì nó mà quỹ thời gian của bạn sẽ bị chiếm dụng gần như hoàn toàn nhưng bù lại thành quả thì rất xứng đáng. 

Người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có một ngày bận rộn, đơn hàng tới tấp. Thiên Bình sẽ phải tạm gác việc nghỉ ngơi lại để tập trung kiếm tiền, cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 5, 1.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp nhiều chuyện thị phi xảy tới nên phải hết sức thận trọng. Đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến bạn phải điêu đứng dù trong thâm tâm vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì không việc gì phải sợ. 

Vì thế mà vận trình công danh sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở kế hoạch của cung hoàn đạo này trong thời gian tới. Tốt nhất bản mệnh nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi. 

May mắn là tài vận khá tốt, chòm sao này có thể trả được những khoản nợ và có được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên lập ra quá nhiều những kế hoạch hoành tráng, to tát và rồi không thực hiện nổi nó, hãy sống thực tế hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 2, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã bộc lộ cá tính mạnh mẽ của bản thân. Tuy nhiên, sự tự tin có phần thái quá của chòm sao này lại gây ấn tượng chẳng mấy tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh bạn.

Đúng là không thể phủ nhận là chòm sao có trí thông minh hơn người nhưng đôi khi sự tự kiêu, ngạo mạn của bạn lại là rào cản dẫn bạn tới thành công đó. Sống khiêm tốn mới thực sự khiến cho mọi người phải tâm phục khẩu phục đó.

Từ Nhân Mã luôn tỏa ra một sức hấp dẫn lạ kỳ, vừa dữ dội lại vừa dịu êm, khiến đối phương chẳng thể khước từ. Chủ nhật này, những bạn còn độc thân chắc chắn sẽ nhận được không ít những lời tỏ tình lãng mạn từ những vệ tinh xung quanh bạn đó.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 2, 7

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối. Tình cảm gia đình ngày càng phai nhạt, trước kia anh chị em thân thiết là thế mà nay tình cảm xa cách, thiếu sự quan tâm đến nhau. 

Không những thế bản mệnh còn cảm thấy buồn chán, thất vọng vì mọi nỗ lực muốn kéo gần mọi người lại với nhau của mình bị thất bại. Mỗi người đều bận rộn với cuộc sống riêng mà quên mất giá trị vốn có của gia đình cũng như niềm vui, hạnh phúc mình từng có trước đây. 

Ma Kết có thể nhận thấy những kế hoạch mình thực hiện từ trước đó đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Chòm sao này cảm thấy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân mình. Quý nhân có thể xuất hiện giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang được quý nhân giúp sức nên tài lộc dồi dào, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương tháng thì nay con giáp này cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng doanh thu. 

Bản mệnh theo nghiệp kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Bạn cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó trong tương lai. 

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm có phần kém sắc, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để đôi bên thấu hiểu nhau hơn, nếu không mối quan hệ sẽ dần xa cách.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 7/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài năng của Song Ngư luôn lấy được sự chú ý của mọi người xung quanh. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, chòm sao này cũng có thể xoay chuyển tình thế một cách đáng ngạc nhiên. Thế mới là cung hoàng đạo đáng tin cậy, luôn khiến đồng nghiệp và cấp trên yên tâm khi giao trọng trách.

Có vẻ như bạn đang đề cao cái tôi của mình quá mức, khiến những tranh luận đơn thuần lại biến thành những cuộc cãi vã không hồi kết. Bạn biết nguyên nhân nằm ở đâu rồi, hãy tự sửa sai ngay đi thôi.

Song Ngư sẽ đón cơ hội phát tài phát lộc trong ngày chủ nhật này. Cơ hội kiếm tiền chẳng phải lúc nào cũng có, đừng chần chừ mà bỏ lỡ một cách đáng tiếc nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 7/6/2020 là: 4, 5.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 7/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top