Aa

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 07/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Ngày mới mang đến nhiều may mắn cho tuổi Dậu; Đường tài lộc của người tuổi Sửu sa sút đấy

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đón nhiều tin vui cả về tình cảm lẫn tài lộc đó. Người độc thân hãy thoải mái đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Đừng mãi từ chối tấm chân tình của người ấy. Thời gian quen biết nhau cũng đủ để bản mệnh hiểu người ấy chân thành yêu thương và quan tâm tới mình.

Đừng vì những chuyện đã qua mà bỏ lỡ nhân duyên tốt. Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tài lộc bất ngờ đến, trong ngày thu nhập chính từ hoạnh tài. Con giáp này làm gì cũng được quý nhân trợ giúp, tiền của dâng đến ngay trước mắt, quan trọng là biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Ngoài ra, bản mệnh nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm tổn thương những người xung quanh. Nếu con giáp này chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và suy nghĩ thấu đáo trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại mà còn tránh được phiền phức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu sa sút do bị tiểu nhân phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do những kẻ xấu bụng bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ con giáp này đang hướng tới.

May mắn là bản mệnh vẫn giành được thành công nhất định. Con giáp này là người mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại tuổi Thìn càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân gây ra trước đó.

Ngoài ra, lãnh đạo cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của bản mệnh. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới con giáp này có thể sẽ được giao thêm cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần thường xuyên là cái đích để kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, bạn chớ mất bình tĩnh dù có rơi vào tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, bạn không nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù giao tiếp với ai đi chăng nữa. Đừng để những lời nói vô tình của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vào rắc rối lớn hơn nữa. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi bạn là con giáp được thần phật che chở.

Những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn bị chuyện quá khứ ám ảnh. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt. Con giáp này đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh dễ dàng nổi nóng dù chẳng có chuyện gì đáng nói.

Sự bốc đồng xốc nổi, điều này có thể khiến con giáp này hành động sai lầm, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng mà buông lời chia tay. Người tuổi Mão còn độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình nhưng dường như mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào.

Thực Thần ở bên, ít nhất thì trong ngày ảm đạm này, con giáp này vẫn còn có tiền bạc ở bên sưởi ấm. Tử vi cho thấy nguồn thu từ làm ăn kinh doanh của bản mệnh khá lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, quý nhân phù trợ nên công việc trong ngày cũng tiến triến khá thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình nên thích nghi khá nhanh.

Vận may tài lộc cũng tìm đến bản mệnh nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian mà không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách khiến người thứ 3 có cơ hội xen vào mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gây ấn tượng mạnh cho ai đó mà họ không thể rời mắt khỏi con giáp này, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Bản mệnh cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Hôm nay, con giáp này có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình khi có Chính Tài hỗ trợ. Người tuổi Tỵ nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình đến những người quan trọng để họ có thể khen thưởng và đánh giá đúng năng lực của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt cho lắm. Nếu lâu nay bản mệnh làm việc quá sức không quan tâm tới thể trạng của mình thì đây là lúc nhìn lại. Đừng để khi đổ bệnh rồi mới cảm thấy tiếc nuối. Thể chất có dồi dào thì mới làm mọi việc một cách hiệu quả được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội đón nhận tin vui trên phương diện tài lộc. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua và đây là lúc bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả của mình.

Người làm ăn cũng kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn xây dựng được uy tín nên đã tạo được danh tiếng tốt, được nhiều người tin tưởng. Những mối khách hàng, đối tác này hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho tương lai.

Người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau nhờ thường xuyên tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày. Hai người có thể chung tay vượt qua sóng gió.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi hôm nay sẽ có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này và nửa kia có thể đi đến quyết định nâng cấp mối quan hệ lên một tầm cao mới, gắn bó mật thiết với nhau hơn. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng rất hài hòa, tốt đẹp.

Con giáp này cần phải tập trung làm việc hơn nữa. Người tuổi Mùi đang để cho chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, dễ vì thế mà mắc phải những sai lầm không đáng có. Một số người chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được công nhận.

Bản mệnh bỏ bê công việc, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra. Hãy cẩn thận bởi con giáp này có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề từ đó. Đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu. Có những ngày chỉ cần ngủ một giấc sang ngày khác là mọi việc sẽ được nghĩ thông suốt hơn rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Con giáp này thở phào nhẹ nhõm, không còn quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc nữa. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết ổn thỏa. Song cần chú ý chi tiêu, tránh mua sắm lãng phí.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần nỗ lực hết mình để sớm đạt được thành công như ý. Người tuổi Thân cũng nên chú ý khi giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau, chính vì thế con giáp này không nên phản bác quá gay gắt khi đối phương không cùng quan điểm với mình.

Bản mệnh chán nản khi người mình yêu thương lại chẳng thực sự hiểu mình. Giữa hai người không có tiếng nói chung. Dù là những chuyện nhỏ nhặt nhưng vì không hiểu nhau, không chịu lắng nghe nên có thể sẽ thành mâu thuẫn lớn. Hết lần này tới lần khác phải nhún nhường, con giáp này mặc kệ sự đời.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới mang đến nhiều may mắn cho tuổi Dậu trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu con giáp này không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi thì rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Các cặp vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Bởi vậy, ông bà ta mới khuyên rằng “hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Trong ngày hôm nay, con giáp này dễ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. Người tuổi Dậu cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi bản mệnh bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng dưới tác động của cục diện Tương Hại, bạn dễ đánh mất sự điềm tĩnh cần phải có. Bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình, dù đối tượng là ai đi chăng nữa.

Bản mệnh cũng dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Bạn cần phải tìm cách tự tạo động lực cho mình, không nên bỏ dở công việc giữa chừng như vậy nếu bạn muốn đạt được thành công.

Quý nhân của bạn có thể chính là người thân trong gia đình, đối phương sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý. Bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và chiếu cố.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 8/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới của tuổi Hợi có vẻ toàn một màu xám xịt. Trong ngày đủ chuyện không như ý xảy ra, chuyện tình cảm lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt. Cứ ngỡ đã yêu thương nhau đủ nhiều nhưng khi sóng gió ập tới thì con giáp này lại băn khoăn, không biết nên làm gì.

Sự ngập ngừng, thiếu quyết đoán của bạn khiến cho đối phương tổn thương. Không những thế Thiên Quan còn cho thấy tiểu nhân đang phá hoại con đường sự nghiệp của tuổi Thân. Bản mệnh chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết bên cạnh mình, thế nên kẻ xấu kia càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

Trong ngày có điềm báo không lành đến với con giáp này như dễ va chạm, gặp tai nạn vì thế khi đi ra ngoài cần phải hết sức thận trọng, chớ nên nhanh chậm vài giây mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải thận trọng trong việc chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 8/11/2020 . /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top